Ngày 7/9, Thứ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo Trần Văn Nhung, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Trần Bá Việt Dũng,Vụ trưởng Đỗ Quốc Anh và Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM Huỳnh Công Minh đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Anh văn Hội Việt-Mỹ tại 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Q.3,TPHCM.

Ông Phạm Tấn Nghĩa – Tổng Giám đốc đã trình bày những thành tựu vượt bậc trong đào tạo và trong việc xây dựng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế của hệ thống trường này.

pham tan nghia

Doanh nhân Phạm Tấn Nghĩa

VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam với 19 trung tâm hiện đại trải rộng từ Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình tin tưởng chọn VUS để học Anh ngữ và VUS đã tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. VUS hiện quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với gần 1.500 giáo viên giỏi, xuất sắc, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL.

Anh văn Hội Việt-Mỹ hiện là Trung tâm tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam được Đại học thành phố New York (gọi tắt là CUNY) – ĐH công lập quy mô hàng đầu của Mỹ công nhận chất lượng đào tạo và đồng ký bằng tốt nghiệp.

Điểm đặc biệt của Anh văn Hội Việt-Mỹ là các chương trình đào tạo đều có đầu ra là những bằng quốc tế như Cambridge dành cho thiếu nhi, Anh ngữ giao tiếp quốc tế TOEIC,TOEIC Bridge, TOEFL,IELTS…Đây là một ưu thế nổi bật và cũng là uy tín của Anh văn Hội Việt-Mỹ, đơn vị dạy tiếng Anh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong đào tạo tiếng Anh.

Anh văn Hội Việt-Mỹ cũng đang là trung tâm duy nhất được Thành ủy TPHCM chọn đào tạo tiếng Anh cho chương trình “Đào tạo 300 thạc sĩ, tiến sĩ của TPHCM” và chương trình “Phát triển nguồn nhân lực cho các cán bộ nguồn của thành phố”.

Hiện nay, hằng năm Anh văn Hội Việt-Mỹ còn tài trợ khoảng 1 tỉ đồng cho học bổng Nguyễn Thái Bình của báo Thanh Niên dành cho các thủ khoa của những trường tham gia chương trình Tư vấn mùa thi.

Là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo Anh ngữ, VUS đang mở rộng hệ thống ra toàn quốc để thực hiện sứ mệnh trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam một công cụ sắc bén và hữu hiệu là Anh ngữ để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp.

dsc_0244-sellected_1

Với mô hình đào tạo chất lượng, VUS là đơn vị giảng dạy tiếng Anh vinh dự được Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động Hạng 3, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh và được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Giáo dục – Đào tạo, Danh hiệu Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO…

Tổng Hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here