Review 15 Spa uy tín nhất tại Hà Nội (chăm sóc da, làm đẹp…)

Review 10 địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Review 10 địa chỉ Spa chăm sóc da mặt ở TPHCM

Review 10 Thẩm mỹ viện trị sẹo (rỗ, lồi, bỏng) tại TPHCM tốt nhất

Review 11 Địa chỉ cắt nhấn mắt hai mí đẹp ở TPHCM (Bác sĩ giỏi)

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Phúc Quân – Địa chỉ làm đẹp số 1 TPHCM

Review 10 phòng khám da liễu tại Hà Nội uy tín nhất

Review 5 Spa làm đẹp ở Quận 10, TP HCM chất lượng nhất

Review 9 phòng khám nha khoa tại Hà Nội đánh giá tốt nhất

Review 10 địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội, BS giỏi

5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng tốt ở Thanh Hóa

Trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có khá nhiều địa chỉ khám chữa bệnh hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng nhu cầu khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng. Hiểu được tâm lý này, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc 5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng ở Thanh Hóa có chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi và thành thạo nghề.

Địa chỉ khám tai mũi họng uy tín ở Thanh Hóa
Chia sẻ 5 địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín ở Thanh Hóa

Gợi ý 5 địa chỉ (bệnh viện, phòng khám) khám và điều trị tai mũi họng tốt ở Thanh Hóa

Tai mũi họng là một trong những bệnh lý rất phổ biến hiện nay, xảy ra ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Mặc dù không phải là bệnh lý nguy hiểm hay đe dọa đến tính mạng con người nhưng nếu người bệnh vẫn giữ thái độ chủ quan và không sớm thăm khám thì có khả năng bệnh tình chuyển biến sang giai đoạn nặng nề, thậm chí xuất hiện thêm biến chứng.

Một trong những yếu tố chủ quan giúp bệnh tình sớm đẩy lùi là người bệnh lựa chọn và thăm khám tại đơn vị uy tín. Một đơn vị khám trị bệnh có bác sĩ giỏi, tay nghề cao, cơ sở trang bị đủ hệ thống máy móc và thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp việc chẩn đoán bệnh được chính xác cũng như việc điều trị đạt được kết quả cao. Vì thế, người bệnh cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

Tại Thanh Hóa, có khá nhiều bệnh viện, trung tâm và phòng khám hoạt động trong lĩnh vực y tế. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng tiếp nhận các trường hợp khám chữa bệnh tai mũi họng. Nếu đang băn khoăn và loay hoay trong việc tìm kiếm và đánh giá địa chỉ khám chữa bệnh uy tín thì bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

1. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa – Khoa Tai mũi họng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh uy tín cho mọi đối tượng. Trong việc khám và chữa bệnh liên quan đến tai mũi họng, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng trực thuộc bệnh viện sẽ tiếp nhận. Chuyên khoa này được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1950. Trải qua nhiều năm phát triển, toàn bộ y bác sĩ và nhân viên y tế luôn cố gắng nhằm đưa Khoa trở thành thế mạnh của bệnh viện.

Đang công tác và làm việc tại chuyên khoa Tai Mũi Họng là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc trong nghề, luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu để phục vụ. Tiêu biểu như: BS. CKII Lê Văn Sáu (Trưởng khoa), BS. CKII Lê Thanh Hải, BS. CKII Nguyễn Văn Quang, CN. Lê Thị Hiển,… Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ bệnh nhân trong việc làm thủ tục khám chữa bệnh và hỗ trợ bác sĩ trong việc chuẩn bị hồ sơ bệnh án.

Khám tai mũi họng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín cho người lớn và trẻ em

Khoa Tai Mũi Họng hiện được trang bị nhiều hệ thống máy khám và nội soi phục vụ cho công tác khám trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng. Phần lớn, hệ thống máy móc ở đây được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. Điển hình như: hệ thống mổ nội soi mũi xoang, mổ nội soi cắt khối u mũi xoang, mổ nội soi vi phẫu các khối u thanh quản – hạ họng, mổ tai vá nhĩ, nạo VA gây mê, cắt amidan,… Song song, đơn vị còn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại và được thường xuyên vô trùng. Trong tương lai, Khoa còn cố gắng tập trung để ứng dụng những kỹ thuật khó hơn về tai mũi họng vào trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân như cắt thanh quản toàn phần, cắt u thực quản, cấy điện cực ốc tai chữa điếc bẩm sinh,…

Về chi phí điều trị, đơn vị luôn công khai minh bạch với bệnh nhân những khoản phí cần trả và những khoản phát sinh khác có thể khởi phát. Đặc biệt, vì là bệnh viện công lập nên bệnh nhân hoàn toàn có thể khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT để tiết kiệm được phần nào tài chính cá nhân.

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Số 181 Hải Thượng Lãn Ông, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0237 395 1467
 • Thời gian làm việc: Mùa hè (từ 7h00 – 11h00 và 13h30 – 17h30), mùa đông (từ 7h30 – 11h30 và 13h30 – 17h30)

2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại tỉnh Thanh Hóa. Bệnh viện có diện tích khoảng 4ha, quy mô 500 giường bệnh và hơn 9 chuyên khoa chính đạt chuẩn quốc tế. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín tại tỉnh Thanh Hóa thì không nên bỏ qua đơn vị này.

Khoa liên chuyên khoa (Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt) sẽ tiếp nhận các trường hợp khám, chẩn đoán và giải quyết các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng. Hiện nay, chuyên khoa đã và đang triển khai nhiều dịch vụ khám chữa bệnh nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân, bao gồm:

 • Tiếp nhận, điều trị nội – ngoại trú cho bệnh nhân bị tai mũi họng
 • Tiếp nhận và cấp cứu các trường hợp liên quan đến tai mũi họng
 • Tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn, phẫu thuật phối hợp với các đơn vị khác

Song, chuyên khoa còn triển khai những kỹ thuật thăm khám và thủ thuật liên quan đến việc chẩn đoán và điều trị bệnh như: khám nội soi tai mũi họng bằng ống cứng, ống mềm, thăm dò chức năng thính giác, chọc rửa xoang, khí dung mũi họng, chích rạch màng tai dẫn lưu, sinh thiết các khối u vùng đầu cổ, mổ nội soi vi phẫu các khối u thanh quản – hạ họng, nạo VA gây mê, cắt amidan,…

Kham tai mũi họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực
Khám và chữa trị các bệnh lý về tai mũi họng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực

Đang công tác và làm việc tại đây là đội ngũ y bác sĩ có nghiệp vụ chuyên môn, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tai mũi họng. Hỗ trợ bác sĩ chuẩn bị hồ sơ bệnh án và bệnh nhân trong việc làm thủ tục khám chữa bệnh là đội ngũ nhân viên y tế. Họ luôn nhiệt tình, cần cù và thân thiện với bệnh nhân. Cũng chính vì thái độ làm việc từ bác sĩ đến nhân viên y tế mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực được đông đảo bệnh nhân tìm đến.

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Nổ Giáp 1, phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 1900 9012
 • Thời gian làm việc: 24/24

3. Phòng khám Bác sĩ Phạm Đình Hùng – Địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín ở Thanh Hóa

Bác sĩ Phạm Đình Hùng là một trong những bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao tay nghề trong lĩnh vực tai mũi họng. Gần 30 năm làm việc cùng với những trải nghiệm khác nhau tại bệnh viện công lập, bác sĩ đã tích góp đủ tay nghề và tự mình mở phòng khám tư nhân tọa lạc tại số 20 Lý Tự Trọng, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng của bác sĩ Phạm Đình Hùng tuy có quy mô nhỏ nhưng luôn cung cấp cho các bệnh nhân đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám còn chú trọng đầu tư các hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Sự đầu tư này không chỉ hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh được chuẩn xác, chữa bệnh hiệu quả mà còn giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn nơi đây để gửi gắm sức khỏe.

Phòng khám Tai Mũi Họng của BS Phạm Đình Hùng ở Thanh Hóa
Phòng khám Tai Mũi Họng của BS Phạm Đình Hùng đã và đang triển khai nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác nhau

Hiện tại, phòng khám của bác sĩ Hùng thực hiện kỹ thuật nội soi, kết hợp với một số kỹ thuật cơ bản nhằm giải quyết các vấn đề mà bệnh nhân đang gặp phải. Đồng thời, kết hợp với việc điều trị bằng thuốc an toàn và hiệu quả, song, đề phòng các tác dụng phụ của thuốc một cách kịp thời. Đối với các trường hợp bệnh nặng, bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân đến bệnh viện tuyến trên, đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh.

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Số 10 Lý Tự Trọng (Nam chợ cột đỏ), khu phố Sơn Lợi, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0963 093 748
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ bảy (từ 17h00 – 19h00), chủ nhật (từ 7h30 – 20h30)

4. Phòng khám Tai Mũi Họng 269 Quang Trung – ThS. BS Đàm Thị Lan

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Đàm Thị Lan là một trong những đơn vị y tế thuộc hệ thống các phòng khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Nơi đây chuyên tiếp nhận các trường hợp mắc bệnh liên quan đến tai mũi họng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Phụ trách chuyên môn chính tại phòng khám là ThS. BS Đàm Thị Lan. Đây là một trong số bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao tay nghề trong chuyên môn khám chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng. Bác sĩ luôn tận tình với bệnh nhân khi đến đây thăm khám. Hơn thế, còn cho bệnh nhân nhiều lời khuyên hữu ích trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe giúp nhanh chóng đẩy lùi bệnh.

Phòng khám Tai Mũi Họng - BS Đàm Thị Lan
Lựa chọn phòng khám của bác sĩ Đàm Thị Lan để khám chữa bệnh tai mũi họng

Hiện nay, phòng khám Tai Mũi Họng 269 Quang Trung của bác sĩ Đàm Thị Lan đã và đang triển khai nhiều dịch vụ khám chữa bệnh khác nhu. Tiêu biểu như:

 • Nội soi tai mũi họng
 • Khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng
 • Lấy dị tật vùng tai, mũi và họng
 • Khám và phát hiện sớm khối u, ung thư vùng tai mũi họng và đầu mặt cổ
 • Hút dịch mũi xoang người lớn và trẻ em
 • Khí dung mũi xoang, họng

Mặc dù phòng khám hoạt động với quy mô tương đối nhỏ nhưng luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và một số trang thiết bị y tế cần thiết phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Song, các trường hợp bệnh nặng mà phòng khám không đáp ứng được, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân một vài bệnh viện tuyến trên để thăm khám và điều trị bệnh.

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Số 169 Quang Trung 1, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0237 6277 728 – 0986 941 780
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 17h00 – 19h00); thứ bảy và chủ nhật (từ 8h00 – 12h00)

5. Phòng khám Tai Mũi Họng – 04 Hạc Thành BS Cường

Thêm một địa chỉ khám, điều trị và tư vấn bệnh tai mũi họng ở Thanh Hóa được nhiều bệnh nhân đánh giá cao cả chất lượng dịch vụ và tay nghề của bác sĩ là phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Nguyễn Trọng Cường tọa lạc tại số 4 Hạc Thành, thành phố Thanh Hóa. BS Cường là một bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực tai mũi họng và luôn tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

Phòng khám Tai Mũi Họng của bác sĩ Cường chuyên khám viêm họng, viêm mũi xoang, viêm tai cùng với đó là những thủ thuật nội soi, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang, lấy dị vật vùng tai mũi họng,… Mỗi trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp. Các trường hợp bệnh nặng, phòng khám không thể đáp ứng được, bác sĩ sẽ cho bệnh nhân một vài bệnh viện lớn có đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế để điều trị bệnh tận gốc.

Phòng khám Tai Mũi Họng của BS Nguyễn Trọng Cường ở Thanh Hóa
Phòng khám Tai Mũi Họng của BS Nguyễn Trọng Cường ở Thanh Hóa tọa lạc tại số 4 Hạc Thành, Thanh Hóa

Về chi phí điều trị, bác sĩ Cường luôn công khai minh bạch với bệnh nhân toàn bộ chi phí điều trị, bao gồm cả những khoản phát sinh lớn nhằm phòng tránh tình trạng gây hoang mang cho bệnh nhân.

– Thông tin liên hệ và thời gian làm việc:

 • Địa chỉ: Số 4 Hạc Thành, thành phố Thanh Hóa
 • Số điện thoại: 0946 608 240
 • Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu (từ 17h15 – 19h30); thứ bảy và chủ nhật (từ 8h00 – 11h00 và 15h00 – 19h00)

Trên đây là 5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng uy tín ở Thanh Hóa có bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại và chi phí được công khai minh bạch. Hy vọng những thông tin đã được chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm địa chỉ thăm khám và trị bệnh phù hợp với nhu cầu cá nhân. Để biết rõ hơn dịch vụ khám chữa bệnh cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị theo các thông tin đã được cập nhật.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

5 phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh đang sinh sống trong và ngoài khu vực....

Thông tin về các bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại Hà Nội

5 Bệnh Viện Khám Bệnh Về Lưỡi Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai… là những bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại...

Danh sách phòng khám nhi Quận 11 uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn phòng khám nhi uy tín ở Quận 11 là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đưa trẻ đến thăm khám ở các...

Danh sách phòng khám nhi Quận 9 có bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi Quận 9 (TP HCM) uy tín và có bác sĩ giỏi là từ khóa được nhiều phụ huynh tìm kiếm trong khoảng thời gian gần đây. Mặc...

Khám tuyến giáp ở đâu tại Hà Nội? 5 địa chỉ tốt nhất

Khám tuyến giáp ở đâu tốt nhất Hà Nội là vấn đề rất được quan tâm. Bởi trong những năm gần đây, tỷ lệ người bị ung thư tuyến giáp,...

6 phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín, chất lượng

Nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng theo từng năm. Chính vì lẽ đó mà các bệnh viện lớn luôn trong...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn