Review 15 Spa uy tín nhất tại Hà Nội (chăm sóc da, làm đẹp…)

Review 10 địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Review 10 địa chỉ Spa chăm sóc da mặt ở TPHCM

Review 10 Thẩm mỹ viện trị sẹo (rỗ, lồi, bỏng) tại TPHCM tốt nhất

Review 11 Địa chỉ cắt nhấn mắt hai mí đẹp ở TPHCM (Bác sĩ giỏi)

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Phúc Quân – Địa chỉ làm đẹp số 1 TPHCM

Review 10 phòng khám da liễu tại Hà Nội uy tín nhất

Review 5 Spa làm đẹp ở Quận 10, TP HCM chất lượng nhất

Review 9 phòng khám nha khoa tại Hà Nội đánh giá tốt nhất

Review 10 địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội, BS giỏi

Top 8 địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng

Phục hồi chức năng là một trong những phương pháp giúp phòng ngừa và chữa bệnh bằng các tác nhân vật lý nhân tạo hoặc tự nhiên. Áp dụng phương pháp này không chỉ đem lại hiệu quả trị bệnh tốt mà còn rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Dưới đây là 8 bệnh viện giúp phục hồi chức năng mọi người có thể tham khảo.

Những bệnh nào cần phục hồi chức năng?

Phục hồi chức năng là một trong 3 thuật ngữ được sử dụng nhiều trong ngành Y khoa gồm phòng bệnh – chữa bệnh – phục hồi chức năng.

Đây là một chuyên ngành trong y học, đã được nghiên cứu và được ứng dụng phổ biến nhằm cải thiện các triệu chứng còn sót lại sau quá trình điều trị, chữa bệnh để tránh gây tàn phế, liệt…

Quá trình phục hồi chức năng thường chỉ được áp dụng cho những người mắc các bệnh về tâm lý, chấn thương thần kinh cột sống, các vấn đề về cơ khớp, người khuyết tật…

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng
Phục hồi chức năng là một trong những phương pháp giúp phòng ngừa và chữa bệnh hiệu quả

Cụ thể các đối tượng có thể áp dụng phương pháp phục hồi chức năng như:

 • Những người bị thoát vị đĩa đệm ở mức độ nhẹ và vừa, đau khớp, nhức lưng, vẹo cột sống, dính khớp…sẽ được sử dụng máy kéo giãn để giảm áp cột sống DTS nhằm hỗ trợ quá trình điều trị và phục hồi chức năng.
 • Những người mắc hội chứng ống cổ tay, căng cơ, viêm khớp…sau khi vận động mạnh, hoặc chấn thương. Lúc này có thể sử dụng tia laser để điều trị hoặc các cách giảm đau khác như: chiếu tia hồng ngoại, sóng xung kích, điện xung…tùy vào từng trường hợp.
 • Trẻ em gặp phải các hội chứng tự kỷ, ít nói, chậm nói, chậm phát triển trí não, nói ngọng…có thể áp dụng một số biện pháp vật lý trị liệu theo hướng dẫn của bác sĩ để phục hồi chức năng.
 • Những người bị rối loạn tâm lý, bị stress do tự kỷ, trầm cảm, làm việc quá sức…cũng có thể áp dụng các biện pháp vật lý trị liệu nhằm phục hồi chức năng.
 • Những người bệnh cần thực hiện các biện pháp nhằm phục hồi chức năng sau các ca phẫu thuật thay khớp, thay dây chằng gối, thần kinh cột sống, sọ não…
 • Những người hay mất ngủ, ngủ không sâu giấc, đau nửa đầu hoặc mắc các bệnh mãn tính khác như tăng huyết áp, đái tháo đường…cũng có thể áp dụng các phương pháp phục hồi chức năng.

Theo các chuyên gia thì phương pháp phục hồi chức năng được chia thành 3 hình thức chủ yếu là thực hiện tại bệnh viện, tại nhà và trong cộng đồng. Ở mỗi địa điểm sẽ có các phương pháp thực hiện khác nhau và thông thường để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất sẽ phải kết hợp nhiều phương pháp với nhau như:

 • Vật lý trị liệu
 • Tâm lý trị liệu
 • Hoạt động trị liệu
 • Ngôn ngữ trị liệu

Top 8 địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng

Đối với hình thức thực hiện phương pháp phục hồi chức năng tại bệnh viện hoặc phòng khám, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Đà Nẵng như:

 1. Bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Đúng như cái tên Bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng (Rehabilitation Hospital), đây là bệnh viện chuyên khoa phục hồi chức năng uy tín tại thành phố Đà Nẵng đươc sự quản lý và chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật của Vụ điều trị và các Viện đầu ngành Bộ Y tế. Chính vì vậy, bạn có thể chọn bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng nếu bạn hoặc người thân cần điều trị phục hồi chức năng.

Bệnh viện Phục hồi chức năng Đà Nẵng được xây dựng thành khu phức hợp của 3 khu điều trị gồm khu tập luyện phục hồi, khu lưu trú nội bộ và khu đa chức năng với tổng diện tích lên đến 12.000m2.

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng
Bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện trang bị các loại máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình phục hồi chức năng như thiết bị siêu âm, tia hồng ngoài, máy kéo dãn, sóng ngắn, điện trường cao áp từ ngoại…cùng các thiết bị chẩn đoán hiện đại, được sử dụng phổ biến trên thế giới như X-quang 300mA, huyết học tự động, sinh hóa bán tự động.

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng đều tận tâm với người bệnh, nhiệt huyết với công việc, hỗ trợ hết sức có thể để người bệnh có thể lấy lại khả năng hoạt động bình thường của bộ phận bị suy giảm chức năng.

Nhìn chung thì bệnh viện Phục hồi Chức năng Đà Nẵng hoàn toàn đủ điều kiện để thực hiện thăm khám và điều trị cho người bệnh, đem đến cảm giác thoải mái và hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh trong quá trình trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp –  Tổ 26 Mỹ Đa Đông –  phường Mỹ An – Ngũ Hành Sơn –  Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0511 3952705
 • Email: benhvienphcn@danang.gov.vn Quy mô:
 1. Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng là đơn vị trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là một trong những bệnh viện chuyên sâu về điều trị chấn thương, chỉnh hình và phục hồi chức năng uy tín tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung.

Đây là bệnh viện hoạt động với chức năng khám, điều trị, phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật chấn thương, phục hồi chức năng và sản xuất lắp ráp dụng dụng chỉnh hình cho bệnh nhân có nhu cầu. Đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm và uy tín trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng có mối liên hệ chặt chẽ và hợp tác với các tổ chức, chuyên gia trên thế giới về lĩnh vực phẫu thuật, phục hồi chức năng, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ trang thiết bị hiện đại…

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng
Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng

Với phương châm tất cả vì bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng chắc chắn luôn hết mình, tận tâm và hỗ trợ hết mình để người bệnh nhanh chóng lấy lại chức năng đã bị suy giảm và quay trở về với gia đình, hòa nhập cùng cộng động.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 95 – Quang Trung, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng – Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.888100 – 02363.887662 Fax: 02363.822210
 • Email: info@chinhhinh.com.vn
 • website: chinhhinh.com.vn
 1. Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng được thành lập với mục tiêu kết hợp những ưu điểm vượt trội của y học hiện đại và y học cổ truyền. Bao gồm các phương pháp không sử dụng thuốc như ứng dụng vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu…để đem lại hiệu quả trị bệnh và không gây ra tác dụng phụ.

Mục tiêu hướng đến của Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng đó là triển khai các nhiệm vụ:

 • Tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại cho cả những bệnh nhân nội trú lẫn ngoại trú.
 • Thực hiện phối hợp chặt chẽ cùng các khoa khác trong bệnh viện để đem lại sự chữa trị và chăm sóc tốt nhất cho người bệnh.

Một số các phương pháp điều trị được các y bác sĩ tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng áp dụng như: châm cứu, điện châm, thủy châm, điện giao thoa trị liệu, siêu âm trị liệu, kéo giãn cột sống cổ, cột sống lưng, phục hồi chức năng ở trẻ em…

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng
Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng

Với những ưu điểm nổi trội về kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp trị liệu phục hồi chức năng phổ biến trên thế giới và không gian bệnh viện rộng rãi, thoáng đãng thì người bệnh có thể chọn địa chỉ này để thực hiện trị liệu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0511 3 632111.
 • Khối văn phòng: 02363632111 (7h00- 17h30 trừ Chủ nhật).
 • Cấp cứu: 02363632333 ( 24/7).
 • Email: family@familyhospital.vn.
 1. Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng

Nếu nhắc đến các bệnh viện phục hồi chức năng thì không thể không nhắc đến Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng. Được thành lập từ năm 1999 dựa trên cơ sở nhà điều dưỡng TW2.

Đây là nơi quy tụ đội ngũ các bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao trong lĩnh vực phục hồi chức năng và tâm huyết với nghề, giàu y đức và luôn làm việc với một trách nhiệm vì lợi ích, sức khỏe của người bệnh.

Với quy trình khám và chữa bệnh chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện sẽ đem đến cho người bệnh cảm giác yên tâm. Nếu bạn tin tưởng và phối hợp điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp nhanh chóng hồi phục chức năng bị suy giảm.

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng
Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thành phố Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 49C Mỹ Đa Đông – Mỹ An – Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 0236.3 952 704
 • Fax: 0236.3 952 705
 • Email: benhviendieuduong@danang.gov.vn
 1. Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là một trong những địa chỉ giúp phục hồi chức năng uy tín và được nhiều người bệnh tin tưởng. Đây là một khoa lâm sàng đảm nhiệm chức năng khám, chẩn đoán và điều trị phục hồi chức năng cho các bệnh nhân thuộc các bệnh lý ngoại khoa, nội khoa, nội thần kinh và chấn thương chỉnh hình…

Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên thực hiện vật lý trị liệu, chuyên viên trị liệu ngôn ngữ, âm ngữ, chuyên viên thực hiện chân – tay giả và hướng dẫn tập luyện với dụng cụ chỉnh hình…đều có kinh nghiệm chuyên sâu cho các đối tượng từ già đến trẻ với nhiều bệnh lý khác nhau.

Với tiêu chí luôn lấy người bệnh đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên, chuyên viên, y bác sĩ đều rất tận tâm và nhiệt tình trong việc hỗ trợ điều trị, kiểm soát các cơn đau, phục hồi vận động và chức năng bị suy giảm của người bệnh.

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng
Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng – Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Đồng thời, Khoa Vật lý Trị liệu và Phục hồi Chức năng – Bệnh Viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng có trang thiết bị hiện đại và đầy đủ nhất như cá dụng cụ xe đạp tại chỗ, xe đạp ngồi, nệm lò xo, ván thăng bằng, thang tường, bóng tập…kết hợp với các phương pháp điều trị hiện đại như tìa hồng ngoại, siêu âm, điện từ trường, châm cứu, sóng ngắn, điện xung…nhằm đảm bảo cho quá trình hồi phục nhanh chóng của người bệnh.

Bên cạnh đó, khu vực vận động và tập luyện rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo sự riêng tư cho người bệnh như có phòng riêng cho bệnh nhân tập đứng, phòng riêng cho bệnh nhân hạn chế vận động…

Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi không những được điều trị tốt, chăm sóc tốt mà còn được phục vụ chu đáo, tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ trong suốt quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân – Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3.714.030
 • Fax: (0236) 3.714.552
 • Email: binhdandanang@gmail.com
 1. Chuyên khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng là một trong những bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh và có đến 45 năm hình thành, phát triển. Có thể thấy được rằng đây là một địa chỉ khám, trị bệnh uy tín của người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và cả những bệnh nhân đến từ khắp nơi trên đất nước.

Với rất nhiều khoa như khoa nội tổng hợp, ngoại phụ, nội nhi, châm cứu dưỡng sinh, khoa dược, khoa cận lâm sàng…được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ chẩn đoán và điều trị bệnh.

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng
Chuyên khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Trong đó, cơ sở 1 của bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng là địa chỉ được nhiều người đến thăm khám và chữa bệnh nhất. Bởi tại đây người bệnh sẽ được điều trị bằng phương pháp Đông y và Tây y kết hợp nhằm điều trị các bệnh lý về cơ, xương khớp, nội khoa Y học cổ truyền và đặc biệt là phục hồi chức năng sau tai biến, tai nạn…

Chuyên khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng được phụ trách bởi các bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm chuyên sâu được đào tạo cả trong lẫn ngoài nước và đạt nhiều danh hiệu cao quý do ngành Y tế trao tặng.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ các loại thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình phục hồi chức năng từ vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu cho đến tâm lý trị liệu…Hầu hết, các loại máy móc đều được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Ý, Nhật Bản…nơi có nền y học về phục hồi chức năng uy tín trên thế giới.

Vì vậy, nếu có nhu cầu thực hiện phục hồi chức năng để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, lấy lại sự hoạt động của chức năng bị suy giảm thì người bệnh có thể chọn Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 09 Trần Thủ Độ, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 1: 0236.3 696 123
 • Cơ sở 2: Số 342 Phan Châu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 2: 0236.3550989
 • Email: sbvyhctdn@gmail.com
 • Website: benhvienyhoccotruyendanang.vn; dananghealthtouris
 1. Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của bệnh viện Đà Nẵng

Chuyên khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại bệnh viện Đà Nẵn được hình thành vào năm 1986. Đến nay, đã trải qua một thời gian dài hoạt động, khoa đã có sự tài trợ của các tổ chức quốc tế như “ Tầm nhìn thế giới” (World Vision), Tổ chức thầy thuốc tình nguyện ở hải ngoại (HVO – Health Voluteer Oversea) , tổ chức WFH ( Wheelchair ForHumanity ), Tổ chức “Xe lăn quốc tế vì lòng nhân đạo”.

Vào tháng 7 năm 2012, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đã lần đầu tiên thực hiện điều trị nội trú song song với công tác điều trị ngoại trú. Đánh dấu bước ngoặt lớn để xứng đáng trở thành đơn vị đầu ngành của thành phố về chức năng điều trị phục hồi chức năng và phòng ngừa khuyết tật.

Đồng thời, đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín về điều trị các bệnh lý mãn tính do tuổi tác cao, do lao động với cường độ cao, các bệnh lý về giao tiếp ở trẻ như tự kỷ, chậm nói…

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng
Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của bệnh viện Đà Nẵng

Hiện nay, với quy mô phòng bệnh lớn, rộng rãi và trang thiết bị hiện đại đã đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng đông. Vì vậy, khi đến với nơi đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yên tâm và được điều trị bệnh một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Thành Phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3821118
 • Email: benhviendanang@danang.gov.vn
 • Website: dananghospital.org.vn
 1. Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện C Đà Nẵng

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện lớn và uy tín trên cả nước. Bên cạnh các chuyên khoa phổ biến như khoa Tai – Mũi – Họng, khoa gây mê hồi sức, khoa ngoại tổng hợp, khoa răng – hàm – mặt thì khoa Phục hồi chức năng cũng là một trong những khoa được biết đến nhiều nhất tại bệnh viện C Đà Nẵng.

Hiện tại, khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện C bao gồm các bộ phận điều trị ngoại trú bao gồm: vận động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu, điện trị liệu và can thiệp suy giảm tri giác nhận thức. Đây chính là những phương pháp chính giúp nâng cao dịch vụ chăm sóc và điều trị phục hồi chức năng.

Đây cũng là địa điểm tiếp nhận những ca bệnh nặng, mãn tính điều trị nội trú lâu dài như bệnh chấn thương sọ não, sau giai đoạn nhồi máu cơ tim, viêm khớp dạng thấp, bệnh phổi tắc nghẽn…

Song song đó, để theo kịp những tiến bộ của y học đối với chuyên khoa phục hồi chức năng thì đội ngũ y bác sĩ luôn luôn làm mới kiến thức, cập nhật những kỹ năng, kỹ thuật hiện đại trong nước và thế giới để đáp ứng yêu cầu khám và trị bệnh cho từng bệnh nhân.

Địa chỉ phục hồi chức năng đà nẵng
Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện C Đà Nẵng

Vì vậy, nếu cần một địa chỉ uy tín và hiệu quả trong việc chữa bệnh và phục hồi chức năng thì Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện C Đà Nẵng là một nơi bạn nên thử.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 122 Hải Phòng, P.Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.3821480 – 3832643 – 3832644 – 0236.3821480
 • Website: benhviencdanang@gmail.com

Gợi ý một số phòng khám phục hồi chức năng tại Đà Nẵng

 1. Phòng khám Phục hồi chức năng – Bác sĩ Huỳnh Văn Tý
 • Địa chỉ: 05 Bà Huyện Thanh Quan, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 1. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Tấn Dũng
 • Địa chỉ: 19 Trần Kế Xương, Hải Châu 2, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại:  0905102308 (Bác sĩ Dũng) – 0905133689 (Bác sĩ Thảo)
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần.
 1. Bác sĩ CKI Nguyễn Kim Diệu
 • Địa chỉ: Tổ 62 Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Địa chỉ: 0914 146 178
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần
 1. Bác sĩ Bùi Văn Hội
 • Địa chỉ: 136 Lương Nhữ Hộc, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0236 3686 869
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 Tất cả các ngày trong tuần
 1. Bác sĩ Bùi Văn Anh
 • Địa chỉ: 35 Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 7:00 – 20:00.
 • Dịch vụ chuyên môn: Phòng khám chuyên khoa VLTL – Phục hồi chức năng
 1. Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh
 • Địa chỉ: 642 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hy vọng rằng với những gợi ý các địa chỉ bệnh viện phục hồi chức năng tại Đà Nẵng trong bài viết trên sẽ giúp người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp và yên tâm điều trị bệnh, hồi phục nhanh chóng và quay trở lại cuộc sống bình thường, hòa nhập với gia đình, cộng đồng. 

Có thể bạn quan tâm: Top 6 máy vật lý trị liệu đa năng được đánh giá cao hiện nay

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

phòng khám da liễu tại Đà Nẵng

TOP 7 phòng khám da liễu tại Đà Nẵng được Review tốt

Hiện nay, có nhiều phòng khám da liễu tại Đà Nẵng nhận được review tốt từ người bệnh. Tìm hiểu rõ thông tin về các phòng khám này giúp bạn...

Các trung tâm chăm sóc nuôi dạy trẻ tự kỷ uy tín tại tphcm

Top 7 trung tâm chăm sóc nuôi dạy trẻ tự kỷ uy tín tại TPHCM

Trung tâm Hướng Dương, trường quốc tế chuyên biệt STEPS International Special School, trung tâm tư vấn và đào tạo Rồng Việt… là những trung tâm chăm sóc nuôi dạy...

Top 5 trung tâm tư vấn tâm lý trị liệu tại TPHCM: uy tín nhất

Trước sự phát triển của xã hội, tỷ lệ người gặp phải các vấn đề tâm lý có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Chính vì vậy, liệu pháp tâm...

Thông tin về các địa chỉ cắt amidan uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 8 địa chỉ cắt amidan uy tín và an toàn tại TPHCM

Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn, bệnh viện FV, bệnh viện tai mũi họng thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec… là những địa...

Trẻ chậm nói khám ở đâu tốt? 10 địa chỉ hàng đầu

Trong những năm gần đây, tỷ lệ trẻ chậm nói có xu hướng tăng lên đáng kể do gia đình ít tương tác với con cái và thói quen sử...

7 phòng khám phụ khoa uy tín ở Bắc Ninh (Bác sĩ giỏi)

Là người phụ nữ hiện đại, bạn nên làm chủ sức khỏe của mình. Nếu nghi ngờ bản thân đang gặp bất kỳ triệu chứng nào liên quan đến vùng...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn