Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 8 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS – Địa chỉ đáng tin cậy

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ giám định ADN, sàng lọc thai nhi không xâm lấn, tầm soát ung thư và một số xét nghiệm di truyền khác. Với mạng lưới văn phòng nhận mẫu trải dài từ Bắc vào Nam, bảo mật thông tin tuyệt đối và chi phí hợp lý, GENPLUS trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng và là đối tác tin cậy của các phòng khám – bệnh viện trên toàn quốc.

trung tâm xét nghiệm adn GENPLUS
Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS – Địa chỉ uy tín và đáng tin cậy

Giới thiệu Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS là đơn vị y tế cung cấp các dịch vụ giám định gen, xét nghiệm ADN, phân tích di truyền và nghiên cứu khoa học trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ ADN và Di truyền GENPLUS (GEN+).

Với mong muốn đem đến dịch vụ xét nghiệm di truyền uy tín, giảm thiểu các dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ và xóa tan nghi vấn về huyết thống, GENPLUS không chỉ được đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị tiên tiến và liên tục cập nhật, ứng dụng các công nghệ hiện đại trên thế giới.

Thực tế, di truyền học là lĩnh vực rất được quan tâm tại những quốc gia phát triển. Tuy nhiên ở Việt Nam, lĩnh vực này còn khá xa lạ và mới mẻ đối với người dân. Thống kê cho thấy, chỉ có khoảng 30% dân số nước ta có cơ hội tiếp cận với các dịch vụ xét nghiệm di truyền chất lượng và uy tín.

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS
GENPLUS ra đời với mong muốn giảm thiểu các dị tật thai nhi và nâng cao sức khỏe của cộng đồng

Thấu hiểu được điều này, Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS ra đời nhằm giúp người dân cơ hội thực hiện các xét nghiệm di truyền uy tín và chất lượng. Từ đó sàng lọc các dị tật bẩm sinh ở thai nhi, phát hiện sớm dấu hiệu ung thư và nâng cao sức khỏe, đời sống của cộng đồng.

Phòng Lab của trung tâm GENPLUS được đặt tại Hà Nội. Bên cạnh đó, trung tâm còn mở rộng mạng lưới văn phòng tiếp nhận mẫu tại TPHCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Thuận,… nhằm giúp người dân dễ dàng thực hiện các xét nghiệm di truyền, không mất thời gian và chi phí di chuyển đến những tỉnh thành phố lớn.

Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên môn sâu, trình độ cao, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại và mạng lưới tiếp nhận mẫu rộng lớn, Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS đã và đang khẳng định vị thế là một trong những đơn vị xét nghiệm di truyền hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, GENPLUS không chỉ là lựa chọn của người dân mà còn được nhiều phòng khám và bệnh viện tin tưởng, hợp tác.

Cơ sở vật chất

Hướng đến mục tiêu phát triển thành trung tâm xét nghiệm hàng đầu Việt Nam, GENPLUS được đầu tư về máy móc và thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ các nước phát triển. Bên cạnh đó, trung tâm còn nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ di truyền mới nhằm rút ngắn thời gian trả kết quả và tăng độ khách quan trong các xét nghiệm.

trung tâm xét nghiệm GENPLUS
GENPLUS được trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển
 • Phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Máy giải trình tự Applied Biosystems 3130 Genetic Analyzer (ABI, Mỹ)
 • Máy PCR 3PrimeX hãng Techne (Anh) (Máy xét nghiệm sinh học phân tử)
 • Hệ thống máy phân tích ADN 3500 và 3130XL Series Genetic Analyzer của Thermo Fisher Scientific (Mỹ)
 • Máy ly tâm lạnh của Đức

Với máy móc hiện đại và tiên tiến, trung tâm GENPLUS cam kết các xét nghiệm có độ chính xác lên đến 99.99999%. Ngoài ra, trung tâm còn thực hiện xét nghiệm 2 lần và đối chiếu kết quả để tránh tình trạng cho kết quả sai lệch. Hơn nữa với sự hỗ trợ của các công nghệ mới, trung tâm GENPLUS có thể trả kết quả trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Dịch vụ nổi bật tại Trung tâm xét nghiệm GENPLUS

Hiện tại, GENPLUS cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau bao gồm các xét nghiệm ADN huyết thống và một số dịch vụ xét nghiệm di truyền chuyên sâu như:

Xét nghiệm ADN huyết thống

Xét nghiệm ADN huyết thống là dịch vụ nổi bật tại Trung tâm xét nghiệm GENPLUS. Trung tâm không chỉ thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống dân sự mà còn năng lực pháp lý để thực hiện các giám định ADN hành chính như xin visa, nộp hồ sơ cho lãnh sứ quán, tranh chấp quyền nuôi dưỡng, làm giấy khai sinh,…

trung tâm xét nghiệm GENPLUS
GENPLUS thực hiện xét nghiệm ADN huyết thống dân sự và hành chính

Các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại Trung tâm GENPLUS:

 • Xét nghiệm ADN Cha con – Mẹ con
 • Xét nghiệm ADN huyết thống Anh em ruột
 • Xét nghiệm ADN Ông cháu
 • Xét nghiệm ADN Bà nội cháu
 • Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn
 • Giám định ADN hài cốt nhằm tìm thi thể của người thân thất lạc

Kết quả xét nghiệm tại GENPLUS có giá trị pháp lý. Do đó, khách hàng thực hiện xét nghiệm ADN với mục đích hành chính có thể sử dụng hồ sơ để xin visa, tranh chấp quyền nuôi con hoặc làm giấy khai sinh.

Xét nghiệm NIPT – Sàng lọc trước sinh không xâm lấn

Với mong muốn giảm thiểu tối đa dị tật thai nhi và nâng cao sức khỏe của thế hệ tương lai, GENPLUS còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm tiền sinh không xâm lấn (NIPT) với độ chính xác lên đến 99.9%. NIPT được thực hiện vào tuần thứ 10 của thai kỳ vì lúc này thai nhi đã bắt đầu phóng thích ADN vào trong máu của mẹ.

Sàng lọc trước sinh giúp phát hiện các hội chứng di truyền nguy hiểm như Patau, Down và Edwards. Phương pháp này được thực hiện bằng cách lấy 7 – 10ml máu của người mẹ, không chọc ối và sinh thiết nhau như các phương pháp trước đây.

trung tâm xét nghiệm GENPLUS
Sàng lọc trước khi sinh tại GENPLUS không xâm lấn, an toàn cho thai nhi và thai phụ

Hiện tại, GENPLUS ứng dụng công nghệ của thương hiệu Thermo Fisher – Mỹ nhằm xác định mở rộng trên 23 cặp nhiễm sắc thể, từ đó phát hiện chính xác các hội chứng bẩm sinh ở thai nhi và hạn chế tối đa trường hợp dương tính – âm tính giả dẫn đến chọc ối không cần thiết.

Tầm soát ung thư

Sàng lọc ung thư là biện pháp giúp đánh giá nguy cơ và phát hiện sớm các tế bào đột biến. Ung thư là một trong những bệnh lý khó điều trị hoàn toàn, dễ di căn và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Với mong muốn giúp người dân phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý ung thư, GENPLUS cung cấp các gói tầm soát ung thư như:

 • Tầm soát viêm gan B: Xác định định lượng ADN của Hepatitis B virus (virus gây viêm gan B)
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung: Xét nghiệm định lượng sàng lọc 15 chủng HPV (virus gây ung thư cổ tử cung)

Các xét nghiệm tầm soát ung thư tại GENPLUS cho kết quả chính xác, thời gian trả kết quả nhanh (khoảng 4 giờ đồng hồ) và có chi phí hợp lý. Ngoài ra, khách hàng thực hiện dịch vụ tại trung tâm đều được bảo mật thông tin tuyệt đối.

Xét nghiệm gen di truyền

Ngoài ra, GENPLUS còn cung cấp các dịch vụ xét nghiệm gen di truyền khác như:

 • Xét nghiệm vô sinh nam AZF
 • Xét nghiệm không dung nạp lactose
 • Xét nghiệm gen tổng hợp nhằm đánh giá nguy cơ mắc các bệnh di truyền, ung thư

Quy trình xét nghiệm tại Trung tâm GENPLUS

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS đã mở rộng mạng lưới tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tự làm đơn và lấy mẫu tại nhà, sau đó nộp hồ sơ và chờ kết quả tại văn phòng giao dịch.

Quy trình xét nghiệm tại GENPLUS phụ thuộc vào loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Đối với xét nghiệm ADN tự nguyện, quy trình diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng. Trong khi đó, các dịch vụ xét nghiệm ADN phục vụ cho mục đích hành chính cần nhiều giấy tờ và thời gian trả kết quả cũng lâu hơn.

Quy trình xét nghiệm tại Trung tâm GENPLUS:

Bước 1: Khách hàng đến văn phòng lấy mẫu và điền vào mẫu yêu cầu xét nghiệm.

Đối với khách hàng thực hiện xét nghiệm ADN dân sự, chỉ cần điền thông tin vào mẫu và cung cấp mẫu xét nghiệm (mẫu máu, niêm mạc miệng, tóc,…). Tuy nhiên nếu xét nghiệm ADN hành chính, cần cung cấp thêm ảnh chụp chân dung, giấy chứng sinh/ khai sinh đối với trẻ nhỏ và CMND/ hộ chiếu đối với người lớn.

Bước 2: Thu mẫu kèm giấy yêu cầu xét nghiệm

Sau khi điền đầy đủ thông tin và lấy mẫu xét nghiệm, cần nộp trực tiếp tại văn phòng lấy mẫu ở địa phương.

Bước 3: Thanh toán chi phí

Khách hàng có thể thanh toán chi phí tại văn phòng lấy mẫu hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho trung tâm GENPLUS.

Bước 4: Mẫu xét nghiệm được gửi về phòng Lab

Hồ sơ và mẫu xét nghiệm sẽ được chuyển về phòng Lab và được phân tích với hệ thống máy móc hiện đại. Để đảm bảo kết quả chính xác tuyệt đối, GENPLUS thực hiện xét nghiệm 2 lần và đối chiếu trước khi đưa ra kết quả chính thức.

Trong quá trình xét nghiệm ADN nếu phát sinh dấu hiệu bất thường, trung tâm sẽ mở rộng xét nghiệm miễn phí và thông báo kết quả kèm theo.

Bước 5: Trả kết quả

Kết quả sẽ được trả về văn phòng lấy mẫu. Khi đến nhận kết quả, khách hàng phải mang theo phiếu thu hoặc giấy tờ tùy thân. Để bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, GENPLUS chỉ trả kết quả cho người yêu cầu xét nghiệm hoặc người được ủy quyền (có giấy ủy quyền được công nhận về mặt pháp lý).

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá xét nghiệm tại genplus.vn/bang-gia/

Hệ thống văn phòng thu mẫu của GENPLUS

Nếu có nhu cầu xét nghiệm ADN tại GENPLUS, bạn có thể đến các văn phòng lấy mẫu tại những địa chỉ sau:

trung tâm xét nghiệm GENPLUS
GENPLUS có mạng lưới văn phòng lấy mẫu tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước

Hà Nội:

 • K5 Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 52 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

TPHCM:

 • 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

Đà Nẵng:

 • 40/1 Nguyễn Thiện Kế, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Bình Thuận:

 • 105/8/12 Võ Văn Tần, Phường Phú Trinh, TP Phan Thiết

Tiền Giang:

 • 234A Ấp 4, Xã Tân Lập 1, Tân Phước, Tiền Giang

Đồng Nai:

 • 74 Quốc lộ 1A, Xuân Lộc, Đồng Nai

Thông tin liên hệ

 • Phòng lab: Tầng 1, Tòa F5, Số 112 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0899 080 999 – 0899 65 9999
 • Website: genplus.vn

GENPLUS là trung tâm xét nghiệm ADN uy tín và chất lượng ở nước ta. Với mạng lưới văn phòng thu mẫu và trả kết quả tại nhiều tỉnh thành phố, bạn đọc có thể dễ dàng thực hiện xét nghiệm mà không cần phải di chuyển đến TP Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí và thời gian trả kết quả, vui lòng liên hệ với trung tâm qua hotline 0899 080 999 – 0899 65 9999.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 7 Địa chỉ xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT chuẩn xác tại TPHCM

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh (NIPT) có thể phát hiện sớm các rối loạn di truyền ở thai nhi từ 10 tuần tuổi trở lên. Nếu đang tìm kiếm...

Top 7 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chuẩn xác tại Hà Nội

Xét nghiệm ADN có thể được thực hiện với mục đích cá nhân (làm thẻ ADN, sàng lọc bệnh, xác định huyết thống,...) hoặc phục vụ cho thủ tục hành...

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và nhanh chóng tại Đà Nẵng

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và nhanh chóng tại Đà Nẵng

Xét nghiệm ADN là kỹ thuật không chỉ được sử dụng trong việc xác thực huyết thống mà còn mang lại giá trị cung cấp thông tin cho các thủ...

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con ở đâu chính xác tại TPHCM?

Trên địa bàn TPHCM có nhiều địa chỉ xét nghiệm ADN huyết thống cha con. Để lựa chọn được trung tâm xét nghiệm chính xác, uy tín, bảo mật thông...

Xét nghiệm ADN cha con huyết thống

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, xét nghiệm ADN huyết thống cha con ở địa chỉ nào là uy tín và chuẩn xác nhất? Đây chắc hẳn cũng là điều băn khoăn của...

Top 10 địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại TPHCM

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản và hầu hết các cơ sở y tế đều có thực hiện. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ cung...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn