Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 8 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Top 10 bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi tại TPHCM bạn nên biết

PGS.TS.BS Nguyễn Minh Phúc, GS.TS.BS Hoàng Trọng Kim, PGS.TS.BS Phạm Thị Minh Hồng… là các bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi tại tphcm. Để nắm rõ các thông tin cụ thể như số điện thoại, địa chỉ phòng khám, thời gian làm việc của các bác sĩ, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Các bác sĩ Nhi khoa giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh
Các bác sĩ Nhi khoa giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh

Top 10 bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi tại tphcm

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc bệnh do sức đề kháng yếu. Nếu không được khám và chữa trị sớm, nó có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng. Để giúp các bậc cha mẹ chủ động hơn trong việc lựa chọn địa chỉ thăm khám và chữa trị cho con, chúng tôi xin gợi ý 10 bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi tại tphcm.

1. PGS.TS.BS Nguyễn Minh Phúc

PGS.TS.BS Nguyễn Minh Phúc là chủ nhiệm bộ môn Nhi Đại học Y dược, Trưởng khoa tim mạch bệnh viện Nhi đồng 1. Trong quá trình công tác, ông từng nắm nhiều chức vụ quan trọng trong Hội Nhi khoa, Hội tim mạch của thành phố. Hơn nữa, các bệnh nhân được ông thăm khám và chữa trị đều có phản hồi tốt về phương pháp khám, chữa trị và cả hình thức đối xử với người bệnh. Vì  vậy, bạn có thể đưa con của mình đến điều trị theo địa chỉ phòng mạch và thời gian như sau:

+ Sài Gòn Y khoa:

 • Thời gian làm việc: Thứ 4
 • Địa chỉ: 99 Thuận Kiều, quận 11
 • Số điện thoại: 08.39561753

+ Tại Trung tâm Nancy:

 • Thời gian làm việc: 17h30 – 19h30 thứ 3,5,7
 • Địa chỉ: 615A Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5
 • Số điện thoại: 08.39382155 – 0918018034

2. BS.CKII. Nguyễn Minh Tiến

Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi đồng 1
Bác sĩ Nguyễn Minh Tiến hiện đang công tác tại bệnh viện Nhi đồng 1

Bác sĩ Tiến từng là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu và Phó Giám đốc bệnh viện Nhi đồng 1. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện Nhi đồng Thành phố (huyện Bình Chánh). Với sự dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng với lòng tận tâm với bệnh nhân, BS.CKII. Nguyễn Minh Tiến được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng đưa con đến khám và điều trị. Các phụ huynh có thể đặt lịch khám với bác sĩ Tiến theo thông tin liên hệ sau:

 • Địa chỉ: Số 22 Lữ Gia – phường 15 – quận 11 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Từ 18h00 – 22h00, thứ 2 – chủ nhật
 • Số điện thoại: 028 3864 7125

3. GS.TS.BS Hoàng Trọng Kim

Nếu đang lựa chọn một bác sĩ Nhi khoa giỏi tại tphcm, chúng ta không thể không nhắc đến bác sĩ Hoàng Trọng Kim. Ông tốt nghiệp trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng  như TS.PGS. Chủ nhiệm bộ môn Nhi trường Đại học Y dược thành phố HCM, Chủ tịch hội khoa Nhi thành phố, là thành viên của hội Tim mạch Việt Nam.

Với nhiều năm làm việc, bác sĩ Kim có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, thăm khám và chẩn trị cho bệnh nhân rất cẩn thận. Vì thế, phụ huynh có thể đưa con em của mình đến gặp bác sĩ để khám và chữa bệnh, nhất là khi con có các triệu chứng như còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn theo địa chỉ:

 • Số 541/42 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10
 • Số điện thoại: 0903655591 – 38634590

4. Ths.BS. Trần Thị Kim Ngân

Nên đưa con đi khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín để bảo đảm an toàn
Nên đưa con đi khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín để bảo đảm an toàn

Bác sĩ Ngân hiện đang giữ chức vụ Phó Khoa nội tổng hợp, Bệnh viện Nhi đồng 2. Là bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại pháp, bác sĩ Ngân có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh về Nhi khoa, thái độ tận tâm, hết lòng với bệnh nhân. Do đó, nếu chưa biết bác sĩ chuyên khoa nhi nào giỏi tại Sài Gòn, bạn có thể liên hệ với bác sĩ Trần Thị Kim Ngân theo thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phường An Lạc A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 17h00 – 19h30 từ thứ 2 – thứ 7

5. BS Hoàng Lê Phúc

Vì hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ chưa được ổn định nên thường hay mắc các bệnh về tiêu hóa. Do đó, các bậc cha mẹ nên đưa con đi khám và chữa trị với bác sĩ Hoàng Lê Phúc. Hiện nay, ông đang giữ chức vụ Trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi đồng 1 và có một phòng khám ngoài giờ.

Cũng giống như các bác sĩ trên, bác sĩ Hoàng Lê Phúc có chuyên môn, kinh nghiệm dày dạn, kỹ năng tốt. Vì thế, nếu đang tìm một bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi tại tphcm thì không thể không nhắc đến bác sĩ Phúc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Số 385B Cách mạng tháng 8 – phường 13 – quận 10. Nay dời về số 79 Nguyễn Hồng Đào – quận Tân Bình
 • Thời gian làm việc: 17h00 – 20h00 từ thứ 2 – chủ nhật. Không làm việc ngày lễ, tết
 • Số điện thoại: 0918668818

6. PGS.TS.BS Phạm Thị Minh Hồng

Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng là một bác sĩ Nhi khoa giỏi tại Sài Gòn
Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Hồng là một bác sĩ Nhi khoa giỏi tại Sài Gòn

Bác sĩ Phạm Thị Minh Hồng hiện đang giữ chức vụ Phó chủ nhiệm Bộ môn nhi, bác sĩ điều trị khoa hô hấp Nhi đồng 2. Phòng khám nội nhi của bác sĩ bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2016. Phòng khám có chức năng điều trị các bệnh nội nhi như bệnh cơ quan hô hấp, bệnh đường tiêu hóa. Cho đến nay, phòng khám của bác sĩ đã có rất nhiều bệnh nhân biết đến và tin tưởng về chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thêm vào đó là phòng khám đạt chuẩn GPP, an toàn vệ sinh nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi đưa con đến  khám và điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Số 52D2 Chu Văn An – phường 26 – quận Bình Thạnh
 • Số điện thoại: 0903 303 542

7. Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn

Bác sĩ Sơn là một trong những bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi tại tphcm, là giảng viên khoa hô hấp nhi – Phó khoa Hô hấp bệnh viện Nhi đồng 1. Là một bác sĩ có nhiều năm làm việc, ông có chuyên môn, kinh nghiệm vững vàng, đặc biệt là đối với các bệnh lý về đường hô hấp, sốt xuất huyết ở trẻ nhỏ.

Không chỉ có chuyên môn giỏi mà bác sĩ Sơn còn chiếm được lòng tin của bệnh nhân bởi sự nhiệt tình và tận tâm. Khi đưa con đến đây khám, các phụ huynh sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng của con, sau đó mới chỉ định, định hướng điều trị phù hợp với bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng mạch: Số 71 Trần Mai Ninh – phường 12 – quận Tân Bình
 • Số điện thoại: 0913 682 510
Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn chuyên điều trị các bệnh đường hô hấp, sốt xuất huyết
Bác sĩ Nguyễn Thái Sơn chuyên điều trị các bệnh đường hô hấp, sốt xuất huyết

8. Bác sĩ Nguyễn Thị Hoa

Trẻ nhỏ cần được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để có thể phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Do đó, nếu con đang gặp vấn đề về dinh dưỡng, bạn có thể đưa con đi khám và nhận sự tư vấn từ bác sĩ Nguyễn Thị Hoa – Trưởng khoa dinh dưỡng bệnh viện Nhi Đồng 1. Ngoài ra, bác sĩ đã từng giữ chức vụ Phó hội trưởng Hội Dinh Dưỡng – Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng,cùng với thời gian làm việc lâu dài nên bà có nhiều kiến thức chuyên môn cũng như là kinh nghiệm trong chế độ dinh dưỡng của trẻ. Do đó, nếu cần tư vấn hoặc điều trị các bệnh về dinh dưỡng cho con, phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ:

 • Địa chỉ phòng khám: Số 165/1B Văn Thân – phường 8 – quận 6
 • Thời gian thăm khám: 17h00 – 20h00, từ thứ 2 – thứ 6
 • Số điện thoại: 0903 307 989
 • Chi phí khám: 50.000 đồng/lượt

9. Ths. BS. Nguyễn Phương Khanh

Một trong những bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi tại tphcm mà chúng ta không thể không nhắc đến, đó là Ths. BS. Nguyễn Phương Khanh. Hiện nay, bác sĩ đang giữ vai trò Quyền điều hành khoa Nội tiết, bệnh viện Nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ làm việc ở bệnh viện, để tiện hơn cho việc thăm khám, bác sĩ Khanh còn có một phòng khám tư. Tại đây cung cấp các dịch vụ chữa trị các bệnh tổng quát cho trẻ em như: Ho sổ mũi, tiêu chảy, nôn ói, sốt, viêm họng, viêm tai, dị ứng…

Chuyên khám và điều trị các bệnh liên quan đến nội tiết ở trẻ như bướu cổ, tiểu đường, tăng sinh thượng thận bẩm sinh, đậy thì sớm. trẻ bị lùn do thiếu hormone tăng trưởng, tiềm dầm, còi xương… Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ Nguyễn Phương Khanh còn có các dịch vụ khác như tư vấn dinh dưỡng, tiêm ngừa.

Bác sĩ Nguyễn Phương Khanh có phòng khám tư với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại
Bác sĩ Nguyễn Phương Khanh có phòng khám tư với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại

Nếu muốn gặp bác sĩ Khanh để thăm khám, điều trị bệnh cho con, các mẹ có thể liên hệ theo các thông tin:

 • Địa chỉ phòng khám: Phường Hiệp Tân – quận Tân Phú – thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 17h00 – 20h00, từ thứ 2 – thứ 7

10. Bác sĩ Phạm Diệp Thùy Dương

Bác sĩ Phạm Diệp Thùy Dương hiện đang là giảng viên Bộ môn Nhi của trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và làm việc tại khoa Sơ sinh bệnh viện Nhi đồng 2. Chuyên môn của bác sĩ là thăm khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa và sơ sinh như Chăm sóc trẻ, tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, tư vấn tâm lý…

Đặc biệt, bác sĩ Dương là một chuyên gia hàng đầu trong việc tư vấn các vấn đề về dinh dưỡng như biếng ăn, thiếu chất hoặc béo phì.Ngoài ra, bác sĩ còn tư vấn, điều trị các vấn đề về phát triển thể chất, tâm thần, vận động của trẻ nhỏ.

Bác sĩ Dương là một bác sĩ Nhi khoa giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh, do đó các mẹ có thể đưa con đến khám và điều trị theo thông tin liên hệ:

 • Phòng khám Nhi Bệnh viện Đại học Y dược: Số 163 Nguyễn Văn Trỗi – phường 11 – quận Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 17h00 – 20h00, từ thứ 2 – thứ 6 (thứ 7, chủ nhật nghỉ)
 • Số điện thoại: 0908 143 227 hoặc 08 (1080) để đặt lịch khám.

Trên đây là top 10 bác sĩ chuyên khoa Nhi giỏi tại tphcm. Vì trẻ em là đối tượng nhạy cảm, dễ tổn thương do sức đề kháng còn yếu. Vì thế, nếu phát hiện thấy con có bất cứ vấn đề bất thường nào, các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng đưa con đi khám tại các địa chỉ uy tín. Điều này sẽ đảm bảo được độ an toàn, chính xác, tránh tình trạng khám sai bệnh, điều trị sai thuốc.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 10 bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi và uy tín tại Hà Nội

Top 10 bác sĩ chuyên khoa nhi giỏi và uy tín tại Hà Nội

Vì có sức đề kháng yếu nên trẻ nhỏ rất dễ bị bệnh. Việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời cho các con là điều vô cùng cần...

Top 5 Phòng khám thai, phụ khoa tại Biên Hoà uy tín nhất

Phòng khám thai, phụ khoa tại Biên Hòa ở đâu tốt nhất là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bài viết ngay sau đây chúng tôi...

Top 5 địa điểm tiêm chủng dịch vụ cho trẻ uy tín tại TPHCM

Tìm kiếm địa chỉ tiêm chủng dịch vụ cho trẻ uy tín tại TPHCM là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Hy vọng danh sách 5 trung tâm...

phòng khám nhi uy tín tại tphcm

Top 10 Địa chỉ phòng khám nhi tốt và uy tín tại TPHCM

Cho con trẻ thăm khám tại các bệnh viện công khá bất tiện và mất nhiều thời gian. Vì vậy, nhiều phụ huynh lựa chọn các cơ sở y tế...

Top 10 Địa chỉ phòng khám nhi uy tín tại Hà Nội

Thực tế cho thấy, các bệnh viện chuyên khoa Nhi trên địa bàn thủ đô luôn trong trạng thái quá tải, số lượng bệnh nhân đông và mất nhiều thời...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn