Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Top 12 địa chỉ khám, xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại TPHCM

Có nhiều địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm, trong đó phải kể đến các bệnh viện như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Bình Dân, bệnh viện phụ sản Mê Kông… Để nắm rõ hơn thông tin về những địa chỉ xét nghiệm vô sinh này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Top 12 địa chỉ khám, xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm

Bệnh viện Từ Dũ - địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm
Bệnh viện Từ Dũ – địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm

Hiện nay tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng. Nguyên nhân gây nên tình trạng trên không chỉ do bẩm sinh mà còn bị tác động nhiều bởi lối sống sinh hoạt và làm việc không lành mạnh. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền y học hiện đại, đã có nhiều phương pháp điều trị vô sinh, mang lại nhiều hy vọng hơn cho các cặp vợ chồng mong muốn có con.

Nếu cả 2 vợ chồng có đời sống chăn gối bình thường trong suốt một năm, không sử dụng biện pháp tránh thai mà vẫn không có thai thì nên đi khám hoặc xét nghiệm vô sinh. Dưới đây là các địa chỉ khám xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm bạn có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ

Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ được xem là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu tại phía Nam. Tại đây quy tụ được khoảng 200 bác sĩ đầu ngành, các thiết bị kỹ thuật khám vô sinh được trang bị hiện đại, tiên tiến nhất. Chính vì những lý do này mà bệnh viện Phụ sản Từ Dũ được người dân tin tưởng khi thăm khám các vấn đề về sức khỏe sinh sản. Với danh tiếng là địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu tại Sài Gòn, đây thực sự là bệnh viện bạn nên lựa chọn khi muốn khám xét nghiệm vô sinh cho cả vợ và chồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh – quận 1- thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 54 042 829 – 38392772 – 38 395 117

2. Bệnh viện Bình Dân – địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm

Bệnh viện Bình Dân là một trong những địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm mà chúng ta không nên bỏ qua. Bệnh viện được thành lập năm 1954, được xem là cái nôi của Ngoại khoa khu vực phía Nam. Đồng thời, đây là nơi quy tụ được nhiều chuyên gia đầu ngành Y lúc bấy giờ.

Bệnh viện Bình Dân có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại
Bệnh viện Bình Dân có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển lâu dài, cho đến nay, Bình Dân đã là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật. Bởi các trang thiết bị máy móc tại đây đều được trang bị hiện đại, phát triển trên nhiều lĩnh vực chuyên sâu dưới sự đảm trách của các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giỏi. Với những lợi thế nêu trên, bệnh viện Bình Dân quả là một bệnh viện khám vô sinh hiếm muộn tốt tại tphcm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ – phường 4 – quận 3- thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3839 4747 – 1900 7123
 • Hotline chăm sóc khách hàng: 1900.7123
 • Facebook: https://www.facebook.com/BVBinhDan/
 • Email: bvbinhdan@hcm.vnn.vn

3. Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9/2013, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc là một địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng.

Trung tâm trực thuộc bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, là bệnh viện đầu tiên của nước ta đạt chuẩn Singapore tại Việt Nam. Chính vì vậy, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cho đến trang thiết bị máy móc đều đạt những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Điều này sẽ bảo đảm mang lại kết quả xét nghiệm và điều trị chính xác, hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Do đó, nếu chưa biết địa chỉ xét nghiệm vô sinh nào tốt tại tphcm, bạn có thể đến trung tâm chăm sóc sức khỏe Quốc tế Hạnh Phúc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Thị Minh Khai – quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 6765
 • Website: https://hanhphuchospital.com/
 • Email: saigonclinic@hanhphuchospital.com

4. Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Đây là một địa chỉ chuyên thăm khám, xét nghiệm, điều trị các bệnh xã hội, phụ khoa, khám và xét nghiệm vô sinh nam nữ… Tại thành phố Hồ Chí Minh, phòng khám Đa khoa Thế giới được xem là một trong những phòng khám danh tiếng và uy tín.

Phòng khám Đa khoa Thế giới là một trong những địa chỉ khám, xét nghiệm vô sinh tốt tại Sài Gòn
Phòng khám Đa khoa Thế giới là một trong những địa chỉ khám, xét nghiệm vô sinh tốt tại Sài Gòn

Phòng khám là một cơ sở y tế áp dụng mô hình dịch vụ y tế chuyên nghiệp và chất lượng, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy, ngay từ khi mới thành lập, phòng khám Đa khoa Thế Giới đã chiếm được thiện cảm và lòng tin của khách hàng với quy chuẩn khám và điều trị chặt chẽ, chất lượng. Đồng thời, thời gian khám bệnh được rút ngắn, đảm bảo nhanh và thuận tiện cho người bệnh cũng là một điểm cộng cho địa chỉ này.

Nếu đang tìm một địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm, bạn có thể lựa chọn phòng khám Đa khoa Thế Giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 425 Nguyễn Văn Luông – phường 12 – quận 6 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3817 2886 – 0128 254 68 66  – 0122 792 36 65
 • Email: contact@phongkhamdakhoaaua.vn

5. Bệnh viện Phụ sản Mê Kông – địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm

Bệnh viện phụ sản Mê Kông có tiền thân là bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Do đó không khó hiểu khi đây là nơi quy tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Họ đều là những người đào tạo ra các bác sĩ giỏi của trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó, các cơ sở vật chất, kỹ thuật được trang bị đầy đủ, chất lượng, đảm bảo việc thăm khám và chữa trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất.

Tại đây có nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, đặc biệt việc áp dụng phương pháp bơm tinh trùng vào bào tương của trứng (ICSI) dã đem lại nhiều hi vọng hơn cho các căp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Chính vì vậy mà bệnh viện Phụ sản Mê Kông là địa chỉ quen thuộc của nhiều cặp vợ chồng khi đang khao khát có một đứa con.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 243 A Hoàng Văn Thụ – quận Tân Bình – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (84-8) 38 442 986 – (84-8) 38 442 988 ​

6. Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare

Nên đến Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare để khám vô sinh
Nên đến Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare để khám vô sinh

Trung tâm xét nghiệm y khoa TassCare  được thành lập năm 2009. Đây là trung tâm thuộc công ty TNHH TASS CARE, có tiền thân là trung tâm xét nghiệm 198.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, từ một trung tâm non trẻ gồm 2 nhân viên với  hệ thống bán thủ công, cho đến nay, trung tâm TassCare  đã phát triển thành quy mô lớn, được trang bị hầu hết các máy móc, thiết bị hiện đại nhất như: Hệ thống Cobas 6000, hệ thống máy Olympus AU680, máy Architech, máy Cell- Dyn, máy Cobas E411, máy Snibe Magnumi, hệ thống máy điện đi Protein và  Hemoglobin, máy tự động Kroma… Việc sử dụng các máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được độ chính xác khi xét nghiệm, đặc biệt là vô sinh nam  nữ.

Do đó, nếu đang tìm một địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm, Trung tâm xét nghiệm y khoa Tasscare là một sự lựa chọn tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 227 Đường 9A – KDC Trung Sơn – Nam Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 4/3 đường Số 3 – Cư Xá Đô Thành – phường 4 – quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Số 375 Trần Hưng Đạo – phường 6 – thành phố Tuy Hòa – tỉnh Phú Yên
 • Số điện thoại: 0909080168

7. Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương là một trong 3 cơ sở y tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh được cấp phép áp dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Vì thế, trong hơn 10 năm hoạt động, đây là địa chỉ khám và điều trị vô sinh tại tphcm được nhiều người tin tưởng.

Tại bệnh viện, khám và điều trị vô sinh nữ đã bắt đầu được thực hiện từ năm 2004. Nhưng với nam thì phải đến 2010 mới được triển khai. Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhất trên thế giới, có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chính quy, nhiều kinh nghiệm. Do vậy, khách hàng khi đến đây khám và chữa trị vô sinh sẽ được đảm bảo tính chính xác và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9 Lý Thường Kiệt – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (84-8) 38 553 776

8. Phòng khám Đa khoa Elizabeth

Phòng khám Đa khoa Elizabeth được trang bị các thiết bị máy móc tiên tiến, đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm
Phòng khám Đa khoa Elizabeth được trang bị các thiết bị máy móc tiên tiến, đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Elizabeth cũng là một địa chỉ khám, xét nghiệm vô sinh uy tín tại tphcm. Tại đây quy tụ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, dày dạn chuyên môn. Ngoài việc khám và điều trị các bệnh ngoài da, các bệnh xã hội, phụ khoa, phòng khám Elizabeth cũng có dịch vụ xét nghiệm vô sinh nam nữ.

Tại đây, mỗi bệnh nhân sẽ được một bác sĩ có kinh nghiệm khám, chẩn đoán và đưa ra lộ trình điều trị phù hợp. Điều này sẽ giúp tránh được những chẩn đoán sai  ảnh hưởng đến sức khỏe, tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian cho bệnh nhân. Ngoài ra, một bác sĩ khám, điều trị cho một bệnh nhân trong một phòng riêng biệt còn đảm bảo được tính riêng tư và bảo mật thông tin. Bệnh nhân cũng vì thế mà cảm thấy thoải mái hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 87 – 89 Thành Thái – phường 14 – quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3868 6222
 • Email: pkdkelizabeth@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/phongkhamdakhoaelizabeth

9. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn – địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm

Đây là bệnh viện xây dựng từ năm 1996, 4 năm được khánh thành và đi vào hoạt động. Trước việc quá tải của các bệnh viện trong thành phố, sự có mặt của bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn đã góp phần quan trọng vào việc xã hội hóa y tế, giảm được tình trạng khó khăn đang gặp phải. Vì là bệnh viện tư nhân nên các cơ sở vật chất được đầu tư hoàn toàn từ nguồn vốn trong nước, tổng đầu tư và tài sản cho đến nay đã đạt 500 tỷ đồng.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn chuyên các khoa nhi sơ sinh, sản phụ, thụ tinh ống nghiệm IVF và có khám, xét nghiệm vô sinh nam nữ. Nếu chưa biết nên xét nghiệm vô sinh ở đâu tại tphcm, các cặp vợ chồng có thể lựa chọn cơ sở này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 63 Bùi Thị Xuân – phường Phạm Ngũ Lão – quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 99 909 268 – 028 99 909 270 – 028 99 909 269
 • Email: info@sihospital.com.vn

10. Phòng khám Đa khoa Baylor

Phòng khám Đa khoa Baylor cũng là một trong những địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám được đào tạo chuyên khoa, có chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm trong nhiều năm trong việc khám và chữa các bệnh vô sinh hiếm muộn. Thêm vào đó, các trang thiết bị đều được trang bị với công nghệ hiện đại nhất.

Chính vì những lý do trên mà phòng khám Đa khoa Baylor xứng đáng là một trong những cơ sở y tế khám và điều trị vô sinh nên lựa chọn.

Lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để chữa vô sinh sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn
Lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để chữa vô sinh sẽ đảm bảo chất lượng và an toàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 202 Tô Hiến Thành – phường 15 – quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 6262 0202

11. Phòng khám hiếm muộn Ngọc Lan

Đây là cơ sở y tế chuyên điều trị các vấn đề sức khỏe sinh sản, các bệnh phụ khoa và đặc biệt là khám và điều trị vô sinh hiếm muộn có tiếng. Tiếng lành đồn xa, do đó không chỉ có người dân trong thành phố mà cả những người dân ở các địa phương khác đều về đây để hiện thực hóa ước mơ có con.

Phòng khám Ngọc Lan luôn hướng đến mục tiêu là mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, các cặp vợ chồng khi đến đây thăm khám cần phải lưu ý một số vấn đề như:

 • Cần có sự đồng thuận và tham gia của cả 2 vợ chồng
 • Vào ngày thứ 2 – 5 vòng kinh của người vợ nên đi khám vì đây là thời điểm thích hợp nhất…

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên giỏi, có nhiều chuyên môn nên đảm bảo được tính chính xác, hiệu quả. Các thiết bị xét nghiệm cũng đều được trang bị hiện đại, đạt chuẩn nên các cặp vợ chồng có thể yên tâm khi đến đây thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55/25 đường Lê Thị Hồng Gấm – phường Nguyễn Thái Bình – quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 2219 4473 – 028 3821 3138
 • Email: pkngoclan@gmail.com

12. Phòng khám đa khoa Mayo – địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm

Đến khám và điều trị vô sinh tại phòng khám Mayo, quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, được chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình. Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị xét nghiệm hiện đại chính là những yếu tố giúp phòng khám chiếm được lòng tin của người dân.

Trải qua quá trình thành lập và phát triển, phòng khám đa khoa Mayo đã đạt được những thành tựu đáng kể, xứng đáng là địa chỉ khám, xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 202 Tô Hiến Thành – phường 15 – quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 6262 0202

Trên đây là 12 địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm mà chúng tôi tổng hợp. Để hiện thực hóa ước mơ được làm cha mẹ, không ít cặp vợ chồng sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn để khám và chữa vô sinh hiếm muộn. Do đó, để tránh gặp phải tình trạng tiền mất tật mang, đảm bảo việc điều trị mang đến hiệu quả tốt, khách hàng cần lựa chọn những cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

phòng khám tai mũi họng ở Hà Nội

TOP 10 phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội

Không dễ dàng để lựa chọn được các phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội. Bởi hiện nay những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân đang...

Top 10 địa chỉ tiêm chủng vacxin uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ tiêm chủng uy tín tại Hà Nội là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi ngoài nguồn gốc - chất lượng vacxin, cở sở...

Các loại đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

TOP 10 Đồng Hồ Theo Dõi Sức Khỏe Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đồng hồ theo dõi sức khỏe. Ngoài công dụng xem giờ, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được nhịp tim và...

Nên tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại tphcm?

Top 11 địa chỉ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại TPHCM

Khoa vật lý trị liệu – bệnh viện Chợ Rẫy, khoa phục hồi chức năng – bệnh viện Quốc tế City, khoa Vật lý trị liệu – bệnh viện Chỉnh...

Thông tin về các website tư vấn chăm sóc sức khỏe uy tín nhất hiện nay

TOP 12 Website Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất 2021

Truy cập vào các website tư vấn chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về y khoa. Đồng thời biết cách chăm sóc...

Địa chỉ khám phụ khoa tốt và uy tín tại TPHCM

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Những năm gần đây, vấn đề sinh khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản đang dần được chị em quan tâm, theo dõi hơn rất nhiều, do đó nhu...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn