Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 8 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Trung Tâm xét nghiệm ADN GENVIET – Địa chỉ uy tín chuyên nghiệp

Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp về giám định gen, xét nghiệm ADN và phân tích di truyền. Hiện nay ngoài dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, trung tâm đã và đang mở rộng một số xét nghiệm di truyền khác như xét nghiệm gen tiềm năng, xét nghiệm gen vô sinh nam, sàng lọc thai nhi không xâm lấn NIPT và sàng lọc sớm các bệnh ung thư.

Xét nghiệm ADN Gen Việt
GENVIET là trung tâm xét nghiệm ADN uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Đôi nét về Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET

Trung tâm ADN GENVIET là đơn vị xét nghiệm di truyền số 1 tại Việt Nam. Trung tâm được thành lập với mong muốn đem đến các dịch vụ xét nghiệm ADN, giám định gen và phân tích di truyền chất lượng, uy tín đến gần hơn với người dân.

GENVIET cung cấp số lượng dịch vụ đa dạng bao gồm xét nghiệm ADN huyết thống, giám định hài cốt, xét nghiệm gen vô sinh nam,… Ngoài ra, trung tâm còn mở rộng thêm các dịch vụ phân tích ADN khác như sàng lọc ung thư vú, định lượng virus viêm gan B, sàng lọc virus gây ung thư cổ tử cung, sàng lọc trước sinh, sàng lọc gen lactase.

Không chỉ thực hiện xét nghiệm ADN tự nguyên, GENVIET là một trong số ít các trung tâm có đầy đủ năng lực pháp lý để thực hiện phân tích gen và xét nghiệm di truyền để làm giấy khai sinh và một số giấy tờ quan trọng. Hiện nay, trung tâm còn tăng cường hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng độ chính xác và khách quan trong các xét nghiệm.

Trung Tâm xét nghiệm ADN GENVIET
Trung Tâm xét nghiệm ADN GENVIET nhận được nhiều giải thưởng từ các cơ quan có thẩm quyền

Với dịch vụ chất lượng cao, Trung tâm ADN GENVIET vinh dự được nhận các giải thưởng từ những cơ quan có thẩm quyền. Điều này càng khẳng định GENVIET là một trong những địa chỉ xét nghiệm ADN và phân tích di truyền uy tín, chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, nhu cầu xét nghiệm ADN ở nước ta có xu hướng tăng lên đáng kể. Để giúp khách hàng giảm thiểu thời gian di chuyển và tiết kiệm chi phí, ADN GENVIET mở rộng mạng lưới văn phòng tiếp nhận mẫu ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như TPHCM, Củ Chi, Thừa Thiên Huế, Gia Lai, Bình Dương, Đồng Nai, Quảng Bình, Bến Tre, Bình Thuận,…

Cơ sở vật chất

Khác với các dịch vụ xét nghiệm thông thường, phân tích và giám định ADN đòi hỏi phải sử dụng máy móc và thiết bị tân tiến để cho kết quả khách quan nhất. Do đó ngay từ khi thành lập, Trung tâm GENVIET đã được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất.

Trung tâm xét nghiệm ADN GenViet Sài Gòn

Trung tâm sở hữu các máy móc và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới như:

 • Máy ly tâm lạnh của Đức (Eppendorf, Hermle)
 • Máy giải trình tự gen Applied Biosystems 3500 Genetic Analyzer của Mỹ
 • Máy PCR của Nhật và Đức
 • Bộ điện di Polyacrylamide
 • Bộ kit chuẩn quốc tế của Mỹ bao gồm PowerPlex Y23, PowerPlex Fussion và Investigator X-12
 • Phần mềm phân tích gen tự động GeneMapperIDX (cho kết quả chính xác đến 99.9999%)

Các thiết bị và máy móc được sử dụng tại Trung tâm ADN GENVIET đều được kiểm chứng về độ an toàn và chính xác đến 99.9999%. Quá trình xét nghiệm gen tại trung tâm được diễn ra trong phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001 – 2015 để đảm bảo cho kết quả khách quan nhất và tránh nhầm lẫn mẫu xét nghiệm của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Bên cạnh hệ thống máy móc và thiết bị tân tiến, hiện đại, Trung tâm ADN GENVIET còn sở hữu đội ngũ cán bộ và nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di truyền học. Đặc biệt, trung tâm còn có đội ngũ giám định viên từng có thời gian làm việc tại Viện pháp y Quốc gia.

GENVIET thường xuyên cho nhân viên, cán bộ tham gia các khóa học nâng cao trình độ, tìm hiểu và nghiên cứu về các công nghệ giám định gen mới nhất trên thế giới. Chính vì vậy, đơn vị này luôn tiên phong trong việc chuyển giao các công nghệ mới nhằm khắc phục hạn chế của phương pháp truyền thống, tăng độ chính xác cho các xét nghiệm và giúp khách hàng giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Một số dịch vụ tại Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET

Trung tâm ADN GENVIET là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống, giám định hài cốt, xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh,… Bên cạnh đó, đơn vị này đã và đang mở rộng một số dịch vụ phân tích ADN như sàng lọc thai nhi, sàng lọc gen ung thư và xét nghiệm gen tiềm năng nhằm nâng cao chất lượng dân số, kịp thời phát hiện sớm và can thiệp xử lý các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Một số dịch vụ nổi bật tại trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET:

Xét nghiệm ADN huyết thống

Xét nghiệm ADN huyết thống là dịch vụ phổ biến nhất tại ADN GENVIET. Trung tâm có thể xác định mối quan hệ huyết thống giữa cha – con, mẹ – con và quan hệ họ hàng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Ưu điểm của dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại đây là thời gian trả kết quả nhanh chóng chỉ sau 12 – 48 giờ (tùy theo nhu cầu của khách hàng), chi phí hợp lý và bảo mật tuyệt đối.

Trung Tâm xét nghiệm ADN GENVIET
GENVIET thực hiện xét nghiệm ADN xác định mối quan hệ cha – con, mẹ – con và quan hệ họ hàng

Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm ADN tại Trung tâm ADN GENVIET có thể lấy mẫu tại văn phòng, gửi mẫu qua đường bưu điện hoặc yêu cầu dịch vụ thu mẫu tại nhà. Đối với xét nghiệm ADN huyết thống cha – con và mẹ – con, trung tâm chấp nhận nhiều loại mẫu khác nhau như mẫu máu trên giấy, tế bào niêm mạc miệng, mẫu cuống rốn, mẫu tóc có chân, mẫu móng tay, móng chân và một số loại mẫu đặc biệt như đầu thuốc lá, vết máu trên vải, bao cao su, kẹo cao su, bàn chải đánh răng,…

Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh

Không chỉ thực hiện xét nghiệm ADN tự nguyện, trung tâm ADN GENVIET còn có năng lực xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh và một số giấy tờ pháp lý. Đối với dịch vụ này, khách hàng không được tự thu mẫu mà phải đến Trung Tâm để nhân viên của GenViet trực tiếp lấy mẫu, hoặc nhân viên của GenViet sẽ đến thu mẫu tại nhà quý khách nhằm đảm bảo tính pháp lý trước Pháp luật.

Ngoài xét nghiệm ADN để làm giấy khai sinh, trung tâm còn xét nghiệm ADN trong trường hợp có yêu cầu của tòa án, xét nghiệm ADN để nộp hồ sơ bảo lãnh, làm VISA, thị thực,… Trung tâm ADN GENVIET có dịch vụ trả kết quả chỉ sau 12 giờ đối với khách hàng cần kết quả gấp với chi phí hợp lý.

Xét nghiệm ADN thai nhi

Xét nghiệm ADN thai nhi là kỹ thuật phân tích gen của thai nhi thông qua mẫu máu (khoảng 5ml máu tươi) của mẹ bầu. Sau khi phát triển khoảng 5 – 7 tuần, ADN thai nhi tự do (cffADN) sẽ được phóng thích vào máu của thai phụ. Vì vậy qua mẫu máu của mẹ bầu, các chuyên gia có thể phân tích được ADN của thai nhi ngay cả khi chưa ra đời.

Xét nghiệm ADN thai nhi giúp xác định quan hệ huyết thống của thai nhi và người cha nghi vấn dựa trên công nghệ SNP được chuyển giao từ Hoa Kỳ. Để thực hiện xét nghiệm này, trung tâm sẽ lấy máu tĩnh mạch của người mẹ và sử dụng mẫu máu, móng tay, niêm mạc miệng, tóc,… của người bố. Sau đó, chuyên viên sẽ thực hiện giải trình gen, xác định mối quan hệ huyết thống với kết quả chính xác lên đến 99.99%. Đặc biệt GENVIET còn cam kết bảo hành kết quả sau khi trẻ được sinh ra.

Lưu ý: Xét nghiệm ADN thai nhi không được thực hiện đối với mẹ bầu mang đa thai vì lúc này trong máu của mẹ có cả cffADN của 2 bé. Các công nghệ hiện nay chưa thể phân tách ADN của từng thai nhi nên việc xác định quan hệ huyết thống trong trường hợp này gần như là không thể thực hiện.

Xét nghiệm gen vô sinh nam

Vô sinh – hiếm muộn đang có xu hướng tăng lên và trẻ hóa trong những năm gần đây. Với mong muốn giúp nam giới phát hiện và điều trị sớm bệnh lý tiềm ẩn, ADN GENVIET mang đến dịch vụ xét nghiệm gen vô sinh nam. Không giống với xét nghiệm định lượng hormone, sinh thiết tinh hoàn hay xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm gen vô sinh nam được thực hiện dựa trên vật chất di truyền (ADN). Xét nghiệm này giúp phát hiện sớm gen vô sinh nam (mất một đoạn nhỏ trên nhiễm sắc thể giới tính Y).

Trung Tâm xét nghiệm ADN GENVIET
GENVIET là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện xét nghiệm gen vô sinh nam

Thông qua xét nghiệm gen vô sinh nam, cặp vợ chồng có thể xác định rõ nguyên nhân gây vô sinh – hiếm muộn, đánh giá chức năng sinh sản của nam giới và định hướng phương án điều trị phù hợp. Xét nghiệm này còn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi điều trị nội khoa (thường không mang lại hiệu quả) và có các biện pháp hạn chế việc di truyền gen gây bệnh cho thế hệ sau.

Xét nghiệm gen vô sinh nam tại Trung tâm ADN GENVIET được thực hiện trong phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001 – 2015 đầu tiên của Việt Nam. Xét nghiệm này sử dụng mẫu máu/ niêm mạc miệng và cho kết quả chỉ sau 2 – 3 ngày.

Sàng lọc trước sinh NIPT

Trong những năm gần đây, GENVIET mở rộng thêm các dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT. Xét nghiệm này giúp sàng lọc các hội chứng bẩm sinh thông qua ADN tự do của thai nhi có trong máu của mẹ bầu. NIPT giúp phát hiện sớm các hội chứng bẩm sinh trong 3 tháng đầu thai kỳ, từ đó có thể can thiệp kịp thời các biện pháp giúp giảm thiểu ảnh hưởng lên thai nhi và nâng cao chất lượng dân số.

Trung Tâm xét nghiệm ADN GENVIET
Sàng lọc sơ sinh NIPT tại GENVIET trả kết quả chỉ sau 5 – 7 ngày làm việc

Trung tâm ADN GENVIET thực hiện dịch vụ sàng lọc trước sinh NIPT theo đúng quy trình tiêu chuẩn, khép kín và bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Đối với thai phụ ở nội thành TPHCM, trung tâm còn hỗ trợ lấy mẫu miễn phí tại nhà.

Ưu điểm của dịch vụ sàng lọc trước sinh NIPT tại GENVIET là thời gian trả kết quả nhanh (chỉ sau 5 – 7 ngày làm việc). Đặc biệt, trung tâm cam kết miễn phí xét nghiệm chọc dò ối và xét nghiệm mở rộng đối với trường hợp NIPT cho kết quả dương tính.

Xét nghiệm gen tiềm năng

Trung tâm ADN GENVIET là một trong số ít những đơn vị xét nghiệm ở nước ta có dịch vụ xét nghiệm gen tiềm năng. Xét nghiệm này giúp phát hiện tiềm năng của bản thân thông qua bộ gen. Việc giải mã gen có thể phát hiện được ưu thế của mỗi cá thể, từ đó giúp phụ huynh xây dựng chế độ dinh dưỡng và định hướng cách giáo dục phù hợp để trẻ có thể phát huy thế mạnh của bản thân.

GENVIET là đơn vị tiên phong tại Việt Nam thực hiện xét nghiệm gen tiềm năng với kết quả có độ chính xác cao và khách quan. Vì vậy, phụ huynh có thể cân nhắc thực hiện xét nghiệm này để hiểu rõ hơn về tiềm năng của con trẻ và tạo điều kiện để trẻ phát huy khả năng tối đa.

Sàng lọc gen ung thư sớm

Ung thư là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong. Với mong muốn giúp người dân phát hiện và can thiệp sớm các biện pháp xử lý, trung tâm GENVIET đã và đang mở rộng các dịch vụ sàng lọc gen ung thư sớm.

Hiện tại, trung tâm có thực hiện xét nghiệm ADN để sàng lọc các bệnh lý sau:

 • Xét nghiệm sàng lọc ung thư vú (gen BRCA1-BRCA2)
 • Xét nghiệm sàng lọc virus gây ung thư cổ tử cung
 • Định lượng virus gây viêm gan gan B, viêm gan C
 • Phân tích và sàng lọc gen lactase (gen gây hội chứng không dung nạp lactose)

Quy trình xét nghiệm ADN tại Trung tâm ADN GENVIET

Quy trình xét nghiệm ADN tại ADN GENVIET được thực hiện khép kín, khắt khe nhằm đảm bảo mẫu xét nghiệm không bị thất lạc, quá trình giải trình gen diễn ra thuận lợi và cho kết quả chính xác 100%. Bên cạnh đó để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, trung tâm mở rộng mạng lưới văn phòng lấy mẫu, tiếp nhận tư vấn qua điện thoại, thu mẫu qua đường bưu điện và trả kết quả qua nhiều phương thức khác nhau.

Trung Tâm xét nghiệm ADN GENVIET
Quy trình xét nghiệm tại Trung Tâm xét nghiệm ADN GENVIET

Quy trình xét nghiệm tại Trung tâm ADN GENVIET:

Bước 1: Tư vấn trước khi xét nghiệm

Để đảm bảo chất lượng mẫu xét nghiệm, trung tâm ADN GENVIET sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng cách lấy mẫu, chi phí, thời gian trả kết quả và một số vấn đề có liên quan. Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn qua hotline 0938 36 36 06 – 0947 01 00 33 (24/7).

Bước 2: Lập hồ sơ, lấy mẫu và thu mẫu

Sau khi đồng ý xét nghiệm, trung tâm sẽ gửi cho khách hàng biểu mẫu “Đơn xin xét nghiệm ADN”. Nếu xét nghiệm với mục đích dân sự, bạn chỉ cần điền một số thông tin quan trọng. Tuy nhiên trong trường hợp xét nghiệm để làm giấy khai sinh và các giấy tờ mang tính pháp lý, cần điền đầy đủ thông tin và cam kết thông tin chính xác 100%.

Trung tâm ADN GENVIET bảo vệ tuyệt đối thông tin khách hàng trong bất cứ trường hợp nào. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện xét nghiệm ADN tại đây. Với xét nghiệm ADN theo mong muốn, bạn có thể lấy mẫu tại nhà hoặc lấy mẫu tại văn phòng. Tuy nhiên nếu thực hiện xét nghiệm với mục đích pháp lý, trung tâm sẽ yêu cầu khách hàng đến văn phòng để được nhân viên lấy mẫu xét nghiệm.

Bước 3: Phân tích mẫu

Quy trình xét nghiệm ADN tại trung tâm GENVIET được thực hiện bởi 2 giám định viên hoạt động độc lập. Sau đó, kết quả xét nghiệm sẽ được đối chiếu để đảm bảo độ chính xác cao. Trong trường hợp kết quả xét nghiệm của 2 giám định viên có sự khác nhau, trung tâm sẽ tiến hành xét nghiệm lần 2 nhằm đảm bảo độ khách quan, chính xác và hạn chế tối đa tình trạng sai lệch.

Bước 4: Lên kết quả và soát kết quả

Sau khi có kết quả xét nghiệm ADN, trung tâm GENVIET sẽ thực hiện lên kết quả và kiểm tra chéo giữa 3 nhân viên để chắc chắn không có sai sót trong tờ kết quả gửi đến khách hàng.

Bước 5: Trả kết quả

Trung tâm ADN GENVIET sẽ trả kết quả theo đúng thời gian mà khách hàng lựa chọn. Nhân viên của trung tâm sẽ gọi điện thoại để thông báo với khách hàng đến nhận kết quả ở văn phòng hoặc gửi trực tiếp về nhà riêng (nếu có nhu cầu). Ngoài ra, GENVIET còn có dịch vụ gọi điện thông báo kết quả, gửi mail hoặc zalo tùy theo yêu cầu.

Đặc biệt, trung tâm ADN GENVIET còn giữ kết quả của khách hàng trong ít nhất 1 năm sau khi trả kết quả. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tìm lại kết quả bị thất lạc. Ngoài ra, trung tâm còn lưu giữ tài liệu và hồ sơ liên quan đến xét nghiệm ADN trong vòng 15 năm. Khi có nhu cầu thực hiện thêm xét nghiệm, khách hàng chỉ cần bổ sung thêm mẫu để so sánh với mẫu trước đó.

Tham khảo bảng giá dịch vụ của Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET tại adngenviet.vn/bang-gia

Hệ thống văn phòng thu mẫu của GENVIET

Với mong muốn giảm thiểu thời gian đi lại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, trung tâm ADN GENVIET mở rộng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Nếu có nhu cầu xét nghiệm, bạn có thể đến văn phòng lấy mẫu của trung tâm tại các địa chỉ sau:

 • Văn phòng chính: Phòng 601 – 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • BỆNH VIỆN QUÂN Y 7A: 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
 • Văn phòng Củ Chi: 58D Nguyễn Thị Rư, Tổ 8, Khu Phố 3, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TPHCM
 • Văn phòng Thủ Đức: 8 Đường Số 8, Khu Phố 1, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Văn phòng Gia Lai: 489B Phạm Văn Đồng, Đống Đa, Thành Phố Pleiku, Gia Lai
 • Văn phòng Bình Dương: Tân Hiệp 51, Xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương
 • Văn phòng Đồng Nai: 74 Quốc Lộ 1A, Xuân Hòa, Xuân Lộc, Đồng Nai
 • Văn phòng Dĩ An – Bình Dương: 1A Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 • Văn phòng Quảng Bình: 70 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Quảng Nam
 • Văn phòng Bình Thuận: 105/8/12 Võ Văn Tần, Phường Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận
 • Văn phòng Tiền Giang: 87 Ấp 1, Xã Tân Lập 1, Tân Phước, Tiền Giang

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Phòng 601 – 383 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Hotline: 0938 36 36 06 – 0947 01 00 33
 • Website: benhvienadnsaigon.com
 • Email: csgenviet@gmail.com

Trung tâm xét nghiệm ADN GENVIET là địa chỉ cung cấp các dịch vụ xét nghiệm di truyền uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu xét nghiệm tại đây, bạn đọc nên liên hệ với trung tâm qua hotline 0938 36 36 06 – 0947 01 00 33 để được tư vấn cụ thể về cách thu mẫu, gửi mẫu, chi phí thực hiện và thời gian trả kết quả.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

TOP 10 phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội

Các bệnh lý nam khoa đều có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản cũng như đời sống chăn gối tình dục của phái mạnh. Chính vì vậy...

Phòng khám nam khoa tốt nhất TPHCM

10 Phòng khám nam khoa tốt nhất ở TP HCM (Bác sĩ giỏi)

Lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín ở TP HCM là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Nhằm giúp nam giới dễ dàng trong quá trình thăm...

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín

7 Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín ở TPHCM bạn nên biết

Xét nghiệm ADN là một phương pháp sử dụng vật chất di truyền để xác định quan hệ huyết thống và phục vụ vào công tác điều tra hình sự,...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn