Là người đã đồng hành cùng Vết Sẹo Cuộc Đời những năm qua, Phạm Tấn Nghĩa đã giúp đỡ hàng trăm em nhỏ mắc bệnh tim nhờ những đóng góp rất lớn cho quỹ từ thiện này.

phạm tấn nghĩa

Với chủ đề Tình Cha, Vết Sẹo Cuộc Đời 7 đã thu hút được sự quan tâm tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, phần lớn trong đó là những người cha như MC Phan Anh, nhạc sĩ Minh Khang cùng người mẫu Thúy Hạnh, diễn viên Bình Minh, ca sĩ Hoàng Bách,… Các nghệ sĩ đã góp phần lan tỏa thông điệp về tình yêu thương, tình phụ tử thiêng liêng, cũng như kêu gọi cộng đồng giúp đỡ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

phạm tấn nghĩa

Mỗi năm một chủ đề nhưng Vết Sẹo Cuộc Đời chỉ có một mục đích là cứu thêm thật nhiều em cho đến một ngày không còn em nào mất đi cơ hội được sống và mơ ước vì không được phẫu thuật. Đã có hơn 1,000 em bé được Vết Sẹo Cuộc Đời hỗ trợ phẫu thuật tim, tuy nhiên đây vẫn là con số rất nhỏ so với danh sách 30,000 bệnh nhi đang chờ mổ hiện nay.

Tiếp nối thành công của 6 năm trước, năm nay đêm nghệ thuật và đấu giá của Vết Sẹo Cuộc Đời 7 với chủ đề Tình Cha đã được tổ chức thành công tại khách sạn Caravelle Sài Gòn. Qua 6 năm tổ chức (2010-2016), Vết sẹo cuộc đời đã cứu 1.248 trẻ em tim bẩm sinh. Sau đêm nghệ thuật của Vết sẹo cuộc đời 7 năm nay, số ca mổ tim bẩm sinh được nâng lên 1.500 ca.

phạm tấn nghĩa

Doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa tại sự kiện năm 2016

Điểm nhấn đặc biệt của đêm Gala là phần đấu giá Bức tượng Phật vàng bên trong có xá lợi được Đức Nhiếp chính vương Shyalpa Tenzin Rinpoche tặng Ngô Thanh Vân trong chuyến hành trình đến Nepal trong lễ Phật đản vừa qua của cô. Khởi điểm đấu giá bức kim tượng là 15.000 USD và dừng lại ở mức 100.000 USD. Tại đây, nhiều mạnh thường quân ủng hộ thêm, nâng mức giá bức kim tượng lên 174.400 USD. Bức tượng đã thuộc về doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa – người sáng lập, duy trì và phát triển Trường Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS), người nhiều năm qua vẫn luôn đồng hành cùng các em nhỏ để chống chọi lại căn bệnh hiểm nghèo này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here