Sinh viên được học tại trường có nhiều giải thưởng quốc gia về giảng dạy, chương trình đa dạng, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn…

Đại học Queensland (The University of Queensland – UQ) được thành lập theo luật của Quốc hội Australia ngày 10/12/1909. Hiện UQ là một trong những đại học hàng đầu của Australia, là thành viên của Group of Eight (Go8) và Universitas 21.

Trên bảng xếp hạng QS World University Rankings 2017, Đại học Queensland xếp hạng 47 thế giới, nằm trong số 1% các trường đại học tốt nhất trong tổng số 26.000 trường đại học toàn thế giới.

Hiệu trưởng Peter Høj cho biết, việc nằm trong Top 50 những trường đại học tốt nhất thế giới thật sự không phải là một thành tựu nhỏ. Điều này thể hiện sự cống hiến của tất cả nhân viên UQ, nhằm mang lại cho học sinh một trải nghiệm giáo dục đẳng cấp quốc tế. UQ đã tiếp tục thành công với việc giành được khoản tài trợ 22,6 triệu AUD cho 17 dự án nghiên cứu khoa học.

Trong năm nay, Đại học Queensland còn mang về nhiều thành tựu nghiên cứu khoa học xuất sắc như: nhận được khoản đầu tư 200 triệu AUD cho việc nghiên cứu khoa học và công nghẹ từ IP Group plc. Hiệu trưởng Peter Høj cho biết nghiên cứu học thuật của UQ và thành tích trong giáo dục đã thu hút IP Group plc đầu tư vào dự án phát triển cộng đồng và xã hội.

Thu hút 3,85 triệu AUD từ Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác của Chính phủ Liên bang (CRC-P) cho dự án nghiên cứu sản xuất diesel bền vững và sự phát triển của pin siêu mỏng, giáo sư Robyn Ward, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết sự tín nhiệm của CRC-P đã khẳng định các nhà nghiên cứu khoa học của UQ đang tạo ra sự thay đổi tích cực cho các doanh nghiệp vì lợi ích của Australia.

Xây dựng cơ sở nghiên cứu sinh học trị giá 8,5 triệu AUD, hỗ trợ đắc lực cho những nhà khoa học, bác sĩ tương lai.

Chọn học tại Đại học Queensland, sinh viên được học tại trường có nhiều giải thưởng quốc gia về giảng dạy xuất sắc, chọn lựa chương trình để học trong hệ thống giáo dục đa dạng và trải dài trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng thông qua thực tập, hấp dẫn nhất là cơ hội được trao đổi học tập ở nước ngoài tại một trong những đối tác của trường.

Tại Việt Nam, IDP là đại diện tuyển sinh chính thức cho Đại học Queensland.

Học sinh và phụ huynh quan tâm đến Đại học Queensland và du học Australia nói chung có thể đến các văn phòng IDP, trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy, để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí: đánh giá khả năng hồ sơ, chọn trường, chọn ngành, đóng học phí, khám sức khỏe đến hồ sơ thị thực, thu xếp chỗ ăn ở và các bước chuẩn bị hành trang trước khi lên đường.

IDP – nhà tư vấn du học quốc tế

Là tổ chức giáo dục quốc tế với mạng lưới hơn 100 văn phòng tại hơn 32 quốc gia, cùng 45 năm kinh nghiệm làm việc với hơn 600 trường trung học, cao đẳng và đại học tại Australia, IDP đã tư vấn và làm hồ sơ du học thành công cho hàng trăm nghìn du học sinh trên toàn thế giới.

IDP tư vấn du học, hỗ trợ làm hồ sơ du học hoàn toàn miễn phí. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, tỷ lệ có visa hơn 95%.

Tổng Hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here