Review 15 Spa uy tín nhất tại Hà Nội (chăm sóc da, làm đẹp…)

Review 10 địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Review 10 địa chỉ Spa chăm sóc da mặt ở TPHCM

Review 10 Thẩm mỹ viện trị sẹo (rỗ, lồi, bỏng) tại TPHCM tốt nhất

Review 11 Địa chỉ cắt nhấn mắt hai mí đẹp ở TPHCM (Bác sĩ giỏi)

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Phúc Quân – Địa chỉ làm đẹp số 1 TPHCM

Review 10 phòng khám da liễu tại Hà Nội uy tín nhất

Review 5 Spa làm đẹp ở Quận 10, TP HCM chất lượng nhất

Review 9 phòng khám nha khoa tại Hà Nội đánh giá tốt nhất

Review 10 địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội, BS giỏi

5 địa chỉ khám ung thư vòm họng tốt nhất ở TP HCM

Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Tai – mũi – họng Sài Gòn, phòng khám đa khoa Vigor Health… là những địa chỉ khám ung thư vòm họng ở tphcm tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn thông tin về những địa chỉ này thông qua bài viết dưới đây.

Top 5 địa chỉ khám ung thư vòng họng ở tphcm tốt nhất hiện nay

Ung thư vòm họng là một trong những loại ung thư khá phổ biến, thường gặp ở những người có lối sống không lành mạnh hoặc có tiền sử bệnh lý. Nếu được phát hiện sớm, khả năng được điều trị khỏi bằng xạ trị và hóa trị sẽ cao hơn. Nhưng nếu như chủ quan mà không thăm khám và điều trị sớm, bệnh sẽ ngày càng nặng lên, cơ hội cứu chữa cũng thấp hơn. Do đó, tầm soát ung thư vòm họng giai đoạn đầu sẽ giúp phát hiện được bệnh sớm và chữa trị sớm.

Tuy nhiên, vì có nhiều cơ sở y tế mọc lên nên để tìm được một địa chỉ khám ung thư vòm họng ở tphcm uy tín, chất lượng không phải là dễ. Vậy tầm soát ung thư ở đâu tốt tại tphcm?

Thông tin về các địa chỉ khám ung thư vòm họng ở tphcm tốt nhất hiện nay
Thông tin về các địa chỉ khám ung thư vòm họng ở tphcm tốt nhất hiện nay

1. Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn

Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám – chữa bệnh kỹ thuật cao, được trang bị các thiết bị hiện đại hàng đầu để phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Đặc biệt, bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn là địa chỉ khám ung thư vòng họng ở tphcm uy tín được nhiều người lựa chọn.

Bệnh viện được trang bị hệ thống nội soi bước sóng ngắn (NBI), có khả năng phát hiện rất sớm các khối ung thư còn nằm dưới lớp mạch áo. Vì vậy, nó giúp việc chẩn đoán và điều trị ung thư vòm họng sớm, tránh gây nguy hiểm cho bệnh nhân.

Ngoài ra, bệnh viện còn quy tụ được đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên khoa sâu về Tai – mũi – họng ở trong và ngoài nước. Đồng thời, đây đều là những bác sĩ có kinh nghiệm khám, tầm soát và phát hiện ung thư vòm họng sớm.

Để giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong việc thăm khám và chữa trị ung thư vòm họng đạt hiệu quả tốt hơn, bệnh viện đã xây dựng các gói tầm soát gồm:

 • Áp dụng phương pháp nội soi bước sóng ngắn NBI để tầm soát ung thư vòm họng.
 • Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đo chỉ số Sinh hiệu cơ thể.
 • Tiến hành xét nghiệm để tìm virus Epstein Barr.
 • Được bác sĩ khám tai – mũi – họng bằng đường nội soi, đồng thời được tư vấn chữa bệnh bằng nội khoa hoặc ngoại khoa.

Khi đến đây thăm khám, người bệnh được phát thẻ khám bệnh để lưu trữ toàn bộ hình ảnh, kết quả, toa thuốc, phác đồ chữa trị trong suốt quá trình khám.

Chi phí khám chữa bệnh:

 • Gói khám tầm soát ung thư vòm họng: 1.900.000vnđ.
 • Đối với bệnh nhân là người nước ngoài, chi phí khám: 2.500.000vnđ. Trong đó, 600.000 là phí phiên dịch, dịch thuật Hồ sơ Báo cáo Y khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1-3 Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 19h45; Chủ nhật: 8h00 – 11h45

2. Bệnh viện Ung bướu tphcm – địa chỉ khám ung thư vòm họng ở tphcm tốt nhất

Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên điều trị các bệnh về chuyên ngành ung bướu
Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên điều trị các bệnh về chuyên ngành ung bướu

Nếu đang tìm địa chỉ khám ung thư vòm họng tốt nhất ở tphcm, bệnh viện Ung bướu tphcm là địa chỉ không nên bỏ qua. Đây là bệnh viện chuyên khoa I, có chức năng khám, tầm soát, phát hiện sớm các bệnh về chuyên ngành ung bướu.

Trong suốt quá trình xây dựng và hoạt động, bệnh viện luôn nhận được sự tin tưởng của nhân dân về chất lượng dịch vụ. Do là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất. Chính vì vậy, nó tạo điều kiện thuận lợi cho các bác sĩ phát hiện, chẩn đoán và điều trị sớm ung thư vòm họng.

Bên cạnh trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện chính là một yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng cho bệnh viện. Địa chỉ khám ung thư vòm họng tốt nhất ở tphcm này quy tụ được nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Họ đều là những bác sĩ có thời gian đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh trong nhiều năm. Trong đó, họ đã điều trị được nhiều ca bệnh khó, dành lại sự sống cho bệnh nhân trước lưỡi hái của tử thần.

Vì những lý do trên mà đây là địa chỉ khám bệnh nên chọn. Tầm soát ung thư vòm họng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của bệnh viện. Do đó, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến đây để khám. Để tránh việc phải chờ lâu, người bệnh nên đến bệnh viện để lấy số sớm.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở Bình Thạnh:

 • Cơ sở 1: Số 6 đường Nguyễn Huy Lượng – phường 14 – quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 2: Số 3 Nơ Trang Long – phường 7 – quận Bình Thạnh.
 • Cơ sở 3: Số 47 Nguyễn Huy Lượng – phường 14 – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: (028) 38433021 – (028) 38433022

Cơ sở quận 9:

 • Đường 400 ấp Cây Dầu – phường Tân Phú – quận 9 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ:(028) 38433021 – (028) 38433022

Thời gian làm việc:

 • Giờ bắt đầu lấy sổ khám bệnh: 4h30 sáng.
 • Thời gian làm việc: Buổi sáng từ 7h30 – 12h00; buổi chiều từ 13h00 – 16h30.
 • Giờ khám bệnh ngoài giờ hành chính (vào buổi sáng): 6h00 – 7h30.

3. Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Nên tầm soát ung thư vòm họng ở đâu tại tphcm?
Nên tầm soát ung thư vòm họng ở đâu tại tphcm?

Đây là một phòng khám đa khoa tư nhân uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, phòng khám đa khoa Vigor Health đã và đang dành được sự tin tưởng của bệnh nhân trong lĩnh vực khám, chăm sóc sức khỏe cho người dân trong thành phố và cả ngoài thành phố.

Cũng giống như các địa chỉ khám ung thư vòm họng ở tphcm chất lượng trên, phòng khám Vigor Health được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại như máy nội soi. Điều này bảo đảm phục vụ tốt nhất cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Đây cũng là phương  pháp được sử dụng tại phòng khám để phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường xuất hiện trong vòm họng như viêm họng xung huyết

Quan trọng hơn, Tai mũi họng là một trong những chuyên khoa được phòng khám đẩy mạnh phát triển. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị các bệnh lý về tai mũi họng. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám bệnh tại đây.

Phòng khám Vigor Health thường tổ chức các chương trình tầm soát ung thư vòm họng miễn phí cho người dân. Vì thế, nhiều người bệnh có cơ hội để được tầm soát, phát hiện và chữa trị kịp thời tình trạng bệnh lý.

Chi phí khám nội soi thanh quản, thực quản: 460.000vnđ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 102A Trương Định – phường 9 – quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: 7h30 – 19h00; Chủ nhật: 7h30- 11h30
 • Số hotline: 1900.1856
 • Fax: (028) 3911 5289
 • Email: info@healthcare.com.vn

4. Địa chỉ khám ung thư vòm họng ở tphcm tốt nhất – bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Tầm soát ung thư vòm họng sớm sẽ giúp phát hiện sớm các bất thường, dễ dàng trong việc điều trị. Từ đó tránh để người bệnh gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Nếu chưa biết khám ung thư vòm họng ở đâu tốt tại tphcm, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec chính là sự lựa tốt.

Hiện nay, tại bệnh viện đã có gói tầm soát ung thư và phát hiện sớm ung thư vòm họng, hạ họng và thanh quản. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị, dịch vụ cần thiết để giúp các bác sĩ có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất về bệnh lý. Từ đó đưa ra được những phác đồ điều trị hiệu quả. Khi tầm soát ung thư vòm họng tại đây, người bệnh còn được khám tổng thể tai mũi họng với phương pháp nội soi cứng hoặc mềm, siêu âm mềm. Đây là địa chỉ khám ung thư vòm họng uy tín còn bởi do đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, người bệnh cũng được điều trị, chăm sóc tận tình, có sự phối hợp đa chuyên khoa theo hướng cá thể hóa từng bệnh nhân, các cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi với những phương pháp chữa trị hiệu quả như xạ trị, phẫu thuật, điều trị bằng hóa chất, ghép các tế bào gốc… Do đó, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec chính là bệnh viện đáng tin cậy cho người bệnh.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được trang bị các thiết bị hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được trang bị các thiết bị hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh – phường 22 – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0283 6221 166

5. Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một trong những bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều người dân tin tưởng trong việc khám và chữa bệnh.

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh  được trang bị máy móc, các thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho chẩn đoán bệnh lý. Những bác sĩ của bệnh viện cũng đều là các chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh ung thư vòm họng.

Với các điều kiện thuận lợi, bệnh viện đã chữa trị nhiều ca ung thư vòm họng, đem lại nhiều cơ hội hơn cho người bệnh.

Hiện nay bệnh viện có đầy đủ các dịch vụ gồm:

 • Tầm soát ung thư vòm họng
 • Tầm soát ung thư
 • Khám, chẩn đoán ung thư vú
 • Phẫu thuật u tuyến giáp
 • Phẫu thuật ung thư cổ tử cung
 • Phẫu thuật bướu cổ
 • Khám thai, quản lý thai sản
 • Cấp cứu ban đầu về sản, phụ khoa…

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng – phường 11 – quận 5 – thành phố 2034Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (84.28) 3855 4269
 • Fax: (84.28) 3950 6126
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: Số 201 Nguyễn Chí Thanh – phường 12 – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại liên hệ: (84.28) 3955 5548
 • Fax: (84.28) 3955 9706
 • Email: bvdaihoccoso2@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoccoso2.com.vn

Cơ sở 3:

 • Số 221B Hoàng Văn Thụ – phường 8 – quận Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (84.28) 3845 1889
 • Fax: (84.28) 3844 4977
 • Email: bvdaihoccoso3@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoccoso3.com.vn

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1:

 • Địa chỉ: Số 20-22 Dương Quang Trung – phường 12 – quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại đặt hẹn: 1800 6023
 • Email: chamsockhachhang.pk1@umc.edu.vn
 • Website: www.umcclinic.com.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/pkbvdhyd

Trên đây là top 5 địa chỉ khám ung thư vòm họng tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Ung thư là bệnh lý đặc biệt nghiêm trọng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, nó có thể gây ra những vấn đề xấu đến sức khỏe, thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Vì vậy, hãy đi khám và điều trị sớm khi thấy cơ thể có những biểu hiện bất thường.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

5 phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh đang sinh sống trong và ngoài khu vực....

Thông tin về các bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại Hà Nội

5 Bệnh Viện Khám Bệnh Về Lưỡi Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai… là những bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại...

Danh sách phòng khám nhi Quận 11 uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn phòng khám nhi uy tín ở Quận 11 là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đưa trẻ đến thăm khám ở các...

Địa chỉ các phòng khám nhi Quận 10 uy tín, chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ khám nhi uy tín ở Quận 10 là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm. Để đưa con trẻ đến khám chữa bệnh khi...

Khám tuyến giáp ở đâu tại Hà Nội? 5 địa chỉ tốt nhất

Khám tuyến giáp ở đâu tốt nhất Hà Nội là vấn đề rất được quan tâm. Bởi trong những năm gần đây, tỷ lệ người bị ung thư tuyến giáp,...

6 phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín, chất lượng

Nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng theo từng năm. Chính vì lẽ đó mà các bệnh viện lớn luôn trong...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn