Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

 Review 7 Trường cao đẳng Y Dược tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Học cao đẳng dược là lựa chọn của nhiều thí sinh vì thời gian đào tạo ngắn, chú trọng thực hành, chủ yếu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển và không đặt nặng lý thuyết như các cơ sở đào tạo ở trình độ đại học. Nếu đang tìm kiếm trường cao đẳng y dược uy tín tại khu vực Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số cao đẳng dược được tổng hợp trong bài viết sau.

trường cao đẳng y dược
Tìm hiểu các trường cao đẳng y dược uy tín và chất lượng cao tại Hà Nội

TOP 7 Trường cao đẳng y dược uy tín tại khu vực Hà Nội

Y dược là chuyên ngành được nhiều thí sinh lựa chọn và quyết định theo học. Tuy nhiên, đa phần các trường đại học đào tạo về lĩnh vực này đều có điểm tuyển sinh khá cao. Chính vì vậy, nhiều thí sinh lựa chọn thi và xét tuyển vào các trường cao đẳng y dược.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều trường cao đẳng chuyên đào tạo về lĩnh vực y dược. Tuy nhiên, để trang bị những kỹ năng và chuyên môn tốt cần lựa chọn cao đẳng dược uy tín và chất lượng. Cơ sở đào tạo có chất lượng cao được đánh giá thông qua hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất, trình độ của giảng viên và chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Nhằm giúp các thí sinh dễ dàng lựa chọn trường cao đẳng y dược uy tín và chất lượng tại khu vực Hà Nội, bài viết đã tổng hợp một số trường cao đẳng dược được đánh giá cao trong nội dung sau:

1. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là đơn vị đào tạo khối ngành Khoa học sức khỏe theo quyết định của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh xã hội. Đơn vị này được đầu tư về cơ sở vật chất với hệ thống phòng học, ký túc xá, khu thí nghiệm, thư viện, khu thực hành ,… được xây dựng khang trang và rộng rãi nhằm tạo điều kiện cho người học có điều kiện học tập tốt nhất.

học cao đẳng dược
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chú trọng đến kỹ năng và năng lực thực hành của người học

Cao đẳng Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên, cán bộ và nhân viên đều có hơn 25 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cùng với các giáo sư và tiến sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng. Nhằm mang lại cơ học nghề nghiệp cho người học, nhà trường luôn cố gắng giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên năm 2 trở đi. Thống kê cho thấy, 98% sinh viên được đào tạo tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có việc làm sau khi tốt nghiệp và 68% sinh việc có công việc ổn định ngay từ khi thực tập.

Ngoài ra, sinh viên sau khi ra trường có thể liên thông lên hệ đại học tại các trường Đại học danh tiếng như Đại học Y Dược Hà Nội. Nhà trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con của thương binh và liệt sĩ có điều kiện học tập nhằm tăng cơ hội nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng đào tạo và tuyển sinh: Số 01 – Ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Cao đẳng Y Tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội được thành lập vào năm 2006. Tiền thân của đơn vị này là Trường trung học Y Tế Hà Nội với chức năng chính là đào tạo các cán bộ y tế ở trình độ cao đẳng. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn tiếp tục đào tạo cán bộ và nhân viên y tế ở trình độ trung học.

Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng với chương trình đào tạo bài bản, Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Để đăng ký học tại đơn vị này, cần chuẩn bị giấy tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ tương đương và có đáp ứng được điều kiện sức khỏe của nhà trường.

xét tuyển cao đẳng dược
Hiện trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội đang tiếp nhận đào tạo Cao đẳng dược, hộ sinh, điều dưỡng,…

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội tuyển sinh cao đẳng dược, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật hình ảnh y học và kỹ thuật xét nghiệm y học với chỉ tiêu 1850 người. Trường sẽ xét tuyển dựa trên điểm của môn Toán – Hóa – Sinh theo học bạ THPT lớp 12.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 35 Đường Đoàn Thị Điểm, Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 0866 546 673 – 024 3732 6303 – 024 3732 6306
 • Website: hmc.edu.vn
 • Email: tuyensinh@hmc.edu.vn

3. Cao đẳng Y Tế Hà Đông

Cao đẳng Y Tế Hà Đông là một trong những trường cao đẳng y dược tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt và bài bản. Đơn vị này được thành lập từ năm 1960 và hiện nay đã có 60 năm phát triển. Cao đẳng Y Tế Hà Đông là đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chức năng chính của đơn vị này là đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có trình độ cao đẳng hoặc thấp hơn, có sức khỏe, năng lực và kiến thức nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, có khả năng nghiên cứu và tự học, đáp ứng được yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân.

tuyển sinh cao đẳng dược
Cao đẳng Y Tế Hà Đông là trường cao đẳng y dược tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt

Cao đẳng Y Tế Hà Đông có đội ngũ cán bộ, giảng viên và nhân viên cân đối về cơ cấu trình độ chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu quản lý và giảng dạy người học. Ngoài ra, đơn vị này còn được đầu tư về cơ sở vật chất và hạ tầng khang trang nhằm đem đến cho giảng viên và người học điều kiện giáo dục tốt nhất.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Tế Hà Đông thông báo tuyển sinh cao đẳng y dược chính quy năm 2020 với các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y dược với chỉ tiêu 1325 người. Hình thức xét tuyển bằng xét điểm trung bình học tập cả 3 năm cấp 3.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 39 Phố Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0888 811 980 – 024 6325 0345 – 024 6325 0636
 • Website: cdythadong.edu.vn

4. Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (Bach Mai Medical College) là đơn vị trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai. Đơn vị này phát triển theo cơ chế trường trong bệnh viện và Giám đốc bệnh viện là hiệu trưởng nhà trường. Được thành lập từ năm 1945 và trải qua hơn 70 năm phát triển, đơn vị này đã và đang khẳng định là nơi đào tạo đội ngũ nhân viên y tế chất lượng tại khu vực phía Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

trường cao đẳng dược
Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai (Bach Mai Medical College) là đơn vị giáo dục trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai đào tạo chính quy 4 chuyên ngành là Kỹ thuật viên hình ảnh, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật viên xét nghiệm và Điều dưỡng. Với đội ngũ giảng viên là các bác sĩ có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, đơn vị này chú trọng đến yếu tố thực hành trong quá trình giảng dạy nhằm đem đến cho người học nguồn kiến thức thực tế và nhiều kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3868 5651
 • Email: caodangytebachmai@gmail.com
 • Website: bmmc.edu.vn

5.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường cao đẳng uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên khoa về Y dược. Trường được phát triển theo mô hình Viện – Trường nhằm tăng thời gian thực hành, nâng cao chất lượng giáo dục và trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường còn chú trọng trong việc rèn luyện y đức của người thầy thuốc nhằm tạo ra thế hệ thầy thuốc không chỉ có chuyên môn sâu, trình độ cao mà còn tận tâm và nhiệt tình với bệnh nhân.

trường cao đẳng y dược hà nội
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xây dựng và phát triển theo mô hình Viện – Trường

Đơn vị này được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống hạ tầng khang trang và rộng rãi nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên và các cán bộ y tế. Mặc dù mới được thành lập từ năm 2008 nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang khẳng định là đơn vị đào tạo uy tín về lĩnh vực y dược tại khu vực Hà Nội và TPHCM.

Hiện tại, đơn vị này đào tạo chính quy các chuyên ngành như Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Nữ hộ sinh, Điều dưỡng, Dược sĩ,… Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chuyên ngành Trung cấp dược, Trung cấp y sĩ, Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp dược và đào tạo một số chuyên ngành liên thông từ trung học lên cao đẳng (Dược, Xét nghiệm và Điều dưỡng).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại tư vấn: 0886 212 212 – 0996 212 212

6. Trường cao đẳng kỹ thuật y dược Hà Nội

Trường cao đẳng kỹ thuật Y dược Hà Nội là trường có truyền thống đào tạo ngành Y dược của Thủ đô với gần 15 năm xây dựng và trưởng thành

Là trường Cao đẳng Y Dược duy nhất của Thủ đô và cả nước có được cơ sở vật chất và mô hình đào tạo gắn liền với doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh, đặc biệt ngành Dược học sinh được thực tập và có cơ hội làm việc tại Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây – Top 10 công ty dược tại Việt Nam

Trường là đơn vị đi đầu trong việc ký kết đào tạo với các doanh nghiệp y dược, bệnh viện lớn: Bệnh viện thể thao Việt Nam, bệnh viện 198 bộ công an, bệnh viện giao thông vận tải, Công ty dược phẩm Sao Thái Dương, Công ty dược phẩm Năm Tốt.

trường cao đẳng dược tại hà nội
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội có đội ngũ giảng viên, cán bộ và nhân viên đều có hơn 25 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cùng với các giáo sư và tiến sĩ đến từ các trường đại học danh tiếng. Nhằm mang lại cơ học nghề nghiệp cho người học, nhà trường luôn cố gắng giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên năm 2 trở đi. Thống kê cho thấy, 98% sinh viên được đào tạo tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội có việc làm sau khi tốt nghiệp và 68% sinh việc có công việc ổn định ngay từ khi thực tập.

Ngoài ra, sinh viên sau khi ra trường có thể liên thông lên hệ đại học tại các trường Đại học danh tiếng như Đại học Y Dược Hà Nội. Nhà trường còn tạo điều kiện cho các sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, con của thương binh và liệt sĩ có điều kiện học tập nhằm tăng cơ hội nghề nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng đào tạo và tuyển sinh: Số 2, ngõ 181 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Hotline: 0961.397.666
 • Link: https://tuyensinh.caodangyduochn.com.vn/

7. Khoa Y Dược của Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội được thành lập với mong muốn cung cấp các hoạt động đào tạo đa ngành nghề và cung ứng nguồn nhân lực có chuyên môn, trình độ cao và đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. Hiện nay, nhà trường áp dụng triệt để công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy, học tập và quản lý nhằm tối ưu thời gian và nâng cao chất lượng giáo dục.

Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội có đang xét tuyển cao đẳng y dược năm học 2020 với chuyên ngành Dược, Y sĩ đa khoa và Điều dưỡng. Đối với cao đẳng dược chính quy, thời gian đào tạo kéo dài 2.5 năm và thời gian học 1 năm 3 tháng đối với hệ liên thông cao đẳng chính quy.

cao đẳng dược chính quy
Khoa Y Dược của Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội có 2 hệ đào tạo: Cao đẳng dược chính quy và hệ liên thông cao đẳng chính quy

Ngoài ra, nhà trường còn đưa ra các mức hỗ trợ học phí cho thí sinh nhập học vào năm 2020 như miễn giảm 50% học phí năm 2020 cho trường hợp là con thương binh, liệt sĩ hoặc có điểm tổng kết lớp 12 từ 8.5 trở lên và miễn phí hoàn toàn 100% học phí năm 2020 đối với học sinh giỏi cả 3 năm cấp 3.

Thông tin liên hệ:

 • Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội: Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Hotline: 024 3362 8666 – 0928 88 99 00
 • Cơ sở 2: Phòng 102 Nhà B, 128A Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại: 0964 505 509 – 024 3767 9555
 • Cơ sở 3: Phòng 107 Nhà D, Số 3 Chùa Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại: 024 3647 4666 – 0928 88 99 00
 • Website: htt.edu.vn
 • Email: tuyensinh@htt.edu.vn

8. Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội

Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo cao đẳng y dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Hiện tại, trường có 1 cơ sở giảng dạy tại Hà Nội và 1 cơ sở giảng dạy tại TPHCM. Với phương châm Thực học – Thực nghề, nhà trường áp dụng mô hình giảng dạy mới nhằm giúp người học cọ xát trực tiếp với môi trường làm việc và tích lũy nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết.

Hiện tại, Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo một số chuyên ngành như sơ cấp chăm sóc sức khỏe người già, cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng và y sĩ y học cổ truyền. Tương tự như các trường cao đẳng y dược trên địa bàn, đơn vị này có 3 hệ đào tạo chính là hệ sơ cấp với thời gian 3 tháng, hệ trung cấp chính quy với thời gian đào tạo là 2 năm và hệ cao đẳng dược chính quy với thời gian đào tạo là 3 năm.

Cao đẳng dược hà nội
Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hoạt động phương châm Thực học – Thực nghề

Thí sinh có mong muốn học tập tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không phải thi tuyển sinh. Thay vào đó, có thể nộp hồ sơ xét tuyển (học bạ trung học phổ thông có công chứng). Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT (không giới hạn năm tốt nghiệp) đều được tuyển thẳng và được tham gia chương trình đào tạo của trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km14 Đường Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0933 51 9898 – 0961 53 9898
 • Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.col
 • Website: caodangykhoaphamngocthach.com (khu vực Hà Nội)

Hy vọng qua TOP 7 trường cao đẳng y dược uy tín tại khu vực Hà Nội được tổng hợp trong bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn được cơ sở đào tạo có chuyên ngành và học phí phù hợp với khả năng. Để được tư vấn rõ hơn về quy chế tuyển sinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị đào tạo qua số điện thoại được cung cấp trong bài viết.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Khám và chữa trào ngược dạ dày ở bệnh viện nào tốt nhất?

10+ bệnh viện chữa trào ngược dạ dày tốt nhất 2021

Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Việt Đức… là những bệnh viện chữa trào...

TOP 10 bệnh viện, phòng khám trĩ tốt nhất TP.HCM

10+ bệnh viện, phòng khám trĩ tốt nhất TP HCM

Theo thống kê cho biết, Việt Nam là một trong các nước có tỷ lệ người mắc bệnh trĩ cao nhất thế giới, gần 50% dân số mắc bệnh này....

Thông tin về các địa chỉ xét nghiệm máu uy tín tại tphcm

Top 10 địa chỉ xét nghiệm máu uy tín tại TPHCM

Bệnh viện truyền máu – Huyết học thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare, Trung tâm Kiểm chuyển xét nghiệm thành phố Hồ Chí Minh,...

Địa chỉ khám bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ khám bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội (Bác sĩ giỏi)

Chọn lựa những cơ sở khám bệnh trĩ uy tín là tiêu chí đầu tiên người bệnh nên cân nhắc để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối...

Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất TPHCM?

Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất TPHCM? 10 Địa chỉ nên biết

Nội soi đại tràng là một trong những phương pháp chẩn đoán các bệnh về đường ruột phổ biến nhất hiện nay nhờ ưu điểm nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu...

Các địa chỉ nội soi dạ dày uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 10 địa chỉ nội soi dạ dày tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Nội soi dạ dày là phương pháp ngày càng được áp dụng phổ biến để chẩn đoán các bệnh về đường ruột. Bởi nó mang lại kết quả chẩn đoán...

Bình luận (3)

 1. Thào Thị Pằng says: Trả lời

  Khá là ok

 2. Tươi thị Thắm says: Trả lời

  Các trường này có trường nào là thuộc hệ công lập không ạ

 3. Hồ thị nga says: Trả lời

  Có nên học trường cao đẳng kĩ thuật y dược hà nội ko

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn