Cao Brows – Bậc Thầy Phun Xăm Tướng Số – Địa chỉ Phun xăm thẩm mỹ UY TÍN

Top 5 Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi ở TP HCM hiện nay

5 địa chỉ chữa bệnh dạ dày tốt nhất Hà Nội (Bác sĩ giỏi)

6 địa chỉ khám phụ khoa cho bé gái uy tín hiện nay

5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM

5 Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi – Mát tay ở Hà Nội

9 Bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi ở Hà Nội (địa chỉ + SĐT)

Danh sách 5 Bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi ở TP HCM

5 điểm khám sức khỏe xin việc nhanh nhất tại Hà Nội

Top 8 bác sĩ chữa mất ngủ khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội

Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng chuẩn xác tại Huế

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS, trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS, viện GENLAB là các địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng chuẩn xác tại Huế. Cùng tìm hiểu rõ hơn thông tin về các địa chỉ này thông qua bài viết dưới đây.

Top 3 địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng chuẩn xác tại Huế

Xét nghiệm ADN là một phương pháp xét nghiệm dùng ADN có trong các tế bào của cơ thể để xác định mối quan hệ huyết thống giữa 2 cá thể. Sở dĩ chúng ta dùng ADN để xác định mối quan hệ huyết thống bởi lẽ ADN của một người được thừa hưởng từ cha lẫn mẹ. Nó quy định đến các đặc điểm riêng biệt của mỗi cá thể. Do đó, xét nghiệm ADN là cách mang đến kết quả chính xác nhất trong việc xác định mối quan hệ huyết thống.

Nhưng để đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất, chúng ta cần lựa chọn các cơ sở giám định ADN uy tín. Nếu chưa biết đi xét nghiệm ở đâu, bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng chuẩn xác tại Huế sau đây:

1. Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS trực thuộc Công ty TNHH Công nghệ ADN và Di truyền GENPLUS (GEN+), chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010. Chỉ hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành một thương hiệu vững mạnh, là đơn vị đầu tiên tại nước ta được cấp chứng chỉ ISO 9001:2005 về dịch vụ phân tích ADN.

Hiện nay, Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS đang có các dịch vụ như sau:

 • Xét nghiệm ADN mẹ – con, cha – con, ông (bà) – cháu
 • Xét nghiệm ADN để tìm người thân
 • Xét nghiệm ADN để hỗ trợ làm giấy khai sinh và nhập cảnh

Nếu đang tìm một địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng chuẩn xác tại Huế, bạn nên lựa chọn Trung tâm ADN GENPLUS còn bởi các lý do sau:

 • Tại GENPLUS có phòng Lab đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn 9001:2005 của Anh cấp
 • Các quy trình phân tích được thực hiện theo tiêu chuẩn SOP, cho kết quả chính xác trên 99.999%
 • Được trang bị hệ thống máy giải trình tự, công nghệ tách chiết ADN hiện đại nhất thế giới.
 • Nếu sinh sống trong nội thành, được miễn phí khi thu mẫu tại nhà.
 • Miễn phí cho các trường hợp xét nghiệm mở rộng, các xét nghiệm tại GENPLUS cũng có mức chi phí hợp lý.
 • Kết quả giám định ADN do GENPLUS cấp có giá trị pháp lý và được công nhận trên toàn thế giới.
 • Chính sách bảo hiểm, bảo mật thông tin khách hàng bằng hệ thống mã vạch.
 • Thời gian trả kết quả nhanh chóng. Thường chỉ sau 4 giờ sau khi thu mẫu đã có thể nhận được.
 • Kết quả giám định ADN của trung tâm được thực hiện và thẩm định bởi Đại tá Hà Quốc Khanh – Giám định viên tư pháp kỹ thuật hình sự. Vì thế, các kết quả giám định tại GENPLUS được Tòa án và các cơ quan nhà nước, nhất là Sở ngoại vụ chấp nhận.
 • Do áp dụng các quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2005 và sử dụng các bộ kit đạt chuẩn quốc tế như PowerPlex® Y23, PowerPlex® Fusion, Kit mở rộng HDplex và Argus X12 nên kết quả trả ra đều được các lãnh sự quán các nước chấp nhận, phục vụ cho việc làm thủ tục nhập tịch, làm visa, làm passport…

Chính vì những lý do trên mà Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS xứng đáng là địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín tại Huế.

Thông tin liên hệ:

2. Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS

Nên đến Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS để xét nghiệm ADN
Nên đến Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS để xét nghiệm ADN

Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS là một trong những địa chỉ xét nghiệm AND nhanh chóng chuẩn xác tại Huế mà chúng ta không thể bỏ qua. Đây là trung tâm được trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại, có đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên giỏi. Các khâu trong quy trình xét nghiệm được tiến hành một cách chặt chẽ. Chưa hết, khi đến đây xét nghiệm ADN, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, cụ thể đến từng bước xét nghiệm. Đồng thời, khách hàng cũng được tư vấn cho các gói xét nghiệm với các mức giá phù hợp đối với từng đối tượng.

Hiện nay, tại Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS đang có những dịch vụ cụ thể như sau:

 • Xét nghiệm huyết thống cha – con, mẹ – con
 • Xét nghiệm huyết thống cho cả gia đình
 • Xét nghiệm ADN cho thai nhi từ 16 tuần tuổi
 • Xét nghiệm ADN hài cốt liệt sĩ
 • Xét nghiệm ADN bằng máu, tóc hoặc móng tay
 • Xét nghiệm AND thông qua các vật dụng cá nhân
 • Xét nghiệm để làm giấy khai sinh cho con khi bố mẹ chưa đăng ký kết hôn

Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS là một địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng chuẩn xác tại Huế. Địa chỉ này luôn cung cấp các dịch vụ xét nghiệm tiên tiến theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Các phòng xét nghiệm được trang bị đầy đủ các công nghệ hiện đại, giấy chứng nhận hợp pháp. Các kết quả giám định đảm bảo độ chính xác, tin cậy và khách quan.

Bên cạnh đó, Trung tâm xét nghiệm ADN – DNA TESTINGS còn sử dụng các mô hình công nghệ cao, làm tăng tính hiệu quả hơn so với những dịch vụ xét nghiệm thông thường. Ngoài ra, thông tin khách hàng luôn được bảo mật, chi phí hợp lý cũng là những yếu tố chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng. Chính vì vậy, nếu chưa biết nên xét nghiệm ADN ở đâu tại Huế, bạn có thể lựa chọn trung tâm TESTINGS.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 256/3 Phan Chu Trinh – phường An Cựu – thành phố Huế
 • Số điện thoại: 0931 879 700
 • Email: [email protected]

3. Trung tâm xét nghiệm ADN GENLAB – địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng chuẩn xác tại Huế

Trung tâm xét nghiệm ADN GENLAB được trang bị các máy móc tân tiến, quy tụ được các bác sĩ, chuyên viên giỏi
Trung tâm xét nghiệm ADN GENLAB được trang bị các máy móc tân tiến, quy tụ được các bác sĩ, chuyên viên giỏi

Trung tâm xét nghiệm ADN GENLAB là đơn vị được Bộ khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động. Do đó, trung tâm sẽ đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của một trung tâm xét nghiệm ADN chất lượng. Khi đến thực hiện xét nghiệm tại đây, khách hàng sẽ được Trung tâm xét nghiệm ADN GENLAB cam kết các điều sau:

+ Chi phí xét nghiệm luôn công khai, minh bạch:

 • Bảng giá chi phí các dịch vụ đểu được trung tâm niêm yết tại trung tâm, được công khai trên website và khách hàng được tư vấn chính xác về giá cả xét nghiệm.
 • Tại Trung tâm xét nghiệm ADN GENLAB, mức chi phí đưa ra là hợp lý. Do đó có nhiều khách hàng đã lựa chọn nơi để tiến hành xét nghiệp.
 • Cam kết không tự ý tăng giá các dịch vụ vào những ngày lễ tết, ngày nghỉ

+ Chú trọng đến chất lượng xét nghiệm ADN:

Khi lựa chọn một trung tâm để xét nghiệm huyết thống thì bất kỳ khách hàng nào cũng chú trọng đến mức độ chính xác. Tại Trung tâm xét nghiệm ADN GENLAB, các trang thiết bị máy móc đều cực kỳ hiện đại. Các phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế cùn đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giỏi.

Chưa hết, trong quá trình thực hiện, các mẫu xét nghiệm sẽ được thực hiện bằng hóa chất đạt chuẩn Forensic. Sau đó các kết quả sẽ được xử lý bằng phần mềm tự động phân tích ADN tân tiến – GeneMapper ID-X. Hội đồng chuyên gia của trung tâm sẽ kiểm tra kỹ lưỡng kết quả một lần nữa rồi mới đem trả cho khách hàng.

Do đó, các sai số trong quá trình kiểm tra sẽ chỉ chiếm một phần rất nhỏ và độ chính xác lên đến 99.999%.

+ Thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối:

Trung tâm xét nghiệm ADN GENLAB chỉ trả kết quả xét nghiệm cho người đứng tên làm đơn đề nghị xét nghiệm, đúng số điện thoại đăng ký, đúng xác nhận trên tờ biên lai thu nhận tiền. Trong trường hợp có người nhận thay, cần phải có những giấy tờ tùy thân để chứng minh. Để đảm bảo việc trả kết quả đúng người, khách hàng cần:

 • Trực tiếp đến trung tâm để trình đầy đủ giấy tờ chứng minh, giấy xác thực
 • Nếu muốn nhận kết quả thông qua điện thoại, cần phải đảm bảo cung cấp đúng thông tin. Sau khi nhân viên xác nhận chính xác thông tin sẽ được nhận kết quả ngay.
 • Có thể trả kết quả thông qua địa chỉ email
 • Gửi chuyển phát nhanh nhưng cần đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

+ Thời gian trả kết quả cho khách hàng nhanh chóng:

Một điểm cộng nữa cho Trung tâm xét nghiệm ADN GENLAB là khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu mới có kết quả. Thông thường, sau khoảng 3 ngày, kết quả xét nghiệm sẽ được hoàn tất và trả về cho khách hàng. Với những xét nghiệm AND đơn giản, thời gian có thể rút ngắn lại và chỉ còn khoảng 1 – 2 ngày là có thể nhận được. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian, khách hàng cũng vì vậy mà không bị chậm trễ công việc.

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là 3 địa chỉ xét nghiệm ADN nhanh chóng chuẩn xác tại Huế mà chúng tôi tổng hợp được. Việc tìm đến các trung tâm uy tín để thực hiện xét nghiệm sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, bảo đảm nhận được kết quả chính xác nhất.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Bệnh viện Từ Dũ - địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm

Top 12 địa chỉ khám, xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại TPHCM

Có nhiều địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm, trong đó phải kể đến các bệnh viện như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Bình...

Top 10 địa chỉ khám tổng quát cho kết quả nhanh và chuẩn xác tại Hà Nội

Ở Hà Nội nên khám tổng quát tại địa chỉ nào để cho kết quả nhanh và chuẩn xác nhất là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Để tìm...

Địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam, nữ chuẩn xác tại Hà Nội

Top 7 địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam, nữ chuẩn xác tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ đang ngày càng gia tăng. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến đời...

Thông tin về các địa chỉ xét nghiệm máu chất lượng tại Hà Nội

Top 10 địa chỉ xét nghiệm máu chuẩn xác tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, viện huyết học – truyền máu trung ương, bệnh viện Bạch Mai, phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietsing… là các địa...

Thông tin về các địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín tại Hà Nội

Top 10 Địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín mát tay tại Hà Nội

Châm cứu, bấm huyệt cần phải tác động đến các huyệt trong cơ thể. Nếu tác động không đúng có thể gây ra các vấn đề xấu. Do đó, để...

Châm cứu, bấm huyệt là những phương pháp Đông y điều trị nhiều bệnh lý

Top 6 Địa chỉ Châm Cứu Bấm Huyệt an toàn uy tín tại TPHCM

Địa chỉ châm cứu bấm huyệt nào tại TPHCM là an toàn và uy tín là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người. Cũng vì phương pháp này...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner covid-19
Ẩn