Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Top 10 Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TPHCM

Trong những năm gần đây, số lượng các cặp đôi thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân tăng lên đáng kể. Biện pháp này giúp phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro khi sinh nở. Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc 1 trong 10 cơ sở sau. 

khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tphcm
Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt tại TPHCM?

TOP 10 Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TPHCM

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, con người dần quan tâm hơn đến sức khỏe – đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Trong những năm gần đây, số lượng các cặp đôi thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân tăng lên đáng kể. Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp cả hai chuẩn bị tốt cho đời sống sinh hoạt vợ chồng, kịp thời phát hiện – điều trị các vấn đề bất thường và hạn chế tối đa dị tật bẩm sinh khi sinh nở.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm 3 bước chính là đánh giá sức khỏe tổng quát, phát hiện – điều trị các bệnh truyền nhiễm và cuối cùng là tầm soát, phát hiện và tiến hành tư vấn về các vấn đề có liên quan đến sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ giới. Ngoài các dịch vụ chính trên, bạn cũng có thể thực hiện thêm một số dịch vụ nâng cao như siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, xét nghiệm tinh dịch đồ,… tùy theo nhu cầu và tình trạng sức khỏe.

Nếu đang có ý định khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn đọc có thể lựa chọn 1 trong 10 cơ sở uy tín tại TPHCM được tổng hợp trong bài viết sau:

1. Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở y tế công lập chuyên về lĩnh vực Sản phụ khoa hàng đầu tại khu vực miền Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Được thành lập từ 1937, bệnh viện đã có hơn 80 năm xây dựng và phát triển. Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, sinh nở ngày càng tăng cao, bệnh viện không ngừng đổi mới hệ thống máy móc, thiết bị và nâng cao trình độ của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.

Nếu có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn có thể đến Khu khám bệnh hoặc Khu khám theo yêu cầu (khám dịch vụ) của bệnh viện. Với khu khám dịch vụ, bạn có thể thăm khám tất cả các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật (làm buổi sáng). Ngoài ra, bạn cũng có thể khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Khoa Chăm Sóc Trước Sinh.

khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tphcm
Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại khu vực TPHCM

Bệnh viện Từ Dũ thực hiện khám sức khỏe tổng quát, phát hiện – điều trị các bệnh truyền nhiễm và đánh giá chức năng sinh sản ở cả nam và nữ giới. Vì không chuyên về lĩnh vực Nam khoa nên trong trường hợp phát hiện vấn đề bất thường, nam giới có thể phải thực hiện thêm một số xét nghiệm chuyên sâu tại các bệnh viện nam khoa hàng đầu như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bình Dân,…

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Từ Dũ dao động khoảng 1.500.000 – 3.000.000 đồng. Tuy nhiên chi phí thực tế còn phụ thuộc vào các dịch vụ mà bạn lựa chọn. Hiện tại, bệnh viện chưa xây dựng gói khám tiền hôn nhân nên bạn phải thực hiện từng dịch vụ riêng lẻ. Việc này có thể gây thiếu sót trong quá trình khám. Do đó trước khi tiến hành, bạn nên trao đổi với bác sĩ, chuyên gia tại bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

 • Khoa Chăm sóc trước sinh: Lầu 1 Khu M – Số 227 Cống Quỳnh, Quận 1. Thời gian làm việc: 7:00 – 11:00 và 13:00 – 16:30 từ Thứ 2 – Thứ 6
 • Khu Khám bệnh: Khu M – Cổng số 3, Số 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Thời gian làm việc: 7:30 – 16:30 từ Thứ 2 – Thứ 6
 • Khu Khám bệnh theo yêu cầu: Khu N – Số 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1. Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (6:00 – 18:00), Thứ 7 (7:00 – 16:00) và Chủ nhật (7:00 – 11:00)
 • Số điện thoại: 028 5404 2829 – 1900 7237
 • Website: tudu.com.vn

2. Bệnh viện Hùng Vương – Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TPHCM

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện hàng đầu về lĩnh vực Sản phụ khoa tại khu vực TPHCM. Được xây dựng từ năm 1900, bệnh viện đã có 120 năm hoạt động và phát triển. Đến nay, bệnh viện đã được xây dựng thêm cơ sở hạ tầng và trang bị máy móc, thiết bị để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, sinh nở của người dân trong khu vực và những tỉnh thành lân cận.

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Hùng Vương là đơn vị thực hiện khám và tư vấn tiền hôn nhân. Vì vậy nếu có nhu cầu thăm khám, bạn có thể cân nhắc về địa chỉ này. Trước khi đến, nam giới cần kiêng xuất tinh trong vòng 3 – 5 ngày để tránh gây ảnh hưởng đến các xét nghiệm cận lâm sàng như tinh dịch đồ và xét nghiệm máu phát hiện các bệnh lây nhiễm.

khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tại tphcm
Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Hùng Vương là đơn vị thực hiện khám và tư vấn tiền hôn nhân

Bên cạnh đó, nữ giới cũng nên lựa chọn thời điểm đi khám phù hợp (vào ngày thứ 7 – 9 của kỳ kinh) để tiện cho các xét nghiệm máu phát hiện bệnh lây nhiễm, khám tuyến vú, siêu âm và khám sức khỏe sinh sản. Chi phí khám tiền hôn nhân khám dao động khoảng 5 – 6.000.000 đồng/ cả 2 người. Đây là mức giá khá hợp lý và thấp hơn nhiều so với các phòng khám tư.

Vì là bệnh viện chuyên về Sản phụ khoa nên Bệnh viện Hùng Vương còn đưa ra các phương án điều trị kịp thời trong trường hợp cả hai đều có chức năng sinh sản kém. Hiện tại, Khoa Hiếm muộn của bệnh viện đã thực hiện thành công các biện pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, trữ tinh, đông lạnh phôi,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5
 • Số điện thoại: 028 3855 8532
 • Email: bv-hvuong@hcm.vnn.vn
 • Fax: 028 3857 4365
 • Thời gian làm việc của Khoa Hiếm muộn: 7:00 – 16:30 từ Thứ 2- Thứ 6 và 7:00 – 11:00 vào Thứ 7

3. Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh viện Hoàn Mỹ là cơ sở y tế tư nhân uy tín tại khu vực TPHCM. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện tạo dựng được tên tuổi và khẳng định được uy tín thông qua các dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, chất lượng.

Hiện tại, bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến, dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và có độ chính xác cao. Chính vì vậy, bệnh viện Hoàn Mỹ trở thành địa chỉ khám tiền hôn nhân uy tín và chất lượng tại TPHCM được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tại tphcm
Bệnh viện Hoàn Mỹ xây dựng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho cả nam và nữ giới với mức giá khá hợp lý

Ưu điểm khi khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Hoàn Mỹ là có gói dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân dành riêng cho nam và nữ giới với mức giá khá hợp lý (nữ: 3.300.000 đồng và nam: 2.800.000 đồng). Khám tiền hôn nhân tại bệnh viện Hoàn Mỹ bao gồm tầm soát toàn diện chức năng của các cơ quan trong cơ thể như tuyến giáp, hô hấp, thận, gan, tuần hoàn,…

Bên cạnh đó, gói khám tiền hôn nhân còn bao gồm tầm soát các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tư vấn và giáo dục ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản. Đặc biệt, Hoàn Mỹ còn làm Pap smear để tầm soát ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Thời gian khám tiền hôn nhân tại bệnh viện kéo dài khoảng 2.5 – 4 giờ đồng hồ tùy theo tình trạng sức khỏe của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60 – 60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận
 • Số điện thoại tư vấn/ đặt lịch khám: 0939 089 868
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (6:30 – 11:30, 12:30 – 16:00) và Khám ngoài giờ (16:00 – 18:00), Chủ nhật (7:00 – 12:00)

4. Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM Cơ sở 1

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là bệnh viện đa khoa tuyến trung ương với chức năng chính là cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Thế mạnh của bệnh viện là sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, trình độ giỏi và chuyên môn sâu. Chính vì vậy, mặc dù có số lượng bệnh nhân rất đông nhưng nhiều người vẫn lựa chọn Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 1 là địa chỉ khám sức khỏe trước hôn nhân.

Tuy nhiên vì không chuyên về Sản phụ khoa nên khách hàng phải thực hiện riêng lẻ các gói dịch vụ khám tổng quát, xét nghiệm và đánh giá chức năng sinh sản. Để tránh tình trạng thiếu sót khi thăm khám, bạn nên trao đổi với nhân viên y tế/ bác sĩ để được tư vấn cụ thể các xét nghiệm cần thiết.

khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tại tphcm
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM Cơ sở 1 là địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín

Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM bao gồm khám sức khỏe tổng quát và khám sức khỏe sinh sản. Ngoài việc thăm khám, bệnh viện còn tiến hành điều trị nếu phát hiện ra các bệnh lý và vấn đề bất thường. Với đầy đủ chuyên khoa, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM có thể điều trị hầu hết các bệnh lý thường gặp, bao gồm cả các bệnh lây nhiễm và không lây nhiễm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 4269
 • Fax: 028 3950 6126
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Thời gian phát số khám bệnh từ Thứ 2 – Thứ 6 (3:00 – 16:30) và Thứ 7 (3:00 – 11:30)
 • Thời gian khám bệnh từ Thứ 2 – Thứ 6 (6:30 – 16:30) và Thứ 7 (6:30 – 11:30)

5. Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện tư nhân chuyên về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc chuyên khoa Nhi, Sản khoa – Phụ khoa và Hỗ trợ sinh sản. Vì vậy nếu có nhu cầu khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn có thể cân nhắc về cơ sở này. Sau 4 năm xây dựng, bệnh viện chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000. Trải qua 20 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đối với người dân ở thành phố và những khu vực lân cận.

Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn xây dựng gói khám tiền hôn nhân dành riêng cho cả nam và nữ với chi phí dao động khoảng 2 – 4.000.000 đồng/ người. Sau khi khám tổng quát và đánh giá sức khỏe sinh sản, bác sĩ tư vấn các biện pháp phòng tránh thai an toàn, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe sinh sản và phòng ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Khám tiền hôn nhân ở đâu tphcm
Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn khám tiền hôn nhân với mức giá dao động từ 2 – 4 triệu đồng/ người

Mặc dù là bệnh viện tư nhân nhưng chi phí dịch vụ tại Bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn tương đối hợp lý. Để được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn qua hotline hoặc tham khảo bảng giá bằng cách truy cập vào website chính thức của bệnh viện.

Ưu điểm khi khám tiền hôn nhân tại bệnh viện phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện làm việc 24/7. Do đó với những người có nhiều thời gian, nên cân nhắc khám tiền hôn nhân tại cơ sở này để thuận tiện trong việc sắp xếp giờ giấc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Số điện thoại: 0899 909 269
 • Email: info@sihospital.com.vn
 • Website: sihospital.com.vn

6. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là cơ sở y tế tư nhân chuyên về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thuộc chuyên khoa Nhi, Sản khoa và Phụ khoa. Với hơn 10 năm phát triển, bệnh viện gầy dựng được tên tuổi và sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng thông qua dịch vụ có chất lượng, uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện xây dựng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam và nữ với đầy đủ các danh mục như khám tổng quát, xét nghiệm bệnh truyền nhiễm và đánh giá chức năng sinh sản. Chi phí khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc có giá khoảng 3 – 4.000.000 đồng/ nam giới và 3.5 – 4.500.000 đồng/ nữ giới.

Khám tiền hôn nhân ở đâu tphcm
Dịch vụ khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được nhiều khách hàng đánh giá cao

Đặc biệt, danh mục gói khám có thể thay đổi nếu có các vấn đề phát sinh trong quá trình khám. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu bớt 1 số danh mục sẵn có nếu đã thực hiện trong thời gian gần đó để tiết kiệm chi phí. Ưu điểm khi khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là quy trình khám nhanh gọn, dịch vụ tốt và không gian hiện đại, thoải mái.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Đại Lộ Bình Dương, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
 • Hotline: 1900 6765
 • Email: info@hanhphuchospital.com
 • Website: hanhphuchospital.com

7. Khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện phụ sản Mêkông

Tiền thân của Bệnh viện phụ sản Mêkông là Khoa phụ sản – Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM cơ sở 4. Sau khi tiếp quản và kế thừa cơ sở hạ tầng, vật chất và đội ngũ y bác sĩ, bệnh viện tiếp tục xây dựng thêm các khu khám bệnh và đổi mới trang thiết bị nhằm mang đến cho người dân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhất.

Hiện tại, bệnh viện có thực hiện đầy đủ các bước khám tổng quát, xét nghiệm máu và đánh giá sức khỏe sinh sản nhưng chưa xây dựng gói khám cụ thể. Vì vậy trước khi đến, bạn nên trang bị những kiến thức cần thiết để xác định các dịch vụ cần thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi với bác sĩ để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ cần thực hiện để tránh tình trạng thiếu sót khi thăm khám.

Khám tiền hôn nhân ở đâu tphcm
Bệnh viện phụ sản Mêkông khám tiền hôn nhân cho cả nam và nữ vào tất cả các ngày trong tuần

Vì là bệnh viện tư nhân nên Bệnh viện phụ sản Mêkông có số lượng bệnh nhân không quá đông. Ngoài ra, bệnh viện có làm việc cả thứ 7, Chủ nhật và khám ngoài giờ vào buổi tối. Vì vậy nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể cân nhắc về việc khám sức khỏe tiền hôn nhân tại cơ sở này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 243A – 243B Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình
 • Số điện thoại: 1900 6113
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (7:30 – 11:00 và 13:00 – 16:000, Chủ nhật (7:30 – 11:00) và Khám ngoài giờ (16:30 – 19:30)

8. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM là cơ sở y tế công lập trực thuộc Sở y tế TPHCM. Trung tâm được thành lập với chức năng chính là cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đây là địa chỉ khám tiền hôn nhân uy tín nhưng khá ít người biết đến. Trung tâm có quy mô tương đối lớn với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến và đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Đa phần các cơ sở khám tiền hôn nhân đều chỉ chú trọng đến chức năng sinh sản của nữ giới. Khám tiền hôn nhân ở nam giới thường chỉ bao gồm các xét nghiệm sơ bộ. Chính vì vậy trong trường hợp phát hiện vấn đề bất thường, nam giới có thể phải chuyển sang các bệnh viện chuyên về nam khoa để thực hiện thêm một số xét nghiệm chuyên sâu.

khám tiền hôn nhân ở đâu tốt tphcm
Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM là đơn vị chuyên tư vấn và khám sức khỏe sinh sản

Tuy nhiên, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM có đầy đủ các xét nghiệm cơ bản và chuyên sâu cho cả nam và nữ giới với mức giá khá hợp lý. Hiện nay, trung tâm chưa xây dựng gói khám sức khỏe hôn nhân nên bạn cần phải trao đổi với bác sĩ để được tư vấn về các dịch vụ xét nghiệm, thăm khám, sàng lọc,… cần thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 957 Đường Ba Tháng Hai, Phường 7, Quận 11, TPHCM
 • Website: suckhoesinhsan.medinet.gov.vn
 • Số điện thoại (Phòng tư vấn Sản phụ khoa): 028 3955 9766
 • Hotline: 028 3855 0050
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (7:00 – 17:00) và Chủ nhật (7:00 – 12:00)

9. Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn

Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn là bệnh viện đa khoa có quy mô 150 giường bệnh. Đây là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TPHCM. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt nhất.

Bệnh viện xây dựng gói khám tiền hôn nhân cho các cặp đôi đang có ý định kết hôn. Gói khám bao gồm sáng lọc các bệnh lây nhiễm, các bệnh lý di truyền, đánh giá khả năng sinh sản, phát hiện – điều trị sớm các vấn đề sức khỏe có ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về lâu dài, phát hiện sớm các nguyên nhân có thể gây vô sinh – hiếm muộn và tư vấn thời điểm sinh con.

khám tiền hôn nhân ở đâu tốt tphcm
Bệnh viện Tâm Trí thực hiện khám tiền hôn nhân với mức giá dao động khoảng 2 – 2.5 triệu đồng/ người

Khám tiền hôn nhân bao gồm cả xét nghiệm máu, nước tiểu và siêu âm bụng, do đó bạn cần nhịn ăn trong ít nhất 4 tiếng và tránh các loại nước có màu trong 24 giờ trước khi làm xét nghiệm. Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam và nữ tại Bệnh viện Tâm Trí – Sài Gòn có giá lần lượt là 2 triệu đồng và 2.5 triệu đồng. Ngoài ra, bệnh viện còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 171/3 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
 • Số điện thoại tư vấn: 028 6260 1100
 • Hotline: 0974 508 479
 • Website: bvtamtrisaigon.com.vn

10. Bệnh viện đa khoa Xuyên Á

Bệnh viện đa khoa Xuyên Á được thành lập từ năm 2014 với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với mong muốn đem đến cho người dân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt, bệnh viện không ngừng nỗ lực trong việc cập nhật, ứng dụng các công nghệ hiện đại và nâng cao trình độ của đội ngũ y bác sĩ. Hiện tại, bệnh viện đa khoa Xuyên Á là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bệnh viện xây dựng gói khám sức khỏe tiền hôn nhân cho cả nam và nữ với các nhóm dịch vụ chính như khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh và tư vấn kết quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thêm một số xét nghiệm và dịch vụ nâng cao nếu có nhu cầu.

khám tiền hôn nhân ở đâu tốt tphcm
Bệnh viện đa khoa Xuyên Á có quy mô lớn với cơ sở hạ tầng khang trang và máy móc, thiết bị hiện đại

Chi phí khám tiền hôn nhân tại Bệnh viện đa khoa Xuyên Á có giá mức giá khoảng 1.500.000 đồng/ nam giới và 1.800.000 đồng/ nữ giới. Đây là phí khám tiêu chuẩn. Nếu thực hiện thêm các dịch vụ nâng cao, chi phí có thể cao hơn tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 42 Quốc Lộ 22, Ấp Chợ, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TPHCM
 • Tổng đài: 028 379 66 999
 • Hotline: 1800 9075
 • Email: info@bvxuyena.com.vn
 • Thời giam làm việc: 7:00 – 12:00 và 13:00 – 16:00 tất cả các ngày trong tuần. Bệnh viện còn tiếp nhận khám ngoài giờ từ 16:00 – 20:00

Trên đây là TOP 10 địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín tại TPHCM. Hy vọng qua thông tin trong bài viết, bạn đọc có thể cân nhắc và dễ dàng lựa chọn được địa chỉ phù hợp. Trong trường hợp đã được xác định mắc các bệnh phụ khoa/ nam khoa, bạn nên lựa chọn các bệnh viện chuyên về lĩnh vực Nam khoa, Sản phụ khoa để tiện cho việc thăm khám và điều trị.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 10 địa chỉ khám tổng quát cho kết quả nhanh và chuẩn xác tại Hà Nội

Ở Hà Nội nên khám tổng quát tại địa chỉ nào để cho kết quả nhanh và chuẩn xác nhất là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm. Để tìm...

Phòng khám DHA Healthcare – Địa chỉ khám sức khỏe uy tín hàng đầu TPHCM

Hoạt động theo phương châm “Chăm sóc như người thân”, Phòng khám đa khoa DHA Healthcare nỗ lực mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe...

phẫu thuật tim ở đâu tốt

Phẫu thuật tim ở đâu tốt nhất? 10 bệnh viện hàng đầu

Hiện nay, các bệnh lý về tim mạch đang ngày càng trở nên phổ biến. Trong đó nhiều trường hợp cần can thiệp điều trị bằng phương pháp phẫu thuật....

Top 10 địa chỉ cắt amidan an toàn, chuyên nghiệp tại Hà Nội - Bệnh viện Nhi Trung ương

Top 10 địa chỉ cắt amidan an toàn, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai… là những địa chỉ cắt amidan an toàn, chuyên nghiệp tại Hà...

Nhiều nghệ sĩ khám chữa bệnh tại Thuốc Dân Tộc 70 Nguyễn Thị Định

Top 10 Địa chỉ châm cứu bấm huyệt uy tín mát tay tại Hà Nội

Châm cứu, bấm huyệt cần phải tác động đến các huyệt trong cơ thể. Nếu tác động không đúng có thể gây ra các vấn đề xấu. Do đó, để...

Top 10 Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân tốt nhất tại Hà Nội

Khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu tốt tại Hà Nội là vấn đề được các cặp đôi quan tâm. Bởi đây là biện pháp quan trọng giúp phát...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn