5 địa chỉ khám bệnh về lưỡi tốt nhất TPHCM hiện nay

Trẻ chậm nói khám ở đâu tốt? 10 địa chỉ hàng đầu

Phẫu thuật dính thắng lưỡi ở đâu tốt nhất nước ta?

TOP 5 địa chỉ khám tuyến giáp tốt nhất tại TP HCM

10 Bệnh viện khám đau gót chân tốt nhất hiện nay

5 Bệnh Viện Khám Bệnh Về Lưỡi Tốt Nhất Tại Hà Nội

5 bệnh viện, phòng khám tai mũi họng tốt ở Thanh Hóa

5 địa chỉ tầm soát ung thư vòm họng tốt ở Hà Nội

Khám tuyến giáp ở đâu tại Hà Nội? 5 địa chỉ tốt nhất

5 địa chỉ khám ung thư vòm họng tốt nhất ở TP HCM

Phòng khám DHA Healthcare – Địa chỉ khám sức khỏe uy tín hàng đầu TPHCM

Hoạt động theo phương châm “Chăm sóc như người thân”, Phòng khám đa khoa DHA Healthcare nỗ lực mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, phòng khám tập trung phát triển các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát – chuyên sâu cho cá nhân, doanh nghiệp, tầm soát ung thư,…

Phòng khám DHA Healthcare
Phòng khám DHA Healthcare – Địa chỉ khám sức khỏe uy tín hàng đầu khu vực TPHCM

Đôi nét về Phòng khám đa khoa DHA Healthcare

Phòng khám DHA (Doctor – Healthcare – Assistance) là cơ sở y tế tư nhân uy tín tại khu vực TPHCM. Đây là một trong số ít phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng khám được xây dựng với cơ sở hạ tầng khang trang, không gian khám chữa bệnh sạch sẽ và được vô trùng tuyệt đối.

Phòng khám DHA Healthcare hoạt động theo phương châm “Chăm sóc như người thân” với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng, phòng khám luôn lấy bệnh nhân làm trung tâm trong mọi trường hợp.

Để hoàn thành sứ mệnh cao cả này, đội ngũ nhân sự tại đây không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho người dân trong khu vực các dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau Khoa Nhi, Nội tổng quát, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Sản phụ khoa,…

Những thế mạnh của phòng khám đa khoa DHA Healthcare

Phòng khám đa khoa DHA Healthcare là một trong số ít những cơ sở y tế tư nhân được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ, tính tiện lợi trong quy trình khám chữa bệnh,… Phòng khám có nhiều thế mạnh vượt trội so với các cơ sở y tế tư nhân khác:

Phòng khám DHA Healthcare
Phòng khám DHA Healthcare sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
 • Cơ sở hạ tầng khang trang: Phòng khám đa khoa DHA Healthcare sở hữu cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại. Phòng khám được đặt tại tòa nhà 6 tầng trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Với diện tích rộng và thoáng đãng, phòng khám mang đến cho khách hàng không gian khám chữa bệnh hiện đại nhưng không kém phần thoải mái.
 • Cơ sở vật chất tân tiến: Với nỗ lực nâng cao sức khỏe cộng đồng, phòng khám DHA Healthcare đẩy mạnh đầu tư và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào quy trình khám bệnh. Hiện tại, phòng khám sở hữu nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại như máy sinh hóa, máy xét nghiệm tầm soát ung thư,… Toàn bộ máy móc tại đây đều được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Nhật, Canada, Pháp,…
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm: Không chỉ có thế mạnh về cơ sở vật chất, phòng khám DHA Healthcare còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản, có thời gian làm việc ở những bệnh viện cấp thành phố và trung ương.
 • Quy trình khám chữa tối giản, tiện lợi: Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thuận lợi khi khám sức khỏe, phòng khám DHA Healthcare xây dựng quy trình khám chữa bệnh tối giản, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Đặc biệt, khách hàng có thể đặt lịch hẹn trước khi đến để chủ động hơn về mặt thời gian. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể quản lý hồ sơ bệnh án, đặt lịch hẹn tái khám tự động,… khi khám bệnh tại phòng khám DHA Healthcare.
 • Dịch vụ đa dạng, chất lượng: Phòng khám DHA Healthcare cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, đáp ứng được tất cả nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp. Phòng khám còn xây dựng các gói khám bệnh theo yêu cầu của công ty, tổ chức để làm quà tặng cho đối tác, cán bộ nhân viên,…

Với nhiều thế mạnh nổi trội, phòng khám đa khoa DHA Healthcare trở thành địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của phòng khám DHA Healthcare

Phòng khám đa khoa DHA Healthcare cung cấp cho người dân trong khu vực nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và chất lượng. Các dịch vụ tại phòng khám được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tính khoa học và khách quan.

Một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi bật tại Phòng khám đa khoa DHA Healthcare:

Khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát là biện pháp tầm soát và kiểm tra sức khỏe cần thiết được khuyến cáo thực hiện 1 – 2 lần/ năm. Đây là biện pháp giúp phát hiện và điều trị sớm các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn như tiểu đường, tim mạch, ung thư,…

Hiểu được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ, phòng khám DHA Healthcare cung cấp nhiều gói khám phù hợp với tất cả khách hàng. Các gói khám bệnh tại đây được thiết kế một cách khoa học giúp kiểm tra sức khỏe toàn diện và phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn. Qua đó giúp bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng sức khỏe, xác định bệnh lý và phát hiện sớm nguy cơ mắc các bệnh di truyền (nếu có).

Phòng khám DHA Healthcare
Phòng khám DHA Healthcare cung cấp nhiều gói khám sức khỏe cá nhân phù hợp với tất cả khách hàng

Phòng khám đa khoa DHA Healthcare cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát với những bước cơ quan như Làm thủ tục – Xét nghiệm cận lâm sàng – Khám lâm sàng – Nhận kết quả. Để đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng, phòng khám cung cấp nhiều gói khám sức khỏe cá nhân như:

 • Gói khám Basic (cơ bản) có giá 1.340.000 đồng
 • Gói khám Gold có giá 2.740.000 đồng
 • Gói khám Deluxe có giá khoảng 9 – 10.000.000 đồng/ phụ thuộc vào giới tính và tình trạng hôn nhân (đối với nữ giới)
 • Gói khám Platinum có giá 6.080.000 đồng

Nhiều khách hàng lựa chọn gói khám sức khỏe tại phòng khám DHA Healthcare để trao tặng cho người thân, bạn bè, đối tác vào dịp đặc biệt thay cho những lời chúc ý nghĩa.

Khám sức khỏe doanh nghiệp

Ngoài gói khám sức khỏe cá nhân, Phòng khám đa khoa DHA Healthcare còn có các gói khám sức khỏe dành cho doanh nghiệp. Phòng khám thiết kế nhiều gói khám sức khỏe linh động, đảm bảo tính khoa học nhằm phát hiện và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên. Ngoài ra, phòng khám DHA còn có thể điều chỉnh gói khám tùy theo mục đích của từng doanh nghiệp, tổ chức.

Phòng khám DHA Healthcare
Phòng khám DHA Healthcare tiếp nhận khám sức khỏe doanh nghiệp ngoại viện

Một số gói khám sức khỏe doanh nghiệp có tại Phòng khám đa khoa DHA Healthcare:

 • Khám sức khỏe định kỳ hằng năm theo Quy định (Thông tư 14 của Bộ y tế)
 • Gói khám Thẻ xanh
 • Gói khám Sổ hồng
 • Khám sức khỏe định kỳ hằng năm (có thể điều chỉnh gói khám theo yêu cầu của từng công ty)
 • Khám bệnh nghề nghiệp (được điều chỉnh tùy theo tính chất công việc)
 • Khám sức khỏe định kỳ cho tài xế
 • Khám tuyển dụng đầu vào cho nhân viên (theo yêu cầu của doanh nghiệp)

Ngoài ra, DHA Healthcare còn xây dựng các gói khám phù hợp với từng doanh nghiệp như gói khám sức khỏe cơ bản, gói khám sức khỏe dành cho quản lý, lãnh đạo,… Đối với khám sức khỏe cho doanh nghiệp, phòng khám DHA Healthcare còn tiếp nhận khám ngoại viện để tạo sự thuận lợi cho cán bộ, nhân viên.

Khám sức khỏe chuyên sâu

Ngoài các gói khám sức khỏe dành cho cá nhân và doanh nghiệp, phòng khám đa khoa DHA Healthcare còn tiếp nhận khám chuyên sâu (khám lâm sàng, xét nghiệm cận lâm sàng,…) để phát hiện và theo dõi tiến triển của các bệnh lý thuộc các chuyên khoa như:

Phòng khám DHA Healthcare
Phòng khám đa khoa DHA Healthcare còn cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe chuyên sâu theo yêu cầu của khách hàng
 • Nội tổng quát
 • Khoa nhi
 • Sản phụ khoa
 • Tai mũi họng
 • Răng hàm mặt

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng với sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị hiện đại, phòng khám DHA Healthcare có thể chẩn đoán chính xác các bệnh lý mà bệnh nhân gặp phải – kể cả những bệnh lý phức tạp, hiếm gặp.

Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán hình ảnh (Siêu âm, chụp X-Quang) là chuyên khoa mũi nhọn của Phòng khám đa khoa DHA Healthcare. Khoa được trang bị máy móc, thiết bị vô cùng hiện đại để cho hình ảnh sắc nét, phục vụ trong công tác chẩn đoán và tầm soát bệnh lý.

Các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh có tại Phòng khám đa khoa DHA Healthcare:

 • Chụp X-Quang kỹ thuật số
 • Siêu âm bụng màu, Doppler màu tim, mạch máu, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tuyến giáp, vú,…
 • Hình ảnh, video từ các chẩn đoán hình ảnh sẽ phục vụ cho quá trình chẩn đoán, tầm soát và điều trị. Tất cả đều được lưu trữ qua hệ thống nên bệnh nhân có thể dễ dàng tra cứu khi cần thiết

Xét nghiệm

Phòng khám DHA Healthcare sở hữu hệ thống phòng xét nghiệm đạt chất lượng nội kiểm và ngoại kiểm tại Trung tâm kiểm chuẩn xét nghiệm TPHCM. Phòng xét nghiệm là bộ phận không thể tách rời với chức năng chính là xét nghiệm sinh hóa, huyết học, sinh học phân tử, xét nghiệm ADN,… để chẩn đoán bệnh, tầm soát ung thư và phát hiện mối quan hệ huyết thống.

Phòng xét nghiệm của phòng khám DHA Healthcare có đội ngũ chuyên gia xét nghiệm giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và tối tân. Tất cả đảm bảo cho tiêu chí “Chuẩn xác – Nhanh chóng – Hiệu quả”.

Phòng khám DHA Healthcare
Phòng khám DHA Healthcare có trung tâm xét nghiệm khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Một số dịch vụ có tại Trung tâm xét nghiệm – Phòng khám đa khoa DHA Healthcare:

 • Xét nghiệm miễn dịch, huyết học, sinh hóa, sinh học phân tử,… để đưa ra chẩn đoán và hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình lên phác đồ điều trị phù hợp
 • Xét nghiệm ADN để xác định danh tính, quan hệ huyết thống, tầm soát nguy cơ bị ung thư di truyền

Đo điện tim – ECG

Đo điện tim (Điện tâm đồ) là xét nghiệm ghi lại hoạt động điện của tim nhằm kiểm tra sức khỏe và phát hiện các rối loạn bất thường của tim. Các bệnh lý tim mạch được WHO xếp vào nhóm bệnh nguy hiểm và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Chính vì vậy, Phòng khám đa khoa DHA Healthcare đầu tư hệ thống máy đo điện tim hiện đại để phát hiện sớm và theo dõi các bệnh lý tim mạch cho cộng đồng.

Phòng khám thực hiện đo điện tim trong những trường hợp sau:

 • Khám sức khỏe tổng quát
 • Chẩn đoán ngộ độc thuốc
 • Chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch như phì đại cơ nhĩ, cơ thất, rối loạn nhịp tim, thiếu máu cục bộ cơ tim, tổn thương màng ngoài tim, cơ tim,…
 • Chẩn đoán các rối loạn điện giải
 • Đo điện tim để sàng lọc bệnh lý ở những đối tượng có nguy cơ cao như hút thuốc lá, rối loạn lipid máu, cao huyết áp, người cao tuổi, tiền sử ngất, khó thở, đánh trống ngực,…

Tầm soát ung thư

Ung thư là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Dưới tác động của môi trường ô nhiễm và chế độ dinh dưỡng, tỷ lệ người mắc ung thư đang có xu hướng tăng lên và trẻ hóa. Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng, phòng khám DHA Healthcare mang đến nhiều gói tầm soát ung thư sớm.

Sở hữu máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám có khả năng tầm soát các bệnh ung thư mắc phải và ung thư do di truyền như ung thư vú, phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư đại trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vòm họng, gan, dạ dày,…

Bạn đọc có nhu cầu khám sức khỏe tại Phòng khám đa khoa DHA Healthcare có thể đặt lịch hẹn tự động tại website dhahealthcare.vn hoặc qua hotline 1900 1115.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 201A Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Website: dhahealthcare.vn

Fanpage: FB/PhongkhamDHAHealthcare

Hotline: 1900 1115

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 (7:30 – 11:30 và 13:00 – 17:00)

Phòng khám đa khoa DHA Healthcare là địa chỉ khám sức khỏe uy tín hàng đầu TPHCM. Hy vọng qua những thông tin trong bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cơ sở này và lựa chọn cho mình địa chỉ khám bệnh đáng tin cậy. Để tiết kiệm thời gian và thuận lợi hơn trong quá trình thăm khám, nên đặt lịch hẹn trước khi đến qua hotline được cung cấp trong bài viết.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 3 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi có tiếng tại TPHCM

Rụng tóc không phải là chuyện của riêng ai khi có thể xảy ra ở mọi đối tượng, không phân biệt độ tuổi và giới tính. Khiến nhiều người cảm...

Địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tại Hà Nội

7 Địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tốt nhất tại Hà Nội

Trầm cảm là một căn bệnh phổ biến trong thời đại ngày nay. Nó không chỉ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý. Mà còn tác động không nhỏ đến...

Top 5 trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Tư vấn, trị liệu tâm lý là giải pháp tối ưu để gỡ rối những vướng mắc, khó khăn về mặt tinh thần. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả...

Bác sĩ An là chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

Top 5 Chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội

TS.BS Trần Thị Hà An, PGS.TS Trần Hữu Bình, ThS.BS Bùi Văn San… là các chuyên gia tư vấn tâm lý giỏi tại Hà Nội.  Để nắm được rõ hơn...

Mâu thuẫn gia đình gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được giải quyết kịp thời

Top 5 Chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình có tiếng tại TPHCM

Chuyên gia tâm lý, thạc sĩ Lý Thị Mai, bác sĩ tâm lý Lê Quốc Nam,  PGS.TS Huỳnh Văn Sơn… là những chuyên gia tư vấn tâm lý hôn nhân...

Các trung tâm chăm sóc nuôi dạy trẻ tự kỷ uy tín tại tphcm

Top 7 trung tâm chăm sóc nuôi dạy trẻ tự kỷ uy tín tại TPHCM

Trung tâm Hướng Dương, trường quốc tế chuyên biệt STEPS International Special School, trung tâm tư vấn và đào tạo Rồng Việt… là những trung tâm chăm sóc nuôi dạy...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner covid-19
Ẩn