Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 8 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Top 10 địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội

Nội soi đại tràng là phương pháp chẩn đoán về các bệnh đường ruột giúp phát hiện những bất thường trên bề mặt niêm mạc đại trực tràng. Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến, an toàn và gần như không gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 10 địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Top 10 địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội

Nội soi đại tràng là phương pháp sử dụng một ống mềm có gắn camera với đường kính ống khoảng một ngón tay theo đường hậu môn vào trong đại tràng cho phép bác sĩ kiểm tra tình trạng cụ thể bên trong lòng đại tràng để bác sĩ có thể xác định được nguyên nhân gây bệnh. Từ đó giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị sao cho phù hợp với tình trạng bệnh mắc phải.

Phương pháp này được sử dụng phổ biến tại nhiều đơn vị phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh khác nhau trong việc thực hiện thủ thuật nội soi đại tràng. Do đó, bài viết sẽ gợi ý đến bạn 10 địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội để tiện hỗ trợ cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ nội soi phù hợp.

1. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện nhà nước hàng đầu tại khu vực miền Bắc đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong các lĩnh vực chuyên môn, bao gồm cả nội soi đại tràng nói riêng và nội soi đường tiêu hóa nói chung.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Bệnh viện Việt Đức sở hữu 4 phòng soi với hệ thống nội soi hiện đại nhất của Olympus

Hiện tại, bệnh viện đã và đang tiến hành lắp đặt các trang thiết bị tiên tiến và hiện đại để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, trong đó có khoa Tiêu hóa như máy nội soi, siêu âm, xét nghiệm máu, chụp cắt lớp vi tính CT-scan, chụp cộng hưởng MRI,…

Bên cạnh đó, trung tâm sở hữu 4 phòng soi với hệ thống nội soi hiện đại nhất của Olympus với 2 phòng rửa tay – tiệt trùng máy và 1 phòng hồi tỉnh. Ngoài ra, khi đi thăm khám tại bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân sẽ được các đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đầu ngành về đại trực tràng trực tiếp điều trị.

Chi phí khám nội soi:

 • Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết (không gây mê): 401.000 đồng.
 • Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết (không gây mê): 300.000 đồng.

Lưu ý: Đây là chi phí của giá nội soi chưa bao gồm phí khám ban đầu với bác sĩ chuyên khoa, phí gây mê (nếu có) và một vài xét nghiệm bắt buộc trước nội soi. Do đó, tổng chi phí thực tế có thể sẽ cao hơn giá nội soi riêng lẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 7, từ 7h30 – 16h30 (thứ 7 chỉ khám theo yêu cầu)

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ thăm khám và nội soi đại tràng uy tín được nhiều người lựa chọn. Tại trung tâm nội soi có chức năng, nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật nội soi với mục đích chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về ống tiêu hóa và mật tụy.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ thăm khám và nội soi đại tràng uy tín được nhiều người lựa chọn

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa có đội ngũ bác sĩ là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ có trình độ và tay nghề cao. Đồng thời tại đây có hệ thống mổ nội soi hiện đại hỗ trợ cho bệnh nhân cần phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa, trong đó có các bệnh lý về tiêu hóa.

Trung tâm nội soi đã thực hiện qua các loại kỹ thuật cao như: Chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa sớm, chọc hút dưới sự hướng dẫn của siêu âm nội soi, mở thông dạ dày, cắt tách niêm mạc đường tiêu hóa để điều trị ung thư, nong hẹp đường tiêu hóa,…

Bên cạnh đó, trung tâm còn trang bị hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu tiên tiến cho ánh sáng giải tần hẹp giúp bác sĩ phát hiện được những tổn thương để có thể kiểm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

Chi phí khám nội soi:

 • Nội soi đại tràng có gây mê: 1.400.000 đồng.
 • Nội soi đại tràng không mê: không áp dụng.

Lưu ý: Đây chỉ là chi phí nội soi khám theo yêu cầu, chi phí nội soi khi khám thường sẽ thấp hơn mức chi phí trên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h30 – 16h30

3. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn để đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa. Tại đây sở hữu hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa hiện đại của hãng Olympus Nhật Bản bao gồm nội soi gây mê và không gây mê.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 trang bị hệ thống nội soi gây mê và không gây mê hiện đại

Tại đây, bệnh nhân sẽ được Giáo sư – Tiến sĩ Hà Văn Quyết – Nguyên giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh lý tiêu hóa, cùng các bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khác sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành nội soi, điều trị.

Chi phí khám nội soi:

 • Nội soi đại tràng không mê: 900.000 đồng.
 • Nội soi đại tràng có gây mê: 1.100.000 đồng.

Lưu ý: Chi phí thực hiện bộ xét nghiệm trước nội soi có thể dao động khoảng trên dưới 500.000 đồng tùy vào tình trạng của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 7h30 – 16h30

4. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để thực hiện nội soi đài tràng. Tại đây có trang bị hệ thống thiết bị nội soi đại trực tràng gây mê hiện đại cho ra hình ảnh rõ nét và chính xác.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Hệ thống thiết bị nội soi đại trực tràng gây mê hiện đại cho ra hình ảnh rõ nét và chính xác

Bệnh nhân khi thực hiện thủ thuật nội soi đại tràng gây mê tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được các bác sĩ giỏi về chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội soi sẽ trực tiếp thực hiện. Do đó, người bệnh có thể yên tâm thực hiện nội soi tại đây mà không cần phải lo lắng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng các phương pháp như:

 • Sinh thiết chẩn đoán ung thư.
 • Nội soi gây mê và không gây mê, nội soi nhuộm màu phát hiện ung thư sớm.
 • Phẫu thuật: Cắt trĩ Longo, cắt ruột thừa, phẫu thuật thoát vị bẹn, phẫu thuật ung thư.
 • Thực hiện các thủ thuật: Tiêm cầm máu, cắt polyp dạ dày, cắt polyp đại tràng, trực tràng, hậu môn, lấy dị vật đường tiêu hóa, thắt búi trĩ.

Chi phí khám nội soi:

 • Nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê có sinh thiết, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm: 1.600.000 đồng.
 • Nội soi đại trực tràng ống mềm gây mê không sinh thiết: 1.500.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật từ 7h30 – 17h30

5. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam vào việc ứng dụng các phương pháp điều trị nội khoa hoàn toàn mới. Những phương pháp tiến bộ này đã và đang được áp dụng tại nhiều nước phát triển, giúp mang lại kết quả điều trị thành công với nhiều bệnh nhân.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội

Tại đây trang bị các hệ thống phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng các thiết bị nội soi hiện đại. Đồng thời, bệnh viện còn được biết đến với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, ưu tú đến từ các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Nhi Trung ương,…

Hiện tại, bài viết chưa có thông tin cụ thể về chi phí nội soi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City. Tuy nhiên, đây là bệnh viện quốc tế thì giá nội soi sẽ cao hơn nhiều so với bệnh viên khác. Do đó, người bệnh nên dự phòng tài chính trước khi đi khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 16h30
  • Thứ 7: 07h30 – 11h30

6. Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, bệnh viện Thanh Nhàn còn được đánh giá là 1 trong 8 bệnh viện đa khoa hạng I của Hà Nội.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Bệnh viện Thanh Nhàn – Địa chỉ nội soi uy tín tại Hà Nội

Thế mạnh tại bệnh viện Thanh Nhàn là chuyên về Tiêu hóa. Tại đây thường xuyên mời các bác sĩ nổi tiếng là các chuyên gia đầu ngành về Tiêu hóa đến thăm khám theo yêu cầu như: GS.TS Hà Văn Quyết, GS.TS Hoàng Công Đắc, GS.TS Nguyễn Khánh Trạch,…

Bên cạnh trang bị kỹ thuật thăm khám nội soi hiện đại, bệnh viện Thanh Nhàn còn trang bị phương pháp chụp CT đại tràng ảo được sử dụng thay thế cho nội soi đại tràng, giúp bác sĩ phát hiện những bất thường trong đường ruột hoặc bệnh ung thư. Đồng thời, phương pháp này sẽ ít xâm lấn hơn mà không cần phải đưa ống nội soi vào hết đại tràng.

Chi phí khám nội soi:

 • Nội soi đại trực tràng ống mềm có sinh thiết (không gây mê): 401.000 đồng.
 • Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết (không gây mê): 300.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 từ 7h30 – 16h30

7. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long

Phòng khám Đa khoa Hoàng Long là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có trang bị 3 loại dàn máy soi của Fujifilm để phù hợp khi nội soi theo tình trạng và nhu cầu của từng người bệnh. Trong đó, loại máy tân tiến của Fujifilm có độ phóng đại gấp 300 lần, giúp hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình thăm khám.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Phòng khám Đa khoa Hoàng Long – Địa chỉ nội soi uy tín tại Hà Nội

Nơi đây tập trung mũi nhọn về lĩnh vực Tiêu hóa và Gan mật. Phòng khám Đa khoa Hoàng Long được điều hành bởi GS.TS Đào Văn Long là một trong những chuyên gia đầu ngành về Tiêu hóa – Gan mật. Bên cạnh đó, phòng khám còn được trang bị hệ thống nội soi hiện đại nhằm hỗ trợ cho quá trình thăm khám và điều trị hiệu quả.

Chi phí khám nội soi:

 • Nội soi đại tràng không mê: 950.000 đồng
 • Nội soi đại tràng có mê: 1.350.000 – 2.850.000 đồng (dao động theo 3 loại dây soi)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10 Tòa tháp VCCI, số 9 phố Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h30 – 17h00

8. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội. Nơi đây là cơ sở luôn đi đầu trong việc khám, điều trị và ứng dụng các công nghệ hiện đại trong khâu công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai trang bị công nghệ hiện đại nhằm rút ngắn thời gian nội soi và mang lại kết quả chẩn đoán chính xác

Để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh được hiệu quả, chuyên khoa Tiêu hóa tại bệnh viện Bạch Mai luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại giúp cho các bác sĩ cảm thấy thuận lợi hơn trong việc chẩn đoán bệnh và đồng thời giúp cho người bệnh cảm thấy yên tâm hơn.

Ngoài ra, nơi đây đã và đang triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng kết hợp cùng các máy móc và công nghệ hiện đại nhằm rút ngắn thời gian nội soi và giúp mang lại kết quả chẩn đoán chính xác.

Hiện tại đơn vị đang triển khai phương pháp nội soi gây mê và nội soi không gây mê. Mỗi phương pháp này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, người bệnh có thể tham vấn ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa để có thể lựa chọn được phương pháp nội soi phù hợp.

Chi phí khám nội soi:

 • Nội soi đại tràng không gây mê: 400.000 đồng.
 • Nội soi đại tràng có gây mê: 1.500.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 6h30 – 18h

9. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện đầu ngành của quân đội được vinh dự phong hạng đặc biệt. Được hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của Bộ Quốc phòng Việt Nam với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ cấp cao của nhà nước, quân nhân và cả những người dân thường.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 không chỉ phục vụ cho cán bộ cấp cao nhà nước, quân nhân mà còn bao gồm dân thường

Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện 108 có tay nghề cao, được đào tạo bài bản ở cả trong và ngoài nước. Bệnh viện có nhiều khoa và viện trung tâm nghiên cứu có thể điều trị được nhiều bệnh lý phức tạp. Đồng thời các trang thiết bị y tế tại bệnh viện rất hiện đại và tiên tiến, góp phần hỗ trợ chẩn đoán, điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Khoa nội tiêu hóa đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại gồm có máy nội soi đại tràng, máy soi ổ bụng, máy nội soi tá tràng nhìn bên, máy nội soi dạ dày-tá tràng, nội soi ruột non, máy nội soi siêu âm và máy Fibroscan,…

Chi phí khám nội soi:

 • Nội soi đại tràng không gây mê: 450.000 – 6000.000 đồng.
 • Nội soi đại tràng có gây mê: 1.600.000 – 2.200.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 7h – 17h30

10. Bác sĩ Đại học Y

Phòng khám chuyên khoa tiêu hóa – Bác sĩ Đại học Y là địa chỉ y tế khám chữa bệnh chất lượng cao, giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hóa, gan, mật và tụy. Hơn nữa, nơi đây được đầu tư các trang thiết bị công nghệ y khoa tiên tiến cùng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tạo điều kiện cho bác sĩ chẩn đoán bệnh một cách chính xác.

Địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội
Bác sĩ Đại học Y là một phòng khám chuyên khoa chữa bệnh theo yêu cầu

Hệ thống máy nội soi tại đây được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng với nhiều tính năng và sử dụng cho nhiều đối tượng, bao gồm với những trường hợp bị bệnh về đường tiêu hóa ở giai đoạn nặng. Ngoài ra, nơi đây còn quy tụ các giáo sư, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với chuyên môn vững chắc và am hiểu các kỹ thuật điều trị hiện đại, giúp đưa ra quy trình điều trị hiệu quả và an toàn nhất cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 225A Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật từ 7h30 – 17h30

Trên đây là những thông tin tổng hợp 10 địa chỉ nội soi đại tràng uy tín, chuẩn xác tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Các chi phí nội soi được tổng hợp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo quy định của Sở Y tế. Hy vọng bài viết có thể hỗ trợ cho bạn, giúp bạn lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín và phù hợp.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất TPHCM? 10 Địa chỉ nên biết

Nội soi đại tràng là một trong những phương pháp chẩn đoán các bệnh về đường ruột phổ biến nhất hiện nay nhờ ưu điểm nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu...

Địa chỉ khám bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ khám bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội (Bác sĩ giỏi)

Chọn lựa những cơ sở khám bệnh trĩ uy tín là tiêu chí đầu tiên người bệnh nên cân nhắc để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối...

 Review 7 Trường cao đẳng Y Dược tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Học cao đẳng dược là lựa chọn của nhiều thí sinh vì thời gian đào tạo ngắn, chú trọng thực hành, chủ yếu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn