Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 8 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Trẻ chậm nói khám ở đâu tốt? 10 địa chỉ hàng đầu

Trong những năm gần đây, tỷ lệ trẻ chậm nói có xu hướng tăng lên đáng kể do gia đình ít tương tác với con cái và thói quen sử dụng các thiết bị điện tử thường xuyên. Do đó, vấn đề Trẻ chậm nói khám ở đâu tốt? là mối bận tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Thông tin về 10 bệnh viện/ phòng khám uy tín trong bài viết sẽ giúp phụ huynh dễ dàng hơn khi lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh cho con trẻ.

Trẻ chậm nói khám ở đâu tốt
Trẻ chậm nói khám ở đâu tốt?

Trẻ chậm nói khám ở đâu tốt? 10 Địa chỉ tốt nhất

Thông thường, trẻ bắt đầu nói được những từ có nghĩa vào 12 tháng tuổi thông qua khả năng bắt chước từ bố mẹ và những người thân trong gia đình. Khả năng giao tiếp của bé sẽ có sự phát triển rõ rệt vào giai đoạn 1 – 5 năm đầu đời. Nếu trẻ không có khả năng ngôn ngữ sau 15 tháng tuổi, phụ huynh cần đưa trẻ đến bệnh viện để được thăm khám và điều trị.

Chậm nói ở trẻ là dấu hiệu của rất nhiều vấn đề sức khỏe như chậm phát triển, rối loạn ngôn ngữ, câm nín chọn lọc và thậm chí là bệnh tự kỷ (rối loạn phổ tự kỷ). Trong những năm gần đây, tỷ lệ trẻ chậm nói có xu hướng gia tăng do thói quen cho trẻ sử dụng ipad, TV và smarphone ngay từ nhỏ. Những thiết bị này tạo ra nội dung 1 chiều, hoàn toàn không yêu cầu sự tương tác của trẻ. Dần dần, trẻ có xu hướng thụ động và chậm phát triển ngôn ngữ.

Ngôn ngữ là khía cạnh quan trọng của cuộc sống. Đồng thời là phương tiện đơn giản, nhanh chóng nhất để thể hiện suy nghĩ, mong muốn, phục vụ cho nhu cầu giao tiếp, giãi bày cảm xúc, kết bạn,… Tình trạng chậm nói ở trẻ còn là dấu hiệu cho thấy trẻ có IQ thấp, kém thông minh và hạn chế về khả năng tiếp thu. Do đó, phụ huynh cần đưa trẻ đến gặp bác sĩ ngay khi nhận thấy trẻ có dấu hiệu chậm nói hơn so với các trẻ đồng trang lứa.

Dưới đây là 10 địa chỉ hàng đầu chuyên khám và điều trị chứng chậm nói ở trẻ nhỏ:

1. Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy)

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ chậm nói chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Tại đây, trẻ được sàng lọc, đánh giá kỹ lưỡng bởi Tiến sĩ Giáo dục, chuyên gia giáo dục đặc biệt. Từ đó đưa ra các chương trình can thiệp hiệu quả tích cực theo từng giai đoạn, phù hợp với tình trạng của từng trẻ.

Thực tế, trẻ đặc biệt nói chung và trẻ chậm nói nói riêng ở nước ta chưa được quan tâm đúng mức. Đa phần các trường hợp đều phát hiện muộn và không được can thiệp bằng phương pháp phù hợp. Thấu hiểu điều đó, tại NHC Academy các em nhỏ được can thiệp bằng các phương pháp như: Giáo dục đặc biệt, Giáo dục Mầm non tiến bộ, Tâm lý trị liệu, Điều khí dưỡng tâm, Khoa học phát triển Tiềm năng con người. Can thiệp chuyên biệt giúp trẻ vui khoẻ, nhanh hoà nhập.

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam
NHC Academy là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ chậm nói chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trung tâm Tâm lý Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam quy tụ đội ngũ chuyên gia tâm lý trị liệu, chuyên gia và giáo viên giáo dục đặc biệt chuyên môn cao, uy tín, tận tâm. Kinh nghiệm thực tế được tích lũy hỗ trợ đội ngũ giáo viên rất nhiều việc đánh giá và đưa ra hướng can thiệp phù hợp, giúp trẻ chậm nói có những cải thiện rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 235 Phố Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 6818 123 | 024 66 876 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc

2. Bệnh viện Nhi Trung Ương – Địa chỉ khám chứng chậm nói ở trẻ uy tín

Bệnh viện Nhi Trung Ương là 1 trong 3 bệnh viện hàng đầu khu vực miền Bắc về lĩnh vực Nhi khoa. Được thành lập từ năm 1969, bệnh viện đã trải qua 50 năm hoạt động và phát triển. Với những nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện ngày càng lớn mạnh với nhiều chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Trung tâm thính học – Bệnh viện Nhi Trung Ương là đơn vị tiếp nhận khám và điều trị cho trẻ bị chậm nói. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên môn cao. Bên cạnh thăm khám lâm sàng, trung tâm thính học còn kết hợp với các chuyên khoa khác để hỗ trợ cho công tác chẩn đoán và điều trị chứng chậm nói ở trẻ nhỏ.

khám trẻ chậm nói ở đâu
Bệnh viện Nhi Trung Ương – Địa chỉ khám chứng chậm nói ở trẻ uy tín ở khu vực miền Bắc

Ngoài ra, các bác sĩ tại Trung tâm thính học Bệnh viện Nhi Trung Ương cũng sàng lọc các bệnh lý về lưỡi, vòm miệng và miệng để tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng chậm nói. Bệnh viện có tiếp nhận khám BHYT và khám theo yêu cầu nên phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18/879 Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6273 8532
 • Website: benhviennhitrunguong.org.vn

3. Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hạng đặc biệt trực thuộc Bộ y tế. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Với thế mạnh về cơ sở hạ tầng, máy móc và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện Bạch Mai trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng.

Phụ huynh có nhu cầu khám chậm nói ở trẻ nhỏ có thể đến Viện sức khỏe Tâm thần của Bệnh viện Bạch Mai. Khoa sẽ tiến hành thăm khám để xác định các nguyên nhân liên quan đến thần kinh, tâm thần và các nguyên nhân thực thể gây ra chứng chậm nói ở trẻ. Nếu bắt nguồn từ các bệnh lý thực thể như khả năng nghe kém, khó phát âm,… trẻ sẽ được chuyển đến các khoa chuyên sâu để được điều trị.

Trẻ chậm nói khám ở đâu tại TPHCM
Viện sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị chuyên tiếp nhận khám và điều trị chứng chậm nói ở trẻ em

Ngoài Viện sức khỏe tâm thần, phụ huynh cũng có thể cho trẻ thăm khám tại khoa Nhi, khoa Tai mũi họng hoặc các khoa Tổng quát (Khoa Khám bệnh, Khoa khám bệnh theo yêu cầu,…) để bác sĩ sàng lọc và chuyển đến các khoa tương ứng. Hạn chế khi thăm khám và điều trị tại bệnh viện Bạch Mai là số lượng bệnh nhân khá đông nên mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3869 3731
 • Website: bachmai.gov.vn

4. Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa Đức Giang

Bệnh viện Đức Giang là bệnh viện đa khoa hạng I được khởi công xây dựng vào năm 1961 và khánh thành vào năm 1963. Hiện tại, bệnh viện có 45 khoa phòng với 10 phòng ban chức năng, 9 khoa cận lâm sàng và 26 khoa lâm sàng. Trong những năm gần đây, bệnh viện đẩy mạnh đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ các bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh.

Với trẻ bị chậm nói, các bác sĩ khoa Nhi sẽ khám khả năng nói chuyện, lắng nghe, hỏi đáp của bé. Sau đó, bác sĩ sẽ đề nghị làm một số xét nghiệm chuyên sâu để xác định nguyên nhân tâm lý và thực thể. Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ khai thác tiền sử gia đình để chẩn đoán chính xác nhất vấn đề mà trẻ gặp phải.

địa chỉ khám trẻ chậm nói tại hà nội
Khoa Nhi – Bệnh viện đa khoa Đức Giang là địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội

Đối với những nguyên nhân tâm thần nặng như rối loạn phổ tự kỷ, chậm phát triển,… trẻ có thể được chuyển sang những bệnh viện chuyên về sức khỏe tâm thần để thuận tiện điều trị. Bệnh viện đa khoa Đức Giang chỉ có thế mạnh về điều trị chậm nói do các nguyên nhân thực thể như vấn đề về tai, mũi, họng, trẻ chậm phát triển do suy dinh dưỡng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 54 Đường Trường Lâm, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 29 29 19 – 0966 381 616
 • Website: benhvienducgiang.com

5. Khoa Nhi & Nhi sơ sinh Tổng quan – Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Có nguồn vốn đầu tư mạnh, bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi và máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại. Nếu e ngại phải chờ đợi lâu khi thăm khám, phụ huynh có thể lựa chọn bệnh viện Việt Pháp để thăm khám và điều trị chứng chậm nói ở con trẻ.

Khoa Nhi & Nhi Sơ sinh Tổng quan là đơn vị tiếp nhận khám cho trẻ bị chậm nói. Khoa có năng lực chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau nên bệnh nhi không phải di chuyển nhiều giữa các khoa phòng. Bên cạnh khám lâm sàng và xét nghiệm, các chuyên gia tại Bệnh viện Việt Pháp còn thực hiện đánh giá tâm lý để tìm ra chính xác nguyên nhân khiến trẻ chậm phát triển ngôn ngữ.

địa chỉ khám trẻ chậm nói tại hà nội
Phụ huynh có thể cho trẻ đến Khoa Nhi & Nhi sơ sinh Tổng quan – Bệnh viện Việt Pháp để khám và điều trị chứng chậm nói

Với dịch vụ tốt và cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, Bệnh viện Việt Pháp trở thành địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Để tiết kiệm thời gian khi đến khám chữa bệnh, phụ huynh có thể gọi điện thoại đặt lịch hẹn trước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 024 3574 1111 – 024 3577 1100
 • Website: hfh.com.vn

6. Phòng khám Nhi – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế là địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín ở khu vực miền Trung. Tiền thân của bệnh viện là Trung tâm y học lâm sàng được thành lập vào năm 1998. Trải qua nhiều năm phát triển, bệnh viện đã được công nhận là bệnh viện hạng I quy mô gần 700 giường bệnh.

Nếu con trẻ gặp phải tình trạng chậm nói, phụ huynh có thể đưa trẻ đến Phòng khám Nhi Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, bệnh nhi đến đây sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và điều trị phù hợp với độ tuổi. Ngoài ra, khoa Nhi còn hợp tác với các bệnh viện trong khu vực để tìm ra giải pháp điều trị thích hợp với những trẻ chậm nói do các rối loạn tâm thần và thần kinh.

địa chỉ khám trẻ chậm nói tại hà nội
Phòng khám Nhi – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế được nhiều phụ huynh lựa chọn khi con trẻ gặp phải tình trạng chậm nói

Bên cạnh đó, Phòng khám nhi Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế còn điều trị các chứng bệnh về ngôn ngữ thường gặp ở trẻ như nọi ngọng, nói lắp,… Bệnh viện có chi phí khám và điều trị khá hợp lý nên phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể sử dụng BHYT để tiết kiệm chi phí khi đưa trẻ thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 41 – 51 Đường Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0234 6278 944
 • Website: bvydhue.vn

7. Bệnh viện Tâm thần Huế

Trong trường hợp trẻ đã được chẩn đoán chậm nói do tự kỷ, trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn ngôn ngữ, câm nín chọn lọc,… phụ huynh có thể cân nhắc đưa trẻ đến Bệnh viện Tâm thần Huế thăm khám và điều trị. Bệnh viện chuyên về chẩn đoán và chữa trị các chứng bệnh có liên quan đến thần kinh, tâm thần. Do đó, trẻ sẽ được thăm khám và tìm ra các giải pháp thích hợp nhất.

Đối với trẻ chậm nói đơn thuần (do thiếu sự tương tác từ gia đình, kích thích từ môi trường,…), bác sĩ sẽ tư vấn cho phụ huynh một số cách khắc phục để giúp trẻ phát triển ngôn ngữ kịp thời so với các trẻ đồng trang lứa. Tuy nhiên nếu do các rối loạn tâm thần và thần kinh, trẻ sẽ được điều trị chuyên sâu và có thể phải nhập viện nếu tình trạng bệnh nghiêm trọng.

địa chỉ khám trẻ chậm nói tại hà nội
Bệnh viện Tâm thần Huế chuyên thăm khám và điều trị chứng chậm nói ở trẻ do các nguyên nhân thần kinh và tâm thần

Bên cạnh đó, bệnh viện Tâm thần Huế còn phối hợp với điều trị chứng chậm nói ở trẻ nhỏ do các nguyên nhân thực tổn như nghe kém, khiếm thính,… Vì là bệnh viện chuyên về tâm thần và thần kinh nên đây sẽ là địa chỉ thích hợp với bệnh nhi chậm nói do rối loạn ngôn ngữ và rối loạn phổ tự kỷ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 Phạm Thị Liên, Phường Kim Long, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Số điện thoại: 0234 352 3718
 • Website: bvtthan.thuathienhue.gov.vn

8. Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố – Địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín ở TPHCM

Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Do đó, phụ huynh có thể cho trẻ chậm nói đến đây thăm khám và điều trị. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng nên có thể hỗ trợ cho công tác chẩn đoán và điều trị chứng chậm nói ở trẻ nhỏ.

Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố có thể điều trị chứng chậm nói ở trẻ nhỏ do các nguyên nhân thực thể như các tổn thương ở não bộ, giảm thính lực, bất thường ở bộ máy phát âm,… Ngoài ra, trẻ cũng được chẩn đoán chuyên về tâm lý – tâm thần để phát hiện các bệnh lý tiềm ẩn gây chậm phát triển ngôn ngữ như chứng chậm phát triển, rối loạn ngôn ngữ, rối loạn phổ tự kỷ và câm nín chọn lọc.

địa chỉ khám trẻ chậm nói tại hà nội
Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố – Địa chỉ khám trẻ chậm nói uy tín ở TPHCM

Hiện nay, bệnh viện đã triển khai nhiều phương pháp điều trị như sử dụng thuốc, tâm lý trị liệu, giáo dục gia đình, âm nhạc trị liệu,… để cải thiện chứng chậm nói ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, bệnh viện còn có các khu vực giường bệnh để phục vụ cho nhu cầu điều trị nội trú ở bệnh nhi mắc các chứng rối loạn tâm thần và thần kinh nghiêm trọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15 Võ Trân Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 2253 6688
 • Website: bvndtp.org.vn

9. Khoa Tâm lý – Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là cơ sở chăm sóc sức khỏe lâu đời ở TPHCM. Hiện tại, bệnh viện đã có hơn 60 năm xây dựng và phát triển. Ngoài những khối ngành mũi nhọn như Tai mũi họng, Tim mạch, Miễn dịch, Bệnh viện Nhi Đồng 1 còn phát triển khoa Tâm lý để chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh về tâm lý thường gặp ở trẻ nhỏ.

Khoa có thế mạnh về chẩn đoán và điều trị chứng chậm nói do các nhiễu loạn tâm lý. Bên cạnh sử dụng thuốc, Khoa tâm lý của Bệnh viện Nhi Đồng 1 cũng đã triển khai các phương pháp tâm lý trị liệu để điều chỉnh suy nghĩ, hành vi, nhận thức và hình thành nhân cách đúng đắn cho trẻ nhỏ.

địa chỉ khám trẻ chậm nói tại hà nội
Khoa Tâm lý – Bệnh viện Nhi Đồng 1 có thế mạnh trong điều trị chứng chậm nói ở trẻ do các nhiễu loạn tâm lý

Với nhiều khoa lâm sàng, bệnh viện cũng có khả năng chẩn đoán và điều trị chứng chậm nói ở trẻ nhỏ do các nguyên nhân thực thể như các bệnh lý ở não bộ, khiếm khuyết về tai, mũi, họng,… Bên cạnh đó, bệnh viện có tổ chức các chương trình giáo dục và trị liệu theo nhóm để hỗ trợ các bé phát triển ngôn ngữ, tăng sự tương tác xã hội và cải thiện nhận thức.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 341 Đường Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3927 1119
 • Website: nhidong.org.vn

10. Khám trẻ chậm nói ở Bệnh viện Nhi Đồng 2

Ngoài Bệnh viện Nhi Đồng 1, phụ huynh cũng có thể đưa trẻ đến Bệnh viện Nhi Đồng 2 để được thăm khám và điều trị chứng chậm nói. Khoa Tâm lý là đơn vị chuyên tiếp nhận và điều trị chứng bệnh này ở trẻ nhỏ.

Khoa có đội ngũ bác sĩ có năng lực, chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Các bệnh nhi khi đến đây sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn điều trị các phương pháp phù hợp với độ tuổi, tình trạng sức khỏe.

Ngoài ra, các bác sĩ còn hướng dẫn phụ huynh thay đổi cách nuôi dạy và tương tác nhiều hơn với con trẻ để kích thích trẻ phát triển ngôn ngữ, tư duy và tăng khả năng nhận thức. Bên cạnh đó, khoa cũng phối hợp với các chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng để loại trừ hoặc xác định các nguyên nhân thực thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3829 5724 – 028 3829 5723
 • Website: benhviennhi.org.vn

Trên đây là danh sách 10 địa chỉ khám chứng chậm nói ở trẻ em uy tín và đáng tin cậy. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm một số bệnh viện trong khu vực để tìm được địa chỉ đáng tin cậy và phù hợp nhất.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Review 5 địa chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Q. Gò Vấp tốt nhất

Không khó để tìm các địa chỉ vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở quận Gò Vấp. Tuy nhiên đâu mới thật sự là nơi uy tín, có...

Top 10 Trung tâm dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội uy tín, tin cậy

Các trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín ở Hà Nội phải kể đến Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam - NHC Academy, trung tâm Vina...

Bác sĩ tô lan phương chữa rụng tóc uy tín tại TPHCM

Review 4 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM

Rụng tóc không phải là chuyện của riêng ai khi có thể xảy ra ở mọi đối tượng, không phân biệt độ tuổi và giới tính. Khiến nhiều người cảm...

7 phòng khám phụ khoa uy tín ở Bắc Ninh (Bác sĩ giỏi)

Là người phụ nữ hiện đại, bạn nên làm chủ sức khỏe của mình. Nếu nghi ngờ bản thân đang gặp bất kỳ triệu chứng nào liên quan đến vùng...

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong ba cơ sở về sản phụ khoa hàng đầu tại khu vực phía Bắc

7 Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt tại Hà Nội

Khám sức khỏe sinh sản là cách chúng ta theo dõi sức khỏe, chuẩn bị kiến thức, tâm lý cho cuộc sống vợ chồng, sớm phát hiện các bệnh lý...

Danh sách phòng khám nhi Quận 11 uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn phòng khám nhi uy tín ở Quận 11 là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đưa trẻ đến thăm khám ở các...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn