Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Tiệm làm Nail tại TPHCM đẹp uy tín nhất

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Cùng Ths.Bs Bùi Văn Cường – Thẩm mỹ viện Hương Giang tìm hiểu phương pháp: Nâng ngực không nghỉ dưỡng về luôn trong ngày

Ths.Bs Bùi Văn Cường được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ, với hơn 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện 12.000 ca nâng/sửa ngực mỗi năm. Nổi tiếng với phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng khách hàng có thể về luôn trong ngày, không ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Nâng ngực không nghỉ dưỡng thẩm mỹ viện hương giang
Nâng ngực không nghỉ dưỡng cùng chuyên gia hàng đầu Ths.Bs Bùi Văn Cường

Đôi nét về Ths.Bs Bùi Văn Cường

Ths.Bs Bùi Văn Cường – Giám đốc chuyên môn và điều hành Thẩm mỹ viện Hương Giang. Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, từng học và công tác tại các trường danh giá có tiếng tại Việt Nam và Quốc tế:

  • Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ Đại Học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ của Đại học Strasbourg Cộng Hòa Pháp
  • Tốt nghiệp các khóa đào tạo chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ KCCS của Hàn Quốc
  • Từng công tác tại các bệnh viện: Trung ương quân đội 108, Việt Đức, Đại học Y Hà Nội, Xanh Pon, Việt Nam Cuba, Da liễu Trung ương, Đa khoa An Việt
  • Hội viên hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam
  • Hội viên hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Quốc tế ISAPS COURSE
Thạc sĩ bác sĩ bùi văn cường thẩm mỹ viện hương giang hà nội
Ths.Bs Bùi Văn Cường chuyên gia nâng ngực hàng đầu Việt Nam

Nâng ngực không nghỉ dưỡng cùng chuyên gia Ths.Bs Bùi Văn Cường

Khách hàng sợ đau, sưng nề hay nằm viện cả tuần không có thời gian làm việc cũng như ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Giờ đây, đã có phương pháp nâng ngực với kỹ thuật mổ không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng.

2 yếu tố quan trọng nhất trong phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng là Kỹ thuật mổ của bác sĩ và thời gian phẫu thuật. Bác sĩ mổ chính phải bóc tách khoang nhanh, đặt túi ngực đúng vị trí không chảy máu, thời gian đặt túi trong khoảng 40-60 phút để không xảy ra tình trạng ngực bị bầm hay sưng nề. Với phương pháp này khách hàng sẽ được chuyển tới phòng hồi sức và thoát mê nhanh nên bạn không cần phải nằm viện, có thể về được luôn trong ngày.

Nâng ngực bác sĩ cường thẩm mỹ viện hương giang hà nội
Chỉ 40 phút nâng ngực có ngay vòng 1 căng tròn, sexy

Ths.Bs Bùi Văn Cường là một trong các bác sĩ đi tiên phong áp dụng phương pháp nâng ngực không nghỉ dưỡng tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Phẫu thuật không đau, không chảy máu, không dùng dẫn lưu

– Căng mềm, khe ngực khít, tự nhiên

– Thời gian nâng ngực nhanh chỉ mất 40-60 phút, thoát mê nhanh

– Hạn chế bầm dịch, sưng nề, không để lại sẹo

– Ngực về form nhanh, không bị bao xơ

Quy trình nâng ngực chuẩn y tế tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

Nâng ngực là đại phẫu lớn nên yêu cầu bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng, vô khuẩn để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng ngực. Sau đây là 5 bước quan trọng bạn cần tìm hiểu chi tiết khi nâng ngực:

Quy trình nâng ngực chuẩn y khoa
Quy trình nâng ngực chuẩn y khoa tại Thẩm mỹ viện Hương Giang

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Thăm khám tư vấn là bước đầu tiên và quan trọng trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng ngực. Thăm khám kỹ, chỉ định đúng trước khi quyết định phẫu thuật mang đến tỷ lệ thành công cao, ít sai, ít bị biến chứng. Tại Thẩm mỹ viện Hương Giang Ths.Bs Bùi Văn Cường là người trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ

Nâng ngực là một cuộc đại phẫu, phẫu thuật ngoại khoa nên bắt buộc bệnh nhân phải trải qua quá trình kiểm tra sức khoẻ đầy đủ. Việc kiểm tra sức khoẻ phải thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ và có đầy đủ trang thiết bị y tế.

Bước 3: Thiết kế phẫu thuật

Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ trực tiếp tiến hành với các bước: Đo vẽ, tính toán các chỉ số kỹ thuật, chọn kiểu dáng túi ngực, size túi, độ nhô túi và xác định đường mổ.

Sau khi thăm khám tư vấn, bác sĩ có thể hình dung được mức độ sa trễ, lép, phì đại, chọn đường mổ, size túi, hình dạng túi ngực cần đặt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính chính xác, bác sĩ Cường sẽ đo vẽ lại một lần nữa để lấy các thông số kỹ thuật. Lúc này bệnh nhân sẽ được tư vấn một lần nữa về đường mổ, kiểu dáng túi ngực,…

Bước 4: Gây mê

Gây mê là phương pháp gây vô cảm, gây mê toàn thân. Bệnh nhân sẽ chìm vào trạng thái ngủ sâu, gây ức chế hoàn toàn thần kinh trung ương và thần kinh ngoại biên. Bác sĩ gây mê hết sức quan trọng trong một cuộc đại phẫu nên yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề để đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi gây mê sẽ là bước sát trùng, trải toan và tiến hành phẫu thuật. Ths.Bs Bùi Văn Cường sẽ tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực 40 – 60 phút. Kết thúc cuộc phẫu thuật sẽ là quá trình thoát mê và giảm đau cho khách hàng. Khi khách hàng đã trở lại trạng thái tỉnh táo, các chỉ số ổn định, an toàn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu.

Lưu ý:

– Trong quá trình phẫu thuật bác sĩ gây mê phải kiểm soát sát sao các chỉ số của bệnh nhân: Nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy trong máu.

– Trong quá trình phẫu thuật có thể có những biến cố xảy ra mà trong quá trình thăm khám không thấy được nên cần sự phối hợp nhịp nhàng của cả đội ngũ, ê kíp phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Hương Giang cơ sở nâng ngực uy tín, an toàn tại Hà Nội

Kinh nghiệm dày dặn: Ths.Bs Bùi Văn Cường có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, là bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện 12.000 ca phẫu thuật mỗi năm, tỷ lệ thành công 100%.

Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ phẫu thuật có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề gây mê hồi sức, bác sĩ phụ mổ, điều dưỡng và nhân viên tư vấn đều có chứng chỉ hành nghề.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế: Bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có khoa gây mê hồi sức, phòng mổ vô trùng 1 chiều, máy thở,… đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Quy trình khép kín, vô khuẩn: Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hương Giang đã được kiểm chứng và đánh giá cao về độ an toàn, bền đẹp của giới chuyên môn thẩm mỹ. Tất cả các ca phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn, khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Chỉ 40 phút nâng ngực, thoát mê nhanh về luôn trong ngày

>> Liên hệ ngay cho bác sĩ Cường để được tư vấn, thăm khám miễn phí và phác đồ nâng ngực

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Phòng Khám Da Liễu Hà Nội – Địa chỉ chăm sóc da chuyên nghiệp

Phòng Khám Da Liễu Hà Nội được Sở y tế cấp phép và chính thức hoạt động vào năm 2010. Với một thập kỷ hình thành và phát triển, phòng...

Review 10 Địa chỉ giảm mỡ bụng an toàn uy tín tại TPHCM

Trong những năm gần đây, các dịch vụ hút mỡ bụng được nhiều chị em thực hiện vì có thể đánh bay mô mỡ lâu năm và cải thiện vóc...

Review 10 địa chỉ tiêm Filler thẩm mỹ tại Hà Nội: đẹp và uy tín

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn thì ngày nay có nhiều chị em lựa chọn cho mình cách làm đẹp bằng phương pháp tiêm Filler...

Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn (SGC) – Địa chỉ trị sẹo, mụn, nám uy tín

Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn (SGC) là một trong những địa chỉ làm đẹp và điều trị các vấn đề da uy tín tại khu vực phía Nam. Phòng...

Top 5 địa chỉ thẩm mỹ tạo hình thành bụng đẹp, uy tín tại Hà Nội

Tạo hình thành bụng đẹp tại Hà Nội: 5 địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Da bụng chảy xệ, nhăn nheo với nhiều mỡ thừa là vấn đề thẩm mỹ nghiêm trọng mà phái đẹp buộc phải đối diện lúc giảm cân đột ngột hoặc...

Thương Nguyễn – Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội

Nano Ombre Châu Âu 2020 - Xu hướng chân mày được các sao Việt lựa chọn tại Thương Nguyễn! Với người phụ nữ hiện đại thì Chân mày đóng một...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn