Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Top 7 Địa chỉ xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT chuẩn xác tại TPHCM

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh (NIPT) có thể phát hiện sớm các rối loạn di truyền ở thai nhi từ 10 tuần tuổi trở lên. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm NIPT chuẩn xác và uy tín tại TPHCM, bạn có thể tham khảo qua một số trung tâm được tổng hợp trong bài viết sau.

xét nghiệm sàng lọc trước sinh tphcm
Xét nghiệm sàng lọc trước sinh ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

TOP 7 Địa chỉ xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT uy tín tại TPHCM

Sàng lọc trước sinh (NIPT) là phương pháp phân tách ADN của thai nhi có trong máu của mẹ giúp phát hiện các bất thường ở gen và dự đoán nguy cơ gặp rối loạn di truyền. Phương pháp này được đánh giá có độ chính xác cao (99.99%) và an toàn vì không xâm lấn (chọc ối, sinh thiết nhau) mà chủ yếu lấy máu của thai phụ.

Thực hiện sàng lọc trước sinh sớm có thể hạn chế được nguy cơ trẻ sinh ra mắc các rối loạn di truyền có mức độ nghiêm trọng. Từ đó cải thiện chất lượng dân số và giúp thai phụ có tâm lý thoải mái hơn trong quá trình mang thai.

Tính từ năm 2011 đến nay, TPHCM là khu vực dẫn đầu cả nước trong việc sàng lọc trước sinh NIPT với tỷ lệ chiếm hơn 80%. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều bệnh viện và trung tâm được thành lập với mong muốn đem đến các dịch vụ xét nghiệm di truyền uy tín và chất lượng.

Tuy nhiên, rất khó để chọn được địa chỉ có dịch vụ chuẩn xác, uy tín và chi phí phù hợp với khả năng tài chính. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bạn có thể tham khảo một số trung tâm xét nghiệm được tổng hợp trong bài viết sau:

1. Khoa xét nghiệm Di truyền Y học – Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở y tế công lập chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị và tư vấn các vấn đề liên quan đến Sản phụ khoa. Được thành lập từ năm 1937 và đã có 100 năm phát triển, bệnh viện đã và đang khẳng định là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Hiện tại, bệnh viện có cơ sở hạ tầng khang trang, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn.

Nếu có nhu cầu sàng lọc trước sinh, bạn có thể đến Khoa xét nghiệm di truyền y học của Bệnh viện Từ Dũ. Đây là đơn vị đi đầu trong nước về lĩnh vực chẩn đoán trước sinh và di truyền học với đội ngũ cán bộ y tế chuyên môn sâu, nhiệt huyết và hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến.

xét nghiệm sàng lọc trước sinh tphcm
Khoa xét nghiệm Di truyền Y học của Bệnh viện Từ Dũ có thực hiện sàng lọc trước sinh

Khoa xét nghiệm Di truyền Y học tiếp nhận xét nghiệm, nhận mẫu và tư vấn vào giờ hành chính các trong tuần và thứ Bảy. Do đó, bạn có thể dễ dàng sắp xếp đến để sàng lọc thai nhi trước sinh và giảm thiểu rủi ro trẻ sinh ra mắc các hội chứng di truyền. Hơn nữa, chi phí sàng lọc trước sinh tại Bệnh viện Từ Dũ khá hợp lý và thấp hơn so với các trung tâm tư nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 5404 2829 – 1900 7237
 • Website: tudu.com.vn
 • Thời gian làm việc của Khoa xét nghiệm Di truyền Y học: Giờ hành chính từ Thứ 2 – Thứ 7

2. Bệnh viện Hùng Vương – Địa chỉ xét nghiệm sàng lọc trước sinh uy tín tại TPHCM

Bệnh viện Hùng Vương (Nhà bảo sanh Chợ Lớn) được thành lập từ năm 1940 và đã có 80 năm phát triển. Hiện nay, chức năng chính của bệnh viện là thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến Sản phụ khoa, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, thực hiện y tế dự phòng,… Những năm gần đây, bệnh viện đã được đầu tư và đổi mới cơ sở hạ tầng và máy móc, thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao.

Với mong muốn giảm thiểu trường hợp trẻ sinh ra mắc rối loạn di truyền và cải thiện chất lượng dân số, bệnh viện Hùng Vương không chỉ cung cấp các dịch vụ khám thai định kỳ mà còn mở lớp học tiền sản để giúp mẹ bầu trang bị những kiến thức cần thiết trong và sau thời gian thai kỳ.

xét nghiệm sàng lọc trước sinh tphcm
Bệnh viện Hùng Vương có thực hiện một số xét nghiệm trước khi sinh từ tuần thứ 16

Bên cạnh đó, bệnh viện còn thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT lúc thai đủ 16 tuần tuổi để dự đoán nguy cơ thai nhi mắc rối loạn di truyền. Trong trường hợp thai nhi có nguy cơ mắc các hội chứng do bất thường ở nhiễm sắc thể, bác sĩ sẽ tư vấn hướng giải quyết hoặc yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm khác như chọc ối, sinh thiết nhau để đưa ra chẩn đoán cuối cùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 128 Đường Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 3855 8532
 • Website: bvhungvuong.vn

3. Genlab – Địa chỉ xét nghiệm sàng lọc trước sinh chuẩn xác tại TPHCM

Genlab là trung tâm xét nghiệm tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ xét nghiệm di truyền học. Trung tâm được thành lập với mong muốn giúp người dân tiếp cận với khoa học kỹ thuật, từ đó cải thiện chất lượng dân số và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, Genlab còn tham gia đào tạo nhân lực và nghiên cứu khoa học.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT tại trung tâm Genlab gồm có 3 dịch vụ bao gồm xét nghiệm NIPT 3, NIPT 23, NIPT 23 Plus. Các xét nghiệm này được thực hiện khi thai đủ 10 tuần tuổi nhằm phát hiện các rối loạn di truyền và bất thường ở nhiễm sắc thể. Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn loại dịch vụ phù hợp với độ tuổi và tình trạng sức khỏe.

xét nghiệm sàng lọc trước sinh tphcm
Trung tâm Genlab cung cấp nhiều gói dịch vụ sàng lọc trước khi sinh

Bảng giá xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Genlab – TPHCM:

 • Xét nghiệm NIPT – Focus có giá 3.500.000 đồng (trả kết quả sau 5 – 7 ngày). Xét nghiệm này giúp phát hiện lệch bội 3 nhiễm sắc thể 13, 18, 21 và các nhiễm sắc thể giới tính có liên quan.
 • Xét nghiệm NIPT 23 Plus có giá 17.900.000 đồng (trả kết quả sau 5 – 7 ngày). Xét nghiệm này được thực hiện trên 23 cặp nhiễm sắc thể và phát hiện được toàn bộ các bất thường trong gen.
 • Xét nghiệm NIPT 23 có giá 6.000.000 đồng (trả kết quả sau 5 – 7 ngày). Xét nghiệm này được thực hiện trên 23 cặp nhiễm sắc thể và có thể tầm soát được 26 hội chứng di truyền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Loyal số 151 Đường Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (8:00 – 18:30), Thứu 7 (8:30 – 17:30), Chủ nhật không làm việc

4. Trung tâm xét nghiệm NOVAGEN

NOVAGEN là một trong những địa chỉ có dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại khu vực TPHCM. Ngoài ra, trung tâm còn có một số dịch vụ khác như xét nghiệm ADN huyết thống, xét nghiệm di truyền, xét nghiệm ADN trước sinh, giám định gen,… Để đảm bảo cho kết quả chính xác, NOVAGEN được đầu tư về hệ thống phòng Lab đạt chuẩn ISO 9001:2015, ứng dụng công nghệ hiện đại và máy móc, thiết bị tiên tiến.

Xét nghiệm tiền sản không xâm lấn (NIPT) tại trung tâm NOVAGEN được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trung tâm cam kết cho kết quả NIPT chính xác đến 99.9%, quy trình thực hiện đơn giản, an toàn và có thể thực hiện khi thai nhi từ 10 tuần tuổi trở lên. Hiện tại, NOVAGEN cung cấp nhiều dịch vụ xét nghiệm trước sinh như NIPT cơ bản (phát hiện lệch bội trên 3 cặp nhiễm sắc thể) và xét nghiệm NIPT trên toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể.

xét nghiệm sàng lọc trước sinh tphcm
Trung tâm NOVAGEN nổi bật với dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống và sàng lọc trước sinh

Bảng giá xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Trung tâm xét nghiệm NOVAGEN:

 • Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT phát hiện lệch bội ở 3 cặp nhiễm sắc tố có giá 3.500.000 đồng (trả kết quả sau 5 – 7 ngày)
 • NIPT trên 23 cặp nhiễm sắc thể giới tính có giá 6.000.000 đồng (trả kết quả sau 5 – 7 ngày)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 601, số 383Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM

5. Trung tâm xét nghiệm Gen+ (Genplus)

Genplus là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực di truyền học. Cơ sở này nổi bật với các dịch vụ như xét nghiệm ADN huyết thống, làm thẻ ADN cá nhân, xét nghiệm ADN với những mục đích khác như làm giấy khai sinh, xin visa, tố tụng, tranh chấp tài sản,… Bên cạnh đó, Genplus còn thực hiện xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT.

Trung tâm Genplus không sử dụng các xét nghiệm trước đây như Double test hay Triple test mà ứng dụng công nghệ Genmum nhằm tăng độ khách quan của kết quả xét nghiệm. Sàng lọc trước sinh NIPT tại trung tâm có thể cho kết quả chính xác đến 99.99%. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, Genplus có thể trả kết quả chỉ sau 5 – 7 ngày làm việc (không bao gồm ngày lấy mẫu).

Bảng giá xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT tại Trung tâm xét nghiệm Genplus:

 • NIPT Genmum thực hiện sàng lọc trên toàn bộ 23 cặp nhiễm sắc thể có giá 6.000.000 đồng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 383Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Số 466 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TPHCM

6. Trung tâm phân tích di truyền GENTIS – Cơ sở sàng lọc trước sinh chuẩn xác

Công ty cổ phần dịch vụ Phân tích di truyền (GENTIS) được thành lập từ 26/10/2010 bởi PGS. TS – Nhà giáo ưu tú Trịnh Đình Đạt và các cộng sự với mong muốn đem đến cho người dân các dịch vụ xét nghiệm di truyền có chất lượng, an toàn và uy tín. Mục tiêu lâu dài của trung tâm là cải thiện chất lượng dân số, hạn chế số lượng trẻ sơ sinh mắc các hội chứng di truyền và giảm gánh nặng lên xã hội.

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn là một trong những dịch vụ nổi bật tại trung tâm phân tích di truyền GENTIS. Xét nghiệm này được thực hiện khi thai nhi >10 tuần tuổi và có khả năng sàng lọc các hội chứng như hội chứng Patau, hội chứng Edward, hội chứng Down, hội chứng Klinefelter, hội chứng Turner,… Xét nghiệm NIPT tại trung tâm GENTIS được chuyển giao trực tiếp từ Mỹ và đã được Bộ y tế công nhận.

xét nghiệm sàng lọc trước sinh tphcm
Trung tâm phân tích di truyền GENTIS sở hữu máy móc và công nghệ giải trình tự ADN hiện đại

Bảng giá xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Trung tâm GENTIS – TPHCM:

 • Xét nghiệm GenEva có giá 12.800.000 đồng/ thai đơn (5 ngày trả kết quả)
 • Xét nghiệm GenEva Plus có giá 18.900.000 đồng/ thai đơn, thai đôi (9 – 12 ngày trả kết quả)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8/24 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

7. Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam

Trung tâm Bionet Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và sàng lọc trước sinh với mong muốn thực hiện tốt sàng lọc thai nhi, cải thiện chất lượng dân số và nâng cao đời sống của người dân. Do đó, số lượng dịch vụ xét nghiệm sàng lọc trước sinh tại Bionet Việt Nam cũng đa dạng hơn so với các cơ sở xét nghiệm khác.

Hiện tại, Bionet có nhiều gói dịch vụ sàng lọc trước sinh như sàng lọc sơ sinh 8 bệnh, sàng lọc sơ sinh 8 bệnh + bệnh Hemoglobin, sàng lọc sơ sinh 8 bệnh + 60 bệnh rối loạn chuyển hóa, nội tiết, di truyền thường gặp, sàng lọc sơ sinh 73 bệnh (68 bệnh + Hemo), sàng lọc sơ sinh cao cấp Babygene. Ngoài ra, trung tâm còn có một số gói sàng lọc sơ sinh theo yêu cầu của khách hàng.

xét nghiệm sàng lọc trước sinh tphcm
Trung tâm sàng lọc sơ sinh Bionet Việt Nam cung cấp nhiều gói sàng lọc sơ sinh

Chi phí sàng lọc sơ sinh tại Trung tâm Bionet Việt Nam:

 • Sàng lọc sơ sinh 8 bệnh có giá 600.000 đồng/ trả kết quả sau 3 ngày
 • Sàng lọc sơ sinh gói 8 bệnh + bệnh Hemoglobin có giá 900.000 đồng/ trả kết quả sau 3 ngày
 • Sàng lọc sơ sinh gói 68 bệnh có giá 1.800.000 đồng/ trả kết quả sau 3 – 5 ngày
 • Sàng lọc sơ sinh gói 73 bệnh có giá 2.100.000 đồng/ trả kết quả sau 3 – 5 ngày
 • Sàng lọc sơ sinh cao cấp Babygene có giá 11.000.000 đồng/ trả kết quả sau 10 ngày

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng trệt tại Khu văn phòng VINAFOR số 4 Đường Trương Định, Phường 7, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 028 393 251 96 (giờ hành chính)
 • Hotline: 0378 161 999 – 079 618 8898
 • Website: sanglocsosinh.vn

Trên đây là một số địa chỉ tại TPHCM có thực hiện xét nghiệm sàng lọc sơ sinh không xâm lấn. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn được cơ sở có dịch vụ tốt, vị trí thuận lợi và chi phí phù hợp với khả năng tài chính. Để được tư vấn rõ hơn về các gói dịch vụ, nên chủ động liên hệ với trung tâm xét nghiệm qua hotline được cung cấp trong bài viết.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 7 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và chuẩn xác tại Hà Nội

Xét nghiệm ADN có thể được thực hiện với mục đích cá nhân (làm thẻ ADN, sàng lọc bệnh, xác định huyết thống,...) hoặc phục vụ cho thủ tục hành...

Địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và nhanh chóng tại Đà Nẵng

Top 5 địa chỉ xét nghiệm ADN uy tín và nhanh chóng tại Đà Nẵng

Xét nghiệm ADN là kỹ thuật không chỉ được sử dụng trong việc xác thực huyết thống mà còn mang lại giá trị cung cấp thông tin cho các thủ...

Thông tin về các phòng khám nam khoa ở Bình Dương chất lượng

TOP 5 Phòng Khám Nam Khoa Ở Bình Dương Chất Lượng Nhất

Những bệnh nam khoa nếu không được điều trị sớm có thể gây nhiều biến chứng. Vì vậy tìm đến những phòng khám nam khoa ở Bình Dương để khám...

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS – Địa chỉ đáng tin cậy

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ giám định ADN, sàng lọc thai nhi không xâm lấn, tầm soát ung thư...

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con ở đâu chính xác tại TPHCM?

Trên địa bàn TPHCM có nhiều địa chỉ xét nghiệm ADN huyết thống cha con. Để lựa chọn được trung tâm xét nghiệm chính xác, uy tín, bảo mật thông...

Xét nghiệm ADN cha con huyết thống

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, xét nghiệm ADN huyết thống cha con ở địa chỉ nào là uy tín và chuẩn xác nhất? Đây chắc hẳn cũng là điều băn khoăn của...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn