Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Review 7 địa chỉ phục hồi chức năng tại Hải Phòng: tốt, chuyên nghiệp

Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Hải Phòng, bệnh viện Việt Tiệp, bệnh viện Đại học Y Hải Phòng… là những địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng. Để tìm được một cơ sở phục hồi chức năng tốt phù hợp nhất cho bản thân, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Phục hồi chức năng là gì?

Các địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng
Các địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng

Trong lĩnh vực y tế, chúng ta thường nghe đến 2 thuật ngữ là phòng bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng. Nếu như phòng bệnh, chữa bệnh là các thuật ngữ mà ai cũng có thể hiểu thì phục hồi chức năng là từ ít ai hiểu rõ. Vậy thực chất phục hồi chức năng là gì?

Phục hồi chức năng là một chuyên ngành trong y học, có nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng nhiều biện pháp khác nhau để phục hồi một số cơ quan của cơ thể sau khi được điều trị hoặc giúp tình trạng bệnh thuyên giảm. Nó thường được chỉ định cho các trường hợp bị đau khớp, viêm khớp, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, hội chứng ống cổ tay, thoái hóa khớp

Khi bị chấn thương, chúng ta thường nghĩ đến các biện pháp chữa trị giúp bệnh mau lành. Tuy nhiên, duy trì sức khỏe được ổn định lâu dài, giúp bệnh nhân hòa nhập với cuộc sống, giảm tái phát bệnh cũng điều quan trọng. Do đó, áp dụng các biện pháp phục hồi chức năng sẽ làm cho các cơ quan, bộ phận bị tổn thương được hoạt động bình thường trở lại. Từ đó là giảm khả năng tái phát bệnh, hỗ trợ chữa trị, tránh bị tàn phế cho bệnh nhân.

Tóm lại, chúng ta có thể hiểu phục hồi chức năng là một chuyên ngành y học sử dụng nhiều biện pháp khác nhau, từ tâm lý học, xã hội học, kinh tế học, giáo dục, hướng nghiệp, giao tiếp… nhằm hồi phục các bộ phận bị tổn thương. Từ đó, giúp người bệnh có được sức khỏe tốt, sống lạc quan, vui vẻ, là công dân có ích cho xã hội.

Top 07 địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng

Phục hồi chức năng là biện pháp điều trị có vai trò quan trọng đối với người bệnh. Để đạt hiệu quả, những phương pháp này cần được thực hiện đúng cách, đúng kỹ thuật. Do đó, tìm đến các địa chỉ y tế uy tín để thực hiện là điều nên làm. Nếu băn khoăn chưa tìm được địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng, bạn có thể tham khảo các địa chỉ dưới đây:

1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng (HIH)

Đây là bệnh viện được xây dựng theo mô hình bệnh viện – khách sạn cao cấp đầu tiên tại Hải Phòng nói riêng và khu vực vùng duyên hải Bắc Bộ nói chung. Quy mô của bệnh viện có 500 giường bệnh nội trú, hệ thống thăm khám ngoại trú đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa. Đồng thời, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế cũng được trang bị hiện đại nhất, đem lại sự tiện nghi, sang trọng, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Trong đó, khoa Phục hồi chức năng – bệnh viện Quốc tế Hải Phòng là một trong các địa chỉ phục hồi chức năng tốt, chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Khoa nằm  ở tầng 16 và phòng khám chuyên khoa Phục hồi chức năng nằm ở tầng 2 của tòa nhà 21 tầng. Còn khu tập phục hồi chức năng lại nằm ở tầng 3 của tòa nhà 3 tầng liền kề.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng là địa chỉ phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng
Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng là địa chỉ phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng

Cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất của các chuyên khoa khác, khoa phục hồi chức năng của bệnh viện cũng luôn được chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tiên tiến nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, tại khoa có 5 bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng, 5 kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm. Do đó, người bệnh khi đến đây điều trị sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng mang lại.

Tại khoa Phục hồi chức năng – bệnh viện Quốc tế Hải Phòng đang áp dụng các kỹ thuật Phục hồi chức năng như sau:

 • Vận động trị liệu
 • Âm ngữ trị liệu
 • Hoạt động trị liệu

Ngoài ra, các kỹ thuật, máy móc vật lý trị liệu cũng rất tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó, nếu đang tìm một địa chỉ tập vật lý trị liệu tại Hải Phòng, bệnh viện HIH cũng là nơi bạn nên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Đức Cảnh – Cát Dài – Lê Chân – thành phố Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225-3955888
 • Website: hih.vn

2. Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng – địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng

Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Hải Phòng có tiền thân là Viện điều dưỡng A thuộc Bộ Y tế. Đến năm 2014, bệnh viện chính thức được đổi tên thành bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng.

Đây là bệnh viện chuyên khoa Phục hồi chức năng, thuộc Sở y tế Hải Phòng. Thực hiện các nhiệm vụ khám, chữa, phục hồi chức năng và tổ chức an dưỡng cho bệnh nhân và các đối tượng khác nếu có nhu cầu.

Nên đến các cơ sở y tế uy tín để tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng
Nên đến các cơ sở y tế uy tín để tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

Các nhiệm vụ của chuyên khoa phục hồi chức năng – khoa Phục hồi chức năng gồm có:

 • Khám, tiếp nhận điều trị, phục hồi chức năng theo 2 hình thức là nội trú và ngoại trú, phục hồi chức năng ban ngày, tổ chức an dưỡng cho bệnh nhân.
 • Đào tạo nguồn nhân lực cho những cơ sở đào tạo chuyên ngành y
 • Thực hiện công tác nghiên cứu khoa học
 • Đóng vai trò chỉ đạo tuyến về phục hồi chức năng và phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng.
 • Phòng bệnh
 • Tuyên truyền các nội dung giáo dục sức khỏe
 • Thực hiện nghiêm túc quy chế được bệnh viện quy định
 • Quản lý kinh tế
 • Tiến hành hợp tác quốc tế
 • Có nhiệm vụ sản xuất, cung cấp, hướng dẫn người bệnh sử dụng các dụng cụ hỗ trợ điều trị.
 • Thống kê, báo cáo chuyên môn theo quy định. Đồng thời thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan đến khám và chữa bệnh được phê duyệt.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, các thiết bị máy móc được trang bị hiện đại, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Trong thời gian tới, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người bệnh, bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng Hải Phòng sẽ đầu tư thêm cả về nguồn nhân lực và vật lực.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Vạn Hoa – Vạn Hương thị xã Ðồ Sơn – Hải Phòng – Việt Nam
 • Điện thoại liên hệ: Đang cập nhật

3. Khoa Y học cổ truyền – bệnh viện Y học Hải quân Hải Phòng

Nếu đang tìm một địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng, bạn không nên bỏ qua Khoa Y học cổ truyền – bệnh viện Y học Hải quân.

Viện Y học Hải quân Hải Phòng là bệnh viện thuộc quân chủng hải quân
Viện Y học Hải quân Hải Phòng là bệnh viện thuộc quân chủng hải quân

Đây là bệnh viện thuộc quân chủng Hải quân, có các chức năng:

 • Chuyên khám, thu dung, điều trị cho quân nhân thuộc khu phục phía Bắc
 • Tham gia khám, chữa trị bảo hiểm y tế, các dịch vụ y tế cho người dân
 • Nghiên cứu công tác khoa học thuộc các chuyên ngành Y học Hải quân
 • Đảm nhiệm vai trò huấn luyện cả về chuyên môn và nghiệp vụ cho lực lượng Hải quân.

Cùng với các khoa khác của bệnh viện, khoa Y học cổ truyền luôn được chú trọng đầu tư cả về đội ngũ bác sĩ cũng như hệ thống máy móc. Khoa chuyên khám và chữa trị các bệnh lý bằng những phương pháp cổ truyền như tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

Những năm gần đây, bệnh viện  Y học Hải quân luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ thầy thuốc. Các trang thiết bị được đầu tư ngày càng hiện đại, bảo đảm việc khám và chữa bệnh mang lại những tác dụng tốt nhất. Do đó, nếu chưa biết nên tìm đến địa chỉ phục hồi chức năng nào tại Hải Phòng, bạn nên chọn Khoa Y học cổ truyền – bệnh viện Y học cổ truyền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 13 Phạm Văn Đồng – Anh Dũng – Dương Kinh – Hải Phòng
 • Số điện thoại: 031 3632 986

4. Khoa Phục hồi chức năng – bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Bệnh viện Đại học Y là một cơ sở y tế uy tín tại Hải Phòng
Bệnh viện Đại học Y là một cơ sở y tế uy tín tại Hải Phòng

Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là một khoa lâm sàng, do Bác sĩ chuyên khoa I – Vũ Hùng Phương phụ trách. Hiện tại, khoa đang đảm nhiệm các chức năng và nhiệm vụ sau:

 • Khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho những người bị khiếm khuyết, giảm chức năng và bị tàn tật.
 • Tiến hành sản xuất, hướng dẫn bệnh nhân sử dụng các dụng cụ trợ giúp, chỉnh hình, thay thế.
 • Đóng vai trò chỉ đạo về mặt kỹ thuật hoạt động, phục hồi chức năng dực vào cộng đồng.
 • Đảm bảo được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cơ bản để vận động trị liệu. Đồng thời, phải được trang bị các trang thiết bị về vật lý trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu nhằm phục vụ cho chữa trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân.
 • Tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học.

Bằng sự cống hiến hết mình cho bệnh nhân và những kết quả đạt được, khoa Phục hồi chức năng – bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã đạt được nhiều bằng khen danh giá. Trong đó phải kể đến: Bằng khen của UBND thành phố Hải Phòng năm 2011; Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc các năm 2009 – 2010, 2010 – 2011; Bằng khen Tập thể lao động tiên tiến năm 2008 – 2009… Trải qua quá trình xây dựng và hoạt động lâu dài, bệnh viện không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của bệnh nhân.

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 – thứ 7: 7h00 – 17h-00

Vào những ngày thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ tết, thời gian làm việc có thể thay đổi. Liên hệ với các nhân viên y tế của bệnh viện để nắm được chính xác hơn thời gian làm việc.

Dịch vụ và chi phí:

Tại Khoa Phục hồi chức năng – bệnh viện Đại học Y Hải Phòng có nhiều dịch vụ. Mỗi dịch vụ có mức chi phí không giống nhau. Do đó, người bệnh có thể tham khảo mức phí từ bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm – Ngô Quyền – Hải Phòng
 • Số điện Thoại: 02253.731.907
 • Fax: 02253.733.315
 • Email: contact@hpmu.edu.vn
 • Website: hpmu.edu.vn

5. Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng – địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng

Nên tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại Hải Phòng?
Nên tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại Hải Phòng?

Khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng – bệnh viện Y học cổ truyền chính là một địa chỉ phục hồi chức năng tốt chuyên nghiệp tại Hải Phòng mà chúng ta cần nhắc đến.

Đây là bệnh viện hạng II tuyến thành phố và được thành lập từ năm 1962. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng và các chuyên khoa khác nói chung luôn cố gắng, nỗ lực để mang lại các dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Là một bệnh viện Y học cổ truyền, do đó bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng có nhiệm vụ: Tiến hành khám chữa bệnh bằng các phương pháp Y học cổ truyền kết hơp với Y học hiện đại. Đồng thời, tiến hành đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật. Ngoài ra, bệnh viện còn tuyên truyền các biện pháp phòng bệnh, thực hiện hợp tác quốc tế.

Đây là một bệnh viện lớn, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, có đạo đức ngành y. Các cơ sở vật chất, thiết bị y tế ngày càng được nâng cấp. Do đó, bệnh nhân khi đến đây khám chữa bệnh có thể yên tâm về chất lượng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bệnh viện:

Giới thiệu:

 • Loại hình: Khoa trực thuộc bệnh viện
 • Chuyên khoa: Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng
 • Bảo hiểm: BHXH, BHYT theo quy định của Bộ Y tế
 • Ngôn ngữ: Tiếng việt

Thời gian làm việc:

7h00 sáng – 20h00 tối từ thứ 2 – chủ nhật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Cái Tắt – xã An Đồng – huyện An Dương – thành phố Hải Phòng
 • Số điện thoại: 02253 700 412
 • Fax: 0225 3700 791
 • Email: yhcttchc@gmail.com
 • Website: http://yhoccotruyenhp.vn

6. Khoa phục hồi chức năng – bệnh viện quốc tế Vinmec Hải Phòng

Bệnh viện quốc tế Vinmec là địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng
Bệnh viện quốc tế Vinmec là địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng

Nếu băn khoăn chưa tìm được một địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng, bạn nên lựa chọn bệnh viện quốc tế Vinmec. Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện có chức năng khám, điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho cả bệnh nhân nội trú và ngoại trú.

Thế mạnh của khoa là các kỹ thuật về Phục hồi chức năng cho người bệnh sau khi được phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, sau phẫu thuật tim – ngực, phục hồi chức năng hô hấp nhi khoa. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư từ đội ngũ bác sĩ, y tá cho đến cơ sở vật chất và trang thiết bị. Cụ thể như sau:

Đội ngũ y bác sĩ:

Khoa Phục hồi chức năng – bệnh viện quốc tế Vinmec quy tụ được nhiều bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các kỹ thuật viên cũng là những người đều đạt trình độ đại học, cao đẳng trở lên. Họ đã từng làm việc tại các khoa Phục hồi của nhiều bệnh viện lớn khác trong cả nước. Bên cạnh đó, tùy vào từng thời điểm mà khoa còn có sự hợp tác với các kỹ thuật viên nước ngoài để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Lực lượng chăm sóc bệnh nhân luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ bệnh nhân, nhằm đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Về trang thiết bị y tế:

Bệnh viện Quốc tế Vinmec có khoa Phục hồi chức năng được đầu tư một cách hoàn chỉnh. Hệ thống trang thiết bị, máy móc được trang bị đầy đủ, hiện đại, có xuất xức từ các nước lớn trên thế giới. Trong đó, phải kể đến các máy móc như:

 • Giàn kéo dãn cột sống cổ
 • Giường kéo cột sống
 • Máy điện xung
 • Máy sóng ngắn cỡ lớn
 • Máy siêu âm điều trị
 • Hệ thống giường tập Bobab
 • Hệ thống xe đạp được lập trình
 • Bộ máy gập duỗi gối thụ động
 • Hệ thống máy tập gắng sức cùng hệ thống giường tập đa năng…

Về cơ sở vật chất:

Khoa phục hồi chức năng của bệnh viện được chia thành 5 khu vực, bao gồm:

 • Khu khám bệnh
 • Khu vận động trị liệu
 • Khu vật lý trị liệu
 • Khu hoạt động trị liệu
 • Khu tập luyện đặc biệt dành cho những người mới mổ tim, ghép tạng

Tất cả các khu đều được thiết kế rộng rãi, thuận tiện, có hệ thống điều hòa, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất cho bệnh nhân.

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, khoa phục hồi chức năng – bệnh viện quốc tế Vinmec chính là một trong những địa chỉ phục hồi chức năng tốt, chuyên nghiệp tại Hải Phòng mà chúng ta không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, – Lê Chân – thành phố Hải Phòng
 • Hotline: 0225 7309 888
 • Fanpage: https://www.vinmec.com/vi/gioi-thieu/
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là bệnh viện có lịch sử xây dựng và phát triển lâu đời
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là bệnh viện có lịch sử xây dựng và phát triển lâu đời

7. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp – địa chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp có tiền thân là Nhà thương bản xứ, được thành lập năm 1905. Trải qua hàng trăm năm phát triển, bệnh viện đã có nhiều lần đổi tên như: Nhà thương bản xứ, bệnh viện Tiệp Khắc, bệnh viện thành phố và giờ là bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

Bên cạnh các khoa khác như tim mạch, tiêu hóa, chẩn đoán… khoa phục hồi chức năng của bệnh viện đã, đang và sẽ ngày càng phát triển, chiếm được lòng tin từ bệnh nhân về chất lượng dịch vụ tốt. Tại đây cũng quy tụ được nhiều bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc được trang bị hiện đại. Do đó, nếu đang muốn tìm một bệnh viện phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng, chúng ta không nên bỏ qua địa chỉ này.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 1 Nhà Thương – Cát Dài – Lê Chân – thành phố Hải Phòng
 • Điện thoại: +84 (0225) 3
 • E-mail: hotro@viettiephospital.vn
 • Website: http://viettiephospital.vn

Trên đây là các địa chỉ phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng. Phòng bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng là 3 thuật ngữ thường đi cùng với nhau. Do đó, bệnh nhân cần chú ý tìm đến những cơ sở y tế uy tín để tiến hành tập các bài tập phục hồi chức năng, đảm bảo cơ thể hoạt động tốt sau khi điều trị.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Review 5 phòng khám da liễu tại Hải Phòng uy tín

Lựa chọn phòng khám uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn an tâm khám chữa bệnh, nhất là bệnh da liễu. Bạn đọc có thể tham khảo 5 phòng khám...

Danh sách phòng khám nhi Quận 11 uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn phòng khám nhi uy tín ở Quận 11 là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đưa trẻ đến thăm khám ở các...

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong ba cơ sở về sản phụ khoa hàng đầu tại khu vực phía Bắc

7 Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt tại Hà Nội

Khám sức khỏe sinh sản là cách chúng ta theo dõi sức khỏe, chuẩn bị kiến thức, tâm lý cho cuộc sống vợ chồng, sớm phát hiện các bệnh lý...

Top 5 bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi bậc nhất tại TPHCM

Review 5 bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi bậc nhất tại TPHCM

Ngày nay, bầu không khí ô nhiễm tại các đô thị lớn đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe làn da của nhiều người dân. Bài viết dưới đây...

Top 5 trung tâm tư vấn trị liệu tâm lý uy tín bậc nhất tại Hà Nội

Tư vấn, trị liệu tâm lý là giải pháp tối ưu để gỡ rối những vướng mắc, khó khăn về mặt tinh thần. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả...

Bệnh Viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ khám xơ gan tại Hà Nội uy tín hàng đầu

TOP 5 Địa Chỉ Khám Chữa Xơ Gan Tốt Tại Hà Nội

Theo thống kê, Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người mắc bệnh gan cao nhất trên thế giới. Bệnh gan thường tiến triển thầm lặng,...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn