Kẻ chân mày là gì? Cách kẻ cho người mới bắt đầu?

Tiết lộ địa chỉ xóa xăm an toàn, uy tín, giá cả phải chăng

Dấu hiệu bệnh vảy nến da đầu nhẹ và cách điều trị

Chữa rối loạn cương dương bằng đông y – 5++ bài thuốc tốt nhất

Đau dạ dày nên ăn gì, kiêng gì để giảm đau, mau khỏi?

Cách chữa bệnh trĩ cho bà bầu – làm co nhanh búi trĩ

Bệnh trĩ ngoại: Triệu chứng, cách điều trị & phòng ngừa

Bệnh viêm xoang nên kiêng ăn gì, bổ sung gì nhanh khỏi?

Viêm loét dạ dày – tá tràng: Dấu hiệu và cách điều trị

Người bị viêm loét dạ dày nên ăn gì, uống gì và kiêng gì?

Giới Thiệu

iHS.org.vn là một Website thông tin được ra đời với sứ mệnh cung cấp những nội dung kiến thức khoa học về lĩnh vực sức khỏe và y tế. Với nhiệm vụ trên, đội ngũ tham gia vào phát triển Website có chuyên môn tốt trong các lĩnh vực: Sức khỏe chuyên môn, Y tế cơ sở, Kỹ thuật công nghệ. Họ là: Bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên IT và đội ngũ biên tập viên có giàu kinh nghiệm giúp truyền tải kiến thức từ bác sĩ, dược sĩ tới quý độc giả.

Đội ngũ chịu trách nhiệm

Những ngày đầu thành lập, iHS đã tìm đến những nhân tố cần có để xây dựng một nền tảng vững chắc

Bác sĩ đa khoa Võ Thái Hà (Sn: 1978)

Chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung chuyên môn về sức khỏe, y tế. B.S Võ Thái Hà thực hiện khâu kiểm duyệt cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên Website. Ngoài giờ làm việc trong ngày từ bệnh viện đa khoa quận. B.S Võ Thái Hà dành thời gian cố định 2 tiếng / ngày để cộng tác và phát triển cùng iHS

Dược sĩ Nguyễn Thị Hiền (Sn: 1986)

D.S Hiền dành thời gian làm việc giờ hành chính để thực hiện nhiệm vụ phân tích định hướng nội dung theo khoa học. Kiểm soát lược bỏ nội dung chưa đúng và chưa phù hợp. D.S Hiền là người chịu trách nhiệm chính trên website về việc đưa thông tin thuốc, truyền tải đánh giá góp ý, nhận xét của người sử dụng tân dược, thực phẩm sức khỏe để đưa ra sự tổng quan trên Website.

iHS Việt Nam luôn trân trọng dược sĩ Hiền vì chị đã giao công việc kinh doanh thuốc của chị cho quản lý để cùng lên văn phòng làm việc của iHS để dành trọn vẹn thời gian giờ hành chính cho tổ chức.

Lương y Nguyễn Văn Đức (1979)

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đông y, nghiên cứu dược liệu và sưu tầm những vị thuốc quý. Lương y Nguyễn Văn Đức chịu trách nhiệm trong nội dung của các vị thuốc dân gian, cây thuốc quanh nhà và những chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe.

Tham gia vào iHS ngay giai đoạn bắt đầu, Lương y Đức đã nói mong muốn đóng góp một môi trường sạch, một cái nhìn thân thiện hơn từ phía cộng đồng đối với ngành đông y. Chính vì vậy, lương y Đức đã tin tưởng và dành toàn bộ thời gian làm việc cùng iHS và mong muốn nhìn thấy dự án phát triển đem lại lợi ích cho cộng đồng.

Kỹ sư Nguyễn Thanh Phong (1988)

Là người có nhiều kinh nghiệm trong ngành phát triển Website, K.S Phong chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật dữ liệu và người dùng. Cùng với đó, K.S Phong áp dụng những công nghệ tiên tiến của nước ngoài mà ông học được trong quá trình làm việc tại Mỹ để đưa đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trên iHS.org.vn

Ngoài ra, ông cũng là người đảm bảo các giao thức kết nối từ phía độc giả với đội ngũ bác sĩ cộng tác của iHS được đảm bảo dễ dàng, thuận lợi hơn.

Trưởng ban biên tập Nguyễn Thị Hải Yến (1989)

Với trách nhiệm quản lý đội ngũ biên tập viên, Hải Yến có nhiệm vụ theo sát tiến độ và đảm bảo 2 yếu tố nội dung của dự án: Chất lượng và đúng tiến độ. Chất lượng phải đảm bảo khách quan, khoa họa và có những dẫn chứng rõ ràng, rành mạch (nếu là nguồn tham khảo) và có đối chứng (nếu là nguồn phỏng vấn)

Hải Yến luôn đề cao sự tôn trọng văn hóa đọc, bởi cô là người yêu thích tiếp cận thông tin. Chính vì thế, khi nhận nhiệm vụ là người truyền tải thông tin thì Yến luôn đứng về cái nhìn của độc giả.

Đội ngũ bác sĩ cộng sự

Trong quá trình phát triển iHS. Chúng tôi luôn kết nối tới những bác sĩ có chuyên khoa riêng biệt. Những bác sĩ cộng tác sẽ giúp chúng tôi giải đáp được tốt hơn những ý kiến thắc mắc, câu hỏi về bệnh của độc giả.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ cộng sự cũng sẽ giúp chúng tôi có định hướng về nội dung bệnh, chuyên môn của bệnh theo khoa học được tốt hơn rất nhiều.

Đơn vị xây dựng truyền thông VietNet Group

Là đơn vị xây dựng cấu trúc dữ liệu Website và định hướng phát triển nội dung, người dùng. VietNet Group cũng giúp chúng tôi theo dõi, quản lý các công việc tác động trên 2doctor.org và kịp thời đưa ra những phương án xử lý nhằm đảm bảo kết quả dự án được đi theo đúng kế hoạch mà iHS và VietNet đã thống nhất.

Thông qua VietNet Group, đội ngũ của iHS hiểu được hơn về giá trị của truyền thông, những kỹ năng cần có được khi muốn truyền tải nội dung thông tin đến bạn đọc. Những bước đi của dự án chúng tôi đều nhận được những đóng góp xây dựng và vận hành tốt từ phía VietNet Group.

Thành tựu iHS đã đạt được

Sau 6 tháng hoạt động, cổng thông tin kiến thức iHS.org.vn đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía bạn đọc. Qua đó, sự phát triển của iHS không ngừng tăng về độ phổ biến, người dùng truy cập, nền tảng dữ liệu nội dung,…

Similarweb thống kê Website iHS việt Nam

Cụ thể những con số thống kê cho thấy sự tiến triển của dự án đã đạt được:

  • Theo thống kê xếp hạng đánh giá uy tín chất lượng và thống kê người dùng, vị trí thứ hạng theo quốc gia và trên toàn thế giới của Website similarweb.com. Cho đến tháng 6/2020. Website iHS đã đạt vị trí xếp thứ 29.482 website mạnh nhất trên thế giới. Cùng với đó ở Việt Nam, iHS.org.vn xếp hạng thứ 472 Website phổ biến nhất.
  • Thống kê truy cập tháng 6 từ Website Google analytics (một ứng dụng theo dõi thống kê của Google) cho biết. Lượng độc giả của iHS.org.vn chỉ tính riêng tháng 6 đã đạt tới con số 3 triệu độc giả.
  • Theo đánh giá từ người dùng Việt Nam dựa trên 2 tiêu chí: Giá trị chất lượng Website đã truyền tải và số lượng độc giả truy cập hàng ngày. iHS vinh dự lọt trong TOP5 Website về sức khỏe và y tế mạnh nhất và uy tín nhất.

Chúng tôi biết rằng, trong quá trình hoạt động sẽ không tránh được những sai sót. Đó là điều chúng tôi không mong muốn và rất mong những đóng góp nhận xét, ý kiến thắc mắc của quý độc giả sẽ giúp chúng tôi dần hoàn thiện hơn và giảm thiểu những sai sót để đưa con số sai sót về số nhỏ nhất.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

iHS Việt Nam – Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

  • Địa chỉ: 69/10 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: ihs.hotro@gmail.com

Kết Nối Tới Mạng Xã Hội

Cập nhật lần cuối: 8:06 AM , 13/01/2022