Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Tiệm làm Nail tại TPHCM đẹp uy tín nhất

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

TOP 10 phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với Bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi sẽ là một lựa chọn phù hợp khi trẻ nhỏ gặp những vấn đề về tiêu hóa, tâm lý, tai mũi họng, dị ứng, dinh dưỡng. Tiêu biểu như Phòng khám Bác sĩ Hà Thị Như Minh, Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc, Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng, Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân,….

phòng khám nhi Đà Nẵng
Phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi sẽ là lựa chọn phù hợp khi trẻ nhỏ gặp vấn đề về tiêu hóa, tai mũi họng,…

TOP 10 phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với Bác sĩ giỏi

Trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 0 đến 15 thường rất dễ mắc những bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, tai mũi họng, dị ứng, tâm lý, tim mạch,… hoặc gặp vấn đề về dinh dưỡng. Nguyên nhân là do hệ miễn dịch và sức đề kháng chưa đủ mạnh để chống lại các tác nhân gây hại từ bên trong lẫn bên ngoài. Bên cạnh đó, còn xuất phát từ nhiều lí do khác, chẳng hạn như bẩm sinh nên cần phát hiện và điều trị sớm.

Địa chỉ có thể phát hiện và điều trị bệnh thường được lựa chọn là những bệnh viện nhà nước hoặc bệnh viện tư uy tín với ưu điểm là an toàn, hiệu quả và chi phí thấp. Tuy nhiên, lại tồn tại nhược điểm là chờ đợi lâu do lượng bệnh nhân đông và chỉ làm việc trong giờ hành chính nên nhiều phụ huynh không thể chủ động. Do đó, giải pháp tốt nhất là đến những phòng khám ngoài giờ của bác sĩ giỏi.

Và dưới đây là gợi ý về Top 10 phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi để phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn trong trường hợp cần thiết:

1. Phòng khám Bác sĩ Hà Thị Như Minh

Phòng khám Bác sĩ Hà Thị Như Minh là 1 trong 10 phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi. Trong đó, Bác sĩ Hà Thị Như Minh đang làm việc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng với vai trò Trưởng khoa Nhi. Những bác sĩ khác đều làm việc tại những bệnh viện uy tín trên địa bàn thành phố và tất cả đều có trình độ chuyên môn tốt, cũng như giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tế.

phòng khám nhi Đà Nẵng
Bác sĩ Hà Thị Như Minh đang làm việc tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng với vai trò Trưởng khoa Nhi

Ngoài ra, Phòng khám Bác sĩ Hà Thị Như Minh còn ghi điểm tuyệt đối bởi cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ máy móc và trang thiết bị chất lượng, không gian khám chữa bệnh an toàn, rộng rãi và vô trùng. Giúp hoạt động thăm khám và điều trị diễn ra thuận lợi và không làm lây nhiễm chéo giữa những bệnh nhân nhi. Phụ huynh cũng yên tâm và thoải mái khi đến cùng trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó, Phòng khám Bác sĩ Hà Thị Như Minh luôn dành tình cảm đặc biệt cho những bệnh nhân nhi và luôn tiếp đón, tư vấn, giải đáp, điều trị, thăm khám ân cần, chu đáo, tận tâm với cả trẻ nhỏ và phụ huynh đi cùng. Chi phí khám chữa bệnh cũng tương đối hợp lý – không quá thấp nhưng cũng không quá cao nên phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết cá nhân và gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 257, Đường Phan Chu Trinh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 824 204
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (thứ hai đến thứ bảy) và 9:00 – 12:00 (chủ nhật).

2. Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc

Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc là một phòng khám nhi tốt tại Đà Nẵng với nhiều bác sĩ giỏi và được các phụ huynh tin tưởng đưa trẻ nhỏ đến khám chữa bệnh. Thông thường, chỉ trong một thời gian ngắn, bệnh tình của bệnh nhân nhi sẽ có những chuyển biến khả quan, sức khỏe cũng hồi phục tốt hơn và khi tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị sẽ có thể dứt điểm không tái đi tái lại nhiều lần.

Lí do để đạt được kết quả trên là Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc đã trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và trang thiết bị chất lượng. Kết hợp thêm bác sĩ trực tiếp khám chữa bệnh giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao đã giúp cho quá trình thăm khám và chuẩn đoán diễn ra thuận lợi, cũng như xác định được chính xác bệnh tình và nguyên nhân gây bệnh.

Mỗi ngày, Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Văn Lộc tiếp đón rất nhiều phụ huynh và trẻ nhỏ nên không tránh được việc phải chờ đợi lâu khi đến thăm khám và điều trị. Vì vậy, phụ huynh nên đặt lịch trước thông qua số điện thoại cố định để tiết kiệm thời gian. Song song đó, có thể chuẩn bị trước một số câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nhi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 133, Đường Lê Lợi, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0903 500 118 – 0905 897 072
 • Thời gian làm việc: 11:45 – 12:30 và 17:00 – 20:00 (thứ hai đến thứ sáu)

3. Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng cũng là một phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi. Nổi bật là Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm về thăm khám, chuẩn đoán và điều trị những bệnh lý thường gặp của trẻ nhỏ. Từ đó, giúp bệnh viêm amidan, viêm họng, cảm cúm, ho, sổ mũi,…. thuyên giảm dần và sức khỏe ổn định trở lại.

phòng khám nhi Đà Nẵng
Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng là một phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi

Mặt khác, Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng rất yêu trẻ con và luôn tận tâm, chu đáo trong công tác khám chữa bệnh. Giúp phụ huynh yên tâm hơn khi quyết định tin tưởng và lựa chọn phòng khám. Ngoài ra, cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố tác động đến sự thành công khi thăm khám và điều trị nên tại phòng khám, trang thiết bị, máy móc và không gian đều được đầu tư chỉn chu.

Về chi phí, Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng có mức giá vừa phải. Trong một số trường hợp, nếu làm thêm xét nghiệm liên quan hoặc kê thêm thuốc điều trị sẽ có thể tăng giảm không cố định, nhưng không đáng kể và vẫn ở trong mức phụ huynh chấp nhận được. Song song đó, phòng khám làm việc ngoài giờ và thời gian khá linh động nên phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 15, Đường Ông Ích Đường, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0901 975 975
 • Thời gian làm việc: 17:30 – 19:30 (thứ hai đến thứ sáu), 9:00 – 11:00 và 15:00 – 18:00 (thứ bảy)

4. Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân

Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân là một trong những phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi nên biết. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến hô hấp, dị ứng, tiêu hóa,… cho trẻ nhỏ. Hiệu quả mang lại thường rất cao với thời gian không quá dài nên nhận được không ít sự tin tưởng của phụ huynh trong khu vực và phường hoặc quận khác.

Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân – phụ trách phòng khám và trực tiếp khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ là Phó giám đốc của Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng. Bên cạnh đó, bác sĩ còn có nhiều kinh nghiệm thực tế khi làm việc tại Khoa Nhi và Dinh Dưỡng. Đồng thời, trình độ chuyên môn của bác sĩ rất cao khi không chỉ được đào tạo bài bản mà bản thân còn không ngừng trau dồi thêm mỗi ngày.

Ngoài ra, để giúp những bệnh nhân điều trị dứt điểm bệnh tình và sớm hồi phục lại sức khỏe, nhưng vẫn an toàn thì Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất chất lượng. Bao gồm những trang thiết bị và máy móc hiện đại, không gian bên trong và bên ngoài rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát để có thể phục vụ tốt hoạt động khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 330, Đường Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 829 282
 • Thời gian làm việc: Từ 17:00 tất cả các ngày trong tuần

5. Phòng khám Future Care

Phòng khám Future Care là một hệ thống phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với nhiều bác sĩ giỏi. Hiện tại, có ba cơ sở đặt tại Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Cẩm Lệ và Quận Liên Chiểu. Giúp phụ huynh có nhiều sự lựa chọn khi đưa trẻ nhỏ đến khám dinh dưỡng, khám tổng quát hoặc cần tư vấn, tham khảo ý kiến để xây dựng cho trẻ lộ trình dinh dưỡng tối ưu hay chăm sóc trẻ tốt tại nhà.

phòng khám nhi Đà Nẵng
Phòng khám Future Care có ba cơ sở đặt tại Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Cẩm Lệ và Quận Liên Chiểu

Điểm cộng của Phòng khám Future Care là sở hữu đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi về trình độ chuyên môn, mà còn nhiều kinh nghiệm thực tế. Từ đó, có thể thăm khám, chuẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, chính xác với tình trạng sức khỏe của trẻ nhỏ. Giúp bệnh tình cải thiện dần và sớm hết dứt điểm. Đồng thời, gợi ý thêm cho phụ huynh những phương pháp phòng ngừa tốt.

Điểm cộng tiếp theo của Phòng khám Future Care là cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị và máy móc cần thiết. Ngoài ra, không gian khám chữa bệnh còn rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ nên mang đến sự an toàn, thoải mái cho cả phụ huynh và trẻ nhỏ. Đặc biệt, công nghệ tiên tiến nên có thể phát hiện sớm một số bệnh lý nguy hiểm để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43, Đường Hồ Xuân Hương, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – Số 15, Đường Ông Ích Đường, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Số 42, Đường Ngô Văn Sở, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0836 099 099

6. Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Mậu Du

Nhắc đến phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi thì không thể không nhắc đến Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Mậu Du. Đặc điểm của phòng khám là đã được cấp giấy phép hoạt động và thời gian làm việc ngoài giờ nên phụ huynh vừa có thể yên tâm đưa trẻ nhỏ đến khám chữa bệnh khi phát hiện những dấu hiệu bất thường trong cơ thể, vừa chủ động được thời gian.

Phụ trách phòng khám là Bác sĩ Nguyễn Mậu Du – Trưởng phòng tổ chức của Sở Y Tế Đà Nẵng. Bác sĩ không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực Nhi khoa, mà còn được biết đến là người giàu kinh nghiệm thực tế. Tính đến thời điểm hiện đại, bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân nhi tại nhiều khu vực khác nhau.

Song song đó, đội ngũ hỗ trợ của Bác sĩ Nguyễn Mậu Du tại phòng khám được đào tạo chuyên nghiệp và luôn có thái độ quan tâm, yêu thương bệnh nhân nhi, cũng như luôn ân cần, thân thiện với phụ huynh. Góp phần không nhỏ mang đến những trải nghiệm tốt khi đến thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ, cũng như tạo được cảm giác thoải mái và không mệt mỏi khi chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số K90/17, Đường Đống Đa, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 05113 835 520
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (thứ hai đến thứ sáu) và 8:00 – 12:00 (thứ bảy)

7. Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Quốc Ánh

Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Quốc Ánh cũng nằm trong danh sách phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị cho trẻ nhỏ những bệnh lý liên quan đến huyết học, hô hấp, khớp, thận và tiêu hóa. Chẳng hạn như thiếu máu, xuất huyết tiểu cầu, suyễn, rối loạn đi tiểu, tiêu phân máu, nôn trớ, thận hư, viêm cầu thận, tiêu chảy kéo dài,….

phòng khám nhi Đà Nẵng
Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Quốc Ánh thăm khám và điều trị những bệnh lý liên quan đến huyết học, hô hấp, thận,….

Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Quốc Ánh nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh khi đã chữa thành công những ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp và từ nhẹ đến nghiêm trọng chỉ trong một thời gian ngắn. Tất cả đều do phòng khám có nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tốt, cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng được hoạt động khám chữa bệnh.

Mặt khác, Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Vũ Quốc Ánh còn nhận tư vấn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ theo từng độ tuổi riêng biệt để phụ huynh có thêm kiến thức và nuôi dạy trẻ khôn lớn, phát triển tốt hơn mỗi ngày. Chi phí thì cực kì hợp lý và phụ thuộc khá nhiều vào dịch vụ đã lựa chọn, nhưng nhìn chung là không cao, không thấp so với mặt bằng chung và phù hợp với kinh tế của các gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 443, Đường Hà Huy Tập, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0988 244 550

8. Phòng khám Bác sĩ Lê Văn Đoan

Phòng khám Bác sĩ Lê Văn Đoan được đánh giá là một trong những phòng khám nhi tốt nhất tại Đà Nẵng với bác sĩ giỏi. Tiêu biểu như Bác sĩ Lê Văn Đoan, giữ chức vụ Trưởng khoa Nhi và Khoa Hồi sức tích cực tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Với chuyên môn đã được đào tạo cùng kinh nghiệm đã tích lũy trong hoạt động thực tế, bác sĩ đã giúp nhiều trẻ nhỏ dứt điểm bệnh tình.

Phòng khám Bác sĩ Lê Văn Đoan chuyên thăm khám và điều trị những trường hợp trẻ nhỏ bị rối loạn tâm lý, dị ứng thuốc hoặc mắc những bệnh lý liên quan đến tai mũi họng. Phòng khám mở cửa hoạt động ngoài giờ hành chính vào hầu hết các ngày trong tuần nên phụ huynh sau khi tan làm, có thể đưa trẻ nhỏ đến khám chữa bệnh để sức khỏe nhanh chóng hồi phục ổn định như bình thường.

Theo chia sẻ của nhiều phụ huynh, kết quả thăm khám và điều trị tại Phòng khám Bác sĩ Lê Văn Đoan rất khả quan. Thông thường, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn tuân thủ phác đồ, bệnh tình của trẻ nhỏ đã dứt điểm và gần như không tái đi tái lại liên tục. Bên cạnh đó, bác sĩ cùng đội ngũ hỗ trợ tại phòng khám rất tận tậm, chu đáo, niềm nở, thân thiện và rất yêu thương bệnh nhân nhi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 177, Đường Ông Ích Khiêm, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 834 976
 • Thời gian làm việc: 11:00 – 13:00, 16:30 – 19:00 (thứ hai đến thứ sáu) và 8:00 – 11:00 (thứ bảy)

9. Phòng khám Pasteur

Phòng khám Pasteur là một phòng khám nhi uy tín, chất lượng và tốt nhất Đà Nẵng. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc & điều trị cho trẻ nhỏ trong từng độ tuổi khác nhau. Giúp trẻ có thể phát triển an toàn từ sơ sinh đến khi vị thành viên nhưng vẫn không tách rời mối quan hệ với phụ huynh hoặc ông bà, cô chú và anh chị, cũng như giải thích rõ ràng các bệnh lý nếu chẳng may mắc phải.

phòng khám nhi Đà Nẵng
Phòng khám Pasteur cung cấp các dịch vụ chăm sóc & điều trị cho trẻ nhỏ trong từng độ tuổi khác nhau

Nguyên tắc của Phòng khám Pasteur là không chỉ định làm những xét nghiệm cận lâm sàng nếu không thật sự cần thiết để không ảnh hưởng đến trẻ nhỏ và không gây tốn kém thêm kinh phí. Bên cạnh đó, hạn chế tối đa việc dùng kháng sinh trong phác đồ điều trị và tuyệt đối không lạm dụng khám sinh trong quy trình khám chữa bệnh để không tác động xấu đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đồng thời, quá trình khám chữa bệnh sẽ được thực hiện và theo dõi bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tốt tại Phòng khám Pasteur. Kết hợp thêm thái độ, cử chỉ chu đáo, ân cần, thân thiện, niềm nỡ và trong một số trường hợp, còn liên kết điều trị với Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Tâm Trí và một số bệnh viện uy tín khác để có thể chăm sóc trẻ nhỏ toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 19, Đường Nguyễn Tường Phổ, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 02363 811 868

10. Phòng khám Bác sĩ Võ Hữu Hội

Phòng khám Bác sĩ Võ Hữu Hội nằm cuối cùng trong danh sách 10 phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi nhưng lại là một trong những nơi được phụ huynh tin tưởng và ưu tiên lựa chọn khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ. Phòng khám mở cửa hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần với khung giờ cố định. Đồng thời, có mức chi phí thăm khám và điều trị vừa phải, hợp lý.

Phụ trách trực tiếp phòng khám là Bác sĩ Võ Hữu Hội – Trưởng khoa Hồi sức Nhi tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng. Bác sĩ là người giỏi về trình độ chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm về thăm khám, điều trị các bệnh lý liên quan đến thời tiết hoặc cải thiện hiệu quả tình trạng chán ăn ở trẻ nhỏ. Bác sĩ còn là người nhiệt tình, nhẹ nhàng, luôn quan tâm và yêu thương các trẻ nhỏ.

Phòng khám Bác sĩ Võ Hữu Hội có diện tích không quá lớn và khang trang nhưng bù lại, không gian bên trong và bên ngoài phòng khám sạch sẽ, thoáng mát. Song song đó là trang thiết bị và máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ để quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi, suông sẻ và đạt được hiệu quả đúng mong muốn. Giúp phụ huynh yên tâm hơn khi đặt niềm tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 115/5, Đường Lê Đình Lý, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0935 203 176
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (thứ hai đến chủ nhật)

Trên đây là Top 10 phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với bác sĩ giỏi cùng những thông tin chi tiết về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, dịch vụ, chi phí khám chữa bệnh, thời gian làm việc và thông tin liên hệ của phòng khám. Hi vọng bài viết sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích và có thể giúp ích được cho những bậc phụ huynh trong trường hợp cần thiết.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 10 địa chỉ tiêm chủng vacxin uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn địa chỉ tiêm chủng uy tín tại Hà Nội là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bởi ngoài nguồn gốc - chất lượng vacxin, cở sở...

Các loại đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất hiện nay

TOP 10 Đồng Hồ Theo Dõi Sức Khỏe Tốt Nhất Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đồng hồ theo dõi sức khỏe. Ngoài công dụng xem giờ, bạn hoàn toàn có thể theo dõi được nhịp tim và...

Bệnh viện Từ Dũ - địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm

Top 12 địa chỉ khám, xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại TPHCM

Có nhiều địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam nữ uy tín tại tphcm, trong đó phải kể đến các bệnh viện như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Bình...

Nên tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại tphcm?

Top 11 địa chỉ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại TPHCM

Khoa vật lý trị liệu – bệnh viện Chợ Rẫy, khoa phục hồi chức năng – bệnh viện Quốc tế City, khoa Vật lý trị liệu – bệnh viện Chỉnh...

Thông tin về các website tư vấn chăm sóc sức khỏe uy tín nhất hiện nay

TOP 12 Website Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất 2021

Truy cập vào các website tư vấn chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về y khoa. Đồng thời biết cách chăm sóc...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn