Tình yêu đơn phương là gì? 7 Điều quý giá bạn nhận ra

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh dễ nhận biết thích mình

Cách làm cho người yêu cũ hối hận vì bỏ rơi bạn

Tâm lý đàn ông khi yêu thật lòng trong quan hệ

Cách nhận biết con trai ” cong hay thẳng ” cực chuẩn

Biểu hiện con gái khi yêu thầm thật lòng sẽ như thế nào

Các bạn trai nên làm gì khi bạn gái đến ngày đèn đỏ?

Dấu hiệu khi con trai thích & yêu thầm một cô gái (Rõ nhất)

Con trai làm gì khi nhớ người yêu?

Ham muốn của con trai khi nằm cạnh con gái và cách kiềm chế

Dấu hiệu khi con trai thích & yêu thầm một cô gái (Rõ nhất)

Đã bao giờ bạn thắc mắc khi một người con trai, một người đàn ông khi thích bạn hoặc yêu một ai đó thì biểu hiện của họ như thế nào chưa? Những biểu hiện như  chàng nhắn tin, chàng nhìn lén, thể hiện điểm mạnh, tặng hoa vào những dịp đặc biệt…cho thấy đó là những dấu hiệu rất rõ của việc họ đang thích bạn.

Hình ảnh con trai con gái đẹp, Crush thích mình nhưng không dám nói ra, lớp 10 11 12 đã biết yêu

Hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 ý chính trong nội dung dưới đây để bạn hiểu rõ được khi con trai thích bạn thì sẽ có những hành động như thế nào. Ngoài ra, ý chính thứ 2 của nội dung là giúp bạn quan sát và nhận ra rõ ràng nhất những dấu hiệu của chàng khi yêu thầm lặng bạn.

10 Dấu hiệu khi chàng yêu thầm nàng rõ ràng nhất

1. Thường xuyên nhắn tin cho bạn

Trong số những dấu hiệu ai đó đang yêu thầm bạn thì chiếc điện thoại sẽ là kẻ khai báo về hành vi thầm thương trộm nhớ của anh chàng một cách rõ ràng nhất. Kiểm tra ngay inbox xem có phải mỗi ngày bạn đều nhận được tin nhắn từ số điện thoại của chàng hay không.

Đó là nhu cầu cần của chàng khi yêu thầm bạn, đôi khi là những tin nhắn vu vơ. Nhưng sự đều đặn đó cho bạn biết được họ đang rất quan tâm, chú ý đến bạn.

2. Thường xuyên chọc ghẹo bạn

Đây cũng là dấu hiệu con trai yêu thầm có thể xảy ra ở một nhóm các chàng trai có cá tính hài hước và thích làm trò. Việc chọc ghẹo đôi khi khiến bạn phải mặt đỏ hầm hầm cũng là do cách mà hắn ta muốn thể hiện tình cảm mà thôi, chẳng có ác ý gì cả đâu nè.

3. Ánh mắt hướng về bạn liên tục

Đây chính là dấu hiệu con trai yêu thầm không dám nói liên tục được bạn gái mang ra để “đọc vị” chuẩn xác suy nghĩ của các chàng trai. Không những chỉ nhìn lén bạn liên tục mà còn đắm đuối quên mất cả người xung quanh thì đủ hiểu tình cảm anh ấy dành cho mình như thế nào rồi nha.

Ánh mắt của con trai khi yêu con gái, Crush nhìn trộm thích mình mà đéo dám nói, học sinh cấp 3 yêu nhau

4. Tặng hoa hoặc chúc mừng ngày đặc biệt

Sự chuẩn bị có thể không được quá chu đáo, nhưng những gì con trai khi yêu là thể hiện qua hành động là điều rõ ràng nhất. Hành động này là việc mà hầu như tất cả các chàng trai đang tương tư ai đó đều thực hiện. Dù anh chàng có thuộc kiểu người nhút nhát ít nói thế nào đi nữa thì một tin nhắn chúc mừng bạn nhân ngày đặc biệt vẫn sẽ không thiếu được. Thử đếm xem bạn đã nhận được bao nhiêu tin nhắn hoặc quà của chàng trong thời gian qua rồi nhé.

Hoa phượng tuổi học trò con trai tặng con gái, học sinh lớp 10 11 12 yêu nhau thật lòng, crush tặng hoa

5. Hay thể hiện điểm mạnh của bạn

Đó là một cách gây chú ý đặc biệt đến bạn. Khi đàn ông yêu thầm không dám nói ra thì họ thường có khuynh hướng thể hiện những tài lẻ đặc biệt với hi vọng đối phương sẽ để ý đến mình nhiều hơn. Đàn, hát hoặc pha trò tạo không khí hay thể hiện kiến thức một cách ý nhị là những cách mà anh ấy đang cố gắng để ghi điểm với bạn đó.

6. Thường xuyên rủ bạn đi chơi

Không thổ lộ tình cảm thì đã sao, chàng cũng sẽ phải mong muốn được đi chơi tiếp xúc với người mình thích chứ đúng không nào? Thế nên việc anh ấy thường xuyên rủ rê bạn tham gia vào các cuộc hẹn riêng của hai người hoặc chung một nhóm bạn chính là dấu hiệu con trai yêu thầm được phát ra khá rõ ràng.

7. Sẵn sàng giúp đỡ bạn

Khi con trai yêu thầm người con gái, tình yêu cấp 3

Giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh là việc mà bất cứ chàng trai đang yêu thầm nào cũng sẵn sàng làm. Chưa cần biết tình cảm bạn đáp lại ra sao nhưng cứ hễ bạn nhờ là anh ấy sẽ ngay lập tức xuất hiện và cố gắng giải quyết vấn đề bạn đang gặp khó khăn. Hãy đánh giá cao dấu hiệu con trai yêu thầm không dám nói này ở chàng nha.

8. Luôn nhẹ nhàng với bạn

Bạn có từng cảm thấy sự khác biệt khi anh ấy ở bên cạnh mình và khi đi chung với những người khác. Nếu câu trả lời là có thì xin chúc mừng, bạn chắc hẳn phải là người đặc biệt trong lòng anh chàng rồi. Đàn ông sẽ không thể bỗng dưng vô cớ trở nên khác lạ như thế với một người khác nên khi anh ấy “dịu dàng đến từng phút giây” với ai đó thì xác định cô gái ấy có vị trí không hề nhẹ trong lòng họ đâu à nghen.

9. Đăng Status vu vơ

Thời đại 4.0 nên có vẻ nhiều anh chàng cũng sẽ mượn các trang mạng xã hội để thể hiện tình cảm chất chứa trong lòng bấy lâu mà không dám nói ra. Những dòng status vu vơ tuy không có chủ đích nhưng thật ra lại hoàn toàn có đích ngắm cả đấy. Việc bạn cần làm là quan sát xem mũi tên có phải hướng đến mình hay không thôi.

10. Gửi nhạc cho bạn cùng nghe

Chiêu thức có vẻ cũ nhưng dùng để bắt mạch các chàng thì lại cực kỳ hiệu quả. Mỗi bài hát mà anh ấy gửi qua có phải là lời mà chàng muốn nhắn gửi đến chúng ta không nhỉ? Nghe thật kỹ và để ý xem có bao nhiêu % trong bài hát trùng khớp với hoàn cảnh hiện tại của hai bạn nào!


Nếu như trên đó là 10 dấu hiệu rõ ràng để bạn có thể quan sát cảm nhận được đối phương có đang thích bạn hay không thì ngay dưới đây là những gợi ý chúng tôi muốn bạn coi lại một lần nữa để cảm nhận được tình huống một cách chính xác hơn.

Dấu hiệu bạn cảm nhận được cho thấy người con trai đang thích bạn

Nào các bạn gái, hãy chú ý một chút ở những hành động mà bạn có thể cảm nhận được dưới đây nhé.

Hành động của con trai thích yêu thầm

1. Để ý đến cách đối xử bất thường của người ấy

Khi yêu, thường có hai kiểu người trong tình yêu. Một là họ sẽ cố gắng gần gũi bạn bằng mọi cách, hoặc hai là họ sẽ tránh mặt bạn xa nhất có thể. Nghe hơi ngốc đúng không, những đó chính là dấu hiệu con trai yêu thầm đầu tiên mà bạn có thể dễ dàng phát hiện.

Nếu người thích bạn thuộc dạng thứ nhất, họ sẽ cố gắng tìm mọi cách và mọi cơ hội để nói chuyện hay tiếp xúc với bạn. Họ muốn bạn để ý đến bạn và biết đâu, bạn cũng thích họ. Còn nếu khi con trai yêu thầm lặng hơn thì hẳn người ấy thuộc tuýp người nội hướng và khá rụt rè, Họ sẽ tìm cách che giấu tình cảm của mình với bạn bằng những hành động đánh lạc hướng như thô lỗ, lạnh lùng hoặc có chút gì đó ngược lại sở thích của bạn. Nhưng hoặc cũng có thể họ không thích bạn thật, hãy quan sát cẩn thận nhé.

2. Quan sát ánh mắt của người ấy dành cho bạn

Biểu hiện khi con trai yêu đơn phương thứ hai mà bạn có thể tình cờ bắt gặp đó chính là ánh mắt người ấy dành cho bạn. Khi con trai yêu thầm lặng, họ thường sẽ không thể ngừng được việc nhìn về phía bạn và tìm kiếm mọi thông tin mà họ có thể tìm thấy từ bạn hay những người bạn của bạn. Và khi ánh mắt bị bạn bắt gặp, họ sẽ vô cùng lúng túng và tìm hành động nào đó thay thế như nhìn lên trời hay về phía nào đó hoặc giả vờ nheo mắt như bị cận.

3. Cách người ấy nói chuyện với bạn

Một dấu hiệu chàng thương thầm bạn khác khá rõ ràng là khi chàng thích bạn, chàng sẽ tìm đủ mọi cách để bắt chuyện, họ sẽ hỏi thăm về cuộc sống của bạn hay sẽ thường tự nói về bản thân mình. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thích ai đó và chàng cùng thích lại bạn thì bạn có thể thử bằng cách đến gần bắt chuyện và giả vờ vô tình đến gần hơn. Nếu chàng cũng đến gần và có cử chỉ đáp trả thì chúc mừng bạn.

4. Nhận thấy cơ thể người ấy nói chuyện với bạn

Ngôn ngữ cơ thể là một cách giao tiếp ngầm giữa người với người, về những suy nghĩ và cảm xúc thật sự. Và biểu hiện khi con trai yêu đơn phương trong thứ ngôn ngữ này được biểu hiện rõ rệt từ ánh mắt, đôi chân hay cánh tay. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về tình cảm chàng dành cho mình thì có thể chú tâm để ý cử chỉ của chàng khi ở cùng bạn trong một không gian hoặc khi đang cùng bạn nói chuyện.

5. Người ấy nhớ rõ ngày sinh và những gì bạn thích

Biểu hiện khi con trai yêu đơn phương đó là tìm kiếm mọi thông tin mà cô gái họ thích từ ngày sinh tháng đẻ, địa chỉ nhà đến những thói quen và sở thích,… Đây là dấu hiệu chàng thương thầm bạn rất dễ nhận biết nếu hai người tiếp xúc với nhau thường xuyên. Bạn thích ăn gì, ghét ăn gì hoặc đơn giản là bài hát, ca sĩ mà bạn thích,… Có thể chàng không thích hoặc không biết đến những cái đó.

6. Dành thời gian nhắn tin cho bạn

Một dấu hiệu nữa khi con trai yêu thầm lặng là thường xuyên dành thời gian để nhắn tin với bạn đủ thứ chuyện trên trời dưới bể khi mà trên mạng có đầy những tựa game thú vị hay bữa nhậu đang chờ. Điều này cho thấy chàng đang dành tình cảm cho mình nên mới luôn chờ bạn online để nhắn tin, trò chuyện với bạn như vậy.

Tham khảo ngay >> Yêu Đơn Phương: 7 Điều quý giá bạn nhận ra


Tình yêu là một chủ đề muôn thưở, nó chiếm đến nhiều cảm xúc của con người. Chính vì vậy, hãy cảm nhận một cách thấu đáo để hiểu được đối phương của bạn nhé.

Cùng chuyên mục

Khi nhớ người yêu thì con trai thường nhắn tin, đây là cách thể hiện phổ biến nhất

Con trai làm gì khi nhớ người yêu?

Con trai khi nhớ người yêu sẽ làm rất nhiều điều từ cấp độ thấp như nhắn tin, gọi điện, Facetimes tới những cấp độ cao như theo dõi, ghen...

Ham muốn quan hệ của con trai khi nằm cạnh con gái có sự khác biệt theo độ tuổi

Ham muốn của con trai khi nằm cạnh con gái và cách kiềm chế

Ham muốn của con trai khi nằm cạnh con gái thay đổi theo độ tuổi, tùy thuộc vào sự tăng hay giảm của hormone testosteron, khi ở độ tuổi dưới...

Con gái khi yêu rất thích được nói chuyện với người yêu, mong muốn được hiểu hơn về chàng

Con gái khi yêu thích làm gì với người yêu nhất ?

Con gái khi yêu thì sẽ làm nhiều điều để quan tâm, chăm sóc con trai và cũng mong nhận lại được sự quan tâm đúng lúc. Đó là bản...

Những điều nên làm khi bạn gái đến ngày đèn đỏ

Các bạn trai nên làm gì khi bạn gái đến ngày đèn đỏ?

Các bạn gái khi đến ngày đèn đỏ thường có sự thay đổi thất thường cả về tính cách và tâm sinh lý. Điều này khiến không ít chàng  cảm...

Hình ảnh Con gái yêu thầm

Biểu hiện con gái khi yêu thầm thật lòng sẽ như thế nào

Con gái yêu thầm là một chủ đề rất được nhiều bạn đọc quan tâm gửi đến cho ban quản trị. Tình yêu là một thứ gì đó đã tốn...

Cách nhận biết con trai ” cong hay thẳng ” cực chuẩn

Người đồng tính thường có tâm lý e dè và không thoải mái bộc lộ bản thân do định kiến xã hội và sự kì thị từ những người xung...

Bình luận (10)

 1. Tường Vi says: Trả lời

  Nếu bạn đó chỉ có ánh mắt hướng về mình thì sao ạ?

  1. Phong Vũ says: Trả lời

   Đọc ánh mắt của bạn ấy coi cảm xúc là tình cảm hay như thế nào b nhé

  2. Boiroiko says: Trả lời

   Thì là thích đó

 2. Vy says: Trả lời

  Nếu có người hỏi bn đấy thích mình, bn đấy ko trả lời thì sao ạ?

  1. thành công says: Trả lời

   bỏ mình rồi!

 3. lê hoàng says: Trả lời

  Nhưng nếu như mà thik mk thật thì tại sao k nt cho mk, ít khi nói chuyện với mình chứ. Mà trong 10 dấu hiệu trên thì mk nghĩ người thích mình chỉ đạt 2 dấu hiệu mà thôi đó là nhìn từ xa và hay gây chú ý cho người khác

 4. Huỳnh says: Trả lời

  Em hay bắt gặp bạn ấy nhịn trộm em lắm, cả bạn em cũng thấy nữa, bạn ấy luôn mỉm khi thấy em rồi còn đỏ mặt quay đi khi em nhìn bạn ấy nữa, dạo này tần suất chúng em gặp nhau cùng một nơi nhiều lần lắm ạ, có phải bạn ấy đang thích em không

 5. Lê Thị Bích Hạ says: Trả lời

  Nếu như bạn ấy hay chọc ghẹo mình nhưng đôi lúc cũng hay cáu giận với mình thì phải làm sao ạ?

 6. Nguyễn lê vân says: Trả lời

  Bạn ấy thường xuyên chọc em và đánh em như thế có gọi là yêu ko ạ

  1. Trà My says: Trả lời

   Vậy em thử 1 lần phản ứng tiêu cực vs bạn ấy đi. VD: Khóc hoặc tức giận vs bạn ấy khi bạn ấy trêu chọc và đánh mình. Nếu bạn ấy hạ mình xuống và ko trêu em nữa, thậm chí là xin lỗi em thì đấy có thể là bạn ấy thích em. Nếu bạn ấy vẫn tiếp tục trêu hoặc đánh em thì bạn ấy có lẽ ko thích em

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn