Review 15 Spa uy tín nhất tại Hà Nội (chăm sóc da, làm đẹp…)

Review 10 địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Review 10 địa chỉ Spa chăm sóc da mặt ở TPHCM

Review 10 Thẩm mỹ viện trị sẹo (rỗ, lồi, bỏng) tại TPHCM tốt nhất

Review 11 Địa chỉ cắt nhấn mắt hai mí đẹp ở TPHCM (Bác sĩ giỏi)

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Phúc Quân – Địa chỉ làm đẹp số 1 TPHCM

Review 10 phòng khám da liễu tại Hà Nội uy tín nhất

Review 5 Spa làm đẹp ở Quận 10, TP HCM chất lượng nhất

Review 9 phòng khám nha khoa tại Hà Nội đánh giá tốt nhất

Review 10 địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội, BS giỏi

5 địa chỉ phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có Bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có bác sĩ giỏi được nhiều phụ huynh lựa chọn đến thăm khám và điều trị cho trẻ nhỏ khi mắc những bệnh lý liên quan đến tim mạch, tâm lý, tiêu hóa, da liễu, thần kinh,…. Thông thường, sau một thời gian ngắn, bệnh tình sẽ cải thiện và sức khỏe được phục hồi lại ổn định.

5 địa chỉ phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có Bác sĩ giỏi

Phòng khám Bác sĩ CKII Trương Anh Mậu, Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng, Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Trọng Trí, Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Phước An và Phòng khám Bác sĩ CKII Hoàng Nguyên Lộc là 5 địa chỉ phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có bác sĩ giỏi. Phụ huynh có thể dựa theo vị trí đang sinh sống, tình trạng bệnh của trẻ nhỏ,… để đưa ra lựa chọn phù hợp.

1. Phòng khám Bác sĩ CKII Trương Anh Mậu

Phòng khám Bác sĩ CKII Trương Anh Mậu là một trong những phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có bác sĩ giỏi. Trong đó, Bác sĩ CKII Trương Anh Mậu hiện đang làm việc tại Khoa Ngoại của Bệnh viện Nhi Đồng 2 và thường xuyên nhận được những lời mời tham gia các chương trình y học, cũng như nhận được không ít lời mời phỏng vấn cho những tờ báo uy tín nhất nhì Việt Nam.

phòng khám nhi tại quận 12
Phòng khám Bác sĩ CKII Trương Anh Mậu là một trong những phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có bác sĩ giỏi

Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, Bác sĩ CKII Trương Anh Mậu dành phần lớn thời gian của mình để thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân nhi tại phòng khám. Đa số sẽ thực hiện hút mũi, chăm sóc răng miệng, chiếu đèn cải thiện vàng da, phẫu thuật tịt cửa mũi sau, mở khí quản sơ sinh, phẫu thuật tim bẩm sinh, trị liệu tâm lý khi bị bạo lực hoặc xâm hại tình dục,….

Bên cạnh đó, Phòng khám Bác sĩ CKII Trương Anh Mậu trang bị đầy đủ trang thiết bị và máy móc cần thiết để quá trình thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ diễn ra an toàn, thuận lợi và tốt đẹp nhất. Đồng thời, phòng khám cũng dành riêng một số khu vực rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát để phụ huynh và trẻ nhỏ có thể ngồi chờ đến lượt trong tâm trạng thoải mái, dễ chịu và ít mệt mỏi nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 94/3, Đường Hà Huy Giáp, Tổ 37, Khu phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (từ thứ hai đến thứ sáu và chủ nhật).

2. Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng

Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng được đánh giá là một phòng khám nhi tại Quận 12 tốt và có bác sĩ giỏi. Phòng khám được nhiều phụ huynh đặt niềm tin và lựa chọn đến thăm khám khi trẻ nhỏ gặp những vấn đề bất thường trong cơ thể hoặc khi cần chiếu đèn điều trị vàng da, phẫu thuật tim bẩm sinh, hút mũi, trị liệu tâm lý, mở khí quản, chăm sóc răng miệng,….

phòng khám nhi tại quận 12
Phòng khám Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng được nhiều phụ huynh lựa chọn đến khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ

Trực tiếp phụ trách phòng khám là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế khi đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Đồng thời, thái độ tiếp đón và trao đổi vấn đề đối với các phụ huynh và trẻ nhỏ rất ân cần, thân thiện, niềm nở và chu đáo nên mang đến cảm giác an tâm, thoải mái khi đến thăm khám và điều trị bệnh.

Song song đó, mọi thắc mắc trong quá trình khám chữa bệnh cũng được Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Sáng giải đáp tận tình nên nhận được không ít phản hồi tốt. Kết hợp thêm cơ sở vật chất hiện đại (trang thiết bị, máy móc, không gian thăm khám và điều trị,…) đã giúp cho trẻ nhỏ chỉ trong một thời gian ngắn đã dứt điểm được bệnh tình và tình trạng sức khỏe hồi phục ổn định.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 38 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 16:00 – 20:30 (từ thứ hai đến chủ nhật).

3. Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Trọng Trí

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Trọng Trí cũng là một trong những phòng khám nhi tại Quận 12 tốt và có bác sĩ giỏi. Phòng khám chuyên hút mũi trẻ em, phẫu thuật tịt cửa mũi sau, mở khí quản sơ sinh nếu không có nội khí quản, chăm sóc răng miệng, phẫu thuật tim sơ sinh, phẫu thuật tim bẩm sinh, chiếu đèn điều trị vàng da,…. Hoặc thăm khám và điều trị một số bệnh lý phổ biến khác.

phòng khám nhi tại quận 12
Bác sĩ Nguyễn Trọng Trí – phụ trách phòng khám – vừa giàu kinh nghiệm, vừa giỏi về trình độ chuyên môn

Đặc điểm của Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Trọng Trí là không gian khám chữa bệnh rộng rãi và sạch sẽ, trang thiết bị và máy móc hiện đại, công nghệ thăm khám và điều trị bệnh tiên tiến. Song song đó là bác sĩ trực tiếp thực hiện vừa giàu kinh nghiệm, vừa giỏi về trình độ chuyên môn, giúp phát hiện sớm bệnh tình và có phác đồ phù hợp với tình trạng sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đồng thời, phụ huynh khi đưa trẻ nhỏ đến thăm khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Trọng Trí còn được cung cấp thêm các kiến thức bổ ích trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc và quan tâm sức khỏe trẻ nhỏ. Từ đó, không chỉ giúp bệnh tình nhanh chóng thuyên giảm, mà còn có những biện pháp phòng ngừa hợp lý và tạo điều kiện thuận lợi để trẻ phát triển bình thường.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 24/9, Đường Phan Văn Hớn, Tổ 54, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (từ thứ hai đến chủ nhật).

4. Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Phước An

Trong danh sách phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có bác sĩ giỏi không thể thiếu Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Phước An. Bởi phòng khám đã thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều trẻ nhỏ mắc các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp bằng phác đồ phù hợp và an toàn. Bên cạnh đó là trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của Bác sĩ Nguyễn Phước An được đánh giá rất cao.

phòng khám nhi tại quận 12
Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Phước An đã điều trị thành công cho nhiều trẻ nhỏ mắc những bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp

Ngoài ra, Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Phước An còn ghi điểm tuyệt đối về thái độ phục vụ chu đáo, ân cần và thân thiện. Mang đến cho phụ huynh và trẻ nhỏ tâm lý thoải mái để chia sẻ về những triệu chứng lâm sàng. Từ đó, có thể xác định được nguyên nhân gây bệnh, hướng điều trị,…. Trong một số trường hợp, có thể kết hợp thêm một số xét nghiệm liên quan hoặc tiến hành phẫu thuật.

Tương tự như những phòng khám chất lượng khác, Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Phước An cũng có cơ sở vật chất hiện đại với trang thiết bị, máy móc và không gian đáp ứng được mọi hoạt động khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám khá hợp lý – không quá cao cũng không quá thấp nên phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 295, Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (từ thứ hai đến chủ nhật).

5. Phòng khám Bác sĩ CKII Hoàng Nguyên Lộc

Một trong những phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có bác sĩ giỏi mà phụ huynh nên tin tưởng và lựa chọn đến thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ nhỏ là Phòng khám Bác sĩ CKII Hoàng Nguyên Lộc. Phòng khám chuyên can thiệp tâm lý khi trẻ chậm phát triển về ngôn ngữ hoặc trầm cảm, lo âu, tự kỷ, bị bạo lực và bị xâm hại. Ngoài ra còn phẫu thuật tim sơ sinh, hút mũi, chăm sóc răng miệng,….

phòng khám nhi tại quận 12
Bác sĩ CKII Hoàng Nguyên Lộc chuyên phẫu thuật tim sơ sinh, hút mũi, chăm sóc răng miệng, can thiệp tâm lý,… cho trẻ nhỏ

Ưu điểm của Phòng khám Bác sĩ CKII Hoàng Nguyên Lộc là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tốt. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo được quá trình thăm khám và điều trị bệnh diễn ra thuận lợi, an toàn và không làm lây nhiễm chéo giữa những bệnh nhân nhi. Đồng thời, trẻ nhỏ và phụ huynh cũng có khu vực ngồi nghỉ ngơi trong thời gian chờ đến lượt.

Đặc biệt, thái độ của Phòng khám Bác sĩ CKII Hoàng Nguyên Lộc đối với phụ huynh và trẻ nhỏ luôn niềm nở, ân cần, thân thiện và chu đáo nên tạo cho mọi người cảm giác yên tâm, thoải mái và bớt lo lắng. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh vừa phải và lên xuống tùy theo dịch vụ lựa chọn. Mặt khác, phụ huynh được tư vấn và giải thích rõ ràng về tình trạng sức khỏe trước khi đưa ra phác đồ điều trị.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 32, Đường Hiệp Thành 5, Khu phố 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (từ thứ hai đến chủ nhật).

Trên đây là 5 địa chỉ phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có bác sĩ giỏi và những thông tin liên quan về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất (không gian, máy móc và trang thiết bị), chi phí, dịch vụ, thời gian làm việc, thái độ thăm khám và điều trị bệnh. Hi vọng sẽ giúp ích được cho phụ huynh và trẻ nhỏ trong trường hợp cần thiết để sức khỏe sớm ổn định và bệnh tình nhanh chóng dứt điểm hoàn toàn.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

5 phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh đang sinh sống trong và ngoài khu vực....

Thông tin về các bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại Hà Nội

5 Bệnh Viện Khám Bệnh Về Lưỡi Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai… là những bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại...

Danh sách phòng khám nhi Quận 11 uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn phòng khám nhi uy tín ở Quận 11 là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đưa trẻ đến thăm khám ở các...

Danh sách phòng khám nhi Quận 9 có bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi Quận 9 (TP HCM) uy tín và có bác sĩ giỏi là từ khóa được nhiều phụ huynh tìm kiếm trong khoảng thời gian gần đây. Mặc...

Thông tin về các bệnh viện khám hạch cho trẻ uy tín

Khám Hạch Cho Bé Ở Đâu? TOP 10 Bệnh Viện Tốt Nhất

Trẻ bị nổi hạch có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con. Do đó, khám và điều trị...

6 phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín, chất lượng

Nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng theo từng năm. Chính vì lẽ đó mà các bệnh viện lớn luôn trong...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn