5 phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

6 phòng khám nhi Quận Bình Thạnh uy tín (có Bác sĩ giỏi)

5 phòng khám nhi Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng nhất

TOP 10 phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với Bác sĩ giỏi

5 địa chỉ phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có Bác sĩ giỏi

5 Phòng khám nhi Quận Bình Tân tốt nhất hiện nay

5 phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

TOP 5 phòng khám nhi tại Quận Hà Đông tốt nhất hiện nay

TOP 5 phòng khám nhi ở Quận Thủ Đức uy tín, chất lượng

10 phòng khám tai mũi họng nhi tốt ở Hà Nội nên biết

Top 8 bác sĩ chữa mất ngủ khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội

Bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội sẽ là người có thể giúp bạn ngủ sâu và ngon giấc hơn mỗi ngày. Đồng thời, giúp sức khỏe ổn định, tinh thần không còn mệt mỏi, căng thẳng và buồn bực. Thay vào đó, khi thức giấc sẽ cảm thấy dễ chịu, thư thái và yêu đời hơn để sẵn sàng cho các hoạt động trong công việc và cuộc sống.

Top 8 bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội

Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chương, Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga, Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận, Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu, Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục,… là những bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này, nên tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp, giúp tình trạng sức khỏe sớm hồi phục và tinh thần thoải mái, thư thái hơn.

1. Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chương

Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chương từng tu nghiệp và học tập tại Cộng Hòa Liên Bang Đức. Đồng thời, đảm nhận vị trí Chủ nhiệm của Bộ môn Thần kinh học tại bệnh viện 103 (thuộc Học viện Quân Y), Chủ tịch của Hội Chống đau (thuộc Hà Nội) và Trưởng ban kiểm tra của Hội thần kinh học Việt Nam. Mặt khác, giữ vai trò là Thầy thuốc ưu tú, Giảng viên cao cấp, Bác sĩ cao cấp và Nghiên cứu viên cao cấp.

bác sĩ chữa mất ngủ giỏi tại Hà Nội
Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chương từng tu nghiệp và học tập tại Cộng Hòa Liên Bang Đức

Nhiệm vụ chính của Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chung là khám chữa bệnh, trong đó có bệnh mất ngủ. Với kiến thức, tài năng cùng kinh nghiệm lâu năm, đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước bằng những cách khác nhau. Giúp họ khi quay trở lại cuộc sống, không còn bị tình trạng mất ngủ hành hạ. Thay vào đó, có giấc ngủ ngon và sâu hơn vào mỗi tối trong ngày, trong tháng.

Bên cạnh đó, đều đặn vào những buổi cố định, Tiến sĩ, Giáo sư Nguyễn Văn Chung sẽ tham gia giảng dạy những môn học như Lâm sàng (thực hành & lý thuyết) và Lý thuyết thần kinh. Ngoài ra, còn hướng dẫn luận án, luận văn cho các học viên cao học, nghiên cứu sinh và học viên bác sĩ chuyên khoa II. Đặc biệt, đóng góp nhiều tài liệu và đề tài nghiên cứu quan trọng về những bệnh lý Thần Kinh.

2. Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga

Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga là một trong những bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội. Được nhiều người tin tưởng, lựa chọn đến khám và điều trị bệnh để không còn mệt mỏi, sức khỏe sa sút, ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống mỗi khi bệnh khởi phát. Thực tế, hầu hết các bệnh nhân đều khỏi bệnh nhờ kinh nghiệm 30 năm cùng kiến thức và phác đồ điều trị chuẩn với tình trạng bệnh.

Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga đã được công nhận là thầy thuốc ưu tú. Đồng thời, được trao tặng Huân chương chiến sĩ vẻ vang và Huân chương chiến công hạng nhất bởi những đóng góp to lớn trong nền y học nước nhà. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian công tác đã tham gia viết rất nhiều báo cáo và bài viết đăng trên các tờ báo chuyên ngành và tờ tạp chí để độc giả có thể tích lũy thêm kiến thức.

Ngoài ra, Tiến sĩ, Phó giáo sư Phan Việt Nga còn tham gia viết sách về thần kinh. Cụ thể là Nhiễm khuẩn hệ thần kinh (được xuất bản năm 2005), Bệnh học thần kinh (được xuất bản năm 2005, 2006, 2013,…, sau đó tái bản có bổ sung & sửa chữa), Giáo trinh giảng dạy Bệnh học thần kinh (sau đại học), Thực hành lâm sàn thần kinh học (tập III), Một số bệnh thoái hóa hệ thần kinh (được xuất bản năm 2006),….

3. Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận

Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận là nguyên Phó chủ tịch của Hội thần kinh Việt Nam, nguyên Chủ nhiệm của Khoa nội thần kinh và nguyên Chủ nhiệm của Bộ môn thần kinh thuộc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bên cạnh đó, được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân Dân. Bởi tài năng, năng lực và những đóng góp mang ý nghĩa to lớn cho nền y học của Việt Nam suốt nhiều năm dài.

Không dừng lại ở đó, bằng trình độ chuyên môn của mình – Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận đã khám và chữa trị thành công cho nhiều trường hợp mất ngủ và khó ngủ. Hoặc mắc những bệnh lý về hệ thần kinh như kém trí nhớ, rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn trí nhớ, suy nhược thần kinh, chứng trầm cảm, động kinh, cơn mất ý thức, chứng lo âu, tai biến mạch máu não với nguyên nhân là huyết áp cao,….

Có thể nói, Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận là “vị cứu tinh” của không ít bệnh nhân. Nhiều trường hợp, tưởng chừng như không thể chữa trị nhưng nhờ y đức và kinh nghiệm của Tiến sĩ, Giáo sư Hoàng Văn Thuận đã giúp đưa ra được phác đồ điều trị phù hợp. Bệnh nhân khi đến, chỉ cần đặt niềm tin tuyệt đối và tuân thủ theo hướng dẫn được đưa ra sẽ sớm hồi phục lại sức khỏe và tinh thần như ban đầu.

4. Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu

Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu được đánh giá là một bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi tại Hà Nội. Đồng thời, cũng là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thần kinh. Bên cạnh đó, còn đảm nhận các vị trí khác nhau như Phó chủ nhiệm của Bộ môn Thần kinh ( trực thuộc Đại học Y Khoa Hà Nội), Phó trưởng khoa Thần Kinh của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội và Tiến sĩ, Phó giáo sư, Bác sĩ CKII.

bác sĩ chữa mất ngủ giỏi tại Hà Nội
Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thần kinh

Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu với 29 năm kinh nghiệm, đã khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi chứng mất ngủ và khó ngủ để ngủ sâu và ngon giấc hơn. Ngoài ra, trong suốt quá trình công tác của mình, cũng đã chữa thành công những bệnh lý khác liên quan đến hệ thần kinh như suy nhược thần kinh, rối loạn thần kinh thực vật (mệt mỏi, tụt huyết áp,…), hội chứng tiền đình,….

Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Văn Liệu còn là người không tự mãn với những thành tựu đã và đang có được nên luôn không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức thông qua những hội thảo, chương trình đào tạo quốc tế,… trong và ngoài nước. Đặc biệt, bản thân cũng đã đóng góp rất nhiều cho nền y học của Việt Nam khi có nhiều tài liệu của chương trình sau đại học và hơn 30 bài báo chất lượng được xuất bản.

5. Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục

Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục là nguyên Trưởng khoa Nội tổng hợp của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và nguyên Phó giám đốc Trung tâm Đào đạo của Bệnh viện Bạch Mai. Hiện tại, đang là Cán bộ giảng dạy Bộ môn Thần Kinh của Trường Đại học Y Hà Nội, Ủy viên Ban chấp hành của Hội thần kinh học Việt Nam, Hội viên của Tổ chức WSO (Đột quỵ Thế giới) và IBRO (Nghiên cứu não Quốc tế).

Về chuyên môn chính, Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục sẽ khám và chữa trị cho những bệnh nhân mắc những bệnh lý về hệ thần kinh. Trong đó có thể kể đến tình trạng mất ngủ và khó ngủ kéo dài, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tinh thần, công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, là chứng lo âu, rối loạn trí nhớ, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật, ù tai và chóng mặt do hội chứng tiền đình.

Bệnh nhân có thể gặp, khám và chữa trị bệnh với Tiến sĩ, Phó giáo sư Ngô Đăng Thục tại Phòng khám Thần kinh – Bác sĩ Ngô Đăng Thục hoặc Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Thời gian và lịch khám sẽ được quy định cụ thể nên trước khi đến nên tìm hiểu kĩ để không mất thời gian vô ích hay phải chờ đợi quá lâu. Chi phí khám và chữa trị cũng rất hợp lý – không quá cao hoặc quá thấp.

6. Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Hữu Bình

Nhắc đến bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội không thể không nhắc đến Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Hữu Bình. Bởi hiện tại, chính là bác sĩ đầu ngành của Khoa tâm bệnh, tâm thần. Trong quá khứ là Nguyên viện trưởng của Viện sức khỏe tâm thần quốc gia (thuộc Bệnh viện Bạch Mai), Nguyên trưởng khoa của Khoa điều trị loạn thần nam – Viện Sức khỏe Tâm Thần (thuộc Bệnh viện Bạch Mai),…

Bên cạnh đó, Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Hữu Bình còn là người đóng góp rất lớn cho sự phát triển của ngành Tâm thần học ở Việt Nam nói riêng và nền y học nước nhà nói chung. Bằng chứng là đã chủ biên hoặc đồng chủ biên khoảng 16 đầu sách phục vụ mục đích tham khảo và giảng dạy, hơn 50 công trình nghiên cứu khoa học chất lượng được đăng tải/xuất bản trên những tạp chí khoa học uy tín.

Đồng thời, Tiến sĩ, giáo sư Trần Hữu Bình là người có kinh nghiệm khám và điều trị bệnh trầm cảm, khó ngủ, mất ngủ, rối loạn nghiện chất, rối loạn lo âu,… cho nhiều bệnh nhân khắp các tỉnh/thành phố của Việt Nam. Hiện tại, đang có lịch khám tại Phòng khám Yên Hòa Hà Nội vào sáng thứ hai, thứ tư, thứ năm và Phòng khám số 1, thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với lịch khám được cập nhật hàng tuần.

7. Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Viết Nghị

Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Viết Nghị đã từng giữ vai trò là Ủy viên của Hội đồng Khoa học (trực thuộc Bộ Y tế) từ năm 1996 đến năm 2005, Chủ tịch của Hội tâm thần học Việt Nam từ năm 2001 đến năm 2012, Giảng viên của Trường đại học Y Hà Nội từ năm 1972 đến năm 2010, Viện trưởng của Viện Sức khỏe Tâm thần (trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai), Chủ tịch của Hội chống Động kinh Việt Nam,….

Ngoài ra, Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Viết Nghị cũng là một trong những chuyên gia đầu ngành của Bộ Y Tế trong chương trình Methanole về điều trị cai nghiện ma túy (năm 2008 đến năm 2010). Hiện tại, đang là chuyên gia hàng đầu về khám và chữa trị chứng mất ngủ, khó ngủ. Giúp nhiều bệnh nhân không còn mệt mỏi, khó chịu, ngủ không sâu và không ngon giấc chỉ sau thời gian ngắn tuân thủ phác đồ.

Tiến sĩ, Phó giáo sư Trần Viết Nghị đang trực tiếp thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân tại số 30, đường Nguyễn Hoàng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – Bệnh viện Đa khoa Chữ Thập Xanh. Thông thường, lịch khám sẽ vào nhờ hành chính của tất cả ngày trong tuần (bao gồm thứ bảy và chủ nhật). Tuy nhiên, trong một số trường hợp sẽ có sự thay đổi, bệnh nhân khi đến nên liên hệ đặt lịch trước.

8. Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng

Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng là bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi và nổi tiếng tại Hà Nội. Được những bệnh nhân ở “thủ đô” và nhiều tỉnh/thành khác của Việt Nam tìm đến khám và điều trị những bệnh lý đang gặp phải. Trong đó có mất ngủ và khó ngủ kéo dài, ù tai và chóng mặt do hội chứng tiền đình, rối loạn thần kinh thực vật, đau nhức đầu, rối loạn trí nhớ, chứng trầm cảm, chứng lo âu,….

bác sĩ chữa mất ngủ giỏi tại Hà Nội
Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng được nhiều bệnh nhân tìm đến khám và điều trị mất ngủ, khó ngủ

Những chức vị, vị trí và vai trò mà Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng đã và đang đảm nhận là: Nguyên bác sĩ của Khoa thần kinh (trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai), Nguyên trưởng khoa của Khoa Tâm thần kinh (trực thuộc Bệnh viện Lão Khoa Trung ương), Giám đốc của Trung tâm Đào tạo (trực thuộc Bệnh viện Lão Khoa Trung ương), Giảng viên cao cấp của Trường đại học Y Khoa Hà Nội,….

Ngoài ra, Tiến sĩ, Phó giáo sư Nguyễn Trọng Hưng còn đang là chuyên gia đầu ngành chuyên về các bệnh lão khoa và hệ thần kinh. Đồng thời, là thành viên của Viện hàn lâm Thần kinh học Hoa Kỳ. Hiện tại, đang công tác tại Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Hội và Phòng khám Meditec Hà Nội. Bệnh nhân nếu muốn đến khám và điều trị bệnh nên đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Trên đây là 8 bác sĩ chữa mất ngủ, khó ngủ giỏi nhất tại Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn để tình trạng cơ thể sớm được phục hồi như ban đầu và tinh thần thoải mái, sức khỏe ổn định hơn. Bên cạnh đó, đừng quên đặt lịch khám trước để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, đặc biệt là vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, hàng tháng hoặc ngày lễ tết có thể không khám và chữa bệnh.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Các bác sĩ chữa mất ngủ khó ngủ có tiếng tại tphcm

Top 9 bác sĩ chữa mất ngủ khó ngủ có tiếng tại TPHCM

BS Ngô Tích Linh, bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Quang, bác sĩ chuyên khoa II Trần Minh Khuyên… là các bác sĩ chữa mất ngủ khó ngủ có...

Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ tại Hà Nội

10 Trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ có tiếng tại Hà Nội

Tự kỷ là một căn bệnh khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nó có thể xuất hiện ở mọi đối tượng với những độ tuổi khác nhau. Trong...

Các trung tâm chăm sóc nuôi dạy trẻ tự kỷ uy tín tại tphcm

Top 7 trung tâm chăm sóc nuôi dạy trẻ tự kỷ uy tín tại TPHCM

Trung tâm Hướng Dương, trường quốc tế chuyên biệt STEPS International Special School, trung tâm tư vấn và đào tạo Rồng Việt… là những trung tâm chăm sóc nuôi dạy...

Các điểm khám sức khỏe xin việc nhanh tại Hà Nội

5 điểm khám sức khỏe xin việc nhanh nhất tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, bệnh viện Trí Đức… là các điểm khám sức khỏe xin việc nhanh tại Hà Nội....

Thông tin về các bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi tại tphcm

Danh sách 5 Bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi ở TP HCM

Phó GS.TS. Bùi Hữu Hoàng, Phó GS.TS Quách Trọng Đức, Ths. BS. Hứa Thúy Vi… là các bác sĩ chữa bệnh dạ dày giỏi ở tphcm. Đau dạ dày nếu...

Bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi ở Hà Nội

9 Bác sĩ chữa viêm tai giữa giỏi ở Hà Nội (địa chỉ + SĐT)

Viêm tai giữa là một bệnh lý vô cùng nguy hiểm. Nó gây cho người bệnh những cơn đau xung quanh vùng tai bị tổn thương. Không những thế, với...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner covid-19
Ẩn