Top 6 địa chỉ chữa rối loạn lo âu căng thẳng uy tín tại Hà Nội

9 Địa chỉ chữa rối loạn lo âu căng thẳng tốt nhất tại TPHCM

[Hỏi đáp] Điều trị chứng rối loạn lo âu ở Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam có tốt không?

[Hỏi – đáp] Địa chỉ uy tín trị bệnh rối loạn cảm xúc tại Hà Nội ?

Rối loạn lo âu, trầm cảm có di truyền không?

Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị

Rối loạn lo âu chia ly ở trẻ và những điều cần lưu ý

Rối loạn lo âu lan tỏa: Nguyên nhân, triệu chứng và điều trị

Tìm hiểu phương pháp diện chẩn chữa rối loạn lo âu, trầm cảm

Rối loạn lo âu có làm tăng huyết áp?

[Hỏi – đáp] Địa chỉ uy tín trị bệnh rối loạn cảm xúc tại Hà Nội ?

Tôi phát hiện mình bị rối loạn cảm xúc trong khoảng nửa năm trở lại đây và hiện tại bệnh tình rất nặng. Thời gian đầu tôi không nghĩ đó là một chứng bệnh, vì cảm xúc của tôi vốn vẫn thất thường như thế. Lúc stress tôi rất bất cần, chỉ muốn ở một mình, khó chịu với những điều nhỏ nhặt. Nhưng tôi vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường. Chỉ có cáu giận vô cớ và hay chán nản thì tăng lên mỗi ngày. Tôi nghĩ mình cần nghỉ ngơi nên xin nghỉ việc để đi du lịch một thời gian nhưng vẫn không cảm thấy đẩy hết cảm xúc tiêu cực trong mình. Có những lúc suy nghĩ về cuộc sống áp lực này, tôi chỉ muốn chết đi cho đỡ mệt mỏi. Tôi cần sự giúp đỡ của một địa chỉ chữa bệnh rối loạn cảm xúc uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Mong chuyên trang và độc giả nếu biết hãy cho tôi gợi ý. Tôi cảm ơn”. 

Vũ Hoàng Oanh, 26 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội 

Chào bạn Hoàng Oanh, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên trang. Theo thông tin chuyên trang ghi nhận bạn hiện tại đang mắc phải chứng bệnh “rối loạn cảm xúc” và xuất hiện những triệu chứng tiêu cực như cảm thấy mệt mỏi thường xuyên hay chán nản, từng nghĩ đến việc kết thúc cuộc đời. Để giúp bạn tìm được nơi điều trị bệnh rối loạn cảm xúc một cách hữu hiệu, an toàn và uy tín nhất tại Hà Nội, chuyên trang đã tham khảo qua nhiều tài liệu và nguồn thông tin thực tế cũng như nghiên cứu thêm về tình trạng bệnh bạn đang mắc phải. Ban biên tập xin đưa ra những chia sẻ với bạn như sau: 

Rối loạn cảm xúc là bệnh lý có những biểu hiện hết sức thông thường, ban đầu chỉ đơn thuần là chán nản, buồn bã, cảm thấy trong người uể oải, cần được nghỉ ngơi. Nhưng theo thời gian, cảm xúc tiêu cực trong tâm trí cứ thế tăng lên làm cho người bệnh chìm vào rối loạn. Lúc vui lúc buồn, thất thường và không thể kiểm soát bằng lý trí cá nhân. Những nỗi buồn cứ thế xuất hiện, bản thân người bệnh sẽ khó nhận biết được đây là triệu chứng của một căn bệnh và nên được phát hiện sớm để có phương pháp trị liệu kịp thời. 

địa chỉ điều trị rối loạn cảm xúc tại hà nội
Rối loạn cảm xúc là hội bất thường của não bộ khi tâm lý có sự thay đổi

Hiện nay Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu các bệnh về tâm trí bằng phương pháp Tâm lý trị liệu. Tính đến thời điểm chuyên trang liên hệ và ghi nhận đã có hàng trăm khách hàng mắc chứng rối loạn cảm xúc được Trung tâm Tâm lý NHC tiếp nhận điều trị và có kết quả tích cực. Với phương pháp chuyên biệt, không hề sử dụng thuốc hay can thiệp xâm lấn cơ thể trong quá trình trị liệu, Trung tâm Tâm lý NHC được đánh giá cao về chuyên môn và chất lượng bởi các chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.    

Tìm hiểu về dấu hiệu, nguyên nhân và biểu hiện của chứng bệnh rối loạn cảm xúc 

Theo thông tin của chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý Trị liệu NHC Việt Nam cho biết: 

Rối loạn cảm xúc là một hội chứng bất thường của não bộ khi tâm lý có sự thay đổi không ổn định về mặt cảm xúc. Những người mắc phải hội chứng này có thể chuyển đổi tâm trạng từ hưng phấn sang trầm cảm một cách nhanh chóng và xen kẽ. Biểu hiện rõ nhất của bệnh rối loạn cảm xúc chính là những cảm xúc này khác biệt hoàn toàn so với những trạng thái cảm xúc bình thường. Đặc trưng của căn bệnh tâm lý này là những thay đổi rõ rệt trong tâm trạng như: hưng cảm, trầm cảm hoặc kết hợp cả hai”. 

Người bệnh rối loạn cảm xúc có hai thái cực thường thấy nhất: một là rối loạn trầm cảm và hai là thái cực rối loạn hưng cảm. Ở mức độ hưng cảm người bệnh sẽ cảm thấy tinh thần luôn luôn cao, hưng phấn hoặc bồn chồn bất thường, đôi khi có những suy nghĩ vĩ đại hoặc tích cực… Ngược lại, ở mức độ rối loạn trầm cảm người bệnh luôn cảm thấy có những nỗi buồn hiện diện, sự chán nản vì chẳng cảm thấy có gì thú vị, vui vẻ. Đó là khởi nguồn cho suy nghĩ tiêu cực xuất hiện.   

địa chỉ điều trị rối loạn cảm xúc tại hà nội
Chuyên gia tâm lý – master coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý NHC có nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ trị liệu rối loạn cảm xúc

Hội chứng rối loạn cảm xúc được xem là căn bệnh phổ biến nhất trong các chứng rối loạn tâm thần kể từ trước đến nay. Theo thống kê trên thế giới, số lượng người mắc bệnh rối loạn cảm xúc chiến 5% dân số toàn cầu và con số vẫn đang tăng dần theo từng ngày.

Bạn có thể bắt gặp những khái niệm về bệnh rối loạn cảm xúc với những cái tên khác như: rối loạn tình cảm, rối loạn lưỡng cực, rối loạn hưng phấn…  

Dấu hiệu 

 • Về mặt cảm xúc: Người bệnh luôn trong tình trạng buồn rầu, bực tức vô cơ và có những biểu hiện stress rõ ràng. Cơ thể cũng trở nên uể oải, rã rời và khó chịu.
 • Về mặt tư duy: Quá trình suy nghĩ, liên tưởng và truyền thông điệp bị ngưng trệ và khó diễn đạt đúng ý nghĩ của mình. Đôi lúc sẽ cảm thấy tự ti và muốn lảng tránh tất cả mọi sự vật sự việc (ngay cả việc ăn uống cũng khiến họ sợ hãi)
 • Về mặt hành động: Người bệnh có thể ngồi một chỗ hàng giờ và không muốn làm bất kỳ một việc gì. Nếu tình trạng bệnh lý ở mức nặng, người bệnh sẽ thường xuyên có ý định muốn tự sát.

Nguyên nhân

Nguyên nhân gây ra bệnh rối loạn cảm xúc được các chuyên gia tâm lý của Trung tâm Tâm lý NHC nhận định: Có khá nhiều giả thuyết về nguyên nhân gây nên chứng rối loạn cảm xúc, tuy nhiên, hiện nay giới chức y khoa vẫn chưa thể làm rõ đâu là nguyên nhân chính xác của bệnh lý này. Chính vì vậy, nghiên cứu chỉ đưa ra các đặc điểm chung và nguyên nhân lâm sàng mà phần đa nhóm người mắc chứng rối loạn cảm xúc đều sở hữu như: 

 • Di truyền 
 • Mất cân bằng sinh hóa trong não bộ: 
 •  Chịu tác động về tâm lý 
 • Tổn thương hệ thống dẫn truyền thần kinh 

Biểu hiện

+ Biểu hiện của người bị rối loạn trầm cảm

 • Cảm giác tuyệt vọng và tiêu cực 
 • Thấy buồn chán thường trực, chán nản không muốn làm gì 
 • Mất hứng thú với những hoạt động đã từng khiến bản thân vui vẻ
 • Mất tập trung 
 • Luôn thấy tội lỗi, vô dụng, bất lực 
 • Suy nghĩ đến kết thúc cuộc đời và thử tìm cách thực hiện 
 • Thiếu năng lượng và hay khóc
 • Thay đổi khẩu vị,  thay đổi giấc ngủ
 • Sinh hoạt bất thường
 • Một số biểu hiện thể chất khác như: bồn chồn, lo lắng, táo bón, mất kinh nguyệt… 

+Biểu hiện của người bị rối loạn hưng cảm

 • Hay khó chịu, nổi giận vô cớ với những điều nhỏ nhặt 
 • Nói nhiều hơn
 • Có những ý tưởng vĩ đại hoặc to lớn bất thường
 • Cư xử không phù hợp với những mối quan hệ thường ngày 
 • Cảm thấy phấn khích 
 • Đôi lúc nhiều năng lượng một cách rõ rệt 
 • Thường bị mất ngủ 
 • Ý tưởng hỗn loạn, lướt qua nhanh chóng 
 • Giảm khả năng nhận định… 

Rối loạn cảm xúc nên điều trị bằng phương pháp nào? 

Theo những tài liệu về bệnh lý và các thông tin được nhiều chuyên trang uy tín khác đề cập, bệnh rối loạn cảm xúc có thể được kiểm soát bởi nhiều phương pháp khác nhau như: sử dụng thuốc, tập yoga, thiền định, tham gia các khoá rèn luyện thân thể, thúc đẩy cuộc sống tích cực hơn… Nhưng nhìn chung, các phương pháp hầu như đều chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian ngắn, không có hiệu quả lâu dài hoặc ảnh hưởng tiêu cực như gây biến chứng hoặc tác dụng phụ cho cơ thể.   

Phương pháp Tâm lý trị liệu được coi là “giải pháp vàng” điều trị triệt để chứng rối loạn cảm xúc được các chuyên gia trong lĩnh vực y khoa đánh giá cao. Về mặt lâm sàng, chứng rối loạn trầm cảm sẽ khó điều trị hơn chứng rối loạn hưng cảm. Vì vậy người ta sẽ thường quan tâm đến những vấn đề liên quan tới trầm cảm nhiều hơn. 

địa chỉ trị rối loạn cảm xúc hiệu quả tại hà nội
Phương pháp tâm lý trị liệu được các chuyên gia y khoa đánh giá cao

Chữa trị rối loạn cảm xúc bằng phương pháp tâm lý không chỉ giúp bình thường hoá các trạng thái cảm xúc của người bệnh, can thiệp dựa trên hình thức giao tiếp để cải thiện thiện tình trạng sức khỏe, tinh thần và tháo gỡ những vấn đề trong tiềm thức, cảm xúc, hành vi của người bệnh. Hơn thế, với phương pháp này Trung tâm Tâm lý NHC sử dụng ngôn ngữ khoa học để trị liệu cho người bệnh, không dùng đến thuốc và cũng không can thiệp vào cơ thể để giảm thiểu tối đa các biến chứng xấu ảnh hưởng đến người bị rối loạn cảm xúc. 

Đối với hội chứng rối loạn cảm xúc, trị liệu bằng phương pháp tâm lý là một cách trị liệu đơn thuần giúp người bệnh cân bằng lại cảm xúc và ổn định tư duy của chính mình. Bằng cách xóa bỏ lối tư duy tiêu cực, các chuyên gia tâm lý sẽ giúp người bệnh tìm được nguyên nhân gốc rễ vấn đề, sau đó từ từ giải quyết nó qua giao tiếp mà không cần uống thuốc hay xâm lấn cơ thể.

Tại sao nên lựa chọn Trung tâm Tâm lý NHC để trị bệnh rối loạn cảm xúc? 

Trên cơ sở là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu, ứng dụng thành công phương pháp tâm trí trị liệu hoàn toàn không dùng thuốc trong quá trình trị liệu được giới chuyên môn y khoa ghi nhận, đánh giá rất cao. Hơn thế, với phương pháp tân tiến và khoa học này, các chuyên gia hàng đầu về NLP đã nhận định đây chính là liệu pháp mới có khả năng điều trị an toàn, hiệu quả cao về các bệnh tâm trí nói chung và rối loạn cảm xúc nói riêng. Đây thực sự là bước tiến vượt trội và là xu thế mới của thế kỷ XXI tại Việt Nam. 

điều trị rối loạn cảm xúc tại hà nội
Rối loạn cảm xúc ngày càng tăng lên và đang có xu hướng trẻ hoá

Đứng trước nguy cơ về áp lực xã hội ngày một lớn, các bệnh về tâm trí sẽ dần tăng lên và có xu hướng trẻ hoá không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Con người bị nhấn chìm bởi những định kiến xã hội, văn hóa, mong muốn cá nhân, nhu cầu cuộc sống, tổn thương… để rồi tự căng thẳng và áp lực trong chính “không gian sống” tiềm thức của mình. Thấu hiểu những hiện trạng ấy, các chuyên gia tâm lý cùng cán bộ, nhân viên của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn mong muốn có thể mang đến một xu hướng can thiệp trị liệu cả tâm bệnh lẫn thân bệnh giúp con người tìm lại cuộc sống bình yên trong tâm ý, an yên, mạnh khỏe. 

Ngoài những ưu điểm vượt trội về phương pháp trị liệu tâm trí tại Trung tâm Tâm lý NHC, nơi đây còn sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và lộ trình nghiên cứu, trị liệu độc quyền được xây dựng bài bản, tối ưu, hiệu quả.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tâm trí trị liệu 

 • Không điều trị bằng thuốc
 • Không can thiệp bất cứ phương pháp xâm lấn nào lên cơ thể
 • Không để lại tác dụng phụ hay biến chứng sau trị liệu 
 • Giúp người bệnh hiểu rõ hơn về chính mình và những vấn đề mình gặp phải 
 • Học được cách gỡ rối các tình huống tương tự để tránh tái phát bệnh trở lại 
 • Biết cách ổn định cảm xúc, tâm lý, tinh thần 
 • Học cách kết nối với các mối quan hệ, giao tiếp với chính mình và mọi người 

Đội ngũ chuyên gia tâm lý chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm  

Chuyên trang đã tìm hiểu và ghi nhận về thành tích, dấu ấn đặc biệt của đội ngũ chuyên gia đến từ Trung tâm Tâm lý NHC. Các chuyên gia tâm lý, master coach của Trung tâm không chỉ sở hữu chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm với nhiều năm làm việc, nghiên cứu trong lĩnh vực trị liệu tâm trí, khoa học tâm lý con người, mà còn có thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm với khách hàng. 

địa chỉ điều trị rối loạn cảm xúc tại hà nội
Đội ngũ chuyên gia tâm lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Trung tâm Tâm lý NHC Việt nam

Các master coach tại đây không ngừng nghiên cứu, cải thiện vốn kiến thức, theo đuổi các khóa học quốc tế khác nhau về khoa học ngôn ngữ NLP, khoa học tâm lý trị liệu để có những đổi mới trong quá trình làm việc. Hầu hết các master coach tại Trung tâm Tâm lý NHC đều sở hữu các chứng chỉ được chứng nhận bởi Đại học NLP và Uỷ ban NLP Hoa Kỳ.   

Lộ trình trị liệu tối ưu, phù hợp hoá với từng tình trạng bệnh 

Mỗi khách hàng khi đến điều trị chứng rối loạn âu lo tại Trung tâm Tâm lý NHC sẽ được tư vấn, đánh giá tổng quát từ đầu, sau đó các Master Coach sẽ lên lộ trình trị liệu và thời gian trị liệu dự kiến một cách phù hợp nhất. 

Nhìn chung, các buổi trị liệu thường sẽ trải qua 7 bước (gồm khoảng 7 buổi tiếp xúc trực tiếp và 14 buổi can thiệp online và mỗi buổi kéo dài khoảng 2,5 giờ đồng hồ), cụ thể các bước như sau:

 • Ngày đầu tiên: Khách hàng được mở khóa tiềm thức và tìm hiểu nguồn gốc bệnh lý
 • Ngày thứ 2: Khách hàng được nhìn nhận lại lối tư duy và suy nghĩ của bản thân trước nguồn gốc bệnh lý.
 • Ngày thứ 3: Master Coach hướng dẫn khách hàng điều chỉnh lại hệ tư duy trong tiềm thức và tạo dựng lại lối suy nghĩ mới phù hợp với cuộc sống hiện nay.
 • Ngày thứ 4: Đánh đổ neo tiêu cực và khiến tâm thức có mục đích trị liệu chứng rối loạn cảm xúc.
 • Ngày thứ 5: Tạo lập lại niềm tin và suy nghĩ tích cực để có thêm năng lượng mới cho cơ thể hoạt động và hành động một cách có chủ đích và đúng đắn.
 • Ngày thứ 6: Xóa tan mọi muộn phiền, căng thẳng, lo âu gây ra tình trạng trầm cảm, suy nhược cơ thể.
 • Ngày thứ 7: Master Coach sẽ đánh thức tiềm năng tự thân của khách hàng để giúp họ chủ động giải quyết các vấn đề tương tự trong tương lai để tình trạng rối loạn cảm xúc biến mất vĩnh viễn.

Trị liệu rối loạn cảm xúc tại Trung tâm Tâm lý NHC, người bệnh luôn được hỗ trợ, đồng hành trong suốt quá trình trước – trong – sau khi điều trị để đạt được kết quả tối ưu nhất. Loại bỏ các triệu chứng rối loạn cảm xúc để cân bằng, ổn định tư duy, suy nghĩ trong cuộc sống. 

Tiếp nhận hàng trăm hồ sơ tình trạng người bệnh có vấn đề về tâm trí cần tư vấn mỗi ngày, các chuyên gia tâm lý tham vấn, trò chuyện với hàng ngàn người mắc bệnh rối loạn cảm xúc mỗi tháng… Rất nhiều trường hợp mắc bệnh rối loạn cảm xúc đã được chuyên gia tâm lý tại Trung tâm Tâm lý NHC hỗ trợ trị liệu và tìm được trạng thái cân bằng cảm xúc, ổn định tâm lý, thấu hiểu bản thân và an tâm, mạnh khoẻ.  

Khách hàng chia sẻ sau quá trình trị liệu rối loạn cảm xúc tại Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam: 

địa chỉ điều trị rối loạn cảm xuc tại hà nội
Với mỗi tình trạng khách hàng, các chuyên gia tâm lý đều xây dựng lộ trình trị liệu sao cho phù hợp nhất

Anh Bàn Văn Quyết (46 tuổi, Nam Định): “Con gái lớn 21 tuổi của tôi mắc chứng rối loạn cảm xúc đã lâu nhưng gia đình không biết đó là bệnh nên khi tình trạng nặng rồi mới tìm cách chữa trị. Ban đầu gia đình cũng chỉ đưa con đến các bệnh viện lớn khám ở chuyên khoa thần kinh, tâm thần được bác sĩ kê đơn cho uống rất nhiều thuốc. Con uống thuốc thấy đỡ bệnh một thời gian ngắn ngủi sau đó lại tái phát, thậm chí nặng hơn. Tôi và vợ vừa sợ vừa lo lắng, đưa cháu vào Nam ra Bắc tìm cách chữa bệnh. Mãi đầu năm 2021 được bạn bè giới thiệu, hai vợ chồng đưa con đến Trung tâm Tâm lý NHC tham vấn thì được chuyên gia tâm lý Võ Thị Thanh Phương tư vấn và trị liệu trực tiếp. Sau 3 tháng kiên trì, con gái tôi giờ đã khỏi bệnh và tiếp tục theo học chuyên ngành mỹ thuật đương đại mà cháu thích. Gia đình tôi vô cùng cảm kích chuyên gia tâm lý Võ Thị Thanh Phương và cả Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam. Thực lòng chúng tôi biết ơn vô cùng”.

Chị Nguyễn Thị Vân Anh (29 tuổi, Thanh Ba, Phú Thọ): “Mình bị rối loạn cảm xúc vào khoảng thời gian bị mất đứa con đầu lòng khi mới được gần 3 tháng. Vì quá đau buồn và suy nghĩ tiêu cực trong thời gian dài nên mình xuất hiện các triệu chứng của rối loạn cảm xúc trầm cảm. Mình từng mơ thấy con trong 3, 4 ngày liên tiếp rồi nghĩ đến việc sẽ kết thúc cuộc đời để đi theo con. Sau khi điều trị và uống thuốc ở bệnh viện không có kết quả mình đã được bạn bè giới thiệu đến Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và được chuyên gia tâm lý tư vấn, hỗ trợ trị liệu. Mình điều trị tại trung tâm 5 tháng, đến nay đã khỏi bệnh và không còn cảm thấy tiêu cực trong cuộc sống nữa. Mình vui vẻ tiếp nhận quá khứ, đón nhận tình yêu thương của gia đình và ổn định cảm xúc hơn. Không biết bày tỏ sao cho hết tình cảm và sự biết ơn đối với chuyên gia tâm lý – master coach Dương Thị Thu Hà – người đã trực tiếp đồng hành trị liệu cho tôi, cùng các nhân viên thân thiên ở đây. Biết ơn Trung tâm Tâm lý NHC rất nhiều”.  

Bác Kiều Cao Huấn (62 tuổi, Thanh Chương, Nghệ An): “Tôi bị rối loạn cảm xúc gần 3 năm nay. Kể từ sau khi nghỉ hưu tôi ở nhà và có phụ con cháu kinh doanh nhỏ lẻ tại cửa hàng. Thời gian bị bệnh cảm xúc của tôi rất rối ren. Đôi lúc vì những chuyện nhỏ nhặt mà tôi cãi nhau tay đôi với khách rồi bị suy nghĩ, đắn đo nhiều dẫn đến mất ngủ. Lúc mới đầu, tôi có cảm giác đó không hẳn là bệnh, cho rằng người già rồi suy nghĩ khó tính cũng là điều đương nhiên. Sau đó tình trạng của tôi nặng hơn, đầu óc kém minh mẫn, tôi khó tập trung suy nghĩ một vấn đề nhất định. Tâm trí cứ suy diễn lung tung rất nhiều thứ. Tôi thường mất ngủ và hay cáu gắt với vợ những lúc không ngủ được. Rồi hai vợ, chồng già cả rồi lại giận dỗi nhau những điều không nên. Con tôi cũng đưa đến một số nơi để khám chữa nhưng không có kết quả. Hầu như các bác sĩ đều kê thuốc cho tôi uống để ngủ ngon hơn. Nhưng được dăm ba bữa tôi vẫn thấy khó ngủ, uống thuốc làm cơ thể tôi yếu đi. Nhiều hôm rất chóng mặt và đau mỏi. 

Rồi con tôi bảo bạn bè nó giới thiệu cho đến Trung tâm tâm lý để điều trị, nhưng lúc đầu tôi cũng không nghĩ là sẽ có kết quả gì. Vì đã chạy chữa nhiều nơi như thế còn chẳng đến đâu, nên cũng chẳng hy vọng gì. Nhưng sau khi đến Trung tâm và được chuyên gia tâm lý ở đây khám rất cẩn thận, trò chuyện thân thiện, cân cần. Chuyên gia tâm lý bảo tôi mắc hội chứng rối loạn cảm xúc và có dấu hiệu rối loạn trầm cảm nên cho tôi trị liệu theo lộ trình mới. Tôi được trị liệu khoảng 5 tháng thì khỏi. Tâm trạng tôi sau khi điều trị ở trung tâm thấy rất phấn khởi, vui vẻ. Tôi rất cảm chuyên gia Thanh Phương, người đã trực tiếp thăm hỏi, trị liệu trong thời gian tôi đến trung tâm”.        

Sau mỗi hành trình trực tiếp tham vấn, trị liệu cho người bệnh, các chuyên gia tâm lý, cán bộ, nhân viên của Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam luôn đồng hành hỗ trợ cho người bệnh để họ thấu hiểu bản thân, biết cách tháo gỡ tâm trạng tiêu cực, cài đặt tư duy cùng suy nghĩ tích cực để tự khắc phục những tình trạng gây tái phát.

Qua những thông tin tìm hiểu, chia sẻ mà chuyên trang đã tổng hợp về chứng bệnh rối loạn cảm xúc, rất hy vọng có thể giúp cho bạn Vũ Hoàng Oanh có được lựa chọn tốt để điều trị bệnh hiệu quả. 

Chuyên trang gửi đến bạn đọc cách thức liên hệ trực tiếp với Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam qua hình thức: 

 • Liên hệ qua website trực tuyến: tamlytrilieunhc.com 
 • Fanpage Trung tâm: fb.com/tamlytrilieunhc
 • Cơ sở Hà Nội: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy Hotline: (024) 2216 8008 – 096 589 8008
 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Q. Bình Thạnh

Hotline: (028) 2201 2555 – 096 299 8008

Cùng chuyên mục

Rối loạn lo âu, trầm cảm có di truyền không?

Bệnh rối loạn lo âu, trầm cảm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sinh hoạt của mỗi người. Vậy rối loạn lo âu, trầm cảm có di truyền...

Bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế là gì?

Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và điều trị

Rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD) được đặc trưng bởi tình trạng ám ảnh liên tục và không thể cưỡng lại được trước một số hình ảnh, ý tưởng...

Rối loạn âu lo chia ly ở trẻ là gì? Cách điều trị như thế nào?

Rối loạn lo âu chia ly ở trẻ và những điều cần lưu ý

Rối loạn âu lo chia ly ở trẻ là tình trạng trẻ cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi phải chia xa người thân. Nếu không phát hiện và can...

điều trị rối loạn lo âu tại nhc

[Hỏi đáp] Điều trị chứng rối loạn lo âu ở Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam có tốt không?

“Thưa chuyên trang, dạo gần đây em thấy mình xuất hiện các triệu chứng như hay lo âu với mọi thứ xung quanh, ví dụ đi trên đường em cũng...

9 Địa chỉ chữa rối loạn lo âu căng thẳng tốt nhất tại TPHCM

Rối loạn lo âu căng thẳng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khiến nhiều người cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Lựa chọn những địa chỉ thăm...

Top 6 địa chỉ chữa rối loạn lo âu căng thẳng uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn đúng địa chỉ chữa rối loạn lo âu căng thẳng là điều được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Tại Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn