Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

11 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ có tiếng tại Hà Nội

Có khá nhiều trung tâm chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội. Tuy nhiên, gia đình nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Nếu còn đang băn khoăn, những gợi ý trong bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Review 11 trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội chất lượng đáng tin cậy

Ngày nay, với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, các thiết bị công nghệ ra đời hàng loạt. Cùng với đó, sự hối hả và bận rộn trong công việc của các bậc phụ huynh khiến họ không thể chăm sóc con cái một cách hiệu quả. Điều này là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trẻ em bị tự kỷ phổ biến như hiện nay.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ có tiếng tại Hà Nội được rất nhiều gia đình có con em mắc bệnh quan tâm và tìm kiếm.

Để có thể hỗ trợ điều trị các trường hợp không may mắc phải căn bệnh tự kỷ, đã có rất nhiều trung tâm tư vấn, chăm sóc trẻ bị tự kỷ được thành lập. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc Top 10 trung tâm chăm sóc và dạy em mắc chứng tự kỷ có tiếng tại Hà Nội.

1. Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy)

Tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam được nhiều gia đình lựa chọn là nơi để trẻ tự kỷ được giáo dục và chăm sóc đặc biệt. Trung tâm được sáng lập với mong muốn giúp cho trẻ tự kỷ và những trẻ đặc biệt khác có một hành trình trưởng thành đầy niềm vui, hạnh phúc.

NHC Academy đầu tư mạnh về không gian để xây dựng môi trường học tập lý tưởng. Rào cản về ngôn ngữ, tư duy, hành vi bất thường khiến trẻ tự kỷ không thể học tập trong môi trường thông thường. Một môi trường lý tưởng sẽ giúp trẻ phát huy thế mạnh và dần hoàn thiện những vấn đề còn hạn chế.

trung tâm dạy trẻ tự kỷ hà nội
Trung tâm quy tụ đội ngũ giáo viên đặc biệt và chuyên gia tâm lý có năng lực, dày dạn kinh nghiệm

Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia tâm lý, giáo viên đặc biệt có năng lực chuyên môn cao. Mỗi nhân sự của NHC Academy đều thấu hiểu sứ mệnh cao cả và nỗ lực để mang đến niềm vui, hy vọng cho hành trình trưởng thành của trẻ tự kỷ.

Ngoài chuyên môn, đội ngũ nhân sự của trung tâm đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và đặc biệt rất yêu trẻ. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy, các chuyên gia/ giáo viên có thể khám phá điểm mạnh, điểm yếu của các con. Qua đó đánh giá tình trạng sức khỏe và tìm ra phương pháp chăm sóc, giáo dục phù hợp với mỗi trẻ.

Trung tâm chăm sóc dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
NHC Academy kết hợp khoa học vận động – tâm lý – giáo dục trong can thiệp trẻ đặc biệt nói chung và trẻ tự kỷ nói riêng

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam tạo dựng uy tín bằng phương pháp can thiệp đặc biệt và toàn diện. Trung tâm kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như Ngôn ngữ trị liệu, Giáo cụ trị liệu, Âm nhạc trị liệu, Tâm lý trị liệu, Khoa học vận động điều dưỡng khí tâm,… để giúp trẻ tự kỷ khắc phục những hạn chế và xóa bỏ rào cản do rối loạn phổ tự kỷ gây ra.

Mô hình can thiệp của NHC Academy là kết hợp khoa học vận động – tâm lý – giáo dục. Với mô hình này, trẻ tự kỷ có thể thay đổi những hành vi định hình, lặp đi lặp lại. Học cách bộc lộ cảm xúc một cách phù hợp, tự nhiên, giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, cải thiện tình trạng tăng động và căng thẳng.

Sau đó, trẻ sẽ được giáo dục bằng phương pháp đặc biệt để có thể cải thiện tư duy, trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết. Bằng sự kiên nhẫn và phương pháp giáo dục khoa học, NHC Academy sẽ giúp trẻ tự kỷ phát triển bản thân và tìm thấy niềm vui trong hành trình trưởng thành.

Trẻ tự kỷ thường giới hạn mình trong không gian riêng, không có nhu cầu giao tiếp và kết bạn. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia tâm lý trị liệu sẽ đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình hòa nhập. Sau khi can thiệp, trẻ sẽ được hòa nhập tại Trường Mầm non Búp Sen Xanh dưới sự theo dõi và đồng hành của đội ngũ chuyên gia.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Phố Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 66 876 123 | 090 6818 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc

2. Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số

Được biết đến như là một trung tâm xã hội phi lợi nhuận ngay từ những ngày đầu thành lập. Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số (CCIHP) mang đến nhiều liệu trình y tế, cũng như chăm sóc sức khỏe tối ưu và hiệu quả.

Đặc biệt, ở đây có hỗ trợ các chương trình dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội. Với các phương pháp học tập và vui chơi bổ ích, tình trạng tự kỷ ở trẻ em sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Giúp cho các em nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng và xã hội.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Với phương pháp điều trị hợp lý, Trung tâm Sáng kiến Sức khỏe và Dân số mang đến kết quả cải thiện như mong muốn.

Nhận được sự tín nhiệm từ các bậc phụ huynh. Nơi đây là địa chỉ đáng tin cậy cho các em nhỏ theo học. Tại CCIHP, các trẻ sẽ được đội ngũ giáo viên kiểm tra về tâm lý. Từ đó, nhanh chóng phát hiện ra tình trạng bệnh. Đồng thời, trung tâm còn tổ chức các chương trình học tập để dạy các trẻ chuyên biệt.

Với đội ngũ các bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp. Bạn có thể yên tâm gửi gắm con em của mình với sự tin tưởng tuyệt đối. Không những thế, nhờ có các liệu trình điều trị đặc biệt. Được xây dựng bởi các chuyên gia mang hàm vị tiến sĩ, thạc sĩ y tế. Gia đình sẽ được tư vấn về cách nuôi dưỡng trẻ bị tự kỷ. Mang đến hiệu quả chăm sóc và cải thiện như mong muốn.

Ngoài ra, trung tâm chăm sóc và dạy trẻ này còn sở hữu kỹ thuật giảng dạy tiên tiến. Phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân. Bên cạnh đó, với sự cố vấn của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, tình trạng tự kỷ của trẻ sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng với kết quả điều trị cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 48, Tổ 39, Ngõ 251/8 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 3577 0621
 • Website: ccihp.org
 • Email: ccihp@ccihp.org

3. Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Thiên Thần Nhỏ Hà Nội

Thiên Thần Nhỏ là một công ty TNHH được sáng lập vào năm 2015. Tuy thành lập chưa lâu, nhưng trung tâm chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội này được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và giao phó trách nhiệm cao cả.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ và các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị. Cũng như giáo dục trẻ bị tự kỷ. Trung tâm Thiên Thần Nhỏ tự tin có thể cải thiện hội chứng đặc biệt này ở trẻ em.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Thiên Thần Nhỏ được thành lập cách đây không lâu, nhưng lại là địa chỉ được rất bậc phụ huynh tin tưởng.

Bên cạnh đó, trung tâm dạy trẻ em tự kỷ Thiên Thần Nhỏ còn xây dựng phương án can thiệp rất khoa học và bài bản. Các lộ trình cho các bé đều được tiến hành với sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ chuyên viên. Nhờ đó, tình hình tâm lý tiêu cực sẽ được cải thiện một cách tối ưu nhất có thể.

Ngoài ra, Giám đốc điều hành trung tâm là người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp lãnh đạo. Cũng như các phác đồ điều trị cho trẻ em bị rối loạn phát triển mà Thiên Thần Nhỏ mang đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 55, Ngõ 481/1, Phố Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 141 902
 • Website: daytretuky.net
 • Email: nguyenmai1902@gmail.com

4. Ánh Sao – Trung tâm giáo dục đặc biệt

Thấu hiểu được những vất vả và khó khăn trong việc dạy trẻ bị tự kỷ của nhiều gia đình ở Hà Nội. Trung tâm giáo dục đặc biệt Ánh Sao đem đến các dịch vụ với những liệu trình điều trị phù hợp cho mọi đối tượng ở những lứa tuổi khác nhau. Trong đó, bao gồm trẻ em mắc hội chứng tự kỷ.

Tại đây, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn về tình trạng cụ thể của con em mình. Cùng với đó, cha mẹ của bé sẽ được các bác sĩ đưa ra lời khuyên về các phương pháp chữa trị thích hợp với mức độ.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Ánh Sao là trung tâm giáo dục đặc biệt. Mang đến những liệu trình điều trị rất khoa học.

Không những thế, trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội này còn tổ chức các chương trình giảng dạy và giáo dục cho các đối tượng chuyên biệt. Từ đó, nơi đây cung cấp các biện pháp can thiệp kịp thời. Giúp tình trạng rối loạn tâm lý, tự kỷ ở trẻ em được cải thiện nhanh chóng.

Hơn thế nữa, trung tâm Ánh Sao mang đến các phương pháp học tập sáng tạo và chủ động. Giúp trẻ em có thể thích nghi với môi trường sống xung quanh. Cũng như phát triển năng lực thể chất và tự lập cơ bản. Điều này khiến cho các em nhỏ có thể hòa nhập với xã hội một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên ở đây đều có các chứng chỉ sư phạm chuyên môn. Được cấp bởi các trường Cao đẳng và Đại học danh tiếng trên cả nước. Không những thế, họ còn rất tận tâm với nghề và yêu thương trẻ nhỏ. Do đó, khi được đội ngũ này trực tiếp tham gia giảng dạy, trình trạng tâm lý bất ổn của con em bạn sẽ được khắc phục hiệu quả.

Ngoài ra, trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ Ánh Sao còn kết hợp với các giảng viên cao cấp đến từ khoa Tâm lý giáo dục, khoa Giáo dục đặc biệt và khoa Giáo dục mầm non. Tất cả đều thuộc trường Đại học Sư phạm Hà Nội danh giá.

Tại đây, các chuyên gia sẽ cùng nhau xây dựng kế hoạch. Cũng như đưa ra những pháp đồ điều trị tối ưu đối với từng trường hợp cụ thể. Nhờ đó, tùy vào tình trạng tự kỷ mà các bé sẽ có liệu trình theo dõi và chữa trị riêng. Từ đó, đem đến kết quả cải thiện bất ngờ, đúng như mong đợi của các gia đình có con em mắc phải hội chứng tự kỷ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 69, Ngõ 255, Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; Cơ sở 2: Tòa nhà C12, TT15, Khu Đô Thị Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội; Cơ sở 3: Số 18, Ngõ 219, Đường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0912 720 496 – 0985 681 696 – 0948 458 258 – 02436 286 051
 • Website: tretuky.org.vn

5. Trung tâm chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ Phúc Tuệ

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ Phúc Tuệ được xây dựng bởi ý tưởng hình thành của những  phụ huynh có con em bị khuyết tật về trí tuệ. Do đó, nơi đây thấu hiểu sâu sắc nỗi trăn trở của các bậc làm cha mẹ. Đặc biệt là các gia đình có con mắc phải căn bệnh tự kỷ nguy hiểm.

Từ đó, trung tâm Phúc Tuệ Hà Nội luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ điều trị cho các trẻ nhỏ gặp phải hội chứng này. Không những thế, nơi đâu còn cung cấp các phương pháp giáo dục, chăm sóc cho đối tượng bị bại não và khuyết tật trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ Phúc Tuệ được hình thành bởi ý tưởng của những bậc phụ huynh từng có con em mắc chứng bệnh tự kỷ.

Sau nhiều năm hoạt động với những thành tích nổi bật. Trung tâm đã có 2 chi nhánh hoạt động riêng. Nhờ đó, các gia đình có thêm sự lựa chọn cho địa điểm thích hợp. Thuận tiện cho việc đi lại, cũng như chủ động hơn về mặt thời gian.

Đặc biệt, trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ Phúc Tuệ còn có học phí vô cùng hợp lý. Phù hợp với khả năng chi trả của đa số gia đình. Trung bình, chi phí cho một khóa học của cơ sở Phúc Tuệ chỉ bằng 1/3 so với các trung tâm khác trên cùng địa bàn.

Ngoài ra, trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội này còn tuân thủ nguyên tắc linh hoạt. Từ đó, áp dụng các phương pháp thích hợp cho từng trường hợp bệnh cụ thể. Chính vì thế, mỗi trẻ sẽ có cách điều trị riêng. Mang đến hiệu quả chăm sóc và giảng dạy một cách tối đa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 66 Phó Đức Chính, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0243 7161 159

6. Trung tâm hỗ trợ trẻ em tự kỷ Nắng Mai Hà Nội

Trung tâm hỗ trợ trẻ em tự kỷ Nắng Mai Hà Nội triển khai các chương trình đào tạo và giáo dục trẻ nhỏ vô cùng bài bản. Mang đến hiệu quả điều trị bệnh ngoài mong đợi.

Bên cạnh đó, cơ sở này còn hỗ trợ tư vấn cho phụ huynh về phương pháp chăm sóc trẻ bị tự kỷ. Từ đó, giúp cho các bé cải thiện tình trạng bệnh một cách tối đa. Mang đến cho các em một cuộc sống mới. Hòa nhập hơn với xã hội xung quanh.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Tại trung tâm Nắng Mai, các bé sẽ được các giáo viên giảng dạy với lộ trình điều trị bài bản.

Không những thế, các bác sĩ của trung tâm còn đang nghiên cứu, hợp tác và phát triển các dự án điều trị chuyên sâu. Đồng thời, mở rộng mô hình hỗ trợ theo các nhóm. Nhờ vậy, các bé sẽ được dạy dỗ, cũng như giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình tự nâng cao nhận thức của bản thân.

Hơn thế nữa, với đội ngũ y bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về các phác đồ điều trị phù hợp cho con em mình.

Đồng thời, những chuyên gia của trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ Nắng Mai Hà Nội còn sở hữu chuyên môn cao với thái độ tâm huyết. Chính vì thế, sẽ mang đến phương pháp can thiệp kịp thời. Cũng như giáo dục trẻ rất tận tâm. Từ đó, mang đến kết quả điều trị bệnh như mong muốn với thời gian nhanh chóng.

Đặc biệt, các gia đình ở xa trung tâm cũng không cần lo lắng về vấn đề này. Bởi lãnh đạo của cơ sở Nắng Mai sẽ điều phối giáo viên của mình đến tận nhà trẻ bị tự kỷ. Tại đây, các giáo viên sẽ phối hợp với phụ huynh một cách nhịp nhàng để quá trình điều trị, cũng như đào tạo được diễn ra một cách tự nhiên. Nhờ vậy, đem đến hiệu quả cải thiện triệu chứng tối ưu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 36, Ngõ 47, Đường Lưu Hữu Phước, Khu đô thị Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 6981 150 – 098 5754 850

7. Trung tâm Tuệ Quang

Với quan niệm rằng gia đình là môi trường giáo dục tốt nhất. Cùng với đó, phụ huynh là những giáo viên tâm huyết và gần gũi nhất với con em của mình. Trung tâm dạy trẻ tự kỷ Tuệ Quang luôn hướng mục tiêu tới các bậc làm cha, làm mẹ có con không may mắc phải chứng bệnh tự kỷ. Giúp họ nâng cao nhận thức về phương pháp điều trị. Đồng thời, triển khai những chương trình đào tạo và giảng dạy tại nhà.

Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Tốt nghiệp từ những ngôi trường danh tiếng. Cùng với đó là các bác sĩ có chuyên môn hàng đầu cả nước trong lĩnh vực chăm sóc trẻ bị tự kỷ. Do đó, cha mẹ có thể yên tâm về các phương pháp điều trị cụ thể dành cho đứa con của mình.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trung tâm Tuệ Quang được rất nhiều gia đình có con em mắc chứng tự kỷ lựa chọn gửi gắm trọng trách chăm sóc và giáo dục.

Tại đây,  trung tâm Tuệ Quang Hà Nội sử dụng các phương pháp kết nối và chia sẻ. Giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng. Cũng như gắn kết mối quan hệ giữa gia đình và các bé.

Với mục tiêu hỗ trợ các gia đình có con em mắc chứng tự kỷ. Trung tâm luôn cố gắng nâng cấp và đa dạng giáo án điều trị. Cũng như cử những chuyên gia đầu ngành đến tư vấn, phối hợp với các phụ huynh. Để từ đó, đưa ra những phác đồ điều trị chất lượng và phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Không những thế, cơ sở Tuệ Quang còn tổ chức các buổi đánh giá và tư vấn cho các gia đình có trẻ bị tự kỷ. Nhờ vậy, phụ huynh sẽ tự nắm bắt được mức độ tình trạng bệnh của con em. Giúp họ có thể tự đưa ra những phương án thực hành chăm sóc trẻ một cách phù hợp và tốt nhất.

Với sự tận tâm, trung tâm sẽ luôn giữ liên lạc với các gia đình để có thể tham gia hỗ trợ điều trị một cách kịp thời. Cùng với đó là sự điều chỉnh những phương án giảng dạy. Cũng như nâng cao kỹ năng mềm cho các bé. Giúp trẻ có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2, Lô 1, Ngõ 217, Đường La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại:  (024) 3217 1624
 • Website: www.tuequang.vn
 • E-mail: tuvan@tuequang.vn

8. Trung tâm chăm sóc trẻ tự kỷ Happy House

Trung tâm chăm sóc trẻ tự kỷ Happy House là một trường giáo dục chuyên biệt. Được thành lập bởi các bậc phụ huynh từng có con em mắc chứng bệnh tự kỷ. Do đó, trung tâm không chỉ có những phương pháp điều trị tối ưu. Mà còn mang tính phi thương mại. Nhờ vậy, các gia đình có thể yên tâm gửi gắm con em cho trung tâm chăm sóc.

Nhờ chế độ giáo dục phù hợp với từng đối tượng. Nơi đây trở thành cái nôi chăm sóc và dạy trẻ bị tự kỷ uy tín tại Hà Nội. Đến với trung tâm Happy House, các con sẽ được thoải mái vui chơi và học tập. Từ đó, khơi dậy những niềm đam mê tiềm ẩn trong tâm thức của mỗi đứa trẻ. Giúp trẻ có thể tự phát huy khả năng của bản thân một cách tối đa và toàn diện.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Với các chương trình vui chơi, giải trí hiệu quả, Trường giáo dục hòa nhập tự tin mang đến hiệu quả điều trị tự kỷ ở trẻ em một cách tối đa.

Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu đội ngũ chuyên gia vô cùng kinh nghiệm. Tất cả đều có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội. Chính vì thế, gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng điều trị. Cũng như cải thiện tình trạng bệnh của con em mình.

Không những thế, giáo viên của trung tâm còn rất tận tụy với tinh thần trách nhiệm cao. Tại đây, trẻ bị tự kỷ sẽ được hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp hiện đại và khoa học. Từ đó, năng cao khả năng chữa trị bệnh thành công.

Ngoài ra, trung tâm còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật tiên tiến. Nhờ vậy, việc chẩn đoán cũng như điều trị sẽ được tiến hành với sự chuẩn xác cao.

Hơn thế nữa, trường giáo dục đối tượng đặc biệt Happy House thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa để các bé có môi trường để hòa nhập. Đồng thời, tăng cường các tình huống xử lý giao tiếp và kỹ năng xã hội. Nhờ đó, trẻ bị tự kỷ sẽ trở nên cởi mở, hòa đồng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 1, Ngõ 1, Đường Hoàng Ngọc Phách, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội;  Cơ sở 2: Số 19E1, Ngõ 35 Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội;  Cơ sở 3: Số 5, Lô 1, Ô C4 Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 2012 270 – 097 5152 248 – 090 3246 892
 • Website: tretukyhanoi.com.vn
 • E-mail: happyhouse.hanoi@gmail.com

9. Phương Thanh – Trung tâm chăm sóc chuyên biệt

Được sáng lập từ năm 2011, Phương Thanh luôn tự hào là trung tâm chăm sóc và dạy trẻ bị tự kỷ uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố. Đến với nơi đây, các bé sẽ được giáo dục bài bản với các kỹ thuật đào tạo tiên tiến bậc nhất. Nhờ vậy, tình trạng triệu chứng tự kỷ sẽ được cải thiện một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tại đây, các trẻ bị tự kỷ sẽ được đánh giá chuyên sâu về mức độ tâm lý, tình cảm. Cùng với đó, phụ huynh của bé cũng sẽ được tư vấn và đưa ra những lời khuyên thiết thực trong việc trị liệu. Đồng thời, trung tâm dạy trẻ tự kỷ Phương Thanh Hà Nội còn có các biện pháp can thiệp kịp thời. Nhờ đó, hạn chế tối đa sự phát triển của bệnh đối với từng đối tượng cụ thể.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Trung tâm chăm sóc chuyên biệt Phương Thanh tổ chức các buổi tập huấn cho đội ngũ giáo viên và nhân viên.

Không những thế, đơn vị còn sở hữu nhiều dịch vụ đa dạng. Trong đó, bao gồm việc điều trị cho trẻ bị tự kỷ tại nhà. Với yếu tố này, gia đình được tạo điều kiện thuận tiện trong việc di chuyển. Cũng như chủ động về mặt thời gian.

Ngoài ra, với ban cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm. Cũng như có nhiều năm công tác trong lĩnh vực trị liệu các chứng bệnh liên quan đến tâm lý. Cùng với đó, tất cả đều có bằng cấp, nghiệp vụ chuyên sâu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về khả năng điều trị thành công cho con em của mình.

Đặc biệt, trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội này còn tổ chức các buổi tập huấn để hướng dẫn cách chăm sóc đặc biệt cho cả giáo viên và phụ huynh. Không những thế, nơi đây còn cử những bác sĩ tài năng đến cố vấn và hỗ trợ nhiều trung tâm khác trên địa bàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 5, Ngõ 51 Nguyễn Viết Xuân, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội;  Cơ sở 2: Lô 24 Lưu Hữu Phước, Khu đô thị An Lạc, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246 6805 731
 • E-mail: ttphuongthanh.edu@gmail.com

10. Trung tâm VietHealth – Phục hồi chức năng trẻ em

Trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em VietHealth mang đến những điều pháp điều trị cực kỳ hiệu quả. Không những thế, đây còn là một tổ chức phi chính phủ. Chuyên thực hiện các hoạt động liên quan đến y tế. Cũng như chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dịch vụ khám bệnh của trung tâm bao gồm: Phát hiện các vấn đề tâm lý của trẻ nhỏ, Tư vấn cho cha mẹ cách giáo dục phù hợp, khám lâm sàng, cũng như chẩn bệnh chính xác, xây dựng lộ trình trị liệu và phục hồi,… Với những phương pháp bài bản, chắc hẳn, triệu chứng tự kỷ của con bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Hình ảnh trẻ đang được phục hồi các chức năng thể chất, năng lực tại Trung tâm VietHealth.

Bên cạnh đó, cơ sở y tế VietHealth Hà Nội còn triển khai các chương trình đào tạo kỹ năng sống cho trẻ. Nhờ đó, các em nhỏ có thể hòa nhập với xã hội một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Không những thế, đội ngũ bác sĩ của trung tâm còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và phục hồi chức năng cho trẻ bị khuyết tật. Đồng thời, điều trị các vấn đề tâm lý không bình thường ở mọi đối tượng. Trong đó bao gồm cả trẻ nhỏ.

Đặc biệt, nơi đây còn sở hữu nhiều dịch vụ rất phong phú. Cùng với đó, giá cả chữa trị cũng rất phải chăng. Phù hợp với khả năng chi trả của mọi đối tượng. Nhất là đối với những người dân tộc thiểu số, hộ nghèo và gia đình chính sách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 16, Lô 13B Trung Yên 11, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-4) 3717 3118 – (84-4) 3718 6622
 • Website: www.viethealth.org.vn

11. Trung tâm giáo dục Hand in hand Hà Nội

Đúng như tên gọi, trung tâm giáo dục Hand in hand Hà Nội sử dụng các phương pháp điều trị bằng cách kết nối và chia sẻ giữa các đối tượng có chung cảnh ngộ. Từ đó, mọi người sẽ tìm thấy sự hòa hợp, cảm thông. Mang đến những phút giây học tập thoải mái và thân thiện.

Không chỉ tiếp nhận chữa trị cho các bệnh nhân mắc chứng bệnh tự kỷ. Nơi đây còn cung cấp cấp các phương điều trị cho các đối tượng trẻ em bị tăng động hay mắc các vấn đề về rối loạn ngôn ngữ.

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội
Tại Trung tâm giáo dục Hand in hand Hà Nội, trẻ em sẽ được thoải mái tham gia vào các hoạt động giáo dục bổ ích.

Bên cạnh đó, trung tâm dạy trẻ tự kỷ Hand in hand Hà Nội còn luôn sẵn sàng hỗ trợ và đào tạo các giáo viên. Cũng như nhân viên trong lĩnh vực giáo dục trẻ bị tự kỷ. Nhờ đó, chuyên môn nghiệp vụ của các chuyên viên được nâng cao đáng kể. Giúp cho trẻ nhanh chóng hòa nhập với xã hội với các liệu pháp điều trị hiệu quả, an toàn.

Không những thế, đơn vị này còn hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế. Tại đây, mọi người sẽ cùng nhau trao đổi về các phương pháp và nghiên cứu về phương án điều trị tối ưu. Bên cạnh đó là kêu gọi hỗ trợ kinh tế để cơ sở có thể trang bị những thiết bị tối tân, hiện đại. Phục vụ quá trình chăm sóc và giảng dạy một cách tối đa.

Ngoài trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội. Hand in hand còn sở hữu những chi nhánh khác ở các khu vực lân cận. Nhờ đó, cha mẹ có thể yên tâm về các địa điểm chữa trị thuận tiện với gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 090 4241 970
 • Fanpage: FB.com/Home.Of.Autism.Hanoi

Tự kỷ khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và học tập. Gia đình cần phát hiện sớm để kịp thời cho trẻ can thiệp các phương pháp giáo dục, chăm sóc đặc biệt. Nếu tìm được trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín ở Hà Nội, những hạn chế của trẻ sẽ dần được cải thiện, trẻ phát triển lành mạnh và bộc lộ sớm những điểm mạnh của bản thân.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

10 vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe tốt nhất

Sử dụng vòng đeo tay là cách giúp bạn dễ dàng phát hiện và kiểm soát một số bệnh lý của bản thân mình. Dưới đây là 10 vòng đeo...

10 phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại TP HCM hiện nay

So với những bệnh viện lớn, các phòng khám tai mũi họng tại TP HCM được nhiều người lựa chọn hơn khi có nhu cầu khám chữa bệnh nhờ quy...

10 Phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TP HCM uy tín (tư nhân)

Các phòng khám phụ khoa ngoài giờ ở TP HCM là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn thay vì các bệnh viện làm việc trong giờ hành chính....

7 địa chỉ chụp X-Quang ở Hà Nội hiện đại, uy tín nhất

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ chụp X-quang ở Hà Nội được mở ra. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Dưới đây là...

Thông tin về các bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi tại Hà Nội

5 Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi – Mát tay ở Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai... là các bác sĩ chữa hiếm muộn...

phòng khám da liễu tại Hà Nội

Review 10 phòng khám da liễu tại Hà Nội uy tín nhất

Nắm rõ thông tin về các phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được điểm đến phù hợp khi có nhu cầu thăm...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn