Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Tiệm làm Nail tại TPHCM đẹp uy tín nhất

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Phòng khám da liễu Doctor Acnes – Địa điểm giúp bạn sạch mụn, hết thâm

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi điều trị mụn và các vấn đề liên quan đến mụn như sẹo mụn hay thâm mụn thì nên tìm hiểu về Phòng khám Doctor Acnes. Có thể nói đây là Phòng khám nổi bật và uy tín nhất hiện nay ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh trong điều trị mụn và sẹo mụn.

Giới thiệu về Phòng khám Doctor Acnes

Doctor Acnes là Phòng khám chuyên khoa Da liễu chuyên sâu về điều trị mụn và sẹo mụn được thành lập và hoạt động theo giấy phép số 08277/HCM-GPHĐ của Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh. Doctor Acnes hoạt động theo mô hình “Medical Spa” tức Spa y học, nơi khách hàng vừa được khám bệnh với Bác sĩ chuyên khoa Da liễu, vừa được trải nghiệm các dịch vụ điều trị da và chăm sóc da theo đúng chuẩn y khoa.

Đội ngũ Bác sĩ Da liễu tại Phòng khám Doctor Acnes bao gồm: ThS.BS. Nguyễn Phan Trâm Oanh, BSCKI Da liễu Dương Thị Anh Đào, BS. Vũ Thúy Bình và BS. Thái Thị Mai Thảo. Các Bác sĩ Da liễu tại Phòng khám Doctor Acnes đều có chứng chỉ hành nghề Da liễu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điều trị mụn và sẹo mụn. Với các ca khó, các Bác sĩ tại Phòng khám sẽ hội chẩn để tối ưu hóa liệu trình điều trị cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, Phòng khám còn có đội ngũ Dược sĩ Đại học chuyên sâu về dược mỹ phẩm, đảm bảo tư vấn đúng công dụng và cách sử dụng từng loại sản phẩm chăm sóc da cho khách hàng.

đội ngũ bác sĩ phòng khám doctor acnes
Đội ngũ Bác sĩ Da liễu Phòng khám Doctor Acnes

Với nền tảng y khoa vững chắc, đội ngũ nhân viên y tế tại Phòng khám Doctor Acnes không ngừng nghiên cứu để phát triển và cải tiến các quy trình điều trị mụn và sẹo mụn theo các hướng dẫn điều trị quốc tế như Hiệp hội da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Da liễu Singapore và Bộ Y tế Việt Nam với mong muốn đem khoa học thực chứng áp dụng vào ngành thẩm mỹ da liễu một cách bài bản và đúng quy chuẩn y khoa.

Tại Phòng khám Doctor Acnes, các phương thức điều trị cho từng khách hàng đều được chỉ định bởi Bác sĩ Da liễu sau khi thăm khám lâm sàng. Phòng khám không “bán” gói liệu trình làm đẹp nhiều lần cùng một lúc như các spa hay thẩm mỹ viện vì Phòng khám cho rằng chỉ qua thăm khám lâm sàng, Bác sĩ Da liễu mới đánh giá được tình trạng da của khách hàng cũng như đáp ứng của da với các lần điều trị trước để đưa ra phác đồ chuẩn xác nhất cho lần điều trị hiện tại. Y khoa gọi đó là cá thể hóa điều trị, tức không có 1 phương thức điều trị được áp dụng cho tất cả bệnh nhân và không có 1 phác đồ được áp dụng cho một bệnh nhân ở tất cả các lần điều trị khác nhau.

Phòng khám Doctor Acnes cam kết sử dụng thuốc, dược mỹ phẩm, trang thiết bị y tế đạt chuẩn dùng trong y khoa cho các liệu trình điều trị tại Phòng khám. Bên cạnh đó là việc áp dụng gắt gao quy trình phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, Phòng khám đảm bảo không xảy ra lây nhiễm chéo giữa các khách hàng.

Phòng khám còn có nhà thuốc đạt chuẩn GPP được đặt ngay trong khuôn viên Phòng khám, tại nhà thuốc các Dược sĩ Đại học sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách sử dụng thuốc và dược mỹ phẩm được kê toa bởi Bác sĩ Da liễu, đảm bảo hiệu quả điều trị được tối ưu khi khách hàng áp dụng đúng các quy trình chăm sóc da tại nhà.

Không giống như các Bệnh viện Da liễu công lập lúc nào cũng trong trình trạng đông đúc, Phòng khám Doctor Acnes là nơi mang đến cho khách hàng các trải nghiệm hài lòng nhất khi đi làm đẹp với cơ sở vật chất hiện đại, thư giãn, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Chính sách giá cả của Phòng khám luôn minh bạch, rõ ràng với đúng tiêu chí: Khách hàng biết Bác sĩ chỉ định phác đồ gì cho mình, giá từng loại là bao nhiêu, có đầy đủ toa thuốc và toa chỉ định liệu trình. Phòng khám còn luôn có chính sách hỗ trợ chi phí điều trị cho các bạn học sinh sinh viên, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phòng khám Doctor Acnes cam kết hiệu quả điều trị khi tuân thủ theo liệu trình Bác sĩ chỉ định.

Các cam kết của Phòng khám Doctor Acnes cho điều trị mụn:

Mụn cải thiện rõ rệt sau 4-8 lần điều trị (1-2 tháng)

Khách hàng được tư vấn và điều trị với phác đồ cá thể hóa do Bác sĩ Da liễu chỉ định

Sử dụng tối thiểu thuốc uống trong điều trị mụn

Các cam kết của Phòng khám Doctor Acnes cho điều trị sẹo mụn:

Tư vấn trung thực về mức độ cải thiện sẹo rỗ cho khách hàng. Sau thăm khám lâm sàng, Bác sĩ Da liễu sẽ đưa ra dự báo về mức độ cải thiện sẹo cũng như số lần điều trị cần thiết. Có văn bản cam kết nếu khách hàng đồng ý tuân thủ đúng phác đồ điều trị chỉ định bởi Bác sĩ Da liễu.

Tất cả khách hàng được trực tiếp điều trị với Bác sĩ Da liễu cho các liệu trình điều trị sẹo.

Sẹo đầy lên vĩnh viễn, không tái lõm.

Các lĩnh vực điều trị chuyên sâu của Phòng khám Doctor Acnes:

Là Phòng khám chuyên sâu về trị mụn và sẹo mụn, Phòng khám nghiên cứu và áp dụng tất cả các công nghệ trị mụn và sẹo mụn theo đúng các hướng dẫn điều trị da liễu hiện nay trên thế giới (mà chủ yếu là hướng dẫn của Hiệp hội da liễu Hoa Kỳ, Hiệp hội Da liễu Singapore). Tất cả khách hàng đến với Doctor Acnes sẽ được thăm khám và tư vấn vởi Bác sĩ Da Liễu. Tại đây, các Bác sĩ Da liễu sẽ khám lâm sàng, tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng da và nhu cầu của từng khách hàng.

Với điều trị mụn, Phòng khám có các dịch vụ sau:

 • Lấy nhân mụn chuẩn y khoa
 • Chiếu ánh sáng xung mạnh IPL (tiêu chuẩn FDA)
 • Chiếu ánh sáng sinh học Biolight (tiêu chuẩn KFDA)
 • Ánh sáng đa tầng 4.0 (tiêu chuẩn KFDA)
 • Điện di trị mụn
 • Mesotrerapy (tiêm vi điểm) trị mụn
 • Peel da trị mụn
 • Đắp mặt nạ đặc trị mụn và giảm nhờn
 • Phục hồi da nhiễm corticoid với các liệu trình căn bản và chuyên sâu
 • Điều trị mụn nội khoa

Quan điểm điều trị của các Bác sĩ tại Phòng khám Doctor Acnes là hạn chế tối đa thuốc uống cho bệnh nhân khi điều trị mụn, tuy nhiên trong trường hợp cần thiết phải dùng thuốc uống thì các Bác sĩ sẽ đảm bảo kê toa đúng chỉ định và đúng liều dùng, đồng thời theo dõi sát hiệu quả và các tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra cho khách hàng. Tên thuốc, thành phần và hàm lượng, thời gian sử dụng đều được kê toa rõ ràng bởi Bác sĩ Da liễu và hướng dẫn chi tiết bởi Dược sĩ để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trong điều trị sẹo mụn, Phòng khám có các dịch vụ sau:

 • Laser fractional CO2
 • Lăn kim m.pen [pro]
 • Huyết tương giàu tiểu cầu PRP
 • Công nghệ tế bào gốc
 • Cross TCA
 • Peel da sâu trị sẹo
 • Bóc tách đáy sẹo với kim Nokor

Tất cả các kỹ thuật trị sẹo tại Phòng khám Doctor Acnes sẽ được trực tiếp thực hiện bởi các Bác sĩ Da liễu vì các kỹ thuật điều trị sẹo là xâm lấn, đòi hỏi người thực hiện thao tác là các chuyên gia được đào tạo bài bản về các kỹ thuật chuyên sâu này. Việc thực hiện thao tác chính xác mang đến rất nhiều lợi ích trong điều trị sẹo: hiệu quả làm đầy sẹo cao, giảm đau đớn cho khách hàng và hạn chế tối đa các tác dụng không mong muốn có thể xảy ra sai điều trị như nhiễm trùng, vết thương chậm lành hay tăng sắc tố sau điều trị.

Trị mụn tại TPHCM phòng khám da liễu doctor acnes
Doctor Acnes hoạt động theo mô hình “Medical Spa” tức Spa y học, nơi khách hàng vừa được khám bệnh với Bác sĩ chuyên khoa Da liễu, vừa được trải nghiệm các dịch vụ điều trị da và chăm sóc da theo đúng chuẩn y khoa.

Vai trò của điều trị cá thể hóa trong điều trị mụn và sẹo mụn chuẩn y khoa tại Phòng khám Doctor Acnes

Trong điều trị mụn, tại Phòng khám Doctor Acnes, thay vì chỉ tập trung điều trị triệu chứng của mụn, các Bác sĩ Da liễu còn tìm hiểu về cơ chế bệnh sinh gây mụn ở từng người; từ đó, sẽ kết hợp điều trị nội khoa với các liệu trình thẩm mỹ tại Phòng khám và hướng dẫn cặn kẽ các bước chăm sóc da tại nhà; nhằm tác động vào cơ chế bệnh sinh gây ra mụn đồng thời cắt đứt các biểu hiện lâm sàng của mụn.

Mỗi khách hàng đến trị mụn tại Phòng khám đều được xây dựng phác đồ điều trị cá thể hóa dựa trên sự khác biệt ở nguyên nhân bệnh sinh của mụn, thói quen sống, cách chăm sóc da, tiền sử bệnh nhằm điều trị mụn tận gốc, rút ngắn thời gian điều trị và duy trì hiệu quả sạch mụn lâu dài.

Khám mụn tại phòng khám doctor acnes
Khách hàng đến Phòng khám Doctor Acnes được xây dựng phác đồ điều trị cá thể hóa dựa trên nguyên nhân bệnh sinh của mụn, thói quen sống, cách chăm sóc da và tiền sử bệnh.

Trong điều trị sẹo mụn, Doctor Acnes hiểu rằng vì sẹo mụn là đa hình và các loại sẹo mụn khác nhau có thể xảy ra ở cùng một bệnh nhân, nên liệu trình điều trị sẹo rất cần phải được cá thể hóa theo các loại sẹo mà bệnh nhân đang mắc phải. Tại Phòng khám Doctor Acnes, xác định đúng loại sẹo rỗ mà bệnh nhân mắc phải là yếu tố quyết định để Bác sĩ Da liễu có thể đưa ra phác đồ điều trị phối hợp tối ưu nhất cho từng bệnh nhân. Điều trị sẹo mụn thường cần đến nhiều liệu pháp xâm lấn ở các cấp độ khác nhau, trong đó việc hiểu rõ tiền sử bệnh và lịch sử điều trị trước đây của từng khách hàng còn giúp các Bác sĩ Da liễu lựa chọn phương pháp an toàn, hiệu quả nhất cho từng người.

Có thể nói điều trị sẹo rỗ là một ví dụ điển hình của điều trị cá thể hóa trong y khoa vì phác đồ điều trị sẹo rỗ của từng bệnh nhân với hình thái sẹo khác nhau sẽ không giống nhau.

Quy trình khám và chăm sóc da tại Phòng khám Doctor Acnes

Quy trình thăm khám đối với dịch vụ trị mụn và sẹo mụn chuẩn y khoa tại Phòng khám Doctor Acnes bao gồm 7 bước, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Đăng ký lịch khám

Bạn sẽ đặt lịch thăm khám trước với nhân viên tư vấn qua website https://doctoracnes.com; fanpage facebook.com/doctoracnesvn hoặc qua hotline 07 7717 7017 – 07 0838 0878.

 • Bước 2: Check-in và điền thông tin (chỉ áp dụng cho khách hàng đến khám lần đầu tại Phòng khám)

Khách hàng được cung cấp đường link để cung cấp các thông tin về tình trạng da, cơ địa, cách chăm sóc da hiện tại, khai báo đối tượng đặc biệt và bệnh lý đi kèm.

 • Bước 3: Khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị với Bác sĩ Da liễu

Bác sĩ Da liễu sẽ tiến hành thăm khám cho từng khách hàng và dựa vào tình trạng da, bệnh sử và mong muốn điều trị của mỗi người để đề xuất phác đồ điều trị phù hợp.

 • Bước 4: Thanh toán chi phí

Sau khi khám xong, nếu đồng ý với phương pháp điều trị và thuốc Bác sĩ chỉ định, khách hàng sẽ đến quầy thuốc để thanh toán chi phí.

 • Bước 5: Thực hiện dịch vụ

Khách hàng sẽ được trực tiếp điều trị bởi Bác sĩ Da liễu cho các thủ thuật xâm lấn như laser CO2 fractional, bóc tách đáy sẹo, lăn kim trị sẹo, CROSS TCA và tiêm vi điểm.

Các kỹ thuật chăm sóc da sẽ được thực hiện bởi đội ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về da mụn và sẹo mụn của Phòng khám.

 • Bước 6: Tư vấn sử dụng dược mỹ phẩm để chăm sóc da tại nhà

Khách hàng sau đó sẽ được tư vấn sử dụng thuốc và dược mỹ phẩm tại nhà thuốc đạt chuẩn GPP bởi các Dược sĩ Đại học nhằm đảm bảo thuốc và mỹ phẩm được sử dụng đúng theo chỉ định của Bác sĩ Da liễu.

 • Bước 7: Tái khám

Tái khám là một trong những bước cần thiết của liệu trình điều trị chuẩn y khoa. Tái khám giúp Bác sĩ đánh giá đáp ứng điều trị và đưa ra những điều chỉnh phù hợp nếu cần.

Thời gian tái khám sẽ do Bác sĩ ấn định và được ghi trên phiếu khám Da liễu.

So sánh việc điều trị tại Phòng khám Doctor Acnes với các bệnh viện da liễu

Khách hàng điều trị tại Phòng khám Doctor Acnes sẽ không cần phải chờ đợi lâu nhưng vẫn nhận được sự thăm khám của Bác sĩ chuyên khoa Da liễu. Mỗi khách hàng sẽ được khoảng thời gian đủ dài để trao đổi và nhận tư vấn từ Bác sĩ Da liễu cho tình trạng da của mình. Tất cả các thủ thuật xấm lấn như laser CO2 fractional, bóc tách đáy sẹo, chấm TCA, lăn kim và mesotherapy sẽ được Bác sĩ Da liễu trực tiếp thực hiện. Đây là điều mà chúng ta rất khó có được khi đi điều trị tại các bệnh viện da liễu, nơi có lượng người quá đông và Bác sĩ thì thường có rất ít thời gian cho mỗi bệnh nhân.

Phòng khám doctor acnes trị mụn có tốt không
Không gian thoáng mát sạch sẽ thư giãn tại Phòng khám Doctor Acnes

So sánh việc điều trị tại Phòng khám Doctor Acnes với các spa hoặc thẩm mỹ viện

Khác với các các spa hoặc thẩm mỹ viện nơi không có Bác sĩ Da liễu thực hành y khoa thường xuyên, tất cả khách hàng tại Phòng khám Doctor Acnes sẽ được thăm khám với Bác sĩ Da liễu (chi phí khám bệnh này chỉ có 50.000 VNĐ cho lần đầu tiên và hoàn toàn miễn phí cho các lần tái khám sau đó). Ngược lại, các spa hay thẩm mỹ viện sẽ không có các Bác sĩ chuyên khoa Da liễu mà chỉ có những người tự nhận là chuyên gia làm đẹp tư vấn và điều trị cho bạn. Liệu trình thẩm mỹ tại các spa thường giống nhau cho tất cả mọi người mà không được cá thể hóa cho từng tình trạng da và bệnh sử khác nhau. Cũng cần lưu ý rằng những mỹ phẩm tại các cơ sở này thường không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc là sản phẩm tự pha chế, ẩn chứa nhiều nguy cơ gây nhiễm corticoid khi sử dụng. Đặc biệt trong điều trị mụn, các spa cũng không được kê đơn thuốc cho khách hàng, do đó không thể hoàn thiện mô hình điều trị đa mô thức bao gồm liệu trình thẩm mỹ và điều trị nội khoa để đạt kết quả điều trị mụn nhanh chóng và kéo dài.

Trị mụn tại phòng khám doctor acnes có tốt không
Đội ngũ Bác sĩ Da liễu thường xuyên trao đổi với nhau về các phương thức điều trị cho các ca lâm sàng khó

Tại Phòng khám Doctor Acnes, các dược mỹ phẩm dùng trong liệu trình chăm sóc da đều là các các sản phẩm chính hãng, có thành phần được công khai và đạt chuẩn châu Âu và Mỹ. Các loại dược mỹ phẩm và mỹ phẩm được bán tại nhà thuốc da liễu Doctor Acnes đều có nguồn gốc rõ ràng, được bán đúng giá niêm yết, được tư vấn sử dụng bởi đội ngũ Dược sĩ Đại học chuyên sâu về dược mỹ phẩm.

Bên cạnh đó, bạn sẽ luôn được bộ phận tư vấn viên và chăm sóc khách hàng hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị tại Phòng khám.

Chi phí điều trị tham khảo tại Phòng khám Doctor Acnes:

 • Lấy nhân mụn chuẩn y khoa: 290.000 đồng. Giá HSSV: 260.000 đồng
 • Chiếu ánh sáng sinh học Biolight: 100.000 đồng
 • IPL trị mụn: 500.000 đồng. Giá HSSV: 450.000 đồng
 • Thay da sinh học (peel da): 600.000 đồng. Giá HSSV: 550.000 đồng
 • Tiêm vi điểm (Mesotherapy) trị mụn: 600.000 đồng. Giá HSSV: 500.000 đồng (trực tiếp thực hiện bởi Bác sĩ Da liễu)
 • Huyết tương giàu tiểu cầu: 900.000 đồng. Giá HSSV: 500.000 đồng
 • Lăn kim m.pen pro: 800.000 đồng, giá HSSV: 700.000 đồng
 • Laser Fractional CO2: 1.500.000 đồng. Giá HSSV: 1.400.000 đồng (trực tiếp thực hiện bởi Bác sĩ Da liễu)
 • Bóc tách đáy sẹo bằng kim Nokor: 1.000.000 đồng. Giá HSSV: 900.000 đồng (trực tiếp thực hiện bởi Bác sĩ Da liễu)
 • Tiêm vi điểm (Mesotherapy) phục hồi da mụn: 1.200.000 đồng. Giá HSSV: 1.100.000 (trực tiếp thực hiện bởi Bác sĩ Da liễu)
 • Điện di vitamin C tinh chất: 400.000 đồng. Giá HSSV: 350.000 đồng.

Phòng khám còn luôn có chính sách hỗ trợ chi phí điều trị cho các bạn học sinh sinh viên, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ và nhận báo giá cho từng trường hợp cụ thể, vui long liên hệ Phòng khám Doctor Acnes – Phòng khám Da liễu chuyên sâu về trị mụn và sẹo mụn chuẩn ý khoa bằng các kênh sau:

 • Địa chỉ: 283/34 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 07 7717 7017 – 07 0838 0878
 • Website: doctoracnes.com – doctoracnes.vn
 • Facebook: FB.com/doctoracnesvn

Phòng Khám Doctor Acnes mở cửa tất cả các ngày trong tuần – kể cả ngày lễ.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật từ từ 9:00 – 19:00

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Review 10 Địa chỉ giảm mỡ bụng an toàn uy tín tại TPHCM

Trong những năm gần đây, các dịch vụ hút mỡ bụng được nhiều chị em thực hiện vì có thể đánh bay mô mỡ lâu năm và cải thiện vóc...

Review 10 địa chỉ tiêm Filler thẩm mỹ tại Hà Nội: đẹp và uy tín

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn thì ngày nay có nhiều chị em lựa chọn cho mình cách làm đẹp bằng phương pháp tiêm Filler...

Hiền Vân Spa – Địa chỉ làm đẹp uy tín chuyên nghiệp

Hiền Vân Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn và chuyên nghiệp tại khu vực TPHCM. Cơ sở này nổi bật với các dịch vụ chăm sóc...

Nâng ngực không nghỉ dưỡng thẩm mỹ viện hương giang

Cùng Ths.Bs Bùi Văn Cường – Thẩm mỹ viện Hương Giang tìm hiểu phương pháp: Nâng ngực không nghỉ dưỡng về luôn trong ngày

Ths.Bs Bùi Văn Cường được giới chuyên môn đánh giá cao về trình độ, với hơn 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện 12.000 ca nâng/sửa...

Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn (SGC) – Địa chỉ trị sẹo, mụn, nám uy tín

Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn (SGC) là một trong những địa chỉ làm đẹp và điều trị các vấn đề da uy tín tại khu vực phía Nam. Phòng...

Top 5 địa chỉ thẩm mỹ tạo hình thành bụng đẹp, uy tín tại Hà Nội

Tạo hình thành bụng đẹp tại Hà Nội: 5 địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Da bụng chảy xệ, nhăn nheo với nhiều mỡ thừa là vấn đề thẩm mỹ nghiêm trọng mà phái đẹp buộc phải đối diện lúc giảm cân đột ngột hoặc...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn