Review 15 Spa uy tín nhất tại Hà Nội (chăm sóc da, làm đẹp…)

Review 10 địa chỉ tắm trắng tại Hà Nội uy tín tốt nhất

Review 10 địa chỉ Spa chăm sóc da mặt ở TPHCM

Review 10 Thẩm mỹ viện trị sẹo (rỗ, lồi, bỏng) tại TPHCM tốt nhất

Review 11 Địa chỉ cắt nhấn mắt hai mí đẹp ở TPHCM (Bác sĩ giỏi)

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Phúc Quân – Địa chỉ làm đẹp số 1 TPHCM

Review 10 phòng khám da liễu tại Hà Nội uy tín nhất

Review 5 Spa làm đẹp ở Quận 10, TP HCM chất lượng nhất

Review 9 phòng khám nha khoa tại Hà Nội đánh giá tốt nhất

Review 10 địa chỉ nâng mũi đẹp tại Hà Nội, BS giỏi

5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM

Địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM nếu lựa chọn đúng sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình hoàn tất hồ sơ xin việc. Ngược lại, lựa chọn sai sẽ mất thời gian, tiền bạc, công sức và không có hiệu lực đối với các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM

Khám sức khỏe để bổ sung vào hồ sơ xin việc đã không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Bởi sẽ giúp công ty, doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng,… nhìn nhận đúng tình trạng sức khỏe của người lao động để từ đó xác định khả năng đáp ứng công việc, cũng như hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc trong quá trình hợp tác.

khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM
Khám sức khỏe giúp các công ty, doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng,… nhìn nhận đúng tình trạng sức khỏe của người lao động

Khi khám sức khỏe, người dân sẽ được kiểm tra về mọi mặt như ngoại khoa, mũi họng, răng hàm mặt, nước tiểu, nội khoa, da liễu và máu. Sau đó đưa ra kết luận cụ thể. Trường hợp bình thường, kết quả sẽ có hiệu lực trong vòng 6 tháng. Trường hợp phát hiện bất thường, có thể kịp thời chữa trị để sớm hồi phục lại sức khỏe.

Những địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM mà người dân có thể tham khảo và lựa chọn là Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Gò Vấp, Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Trưng Vương,…. Mỗi địa chỉ sẽ có những ưu điểm riêng về vị trí, cơ sở vật chất, chi phí, quy trình khám, đội ngũ y bác sĩ,…. Cụ thể như sau:

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh nhất tại TPHCM. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng, không gian rộng rãi và sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ giỏi và có trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện đảm nhận chính việc giám định pháp y và giám định y khoa, cũng như cấp giấy chứng nhận về sức khỏe cho người dân trong nước hoặc đang tạm trú ở Việt Nam. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp những dịch vụ khám sức khỏe để xuất cảnh khi nhận được sự cam kết từ Lãnh sự quán Mỹ hoặc khám sức khỏe đối với người lao động nước ngoài đang công tác, học tập, làm việc,… tại Việt Nam theo quy định hiện hành.

khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM
Bệnh viện Chợ Rẫy có cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi, đội ngũ y bác sĩ giỏi và có trình độ chuyên môn cao

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã tiến hành thành lập Trung tâm HECI (Trung tâm kiểm tra sức khỏe Chợ Rẫy Việt – Nhật) để đáp ứng các mục tiêu mới trong chuỗi nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Cụ thể là khám sức khỏe tổng quát với những gói khám sức khỏe khác nhau.

Đặc biệt, bệnh viện có dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại nhà – dành riêng cho người đi làm hoặc có công việc bận rộn với mức chi phí hợp lý. Nếu có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc liên hệ theo số hotline cố định để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 210B, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02839 556 079
 • Thời gian hoạt động: 6:00 – 16:00 (Thứ hai đến Thứ 6), 7:00 – 11:00 (Thứ bảy) và nghỉ Chủ Nhật

2. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM được nhiều người lựa chọn. Bệnh viện gồm 12 khoa với 400 phòng bệnh và 04 phòng chức năng phục vụ cho quá trình khám & chữa bệnh cho người dân Việt Nam.

Theo một số tài liệu, bệnh viện còn là tiền thân của một bệnh viện trực thuộc cục Quân Y – Bệnh viện K52. Đảm đương nhiệm vụ tiếp nhận & chữa trị bệnh cho người dân ở TPHCM và những tỉnh/thành phố khác thuộc khu vực phía Nam.

khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM
Bệnh viện Nhân Dân 115 gồm 12 khoa với 400 phòng bệnh và 04 phòng chức năng phục vụ mọi nhu cầu khám & chữa bệnh

Mặt khác, bệnh viện là nơi khám chữa bệnh có các yếu tố nước ngoài. Những người Việt Nam chuẩn bị xuất khẩu lao động ở nước ngoài hoặc người nước ngoài đang công tác, làm việc và học tập tại Việt Nam có thể đến khám khi gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc cần bổ sung kết quả khám sức khỏe vào hồ sơ xin việc.

Về chi phí, mỗi lần khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ từ 100.000 vnđ cho từng dịch vụ. Ngoài ra, quy trình khám sức khỏe hoặc khám & chữa bệnh cũng được thực hiện kịp thời, nhanh chóng và không phải chờ đợi lâu – giúp tiết kiệm không ít thời gian.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn chấp nhận BHYT đối với một số dịch vụ khám sức khỏe tổng quát để xin việc. Đồng thời, trước khi đến bệnh viện, bạn cũng có thể đặt trước lịch khám thông qua số điện thoại cố định để có những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 818, Đường Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02838 654 139 – 02838 652 368 – 02838 655 110

3. Bệnh viện Gò Vấp

Bệnh viện Gò Vấp đã trải qua hơn 11 năm hình thành & phát triển với những thành tích nổi bật. Hiện tại, bệnh viện bao gồm 4 phòng ban khác nhau và đảm nhận các vai trò riêng biệt với tổng diện tích lên đến 13.340 mét vuông.

Bệnh viện thường được người dân thuộc khu vực quận Gò Vấp nói riêng, người dân TPHCM và người dân cả nước nói chung lựa chọn làm nơi khám và chữa bệnh. Bởi bệnh viện vừa có cơ sở vật chất hiện đại, vừa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, vừa giúp được người dân khỏi bệnh trong khoảng thời gian ngắn.

khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM
Bệnh viện Gò Vấp thường được người dân trong khu vực lựa chọn làm nơi khám sức khỏe, khám và chữa bệnh,…

Bên cạnh đó, bệnh viện còn được xem là địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM. Trực thuộc sự quản lý và chỉ đạo của UBND quận Gò Vấp. Giúp đáp ứng kịp thời và nhanh chóng nhu cầu của người dân trong việc khám sức khỏe để xin việc làm hoặc bổ sung vào những loại hồ sơ khác.

Điểm cộng khi khám sức khỏe tại bệnh viện là quy trình khám và trả kết quả diễn ra đúng trình tự – không ưu tiên người nhà hoặc người quen. Ngoài ra, còn chấp nhận BHYT để người dân có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Trường hợp không có BHYT, mức giá sẽ khoảng 100.000 vnđ khi khám sức khỏe lái xe, lao động,… và 300.000 vnđ khi khám sức khỏe cho người dân đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 212, Đường Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0838 945 098 – 0835 891 799
 • Thời gian hoạt động: 7:00 – 11:30 và 13:00 – 16:00 (tất cả các ngày trong tuần)

4. Bệnh viện Thống Nhất

Nhắc đến địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM phải nhắc đến Bệnh viện Thống Nhất. Tiền thân của bệnh viện chính là Bệnh viện K71 Quân Giải Phóng Miền Nam. Hiện tại, đang chịu sự quản lý của Bộ Y Tế Việt Nam.

Đặc điểm của bệnh viện là cơ sở vật chất hiện đại với 10 khoa cận lâm sàn, 29 khoa lâm sàn và 11 phòng chức năng. Mục đích là đáp ứng và phục vụ nhu cầu khám & chữa bệnh của người dân khu vực quận Tân Bình và những quận lân cận khác.

khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM
Bệnh viện Thống Nhất sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với 10 khoa cận lâm sàn, 29 khoa lâm sàn và 11 phòng chức năng

Không chỉ vậy, bệnh viện còn có quy trình khám & chữa bệnh khoa học. Đồng thời, luôn không ngừng tìm tòi, cải thiện và nâng cao để rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi khi khám chữa bệnh mà chất lượng và hiệu quả vẫn được đảm bảo tuyệt đối.

Đặc biệt, bệnh viện cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại nơi ở hoặc cơ quan công tác và làm việc với chi phí phụ thu thêm 10% so với mức giá thông thường. Riêng những người dân khi đến trực tiếp bệnh viện, thì mỗi dịch vụ được thực hiện vẫn được giữ nguyên mức giá chỉ từ 100.000 vnđ.

Mặt khác, khi tiến hành khám sức khỏe tổng quát, nếu bác sĩ nhận thấy người dân có những dấu hiệu bất thường sẽ lập tức thông báo để có thể làm thêm các xét nghiệm liên quan. Từ đó, phát hiện kịp thời những bệnh tiềm ẩn để có thể điều trị sớm và không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02838 642 142 – 02838 690 277

5. Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương cũng là một địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM mà người dân có thể tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra, bệnh viện cũng là nơi khám và chữa bệnh uy tín, chất lượng và lâu năm được TPHCM quản lý trực tiếp.

khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM
Bệnh viện Trưng Vương là địa chỉ khám sức khỏe, khám và chữa bệnh uy tín, chất lượng, lâu năm được TPHCM quản lý trực tiếp

Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, có thể phục vụ hầu hết nhu cầu khám sức khỏe, khám và điều trị bệnh của người dân khu vực quận 10 nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh đó, dịch vụ khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện sẽ được thực hiện đầy đủ về mọi mặt để đảm bảo người dân có đủ sức khỏe lao động đối với từng công việc cụ thể.

Đặc biệt, bệnh viện chấp nhận người dân đến khám sức khỏe bằng BHYT. Riêng người dân không có BHYT sẽ phải trả một mức chi phí vừa phải theo đúng quy định. Ngoài ra, bệnh viện có tiếp nhận đặt lịch hẹn trước thông qua tổng đài 1080 (trong vòng 48 giờ) để không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 266, Đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 02838 656 744 – 02854 484 949

Trên đây là 5 địa chỉ khám sức khỏe xin việc nhanh tại TPHCM mà người dân có thể tham khảo và lựa chọn. Đồng thời, trước khi đến khám, cần lưu ý mang theo hình thẻ 3×4 và chứng minh nhân dân. Mặt khác, đừng quên nhịn ăn để có thể cho kết quả nội soi dạ dày và xét nghiệm máu chính xác nhất.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

5 phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay là lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh đang sinh sống trong và ngoài khu vực....

Thông tin về các bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại Hà Nội

5 Bệnh Viện Khám Bệnh Về Lưỡi Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai… là những bệnh viện khám bệnh về lưỡi tốt nhất tại...

Danh sách phòng khám nhi Quận 11 uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn phòng khám nhi uy tín ở Quận 11 là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đưa trẻ đến thăm khám ở các...

Danh sách phòng khám nhi Quận 9 có bác sĩ giỏi

Phòng khám nhi Quận 9 (TP HCM) uy tín và có bác sĩ giỏi là từ khóa được nhiều phụ huynh tìm kiếm trong khoảng thời gian gần đây. Mặc...

Khám tuyến giáp ở đâu tại Hà Nội? 5 địa chỉ tốt nhất

Khám tuyến giáp ở đâu tốt nhất Hà Nội là vấn đề rất được quan tâm. Bởi trong những năm gần đây, tỷ lệ người bị ung thư tuyến giáp,...

6 phòng khám phụ khoa tại Nha Trang uy tín, chất lượng

Nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa của chị em phụ nữ ngày càng gia tăng theo từng năm. Chính vì lẽ đó mà các bệnh viện lớn luôn trong...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn