Với mong muốn giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu về trường Everett, Capstone Việt Nam tổ chức hội thảo “Du học Mỹ trường Cao đẳng cộng đồng Everett – An toàn, tiết kiệm, thành công”.

Du học các trường Cao đẳng chất lượng cao tại Mỹ là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh. Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt nhưng chưa có bằng cấp hay chứng chỉ có thể trở thành rào cản với nhiều em muốn nộp đơn vào một số trường ở Mỹ. Tại Cao đẳng cộng đồng Everett, nỗi lo đó sẽ được đẩy lùi.

Với chi phí tiết kiệm cùng hệ thống chuyển tiếp vào các trường đại học cao, trường Everett được nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam lựa chọn.

Với mong muốn giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu về trường Everett, Capstone Việt Nam tổ chức hội thảo “Du học Mỹ trường Cao đẳng cộng đồng Everett – An toàn, tiết kiệm, thành công”.

Tại hội thảo, bạn có cơ hội gặp gỡ bà Marla Jo Tembreull – Phó Giám đốc chương trình Giáo dục Quốc tế của trường để tìm hiểu về: điều kiện nhập học, điểm mạnh, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, mức học phí và chính sách học bổng của trường dành cho sinh viên quốc tế.

Trường Cao đẳng cộng đồng Everett thành lập năm 1941, tại đây cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao, luôn khuyến khích sinh viên đạt được mục tiêu học tập.

Thông qua giảng dạy và hỗ trợ hiệu quả, trường giúp sinh viên trở thành những công dân có trách nhiệm. Sinh viên quốc tế được học tập ở quy mô nhỏ tại khuôn viên trường học thân thiện cùng nhiều hoạt động diễn ra quanh năm ở sân trường.

Cao đẳng cộng đồng Everett tọa lạc gần thành phố Seattle, bang Washington, di chuyển chỉ mất 30 phút và cách hãng Boeing 15 phút chạy xe. Trường có nhiều sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học 4 năm, các em có thể lấy bằng đại học theo ý muốn sau khi học thêm 2 năm.

Đội ngũ giảng viên tận tụy tại Everett đem đến đời sống khác biệt cho sinh viên. Trường tự hào với những giải thưởng tập thể và cá nhân giảng viên đã đạt được.

Điểm mạnh của trường Cao đẳng cộng đồng Everett bao gồm:

– Không yêu cầu điểm TOEFL hoặc IELTS.

– Có chương trình tiếng Anh – chỉ 4 cấp độ; mỗi quý học một cấp độ.

– Chương trình đào tạo kép: vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng cao đẳng (chỉ dành cho sinh viên đủ 16 tuổi và đã học xong chương trình lớp 10).

– Chương trình chuyển tiếp lên đại học 2+2: đa số sinh viên chuyển tiếp lên các trường thuộc top 150 các trường đại học Mỹ.

– Có học bổng cho sinh viên quốc tế.

– Nhà ở (ký túc xá) ngay trong khuôn viên trường.

– Học viện giáo dục Aspen xếp Everett nằm trong top 150 trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ.

Học phí và chi phí khác:

Tiền học 8,994 USD
Tiền sách vở 1,050 USD
Chi phí ăn ở 5,985 USD
Chi phí sinh hoạt cá nhân 1,050 USD
Bảo hiểm y tế 900 USD
Tổng cộng 17,979 USD

Tổng Hợp

Xem thêm các chủ đề:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here