Review 12 Phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM

Review 11 địa chỉ niềng răng trong suốt tại TPHCM chất lượng, an toàn

Niềng răng trong suốt thẩm mỹ AI Smile

Nha khoa Sunny – Địa chỉ chăm sóc răng miệng toàn diện ở TPHCM

Phòng khám DHA Healthcare – Địa chỉ khám sức khỏe uy tín hàng đầu TPHCM

Phòng Khám Da Liễu Sài Gòn (SGC) – Địa chỉ trị sẹo, mụn, nám uy tín

Cùng Ths.Bs Bùi Văn Cường – Thẩm mỹ viện Hương Giang tìm hiểu phương pháp: Nâng ngực không nghỉ dưỡng về luôn trong ngày

Phẫu thuật dính thắng lưỡi ở đâu tốt nhất nước ta?

Phẫu thuật tim ở đâu tốt nhất? 10 bệnh viện hàng đầu

Nha Khoa Trồng Răng SG – Địa chỉ trồng răng tốt tại TPHCM

6 phòng khám nhi Quận Bình Thạnh uy tín (có Bác sĩ giỏi)

Phòng khám nhi Quận Bình Thạnh uy tín (có bác sĩ giỏi) thường được phụ huynh lựa chọn để giúp trẻ nhỏ có thể khắc phục sớm những vấn đề đang gặp phải hoặc nhanh chóng dứt điểm bệnh tình và hồi phục lại sức khỏe ổn định.

6 phòng khám nhi Quận Bình Thạnh uy tín (có Bác sĩ giỏi)

Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai, Phòng khám nhi Bác sĩ CKII Trịnh Hữu Tùng, Phòng khám nhi Bác sĩ Trần Thị Việt, Phòng khám Bác sĩ CKII Thái Thanh Thủy, Phòng khám nhi Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hồng Loan và Phòng khám nhi Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hậu là 6 phòng khám nhi Quận Bình Thạnh uy tín (có bác sĩ giỏi).

1. Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai – Quận Bình Thạnh, TPHCM

Phòng khám Nhi khoa & Dinh dưỡng Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai chuyên thăm khám và điều trị những vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Chẳng hạn như biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn, thừa cân, nhẹ cân, béo phì,… để trẻ có thể khôn lớn và phát triển khỏe mạnh, thông minh.

phòng khám nhi Quận Bình Thạnh
Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai có trình độ chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm thực tế

Phụ trách trực tiếp phòng khám là Thạc sĩ – Bác sĩ Tạ Thị Tuyết Mai với trình độ chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm thực tế khi được đào tạo bài bản và đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Trưởng khoa Dinh Dưỡng). Bác sĩ sẽ dựa theo độ tuổi, thể trạng và vấn đề đang gặp phải của trẻ nhỏ để thiết kế ra khẩu phần dinh dưỡng và bài tập phù hợp.

Những dịch vụ nổi bật cho trẻ nhỏ tại phòng khám là: Đo chỉ số BMI, thực đơn cho trẻ, biểu đồ tăng trưởng WHO, dinh dưỡng theo tuổi, dinh dưỡng hợp lý,…. Ngoài ra, người lớn gặp vấn đề về dinh dưỡng cũng có thể đến phòng khám và sử dụng những dịch vụ như dinh dưỡng thai kỳ, dinh dưỡng làm đẹp, dinh dưỡng sau sinh, dinh dưỡng cho người già, dinh dưỡng cho người bệnh và dinh dưỡng thể thao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47/31, Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0838 422 786
 • Thời gian làm việc: 16:30 – 18:30 (thứ hai đến thứ bảy)

2. Phòng khám nhi Bác sĩ CKII Trịnh Hữu Tùng – Địa chỉ uy tín, chất lượng nên chọn

Bác sĩ CKII Trịnh Hữu Tùng đã tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa và Bác sĩ Chuyên khoa II tại Trường Đại học Y dược TPHCM. Hiện đại, đang làm việc tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 với chức vị Trưởng phòng Kế hoạch tổ chức công tác và Phó giám đốc. Đồng thời, chịu trách nhiệm về chuyên môn cho Phòng khám nhi Bác sĩ CKII Trịnh Hữu Tùng tại Quận Bình Thạnh.

Ưu điểm của phòng khám là cơ sở vật chất đảm bảo và đáp ứng được mọi hoạt động khám chữa bệnh. Cụ thể, phòng ốc được xây dựng rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Những thiết bị y tế chuyên dụng và máy móc hiện đại được trang bị đầy đủ. Giúp quá trình thăm khám, chuẩn đoán và điều trị bệnh diễn ra thuận lợi, an toàn và tốt đẹp.

phòng khám nhi Quận Bình Thạnh
Ưu điểm của Phòng khám nhi Bác sĩ CKII Trịnh Hữu Tùng là cơ sở vật chất đảm bảo

Bên cạnh đó, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và luôn đặt y đức lên hàng đầu. Đặc biệt là luôn yêu thương và quan tâm trẻ nhỏ. Bệnh nhân nhi khi đến đây thăm khám và điều trị sẽ được đối xử nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo nên khi quay trở về, không chỉ nhanh chóng dứt điểm bệnh tình, hồi phục sức khỏe mà còn cảm thấy rất thoải mái.

Một số dịch vụ được cung cấp tại phòng khám:

 • Thăm khám và điều trị nội khoa cho trẻ nhỏ (từ 0 đến 15 tuổi).
 • Thăm khám và điều trị táo bón, tiêu chảy, viêm đường ruột và những bệnh lý khác liên quan đến hệ tiêu hóa.
 • Thăm khám và điều trị cho trẻ sơ sinh gặp vấn đề về dinh dưỡng.
 • Thăm khám và điều trị viêm họng, sốt, ho khan, sổ mũi, cảm lạnh, viêm đường tiết niệu, khó tiểu,… cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ.
 • Thăm khám và điều trị những bệnh lý về đường hô hấp hoặc liên quan đến đường hô hấp.
 • Thăm khám và điều trị viêm ống tai ngoài, viêm tai giữa và một số bệnh lý liên quan đến tai khác.
 • Thăm khám và điều trị những bệnh lý về động mạch vành, mạch máu, tim mạch,… cho trẻ nhỏ.
 • Thăm khám và điều trị bệnh động kinh và các bệnh lý về hệ thần kinh cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 • Thăm khám và điều trị phát ban, sởi và một số bệnh lý về da liễu khác.
 • Khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ.
 • Chăm sóc sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ em theo chuyên khoa và bệnh lý.
 • Tư vấn & hướng dẫn phụ huynh phương pháp chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ theo bệnh lý và độ tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 001, Lô J, Cư xá Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0909 360 7673
 • Thời gian làm việc: 17:30 – 20:30 (thứ hai đến thứ bảy)

3. Phòng khám nhi Bác sĩ Trần Thị Việt – Quận Bình Thạnh, TPHCM

Phòng khám nhi Bác sĩ Trần Thị Việt nhận được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh trong khu vực và là sự lựa chọn hàng đầu khi trẻ nhỏ gặp một số vấn đề bất thường về sức khỏe. Bởi phòng khám vừa có cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ điều trị bệnh tiên tiến, vừa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi về trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế.

Đặc biệt, phụ trách trực tiếp phòng khám là Bác sĩ Trần Thị Việt. Bác sĩ từng là Trưởng khoa Nhiễm của Bệnh viện Nhi Đồng 2. Hiện tại, dù còn hoặc không còn công tác tại bệnh viện, bác sĩ đều dành phần lớn thời gian của mình cho hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám để giúp những trẻ nhỏ đang gặp vấn đề về sức khỏe sớm phục hồi ổn định.

phòng khám nhi Quận Bình Thạnh
Bác sĩ Trần Thị Việt – phụ trách phòng khám – từng là Trưởng khoa Nhiễm của Bệnh viện Nhi Đồng 2

Về cơ sở vật chất, phòng khám không quá lớn nhưng vẫn rộng rãi và khang trang. Toàn bộ máy móc chuyên dụng, trang thiết bị hiện đại và đồ dùng y tế cần thiết đều được đầu tư chỉnh chu và chuẩn bị đầy đủ. Mục đích là mang đến một không gian khám chữa bệnh tốt và an toàn. Đồng thời, tạo sự thoải mái cho phụ huynh và trẻ nhỏ trong thời gian chờ đợi.

Dịch vụ tiêu biểu nhất tại phòng khám là thăm khám và điều trị sốt phát ban, mề đay, sốt xuất huyết, dị ứng, ửng đỏ,…. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa trên triệu chứng lâm sàng hoặc có thể kết hợp thêm một số xét nghiệm liên quan để đưa ra chuẩn đoán chính xác và có phác đồ điều trị phù hợp với thể trạng, độ tuổi và tình hình sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7, Đường Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0838 430 510
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (thứ hai đến chủ nhật)

4. Phòng khám nhi Bác sĩ CKII Thái Thanh Thủy – Uy tín, chất lượng, đáng tin cậy

Bác sĩ CKII Thái Thanh Thủy vừa giỏi chuyên môn, vừa giàu kinh nghiệm thực tế khi đã trải qua quá trình dài làm việc việc trong lĩnh vực Nhi khoa và tư vấn trị liệu tâm lý cho trẻ em. Hiện tại, bác sĩ còn đang là Trưởng khoa Tâm lý của Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ mở phòng khám nhi riêng tại Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Phòng khám Bác sĩ CKII Thái Thanh Thủy chuyên thăm khám và điều trị cho trẻ bị tự kỉ, chậm nói, kém tập trung chú ý tăng động. Hoặc rối loạn giấc ngủ, rối loạn ăn uống, rối loạn chống đối xã hội, rối loạn định dạng giới tính, nghiện game, khủng hoảng tuổi dậy thì, sang chấn tâm lý, ám ảnh sợ, trầm cảm, lo âu, khó khăn trong học tập,….

phòng khám nhi Quận Bình Thạnh
Phòng khám Bác sĩ CKII Thái Thanh Thủy chuyên thăm khám và điều trị cho trẻ bị tự kỉ, chậm nói,…

Mặt khác, phòng khám hỗ trợ đánh giá sự phát triển về tâm lý của trẻ nhỏ theo từng độ tuổi riêng biệt để trong trường hợp cần thiết (ví dụ như gặp rối nhiễu về tâm lý) sẽ hướng dẫn phụ huynh biện pháp can thiệp phù hợp. Đồng thời, khi đến thăm khám và điều trị cho trẻ nhỏ, phụ huynh cũng sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết về mọi thắc mắc.

Đặc biệt, phòng khám trang bị cơ sở vật chất rất hiện đại với nhiều đồ dùng, thiết bị, máy móc chuyên dụng và cần thiết cho quá trình khám chữa bệnh. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả chuẩn đoán và điều trị. Nhiều phụ huynh chia sẻ chỉ sau một thời gian ngắn tuân thủ theo phác đồ, trẻ nhỏ đã có những cải thiện khả quan.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu biệt thự Chu Văn An, Số 10 – 12, Đường số 14, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0983 838 033
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (thứ hai đến thứ bảy)

5. Phòng khám nhi Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hồng Loan – Quận Bình Thạnh, TPHCM

Phòng khám nhi Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hồng Loan là một sự lựa chọn phù hợp nhất khi trẻ nhỏ gặp những vấn đề về tiêu hóa. Bởi phòng khám có cơ sở vật chất chất lượng (trang thiết bị, máy móc,…) và đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ dựa trên những triệu chứng lâm sàng hoặc kết hợp thêm với các xét nghiệm liên quan để đưa ra được chuẩn đoán chính xác. Từ đó, có phác đồ điều trị đúng để sức khỏe sớm hồi phục ổn định.

phòng khám nhi quận Bình Thạnh
Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hồng Loan đang làm việc tại Khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Hồng Loan – phụ trách phòng khám đang làm việc tại Khoa Tiêu hóa của Bệnh viện Nhi Đồng 2. Thế mạnh của bác sĩ là trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Nhi khoa nên sẽ giúp trẻ nhỏ phát hiện sớm bệnh tình khi đến thăm khám, cũng như đưa ra hướng điều trị không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ nhỏ.

Mặt khác, chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám khá hợp lý nên sẽ phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số gia đình. Song song đó, phòng khám mở cửa làm việc ngoài giờ hành chính nên phụ huynh có thể linh động về mặt thời gian như sắp xếp ổn thỏa công việc của bản thân và không gây ảnh hưởng đến những hoạt động hằng ngày của trẻ nhỏ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261/15, Đường Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 20:00 (thứ hai đến chủ nhật)

6. Phòng khám nhi Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hậu – Địa chỉ khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ nên lựa chọn

Phòng khám nhi Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hậu không còn xa lạ với những phụ huynh trong và ngoài khu vực. Bởi đây là một địa chỉ khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả nên lựa chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp.

Đặc điểm của phòng khám là đã được cấp giấy phép hoạt động. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và chất lượng với đầy đủ đồ dùng y tế, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng để đáp ứng tốt các hoạt động thăm khám, chuẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, không gian khám chữa bệnh cũng được đánh giá cao khi rộng rãi, sạch sẽ và vô trùng.

phòng khám nhi Quận Bình Thạnh
Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hậu được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế

Ngoài ra, phòng khám còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và yêu thương, quan tâm, nhẹ nhàng với trẻ nhỏ. Trong đó, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hậu là một ví dụ điển hình khi bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế. Bác sĩ còn luôn lắng nghe, chia sẻ cùng phụ huynh nhiều vấn đề hữu ích về trẻ nhỏ.

Những dịch vụ được cung cấp tại phòng khám là thăm khám và điều trị một số vấn đề về chậm lớn, nhẹ cân, thừa cân, biếng ăn, suy dinh dưỡng,… cho trẻ nhỏ từ 0 đến 15 tuổi. Song song đó là tư vấn và hỗ trợ xây dựng bữa ăn phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi và giai đoạn để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh và đầy đủ dưỡng chất để phát triển thông minh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9BC, Đường Trần Quý Cáp, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 17:00 – 19:00 (thứ ba đến chủ nhật)

Trên đây là 6 phòng khám nhi Quận Bình Thạnh uy tín (có bác sĩ giỏi) và một số thông tin liên quan như cơ sở vật chất, dịch vụ, thời gian làm việc, địa chỉ, số điện thoại và chi phí. Tuy nhiên, chỉ mang tính chất tham khảo vì thực tế còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác, nhưng vẫn hi vọng có thể giúp phụ huynh tìm được nơi phù hợp trong trường hợp cần thiết.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

11 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ có tiếng tại Hà Nội

Có khá nhiều trung tâm chăm sóc và dạy trẻ tự kỷ ở Hà Nội. Tuy nhiên, gia đình nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn...

10 vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe tốt nhất

Sử dụng vòng đeo tay là cách giúp bạn dễ dàng phát hiện và kiểm soát một số bệnh lý của bản thân mình. Dưới đây là 10 vòng đeo...

10 phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại TP HCM hiện nay

So với những bệnh viện lớn, các phòng khám tai mũi họng tại TP HCM được nhiều người lựa chọn hơn khi có nhu cầu khám chữa bệnh nhờ quy...

Thông tin về các bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi tại Hà Nội

5 Bác sĩ chữa hiếm muộn giỏi – Mát tay ở Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trọng Hiếu, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Quản Hoàng Lâm, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai... là các bác sĩ chữa hiếm muộn...

phòng khám da liễu tại Hà Nội

Review 10 phòng khám da liễu tại Hà Nội uy tín nhất

Nắm rõ thông tin về các phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được điểm đến phù hợp khi có nhu cầu thăm...

Bác sĩ tô lan phương chữa rụng tóc uy tín tại TPHCM

Review 4 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM

Rụng tóc không phải là chuyện của riêng ai khi có thể xảy ra ở mọi đối tượng, không phân biệt độ tuổi và giới tính. Khiến nhiều người cảm...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn