Quả kha tử chữa viêm họng có hiệu quả không?

Tổng quan phương pháp chữa viêm họng bằng diện chẩn

Thử ngay cách chữa viêm họng bằng quả sung siêu đơn giản

Ngậm ô mai cũng giúp chữa viêm họng khá tốt

Mẹo chữa viêm họng bằng nắm rau diếp cá sau vườn

Mẹo hay chữa viêm họng bằng quả quất (tắc) không nên bỏ qua

Mẹo chữa viêm họng bằng giá đỗ không phải ai cũng biết

Khám phá công dụng chữa viêm họng của lá bàng

Bỏ túi cách chữa viêm họng bằng lá trầu không cực đơn giản

9 Cách chữa viêm họng bằng quả lê bạn nên áp dụng

Thực hư HIỆU QUẢ chữa viêm họng, viêm họng hạt bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Gần đây, bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chữa viêm họng, viêm họng hạt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía bạn đọc. Trên các diễn đàn y khoa hoặc hội nhóm sức khỏe chữa viêm họng, không ít người chia sẻ về hành trình chữa bệnh thành công nhờ bài thuốc. Liệu bài thuốc này có hiệu quả như lời đồn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Người bệnh nói gì về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang?

Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, bệnh viện chuyên khoa trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 (phát triển từ Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam). Bài thuốc được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đứng đầu là Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102.

Theo như tìm hiểu của chúng tôi, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc. Chỉ sau 0,42 giây tìm kiếm với từ khóa “Chữa viêm họng bằng Thanh Hầu Bổ Phế Thang” có thể thấy 233.000 kết quả tìm kiếm. Không thiếu nguồn thông tin từ các trang tin, tạp chí uy tín về sức khỏe, tiêu dùng cũng như chia sẻ từ chính người bệnh đã từng sử dụng thuốc.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang nhận được rất nhiều quan tâm của bạn đọc
Thanh Hầu Bổ Phế Thang nhận được rất nhiều quan tâm của bạn đọc

Theo chia sẻ của bạn đọc có nickname CuTy250497 trên diễn đàn webtretho.com:

“Tôi cũng dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang rồi, cách đây 1 năm rưỡi. Tôi bị viêm họng cấp mủ mọi người ạ. Mặc dù bệnh của mình chưa phải mãn tính nhưng cũng là cấp nặng nên chữa cũng khá khó. Uống thuốc kháng sinh mất đợt mà bệnh vẫn tái phát, nhưng chưa phải mãn tính nhé, cái này mình cũng không hiểu kỹ lắm. 

Xong mình quyết định dùng thuốc đông y Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Cơ địa hấp thụ khá chậm nên mình phải uống thuốc khá lâu, tận 6 tháng lận, may mà vẫn khỏi. Lúc uống cũng hơi khó chịu vì mình nhạy cảm với mùi thuốc Đông y. Cuối cùng sự kiên trì của mình đã được đền đáp xứng đáng, chữa khỏi hơn 1 năm rồi nhưng trộm vía cổ họng mình rất tốt, không có dấu hiệu tái phát. Bạn có thể cân nhắc đi khám và dùng thuốc này nhé”.

Chia sẻ về Thanh Hầu Bổ Phế Thang từ phía người bệnh
Chia sẻ về Thanh Hầu Bổ Phế Thang từ phía người bệnh

Không chỉ chữa bệnh cho người lớn, Thanh Hầu Bổ Phế Thang còn được khá nhiều phụ huynh tin dùng cho con nhỏ. Trên trang tin sức khỏe tapchiyhoccotruyen.com, một phụ huynh có con bị viêm họng mãn tính chia sẻ:

“May quá không có bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang chắc con tôi còn khổ sở với bệnh ho mãn tính này, 2 năm chiến đấu với bệnh dài như cả thế kỷ, gia đình đưa cháu đi khắp nơi chữa rất nhiều loại thuốc nhưng không khỏi tưởng như đã hết hy vọng thì có cô bác giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam điều trị, được sự ân cần cũng như nhiệt tình của bác sĩ trung tâm con tôi sau 2 tháng điều trị giờ mọi thứ đã ổn định rất nhiều, mấy tháng nay cháu không còn bị ho nữa”.

Chia sẻ về Thanh Hầu Bổ Phế Thang từ phía người bệnh
Chia sẻ về Thanh Hầu Bổ Phế Thang từ phía người bệnh

Nhận về rất nhiều lời khen ngợi cũng như được kiểm nghiệm thực tế bởi chính người bệnh, liệu Hầu Bổ Phế Thang có thực sự tốt đến vậy? Và bài thuốc có an toàn để điều trị khi thị trường thuốc đông y còn đang gặp nhiều vấn đề về chất lượng dược liệu?

“Giải mã” hiệu quả chữa viêm họng, viêm họng hạt của Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi biết được Thanh Hầu Bổ Phế Thang hiện đang được ứng dụng trong Liệu trình thảo dược chữa viêm họng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 và đóng vai trò quan trọng trong mục tiêu điều trị căn nguyên và dự phòng viêm họng tái phát của Liệu trình.

Thanh Hầu Bổ Phế Thang được đưa vào ứng dụng ở giai đoạn 2 và 3 của Liệu trình chữa viêm họng Quân Dân. Để làm rõ tác dụng của bài thuốc này chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn, trong đó có sự kiểm chứng của cả các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực y học cổ truyền. Kết quả cho thấy Thanh Hầu Bổ Phế Thang là một trong những bài thuốc chữa viêm họng, viêm họng hạt đã điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh.

Đặc biệt là những người đã từng chữa viêm họng, viêm họng hạt bằng tây y nhưng đều bị tái phát nhanh. Hai yếu tố quyết định đến hiệu quả của bài thuốc chính là nguyên lý điều trị vượt trội và dược liệu chất lượng cao.

Bài thuốc đông y chắt lọc nguyên lý từ hàng trăm phương thuốc cổ

Thanh Hầu Bổ Phế Thang là bài thuốc được chắt lọc từ hơn 100 bài thuốc cổ phương. Bao gồm nhóm thuốc điều trị viêm họng, bệnh phế hư, phế nhiệt, can hư, thận âm hư, thanh hư nhiệt… Sự kết hợp đa dạng này đã khắc phục nhược điểm trị chưa toàn diện của các phương thuốc xa xưa.

Căn nguyên gây viêm họng, viêm họng hạt
Căn nguyên gây viêm họng, viêm họng hạt

Bài thuốc cổ phương thường tập trung trị một thể bệnh và chỉ cho hiệu quả tốt với các triệu chứng của chính thể bệnh đó. Chính viêm họng, viêm họng hạt cũng được chia thành các thể như phong nhiệt, phong hàn, phế vị nhiệt thịnh… Phép trị của mỗi bài thuốc sẽ khác nhau khiến người bệnh khó nắm bắt và tìm hiểu.

Hơn nữa, bài thuốc chủ yếu thực hiện công pháp nhằm triệt tiêu viêm nhiễm nhưng chưa có tính bổ để phù hợp với những người có thể trạng yếu. Nhận rõ tình trạng này, bác sĩ Lê Phương đã tiến hành sưu tầm hàng trăm bài thuốc cổ, sau đó chắt lọc và cải tiến Thanh Hầu Bổ Phế Thang theo nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Bổ chính tức là bồi bổ chính khí hay tăng cường hệ miễn dịch theo cách nói của y học hiện đại. Khu tà chính là xua đuổi tà khí, các tác nhân bên ngoài (ngoại tà) như phong (gió), hàn (lạnh), thấp (ẩm) hoặc chính nội tà sinh ra do các tạng phủ (Phế, Thận, Tỳ, Can) bị suy yếu.

Thành phần bao gồm các vị thuốc có tính công lẫn tính bổ
Thành phần bao gồm các vị thuốc có tính công lẫn tính bổ

Nguyên lý này có thể điều trị tốt viêm họng từ cấp – mãn tính, các thể bệnh khó như viêm họng hạt, viêm họng mủ và rất phù hợp với môi trường sống ngày nay. Trước kia, các ngoại tà là nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm họng thì hiện tại các dị nguyên (vi khuẩn, virus) mới là tác nhân chính.

Sự biến đổi của môi trường, khí hậu và những thói quen sinh hoạt, ăn uống của con người khiến hệ miễn dịch ngày càng suy yếu. Cơ thể không đủ sức chống lại các dị nguyên nên sinh ra bệnh hoặc do biến chứng từ các bệnh khác mà thành.

Có thể thấy, Thanh Hầu Bổ Phế Thang sở hữu một nguyên lý điều trị tối ưu. Bài thuốc có khả năng trị bệnh dứt điểm nhờ điều dưỡng, phục hồi các tạng phủ, giúp công năng trở lại bình thường, triệt tiêu mọi viêm nhiễm.

Đồng thời chính khí được bồi bổ, sức đề kháng được nâng cao thì cơ thể sẽ có khả năng phòng chống các dị nguyên từ môi trường, ngăn ngừa bệnh trở lại. Đó cũng chính là lý do tại sao hầu hết bệnh nhân dùng Thanh Hầu Bổ Phế Thang đều phản hồi không bị tái phát sau điều trị.

Nam dược sạch – Tỷ lệ vàng – Đã kiểm nghiệm an toàn

Chất lượng thảo dược chính là yếu tố gia tăng niềm tin tiêu dùng của người bệnh đối với Thanh Hầu Bổ Phế Thang. Bài thuốc sử dụng 100% nam dược được thu hái tại các vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, phân bố tại Hà Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh… Mỗi nơi được trồng các cây thuốc tương thích nhất với thổ nhưỡng và khí hậu.

Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP - WHO
Vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Theo nghiên cứu và khảo sát của Viện Dược liệu, nếu cây thuốc được trồng ở vùng đất không phù hợp thì độc tính tự nhiên sẽ gia tăng và công dụng chữa bệnh sẽ giảm xuống. Vì vậy, thảo dược trong Thanh Hầu Bổ Phế Thang không chỉ đảm bảo sạch mà còn cho tác dụng tốt nhất khi ứng dụng bào chế thuốc.

Thêm vào đó, tỷ lệ vàng trong phối chế dược liệu còn đảm bảo triệt tiêu hoàn toàn độc tính có hại cho sức khỏe. Toàn bộ thành phần của bài thuốc cũng được kiểm chứng độc tính cấp diễn và bán trừ diễn tại Trung tâm Phòng chống Độc của Học viện Quân y.

Hơn 20.000 sử dụng, 80% dứt bệnh hoàn toàn

Sau nhiều năm được  ứng dụng tại đơn vị tiền thân của CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã giúp hơn 20.000 người bệnh chữa khỏi hoàn toàn viêm họng, viêm họng hạt. Cho đến nay, có khoảng hơn 80% trong tổng số hơn 20.000 người bệnh dùng thuốc chấm dứt bệnh với liệu trình từ 2-3 tháng. Khoảng 10% người bệnh cần điều trị trong khoảng 4-6 tháng. Chỉ có số ít bệnh nhân chưa đạt được hiệu quả mong muốn do không tuân thủ phác đồ điều trị.

Hiệu quả của bài thuốc chữa viêm họng, viêm họng hạt
Hiệu quả của bài thuốc chữa viêm họng, viêm họng hạt

Trước khi ứng dụng vào Liệu trình viêm họng Quân Dân 102, Thanh Hầu Bổ Phế Thang đã chứng minh được hiệu quả điều trị viêm họng trong suốt gần 10 năm tại đơn vị tiền thân:

Phản hồi của bệnh nhân viêm họng về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang
Phản hồi của bệnh nhân viêm họng về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Chuyên gia đánh giá về hiệu quả chữa bệnh của Thanh Hầu Bổ Phế Thang

Chúng tôi đã liên hệ với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT nhằm chia sẻ góc nhìn chuyên sâu, khách quan hơn về bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang.

Theo Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương: “Bài thuốc nam chữa viêm họng của bác sĩ Lê Phương phải nói là một bài thuốc quý khi có cả công trình chứng minh trên thực nghiệm và chuyên khoa II lâm sàng. Bài thuốc không dừng lại ở việc giải quyết gốc bệnh, loại bỏ triệu chứng mà còn tiến xa hơn là dự phòng bệnh. Cho đến nay, vẫn ít bài thuốc nào chú trọng và làm được điều này hiệu quả như Thanh Hầu Bổ Phế Thang”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương

Đồng quan điểm với bác sĩ Tuấn, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: “Khi Thanh Hầu Bổ Phế Thang được đưa vào ứng dụng, tôi cũng tìm hiểu nhiều về bài thuốc này. Thanh Hầu Bổ Phế Thang sở hữu rất nhiều điểm hay từ cơ chế điều trị đến cách phối hợp dược liệu. Bài thuốc không chỉ triệt tiêu viêm nhiễm, loại bỏ gốc bệnh mà còn tăng cường sức đề kháng, cải thiện cơ địa và phòng ngừa bệnh hiệu quả”.

Ứng dụng Thanh Hầu Bổ Phế Thang trong giải pháp viêm họng Quân Dân 102, hiệu quả vượt trội hơn

Mặc dù Thanh Hầu Bổ Phế Thang mang lại hiệu quả cao khi điều trị nhưng sau gần 10 năm ứng dụng, bài thuốc vẫn tồn tại những hạn chế nhất định. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương: 

“Thanh Hầu Bổ Phế Thang có khả năng xử lý căn nguyên gây viêm họng, viêm họng hạt hiệu quả. Đồng thời bài thuốc cũng giúp điều dưỡng cơ thể nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân hiệu quả. Tuy nhiên ở giai đoạn đầu, bài thuốc chưa chú trọng xử lý triệu chứng bệnh. Đa phần bệnh nhân dùng thuốc sau hơn 1 tháng mới nhận thấy tiến triển. Chính vì thế không ít bệnh nhân phải chịu đựng cảm giác khó chịu, sinh ra tâm lý lo lắng, bất an và dễ bỏ thuốc khi chưa hết lộ trình”.

Với mong muốn mang đến giải pháp chữa viêm họng, viêm họng hạt hiệu quả nhất, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương và các bác sĩ tại Bệnh viện đã xây dựng, phát triển Liệu trình thảo dược mới từ bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang.

Liệu trình chữa viêm họng Quân Dân 102 hiệu quả toàn diện, ngăn ngừa tái phát
Liệu trình chữa viêm họng Quân Dân 102 hiệu quả toàn diện, ngăn ngừa tái phát

Liệu trình chữa viêm họng Quân Dân 102 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn bài thuốc Thanh Hầu Bổ Phế Thang đơn lẻ:

 • Xử lý nhanh triệu chứng: Ngay từ giai đoạn đầu bài thuốc tập trung vào triệu chứng thay vì xử lý căn nguyên. Sau khoảng 2 tuần đến 1 tháng các triệu chứng bệnh giảm dần, giúp bệnh nhân thoải mái và cải thiện thể trạng. Từ đó bệnh nhân có thể thể trạng tốt nhất để điều trị ở giai đoạn xủa lý căn nguyên.
 • Tăng cường điều dưỡng cơ thể, dự phòng bệnh: Trong Liệu trình thảo dược trị viêm họng Quân Dân 102, mục tiêu điều trị dự phòng được đẩy mạnh thành 1 giai đoạn. Tùy theo thể trạng của bệnh nhân, giai đoạn dự phòng sẽ được điều chỉnh về mặt thời gian nhằm giúp bệnh nhân có sức khỏe tổng thể tốt nhất, nâng cao sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tái phát.

Đặc biệt tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102, Liệu trình viêm họng được chỉ định cho bệnh nhân dựa trên chẩn đoán, đánh giá hiệu quả sau các giai đoạn từ phương pháp đông y biện chứng. Phương pháp này kết hợp cả đông – tây y giúp xác định chính xác tình trạng bệnh lý dựa trên kết quả lâm sàng và cận lâm sàng cùng với sự hỗ trợ của các máy móc y tế hiện đại.

Nhờ có phương pháp đông y biện chứng, bệnh nhân viêm amidan sẽ nhận được phác đồ điều trị phù hợp theo từng giai đoạn, rút ngắn thời gian và tối ưu lộ trình chữa trị.

>>Xem ngay: VTV2 đưa tin về phương pháp Đông y biện chứng tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 

Nhờ những ưu điêm vượt trội, giải pháp viêm họng Quân dân 102 đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này. Trên các diễn đàn, liệu trình điều trị viêm họng Quân Dân được người bệnh review, đánh giá tích cực

Bệnh nhân viêm họng nói về hiệu quả điều trị bằng Liệu trình tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102
Bệnh nhân viêm họng nói về hiệu quả điều trị bằng Liệu trình tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102

Nếu chưa tìm được giải pháp chữa viêm họng, viêm họng hạt. Người bệnh có thể liên hệ đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân Dân 102 theo thông tin sau để được chữa trị nhanh chóng hiệu quả :

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:

Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN

Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

BÀI ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

BẬT MÍ 8 bài thuốc DÂN GIAN chữa viêm họng hạt HIỆU QUẢ NHẤT

 

Bình luận (51)

 1. Hoàng Lan says: Trả lời

  Em viêm họng 6-7 năm nay, lúc nào cũng có hạt nhỏ li ti, cảm giác vướng víu , khó chịu, chỉ muốn nhổ ngay ra mà không được. Họng lúc nào cũng khô và ngứa khó chịu, lúc nào cũng muốn ho mà đã ho là không ngừng được, em chưa tìm được phương pháp nào chữa được triệt để. Ai đã chữa rồi cho kinh nghiệm cho em xin ít

  1. Công Tuấn Phan says: Trả lời

   Mình bị viêm họng hạt mãn tính, không thấy đau họng nhưng khô cổ, vướng họng, ngứa và cảm giác cứ phải nuốt nước bọt. Mình đã tìm nhiều phương pháp điều trị như Tây y, các phương pháp dân gian, thuốc ngậm, đủ thể thể loại, ai bảo gì thì làm đấy. Nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian rồi bị lại. Rồi mình vào các hội nhóm chữa viêm họng hạt và tàu ngầm trong đó. Thấy nhiều người giới thiệu về thuốc Thanh hầu bổ phế thang. Mình tìm hiểu và biết đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y có thuốc chuyên trị bệnh này. Mình bốc máy gọi điện thử thì được bác sĩ Lê Phương tư vấn về bệnh và thuốc điều trị rất rõ ràng. Nghe tư vấn rất tận tình và chuyên môn cao. Nên mình thử đặt một liệu trình uống xem thế nào. Quả không uổng công mình tìm hiểu, uống trong 1 tháng thấy đỡ bao nhiêu, hết khô cổ và các hạt cảm giác nhỏ đi. Uống tiếp tháng thứ 2 thì khỏi hẳn luôn. Mình cứ để im theo dõi xem bệnh thế nào nhưng trộm vía là mấy tháng sau vẫn ok. Mình dừng thuốc 1 năm rồi giờ họng chưa bị viêm nặng lần nào, có lúc khó chịu tí mình ngậm nước muối là hết luôn. mình chia sẻ để ai mà như mình thì tìm đến đây mà chữa

   1. Hoàng Lan says:

    Cho em xin địa chỉ cụ thể chỗ này với ạ, em muốn đến khám trực tiếp vì em cũng ở Hà Nội, em muốn qua khám xem thế nào, chứ em chỉ sợ không khỏi được thôi

   2. Công Tuấn Phan says:

    Địa chỉ đây nhé: Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
    Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239, mình bị mấy chục năm đây còn chữa được, của em nhằm nhò gì

   3. An Phan says:

    Dành cho ai đang quan tâm hiệu quả thực sự của thuốc Thanh hầu bổ phế, đọc bài viết này sẽ rõ nhé https://www.vpeg.vn/chua-viem-hong-hat-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam/

 2. Nguyễn Việt Dũng says: Trả lời

  Có thuốc gì giúp cho uống bia hơi vào không bị đau họng không ạ. Em cứ uống bia một tí là lại bị viêm họng, hôm sau hơi đau, hôm sau nữa là sốt rồi combo đau đầu, đau họng, chán lắm

  1. Hướng An says: Trả lời

   Uống Thanh hầu bổ phế thang nha bạn, chồng tớ uống thấy đỡ hẳn đi đấy. Anh em bạn nhậu chơi chán không sao, về nhà đau họng sốt là hành vợ. Em mua thuốc tây cho uống thì đỡ nhưng cứ nhậu là bị lại. Em mua thanh hầu cho uống thì ổn, mà uống thuốc này còn mát gan giải độc nữa, uống vào đi khám sức khoẻ định kỳ men gan giảm nhiều lắm, mà nhìn cũng thấy được vì da dẻ trông ổn hơn hẳn mà

   1. Nguyễn Việt Dũng says:

    Thuốc này dễ uống không, tớ lười uống nước cực, có khi cả ngày chẳng uống cốc nước nào, nghe đâu thuốc thang phải tự sắc rồi uống nhiều nước, hơi ngán nhỉ

   2. Hướng An says:

    Nếu không có thời gian sắc thì mình đặt sắc tại Trung tâm được đó bạn ơi, mỗi lần chỉ uống 1 túi thuốc khoảng 200ml. như vậy mình nghĩ là dễ dàng, chồng mình chúa lười uống nước mà cũng uống được tuốt

   3. Đặng An Hạ says:

    uống nhiều nước vào đi các bồ ơi, cho nó thanh lọc cơ thể tốt, không uống nước họng khô, người khô lại cứ kêu ca

   4. Hường kute says:

    Nghe nói thuốc uống dạng sắc là phải bảo quản ngăn mát tủ lạnh, em không có tủ lạnh vì ở kí túc, vậy sao em uống được thuốc bây giờ. em cũng muốn dùng thuốc đông y xem sao chứ em khổ sở vì bệnh này quá. Uống cốc trà sữa lạnh là y như rằng

   5. Vũ An viettel says:

    Anh cũng đang điều trị ở đây, nếu em không tủ lạnh thì nhờ Trung tâm họ sắc rồi cô lại thành dạng cao ý, bảo quản nhiệt độ thường cùng được, uống dễ mà vận chuyển đi đâu cũng dễ dàng

 3. Nguyễn Bỉnh Khiêm says: Trả lời

  Em hay bị rát họng, lưỡi cũng bị rát theo, em có uống thuốc tây mà không hết rát, xin hỏi bệnh của em có chữa được không

  1. Hoài Phương says: Trả lời

   Mình cũng từng viêm họng hạt rồi rát họng, mình có uống thuốc thanh hầu đó, bác sĩ kê cho mình cả thuốc ngậm. Mình thấy tiến triển tốt lắm, ngậm cái đỡ rát hơn nhiều. Cảm giác ngậm xong miệng cũng sạch và đỡ có mùi hôi

   1. Nguyễn Bỉnh Khiêm says:

    Thuốc này phải ngậm trong bao lâu vậy chế, em biết là thuốc đông y phải lâu nhưng cứ ngại ngại, nhưng mà họng đau sốt liên tục nên cũng đang cố gắng điều trị đây ạ

   2. Hoài Phương says:

    Tùy bệnh của bạn, có người ngậm 1 tháng, có người dùng 2 tháng, cần phải uống và ngậm để hiệu qủa chứ không phải chỉ dùng mỗi ngậm đâu bạn nhé. Tính mình cũng dùng 2-3 tháng mới khỏi được

   3. Dũng Tiến degis says:

    Uống cũng lâu nhỉ, tôi công việc bận suốt, lâu quá thế này không biết theo được không , cắt tóc mà nhiều lúc ho quá, cũng ngại khách

   4. Hoài Phương says:

    Trước em cũng nghĩ uống lâu quá chắc chẳng theo được nhưng mà uống đỡ nhiều nên cũng ráng để nó dứt điểm đi, chứ uống thuốc tây nhiều mệt mà hại lắm vì em uống thuốc tây toàn đau dạ dày thôi

 4. Trang Trang says: Trả lời

  Em bị viêm họng hạt mãn tính, uống mấy đợt thuốc tây không đỡ, đến tái khám bác sĩ bảo là đi đốt, nhưng không biết có nên đốt không mọi người, em cứ thấy sợ sợ

  1. Huỳnh Lý says: Trả lời

   ĐỪNG ĐỐT NHÉ CHÁU, ĐỐT KHÔNG ĂN THUA. CHÚ ĐỐT XONG LẠI BỊ LẠI. CẢM GIÁC NHƯ CÁC HẠT NHỎ CÒN TO LÊN

   1. nGA nAM đỊNH says:

    Đúng rồi đó ạ, cháu đọc thông tin họ viết là đốt laze chỉ được các hạt to, còn hạt nhỏ không đốt được mà còn kích thích hạt nhỏ to lên, nên phải tìm hiểu thật kĩ

   2. Hoan veron says:

    Nói chung là không nên đốt, mình là bằng chứng đây, đốt xong kiêng khem khổ ơi là khổ, được 2 tháng ho như cũ mà còn nhìn thấy nhiều hạt hơn, tốt nhất là dùng đông y, bạn còn băn khoăn thì đọc thêm bài này nhé
    https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

 5. Na na kute says: Trả lời

  Địa chỉ ở Sài Gòn có phải chỗ: 48B Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1 không vậy các bác, ngày mai em muốn ghé khám có được không nhỉ, có phải hẹn trước không ạ

  1. Minh Hoan says: Trả lời

   Địa chỉ đúng rồi bạn nhé, gọi hẹn lịch trước đi để đến được khám luôn nè, địa chỉ nhận lịch: 0912 507 855

   1. Na na kute says:

    Chỗ này để được ô tô chứ, mình mang theo 2 đứa trẻ con đi khám luôn thể

   2. Minh Hoan says:

    Địa chỉ này cũng dễ tìm nha cưng, đi ô tô thoải mái nha, đăng kí khám bác sĩ Nguyễn Khương Thụy nha

 6. Ny Mai says: Trả lời

  Mình hay bị viêm họng lắm, mỗi lần trời Sài Gòn vào mùa mưa là y như rằng cứ phải ra nhà thuốc tây mua kháng sinh với kháng viêm. Nhưng gần đây mình uống lâu lắm rồi không khỏi chắc nặng hơn rồi. Không biết thanh hầu bổ phế thang chữa có khỏi không chứ uống thuốc tây nóng mệt lắm á, mà còn bị nóng nữa, mình nhiệt hết cả miệng, người mệt không muốn làm gì luôn

  1. Nhà của thánh says: Trả lời

   Bài thuốc này của trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y việt nam đúng không, ai thì không biết nhưng mình hợp thuốc này cực kỳ, thấy hiệu quả thật sự luôn. Trước mình cũng hay dùng thuốc tây vì nhanh, nhưng càng này càng lâu khỏi mà uống kháng sinh 2 tuần luôn đó. Thấy không ổn nên mình lên mạng tìm hiểu thì thấy nhiều người bị mà sang đây chữa bác sĩ Thuỵ lắm. Bác khám xong , xem họng còn dặn dò kĩ đông y phải kiên trì uống tầm 2,3 tháng cơ vì mình bị viêm họng hạt. Uống được 2 tuần thấy cổ họng dịu hẳn, đỡ ho đỡ rát luôn. Đến giờ điều trị xong mình ít bệnh vặt lắm, họng không ngứa hay có mùi hôi nữa. Công nhận thuốc đông y hay

  2. Ny Mai says: Trả lời

   Mình có đọc được bài này không biết bác sĩ Thuỵ chữa viêm mãn tính có hay như chữa viêm họng hạt cho bạn không nhỉ
   https://www.vpeg.vn/benh-viem-hong-man-tinh/

  3. Nhà của thánh says: Trả lời

   Bác Thuỵ chuyên mấy bệnh mũi họng luôn đó, mình đến khám lúc ngồi đợi thấy mọi người khen rôm rả lắm, nói bác tận tâm mà rất nhiệt tình điều trị cho bệnh nhân nữa

  4. Ny Mai says: Trả lời

   Đông bệnh nhân vậy có phải đến sớm bốc số trước không bạn. Hay bạn cho mình xin cách liên lạc với bác ấy đi để mình hẹn trước được ưu tiên hơn

  5. Nhà của thánh says: Trả lời

   Bạn yên tâm nè cứ gọi theo số này 0912507855 nhé, số bác ấy mình còn giữ vì bác điều trị xong thỉnh thoảng còn gọi hỏi thăm mình mà. Yên tâm điều trị nhé mình giờ ăn ngủ khoẻ re không lo về cái họng nữa

 7. Đà Lạt homestay says: Trả lời

  Bình thường thấy thời tiết thay đổi chút là mình lại chưng tắc mật ong hay tần dày lá ấy. Mấy cách này toàn học của bà của mẹ mà hiệu quả lắm. Tỷ lệ cũng không khó cứ 1 phần tắc 2 phần mật ong hay tần dày lá ép nước ngậm thôi

  1. Hoàng Vũ Phan says: Trả lời

   Mấy phương pháp này cũng được đó nhưng chỉ hiệu quả với những người bệnh nhẹ hoặc lúc đầu thôi chứ bệnh nặng thì phải cần thuốc. Như mình ngậm chanh đào mật ong suốt mà ốm 1 cái vẫn phải có thuốc mới khỏi

  2. Ngô Tấn Hoàng says: Trả lời

   Hồi trước mình cũng cố đấm ăn xôi cứ nghĩ bị nặng thì cứ ngậm quất mật ong lâu tí là đỡ khỏi uống thuốc ai ngờ hành sốt luôn. Thế là lên bác sĩ mắng cho. Thế là điều trị 3 tháng thanh hầu bổ phế luôn, lúc đó không lì thì đâu tới nỗi

  3. Bảo Châu says: Trả lời

   Uả thuốc đông y mình tưởng điều trị mãn hay hơn chứ sốt là cấp tính rồi sao bạn lại chọn đông y vậy

  4. Ngô Tấn Hoàng says: Trả lời

   Lúc đó mình cũng sốt nhẹ mà dạng nóng trong người nữa, cảm giác nhiệt rất nhiều luôn. Nhưng thanh hầu bổ phế thang có Liên Kiều thang nhiệt giải độc tiêu viêm á. Chứ mình mà uống thuốc tây vô mụn nổi nhiều lắm nóng quá không được đó bạn. Mà mình uống thì cơn sốt hay đau họng giảm cũng rõ rệt lắm. Để đảm bảo cho cổ họng ổn định nhất nên mình được chỉ định thêm tháng thứ 3 đó. Bạn nào cần tìm hiểu thêm thì đọc bài này nhé
   https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong.html

 8. Minh Luân says: Trả lời

  Thật tiếc là mình đọc nhiều bài thấy bác sĩ Phương rất nổi tiếng, bài thuốc rất hay nhưng mình ở xa quá chẳng đến thăm khám được. Họng mình thậm chí đang có mủ rồi và miệng mình có mùi khó chịu lắm. Mình rất lo ngại mọi người ạ

  1. Nguyễn Đỗ Thư says: Trả lời

   Nhà mình cũng xa trung tâm đông y mà mình soi comment thấy số bác Phương nè 0963752862. Đánh liều gọi thì được bác gọi video lại luôn. Sau khi mình khai bệnh và bác xem họng mình thì bác gửi thuốc cho mình đó. Sau 1 tháng thuốc mình có dịp ghé Hà Nội gặp bác thì tình trạng mình cải thiện nhiều, hạt trong họng ít hẳn luôn. Vui lắm

  2. Minh Luân says: Trả lời

   Vậy à, 1 tháng thuốc chi phí có cao không bạn. Không biết xa quá phí ship có cao không mình ở Bình Thuận lận

  3. Nguyễn Đỗ Thư says: Trả lời

   1 tháng thuốc đó của mình hơn 2tr thôi, mình thấy giá này cũng khá hợp lý. Nếu bạn muốn freeship có thể chuyển khoản trước ấy. Mà mình thấy ship về mình cũng chỉ 22 ngàn thôi không có cao luôn

 9. Rose Phan says: Trả lời

  Không biết thanh hầu bổ phế thang phụ nữ mới sinh có uống được không nhỉ. Em bị viêm họng vừa lo cho con vừa lo con bị lây mà sợ ảnh hưởng đến sữa nên cũng chưa có dám uống gì. Mà giờ ho đau tắt tiếng luôn rồi. Mọi người tư vấn cho em với

  1. Thu Nga Đặng says: Trả lời

   Thật sự luôn thương con sợ tắt sữa quá mọi người mà đêm nào cũng ho quá không biết thế nào, mà sợ uống thì không biết thuốc rồi dược liệu có an toàn không. Mình sao cũng được mà giờ có con nên cứ phải cẩn thận

  2. Vân Tịch says: Trả lời

   Mình đây sau sinh nửa năm không cẩn thận mà lại bị viêm họng mà trầy trật mãi không khỏi nên mới đến khám. Đến bác sĩ cho mỗi thang ngậm trước nhưng cũng thấy cải thiện lắm, ngậm trước rồi uống thuốc ấy nhưng cải thiện nhé mọi người. Đêm không thấy ho nhiều nữa sau 3 tuần thôi. Mà sữa thì không ảnh hưởng bạn ạ

  3. Trúc Hồ says: Trả lời

   Mình nghiên cứu rồi thuốc bên trung tâm được trồng và bào chế theo tiêu chuẩn của WHO đó https://www.dongyvietnam.org/bai-thuoc/thanh-hau-bo-phe-thang-chua-viem-hong-viem-amidan

 10. Vũ Văn Uy says: Trả lời

  Vậy thanh hầu bổ phế có dùng cho mọi lứa tuổi luôn hả mọi người. Vì không biết công dụng của thuốc như nào có công hiệu cao không nhỉ

  1. Nguy Hoàng Yn says: Trả lời

   Theo bài đọc thì đúng là hiệu quả rất cao luôn. Hơn 90% luôn mà, mình đi khám thấy mọi người cũng khen lắm. Bản thân mình cũng thấy hiệu quả tốt nên giới thiệu cho nhiều người đến khám cũng cảm ơn mình lắm

  2. Lê Cảnh Tuấn says: Trả lời

   Tùy vào tình trạng và tuổi nữa mà bác sĩ sẽ gia giảm cho phù hợp với bạn. Công dụng cũng như vậy luôn tùy thuộc vào đáp ứng của cơ thể lắm

 11. Trần Thế Vỹ says: Trả lời

  Có ai bị viêm họng hạt mà đi đốt chưa nhỉ. Nghe đốt sạch họng lắm, nghe nói đi đốt về sạch họng không tái phát luôn í

  1. Đỗ Thái Quyên says: Trả lời

   Hàng xóm nhà mình đốt xong giọng như đàn ông luôn, mà vẫn bị tái lại mới đau chứ. Nên cẩn thận lựa chọn phương pháp cho phù hợp nha

  2. Huyền clinic says: Trả lời

   Eo không phải mất công đốt đâu, như mình uống thanh hầu bổ phế thang kìa 2 tháng xong là khỏe rồi. Lúc đầu í tác dụng hơi lâu thôi nhưng sang tuần 3,4 công dụng mình nhận ra rõ. Họng mình bớt sưng đỏ và đau rát cũng bớt. Ho thì thấy ngưng từ đợt điều trị tháng đầu luôn. May quá gặp đúng thuốc chứ chả biết giờ cổ họng đi tới đâu rồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục

Những điều cần biết về triệu chứng đau họng đau tai

Đau họng đau tai do viêm amidan hay ung thư vòm họng?

Đau họng đau tai là triệu chứng phổ biến và có thể nói là vô cùng đặc trưng của một số bệnh, trong đó có bệnh viêm amidan và ung...

Bị đau họng sổ mũi cần làm gì? (Trị dứt điểm từ nguyên nhân)

Đau họng sổ mũi là triệu chứng khá phổ biến, có thể xảy ra ở cả trẻ nhỏ và người lớn. Mặc dù là tình trạng thường gặp nhưng nếu...

Những điều cần biết về bệnh viêm họng amidan

Viêm họng – Viêm amidan: Cách nhận biết, phân biệt, xử lý

Viêm họng và viêm amidan là 2 loại bệnh lý về đường hô hấp rất phổ biến ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Tuy nhiên, có rất nhiều người...

Mẹo chữa đau họng bằng gừng hiệu quả hơn uống thuốc

Chữa đau họng bằng gừng là mẹo trị bệnh quen thuộc, có cách thực hiện đơn giản, an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng. Với dược tính và...

Chữa viêm họng bằng quả lê

9 Cách chữa viêm họng bằng quả lê bạn nên áp dụng

Chữa viêm họng bằng quả lê là biện pháp được lưu truyền rộng rãi từ xa xưa. Đây là loại trái cây có vị ngọt, dễ ăn, chứa nhiều chất...

Chữa viêm họng bằng lá trầu không

Bỏ túi cách chữa viêm họng bằng lá trầu không cực đơn giản

Chữa viêm họng bằng lá trầu không là phương pháp dân gian được nhiều người áp dụng phổ biến, nhưng không phải trường hợp nào chữa trị bằng lá trầu...

Ẩn