Bài thuốc An Bì Thang: Nguyên liệu và quy trình bào chế chuẩn sạch, an toàn cho người sử dụng

Viêm da cơ địa mãn tính có nguy hiểm không? Chữa trị thế nào?

Bệnh viêm da cơ địa có di truyền không?

Công dụng chữa viêm da cơ địa của muối sẽ khiến bạn bất ngờ

Chi tiết cách chữa viêm da cơ địa bằng lá kinh giới cực đơn giản

Mẹo chữa viêm da cơ địa bằng lá ổi không phải ai cũng biết

Thử ngay cách chữa viêm da cơ địa bằng lá tía tô cực đơn giản

Top 6 Kem bôi trị viêm da cơ địa của Nhật tốt nhất

Mẹo chữa viêm da cơ địa bằng dầu cám gạo bạn đã thử

Danh sách bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi bạn nên biết

Bé Trần Đức Trung (10 tuổi, Hà Nội) đã từng được phụ huynh điều trị khắp nơi không khỏi, nhưng nhờ bài thuốc này bé đã khỏi hoàn toàn.

Bài thuốc An Bì Thang: Nguyên liệu và quy trình bào chế chuẩn sạch, an toàn cho người sử dụng

Nguyên liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên các bài thuốc Đông y. Do đó để đảm bảo bài thuốc chất lượng và an toàn, cần hết sức lưu ý khi lựa chọn nguyên liệu đầu vào. Hiểu được điều này, trong bài thuốc An Bì Thang, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn chú trọng tới nguyên liệu và quy trình bào chế chuẩn sạch, đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Làm chủ nguồn dược liệu sạch – làm chủ tương lai

Hiện nay, thị trường tiêu thụ dược liệu cũng như sản phẩm từ dược liệu của Việt Nam là rất lớn với: Hơn 63 bệnh viện y học cổ truyền công lập, 92,7% bệnh viện đa khoa cấp tỉnh có khoa y học cổ truyền, 80% trạm y tế cấp xã áp dụng y học cổ truyền để khám chữa bệnh và gần 7.000 cơ sở hành nghề Đông y tư nhân, 226 cơ sở sản xuất dược liệu, thuốc cổ truyền…

Bởi vậy, dù có tiềm năng lớn về nguồn dược liệu, nhưng dược liệu trong nước mới chỉ chủ động được 25% nhu cầu. 75% còn lại phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu.

Điều này dẫn tới thực trạng có không ít bài thuốc Đông y làm từ nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa các hóa chất bảo quản độc hại… Những sản phẩm này không chỉ không thể chữa bệnh an toàn, mà còn dẫn tới ngộ độc thuốc, suy giảm sức khỏe người dùng và nhiều hệ lụy khác.

Vấn nạn dược liệu “bẩn” khiến nhiều người tiêu dùng mất niềm tin vào Đông y
Vấn nạn dược liệu “bẩn” khiến nhiều người tiêu dùng mất niềm tin vào Đông y

Xuất phát từ thực trạng trên cùng với nhu cầu chuẩn hóa dược liệu, bảo tồn dược liệu quý của Việt Nam, Trung tâm Da liễu Đông y đã chủ động nghiên cứu và phát triển các vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO tại khắp các địa phương trên cả nước.

GACP (Good Agricultural and Collection Practices) là một trong những tiêu chuẩn, nguyên tắc thực hành tốt về nuôi trồng, thu hái dược liệu theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Các tiêu chí của GACP-WHO:

●         Điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu cần được nghiên cứu kỹ lưỡng để phát triển các loại cây giống phù hợp. Áp dụng nước tưới tiêu, biện pháp canh tác, chăm sóc, phòng sâu bệnh, thu hái, vận chuyển, bảo quản phải đạt những tiêu chuẩn gắt gao theo quy định của WHO.

●       Cơ sở vật chất, quy trình thu hái, sơ chế, chế biến, bảo quản phù hợp với từng loại dược liệu. Cần đảm bảo vệ sinh, an toàn nhà xưởng, nơi làm việc, nơi phơi sấy, kho, dụng cụ sản xuất, phòng thực nghiệm, cũng như các thiết bị đo đạc và kiểm tra chất lượng dược liệu.

●       Nhân lực (những người trực tiếp trồng trọt, thu hái dược liệu) được đào tạo để hiểu rõ về dược liệu, có kỹ năng thực hiện đúng theo các yêu cầu của GACP. Nhân lực cũng cần đảm bảo hiểu rõ nên làm, không nên làm gì nhằm giảm mức tối thiểu tác động của môi trường xung quanh tới dược liệu.

Với hệ thống vườn dược liệu theo chuẩn GACP – WHO rộng hàng trăm hecta tại khắp các tỉnh thành như: Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Vĩnh Phúc, Hải Dương,… Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đảm bảo đem đến cho người bệnh nguồn dược liệu an toàn, tốt cho sức khỏe mà có dược tính cao nhất cho quá trình điều trị.

An Bì Thang: Thêm điểm cộng nhờ nguyên liệu sạch, quy trình bào chế an toàn

Nhìn nhận một cách tổng thể, sự phát triển của thị trường thuốc Đông y tại nước ta không chỉ là một hiện tượng bùng phát nhất thời. Đây chính là những dấu hiệu của xu hướng tương lai khi mà các vị thuốc tự nhiên sẽ trở thành một trong những phương pháp điều trị quý giá, an toàn, giúp người ta tránh xa bệnh tật. Để bắt kịp xu thế đó, bản thân chính những người hoạt động trong ngành y dược cổ truyền cần  phải có những bước chuyển mình mạnh mẽ để mang tới cho người bệnh những bài thuốc quý từ nguyên liệu sạch và quy trình bào chế an toàn. Bài thuốc An Bì Thang đặc trị các bệnh viêm da của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có thể là một ví dụ điển hình cho xu thế này.

Người có công nghiên cứu và phát triển bài thuốc này, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam) cho hay: “Chính nhờ sự chủ động về nguồn dược liệu, nên bài thuốc An Bì Thang nói riêng và các bài thuốc khác của Trung tâm nói chung, đều đảm bảo không chứa tân dược, không chứa thảo dược bẩn, dược liệu kém chất lượng hay các chất bảo quản. Bởi vậy, người dùng sẽ không gặp phải các tác dụng phụ bất lợi”.

Nguyên liệu trong bài thuốc An Bì Thang đều đảm bảo 100% tự nhiên
Nguyên liệu trong bài thuốc An Bì Thang đều đảm bảo 100% tự nhiên

Đối với nguyên liệu đầu vào để sản xuất bài thuốc An Bì Thang, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam luôn yêu cầu:

 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Có tiêu chuẩn định lượng, định tính, phương pháp kiểm nghiệm của bên cung cấp nguyên liệu
 • Đảm bảo thành phần hoạt chất có lợi ích cho sức khỏe (đã được thế giới và Việt Nam công nhận)
 • Đảm bảo được các chỉ tiêu hóa lý, vi sinh hoặc các chỉ tiêu phụ như p/H và độ ẩm

Theo đó, An Bì Thang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên. Các vị thuốc được thu hái từ những khu vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP-WHO tại nhiều địa phương.

Như đã biết, giá thành của cây dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO thường cao hơn 10 tới 15% so với giá cây dược liệu trồng theo phương pháp bình thường hoặc thu hái ngoài tự nhiên. Tuy nhiên, với tiêu chí muốn mang tới cho người bệnh phương pháp điều trị an toàn nhất, Trung tâm đã không đề cao yếu tố lợi nhuận mà đặt vấn đề sức khỏe của người bệnh lên ưu tiên hàng đầu.

Một phần vô cùng quan trọng khi sản xuất bài thuốc Đông y của Trung tâm chính là đưa thêm các quy trình tiêu chuẩn riêng có, bổ trợ cho các quy trình bắt buộc. Quy trình thu hái dược liệu không chỉ theo tiêu chuẩn GACP-WHO mà còn tuân thủ theo đúng điều kiện thổ nhưỡng, đất đai, thời gian phát huy tối đa dược tính của từng loại dược liệu, cách thức thu hái, bảo quản…
Ví dụ với tang bạch bì, một trong những vị thuốc quan trọng trong các bài thuốc điều trị viêm da. Đây là loại dược liệu ưa ẩm, sáng nên thường được trồng ở nơi có diện tích lớn như cao nguyên, bãi sông hay tại các đồng bằng. Vị thuốc này thường chỉ được thu hoạch vào cuối thu đến mùa xuân, đào lấy rễ và chỉ lấy phần rễ to có đường kính trên 5mm. Sau khi rửa sạch đất cát, phần rễ này được cạo bỏ lớp vỏ màu vàng, giữ lại lớp màu trắng ngà, loại bỏ phần lõi sau đó cắt thành đoạn nhỏ đem phơi, sấy. Thành quả thu được đảm bảo bẻ phải kêu rắc, giòn. Sau khi chế biến, tang bạch bì cần được bọc kín, bảo quản ở nhiệt độ phòng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh việc thu hái và bảo quản, quá trình bào chế, cô đặc thành cao cùng  các chế phẩm thuốc đều được đảm bảo trong các nhà máy hiện đại, sử dụng quy cách chuẩn Đông y để vừa đảm bảo được dược tính tối đa cho dược liệu, vừa không dùng chất bảo quản độc hại lại đem đến sự tiện dụng cho người bệnh.

Bài thuốc quý điều trị nhiều loại bệnh viêm da với hiệu quả ưu việt

Tự hào là một trong số ít các đơn vị đi đầu về Đông y, tự chủ nguồn cung cấp thuốc Nam, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã và đang không ngừng nghiên cứu, phát triển, kiểm soát nghiêm ngặt và đảm bảo quy trình sản xuất dược liệu sạch theo quy trình an toàn và chất lượng tốt nhất.

Trong quá trình bào chế thuốc, các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm ưu tiên việc xác định đúng đặc tính của các vị thuốc, thông qua đó đưa ra 3 chế phẩm độc đáo kết hợp với nhau để có thể giúp điều trị các bệnh viêm da hiệu quả.

3 chế phẩm trong bài thuốc An Bì Thang đặc trị các bệnh viêm da
3 chế phẩm trong bài thuốc An Bì Thang đặc trị các bệnh viêm da

Nếu một số phương pháp Tây y khác chỉ tập trung chính vào giảm và kiểm soát triệu chứng các bệnh viêm da, thì An Bì Thang hoạt động chuẩn theo nguyên tắc điều trị của y học cổ truyền. Đó là tác động vào đúng căn nguyên gây bệnh đồng thời khắc phục triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ứng dụng các nguyên liệu sạch, đảm bảo và bào chế theo 3 chế phẩm nêu trên đã mang đến tác động kép, điều trị bệnh từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, trong bài thuốc An Bì Thang còn chứa những vị thuốc giúp tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, phục hồi hàng rào bảo vệ da và đem đến hiệu quả điều trị lâu dài, ngăn ngừa bệnh tái phát. Nhờ đó, làn da được nuôi dưỡng đúng cách và trở nên mịn màng, khỏe mạnh hơn.

Hiệu quả của bài thuốc An Bì Khang đã được chứng minh qua thực tế sử dụng:

Hiệu của của bài thuốc An Bì Thang

Bài thuốc An Bì Thang hiện được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, không bán tràn lan trên thị trường. Tùy thuộc vào thể trạng, mức độ bệnh lý, mỗi bệnh nhân sẽ có liệu trình điều trị khác nhau (thông thường là 2 – 3 tháng) với chi phí đã được niêm yết rõ ràng.

Do vậy, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí. Mọi thông tin xin liên hệ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Cùng chuyên mục

Viêm da cơ địa mãn tính có nguy hiểm không? Chữa trị thế nào?

Viêm da cơ địa mãn tính có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Theo các chuyên gia Da liễu, bệnh lý này tương đối lành tính...

Bệnh viêm da cơ địa có di truyền không?

Bệnh viêm da cơ địa có di truyền không?

Bệnh viêm da cơ địa là tình trạng viêm da mãn tính rất dễ hay tái phát. Bệnh thường gây ra những tổn thương ở vùng nếp gấp, mặt, cổ...

Không dùng quá nhiều muối để tránh khô da

Công dụng chữa viêm da cơ địa của muối sẽ khiến bạn bất ngờ

Có nhiều cách chữa viêm da cơ địa tại nhà an toàn, dễ thực hiện, chi phí thấp được lưu truyền rộng rãi trong dân gian có thể kể đến...

Bình luận (67)

 1. Đỗ Thiều says: Trả lời

  Vấn nạn thuốc bẩn, thuốc nhiều hóa chẩt độc hại hiện nay tràn lan. Uống phải mấy loại thuốc này không bệnh cũng thành bệnh. bệnh nhẹ thành bệnh nặng.Vì thế rất hoan nghênh những bài thuốc bào chế từ dược liệu sạch như thuốc an bì thang này. Tôi đã sử dụng bộ an bì thang này và đã điều trị thành công bệnh viêm da tổ đỉa, cảm thấy thuốc này rất an toàn ạ và rất hiệu quả. Tôi đã điều trị khỏi hơn 1 năm nay mà không tái phát

  1. Gái đẹp says: Trả lời

   Nhiều người nghe thuốc đông y là tin ngay an toàn 100%, làm gì có chuyện đó. Đông y bữa nay cũng toàn bào chế từ dược liệu chứa tạp chất, dược liệu nhập từ Trung Quốc bị vắt kiệt dược tính bên trong chỉ còn có bã thôi. Thế nên việc sở hữu vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO như Trung tâm da liễu đông y Việt Nam là rất hiếm. Cũng nhờ nguồn dược liệu sạch và giàu dưỡng chất này nên thuốc an bì thang của trung tâm hiệu quả điều trị viêm da rất tốt mà cực an toàn đấy

   1. Bà Tư Xóm Dưới says:

    Em đang tính điều trị bằng thuốc đông y nhưng lăn tăn chưa biết dùng thuốc gì vì cũng chỉ sợ thuốc nhập từ Trung Quốc thôi. Nay đọc được thông tin này cảm giác yên tâm hơn hẳn

  2. Trần Bình Hoàn says: Trả lời

   Nguồn gốc thuốc thì ok nhưng không biết hiệu quả thuốc như thế nào, có thể chữa hết được bệnh hay không

   1. Lê Thị Công says:

    Mẹ mình bị viêm da cơ địa hơn 1 năm nay rồi, đã chữa ở bệnh viện da liễu hà nội hơn 1 năm nay nhưng cũng chỉ được 1 thời gian. Ai đã điều trị bằng thuốc an bì thang này khỏi bệnh này rồi cho tôi xin ít review

  3. Thái Thị Châu says: Trả lời

   Tôi bị viêm da cơ địa tổ đỉa, mụn nước nhiều toàn mọc ở các kẽ ngón tay và các kẽ ngón chân, hơi cứng, cạy ra nhân vàng, tôi điều trị bằng thuốc an bì thang mà đã khỏi đấy. Tôi dùng cả thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm tay. Tôi phải dùng 3 loại kết hợp. Hiệu quả của thuốc này như nào thì bạn vào đây đọc https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-dac-tri-viem-da-duoc-hang-ngan-nguoi-tin-dung-19240.html

  4. Nhân_U41 says: Trả lời

   Dùng rồi mới biết chứ chưa dùng cứ nghi ngờ này nọ. Bản thân mình cũng đã dùng an bì thang và đã chữa hết bệnh chàm. Mình vốn có cơ địa yếu nên dùng thuốc gì cũng bị tác dụng phụ mặc dù nhiều người khác dùng không sao. Cơ mà khi dùng an bì thang này người khỏe re và khỏi bệnh hơn 1 năm nay

  5. Trần Đỗ Dy says: Trả lời

   Cho hỏi thời gian điều trị bằng thuốc này như thế nào vậy, dùng trong bao lâu thì sẽ khỏi vậy

 2. Trần My says: Trả lời

  Thuốc an bì thang này được bào chế từ thảo dược sạch nên chắc dùng được cho mẹ sau sinh phải không? Tớ sinh xong 8 tháng và bị mề đay sau sinh, tắm nước lá khế hoài không hết ngứa, thỉnh thoảng uống thuốc dị ứng chỉ đỡ ngứa lúc đấy thôi xong lại ngứa lắm, không dám dùng thuốc nhiều vì sợ ảnh hưởng đến sữa. Thật chứ đang nuôi con nhỏ đã khổ mà bị như này nữa quá là mệt mỏi luôn

  1. Loan says: Trả lời

   Được nhé mẹ, thuốc này từ thảo dược sạch thôi nên uống vào không có hại gì đâu. Mình cũng sau sinh 7 tháng và đang uống an bì thang điều trị mề đay mẩn ngứa sau sinh

   1. Lê Trinh says:

    Hoàn toàn không, thuốc này dùng được cho phụ nữ sau sinh đó, mình trước khi uống và đang uống an bì thang này thấy sữa về đều nè

 3. Hoàng Thu Nga says: Trả lời

  Mình tìm hiểu và được biết Nhuần là người nghiên cứu và bào chế nên thuốc an bì thang này. Nếu như được chính bác sĩ Nhuần điều trị viêm da cho thì hiệu quả sẽ cao lắm nhỉ? Ở đây ai đã điều trị viêm da cơ địa với bác sĩ Nhuần rồi, hiệu quả ra sao xin ý kiến ạ

  1. Trần Minh Nhi says: Trả lời

   Bác sĩ Nhuần của trung tâm da liễu đông y việt nam chuyên điều trị các bệnh về da liễu đó. Mình có bị á sừng, các đầu ngón tay bong tróc da rất nhiều, nhăn nhún và ngứa. Mỗi lần rửa bát không đeo găng tay là rất là ngứa, có những lúc ngứa chảy máu xót kinh. Bôi dầu dừa, ngâm trà xanh, đi bệnh viện da liễu mà cũng chỉ được 1 thời gian rồi lại bị lại. Cứ lập đi lập lại chán. Cách đây gần 1 năm mình biết đến bác sĩ Nhuần chữa viêm da cơ địa nên có tìm hiểu và liên hệ với bác sĩ để đặt lịch khám. Khi đến khám mình được bác sĩ kiểm tra kỹ càng rồi sau đó kê thuôc uống, rửa và bôi. Gần 1 tuần đầu chỉ bớt ngứa hơn tình trạng bong da vẫn còn nhưng sang tuần thứ 2 da mềm hơn nhiều, hết bong… cứ cải thiện dần cho đến khi dùng hết 2 tháng đấy. Bác sĩ Nhuần hướng dẫn và tư vấn kỹ lắm. Bạn muốn liên hệ với trung tâm thì liên hệ vào fb này của trung tâm da liễu để gặp bác sĩ Nhuần nhé https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy/

  2. Đỗ Huyền says: Trả lời

   Em bị á sừng ở cả tay và chân, tay xấu và ngứa nhiều. Nhiều lúc ngứa tay bóc từng lớp da một. Bôi nhiều thuốc không biết, không biết điều trị chỗ bác sĩ có dứt điểm hay không

  3. Phạm Hà Ny says: Trả lời

   Được nhé, bác sĩ Nhuần là bác sĩ hàng đầu về viêm da nhé. Bác sĩ kê thuốc an bì thang vừa có thuốc uống và có cả thuốc bôi ngâm bên ngoài. Thuốc uống bên trong điều trị nội tiết tố để bệnh không tái phát

  4. Lê Oanh says: Trả lời

   Muốn khám với bác sĩ Nhuần thì làm sao ạ? Ai tư vấn với? Thanks!

  5. Đỗ My Nhi says: Trả lời

   Bạn quay số này 0972 196 616 là có nhân viên tiếp máy sau đó bảo muốn đặt lịch khám với bác sĩ Nhuần để chữa viêm da thì bên trung tâm sẽ sắp xếp và cho bạn lịch khám. Đúng là khám bác sĩ thì nên đặt lịch trước cho tiện

 4. Lily says: Trả lời

  Bài thuốc an bì thang này đọc thì thấy nguồn dược liệu sạch và an toàn nhưng em băn khoăn là có dùng được cho người già không ạ? Mẹ em năm nay cũng 60 tuổi rồi mà tự dưng bị chàm, em đưa mẹ đi khám bệnh viện bác sĩ cũng cho thuốc uống nhưng mẹ uống vào không hết, ra hỏi bác sĩ bảo thuốc tùy cơ địa mà bác già rồi nên khả năng hấp thu cũng kém hơn.

  1. Bích Hằng_87 says: Trả lời

   Thuốc đông y dùng được cho cả người già, trẻ em và phụ nữ đang nuôi con nhỏ nhé

   1. Lệ Thu says:

    Thuốc này từ 100% thảo dược sạch nên người già dùng vô tư chế ơi

   2. Lily says:

    Chỉ cần cho mẹ uống thuốc này là hết chàm phải không ạ? Có cần lưu ý thêm điều gì nữa không?

  2. Đỗ Mai Lan says: Trả lời

   Người già hay trẻ thì khi dùng thuốc an bì thang này cần tuân thủ các lưu ý của bác sĩ về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thì hiệu quả điều trị viêm da mới cao.

 5. Hồ Tâm An says: Trả lời

  Thuốc an bì thang này sử dụng nguồn dược liệu chuẩn thế này thì liệu giá cả có đắt lắm không?

  1. Tiêu Minh says: Trả lời

   Tùy cảm nhận của mỗi người thôi, có người bảo đắt cũng có người bảo rẻ. Tôi điều trị ở đây 2 tháng hết hơn 2 triệu nhé

  2. Châu Lã Lkinh says: Trả lời

   Trước tôi điều trị thuốc ở viện da liễu mỗi đơn ít nhất cũng 3tr mà phải không phải một đơn là dứt ngay mà phải vài đơn cộng lại cũng mấy chục. Thế mà tình trạng viêm da cơ địa của tôi không dứt điểm được, cứ được 1 thời gian rồi lại bị lại. Sau đó mất thêm vài khoản cho thuốc bắc và thuốc nam mà vẫn không khỏi. Tổng chi phí điều trị viêm da cơ địa của tôi cũng ngót vài chục chứ ít gì. Không tính thì thôi chứ ngồi tính lại lúc này ít, lúc kia ít dồn lại là một số tiền kha khá nhưng tốn tiền mà hết viêm da không sao đằng này tốn tiền mà bệnh viêm da cơ địa vẫn còn đấy. Thế mà khi biết được thuốc an bì thang này, mua về dùng chỉ một liệu trình cả uống, bôi, xịt và ngâm rửa chỉ tầm 7tr mà sạch luôn viêm da cơ địa từ đấy. Hơn năm nay rồi có tái phát đâu

 6. Lê Mộng Tuyền says: Trả lời

  Vấn đề an toàn nhờ dược liệu sạch của bài thuốc làm tôi an tâm lắm nhưng tôi băn khoăn là một liệu trình trị viêm da của thuốc an bì thang này tầm bao lâu là cải thiện được. Tôi bị vảy nến thể mảng bị ửng đỏ, ngứa rát, xuất hiện vảy khô và bong tróc nhìn ghê lắm

  1. Châu_86 says: Trả lời

   Dùng thuốc này tầm 2-4 tháng là chữa dứt hẳn vảy nến đấy bạn. Mình liệu trình 3 tháng nè, xong liệu trình đấy là sạch luôn vảy nến, sau thời gian kiên trì điều trị bằng thuốc này màmình đã khỏi, thực sự rất mừng, cái bệnh này điều trị khỏi phải nói là quá may mắn với mình rồi. Hiện tại mình có kiêng khem một số món ăn và rượu bia còn đâu mọi thứ đều sinh hoạt bình thường

 7. Trần Hữu Thị says: Trả lời

  Con mình bị viêm da dầu, bé được 7 tuổi rồi thì dùng an bì thang có được không? Thuốc an toàn vậy thì có dùng được cho trẻ 7 tuổi hay không vậy

 8. Đỗ Mỹ Hằng says: Trả lời

  Cho em hỏi là bài an bì thang này có chữa được á sừng không ạ? Không biết sao dạo này em cứ thấy lòng bàn tay của em khô, bong tróc da, nứt nẻ và ngứa lắm ạ! Đi khám bác sĩ ở viện da liễu kêu là bị á sừng, cũng cắt được 2 đơn thuốc về uống và bôi rồi mà không khỏi. Nhiều người bảo bị á sừng này khó chữa lắm vì nó liên quan đến cơ địa, nên chữa với thuốc đông y hiệu quả hơn. May quá nay đọc được bài thuốc an bì thang chữa viêm da mà sử dụng nguồn dược liệu sạch nên muốn mua về dùng

  1. Spa At Home says: Trả lời

   Đây em cũng đang tìm hiểu bài thuốc này và thấy bài này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang.html nghe bảo chữa được nhiều bệnh viêm da trong đó có á sừng ạ!

  2. Lê Linh says: Trả lời

   Em đã bị á sừng lâu năm ở chân, cũng chạy chữa đủ thuốc từ tây, nam, bắc mà không dứt được. Thía mà dùng đúng 1 liệu trình thuốc an bì thang này là dứt hẳn đến giờ đấy ạ! Đúng thuốc sử dụng nguồn dược liệu chuẩn nên hiệu quả điều trị cao mà cực an toàn. Với cả ở đây có bác sĩ giỏi đông y chuyên điều trị da liễu

  3. Đài My Lê says: Trả lời

   Ờ, em cũng thoát được sự đau khổ mang tên á sừng ở đầu nhờ sử dụng an bì thang này đó ạ! Thuốc trị á sừng rất hay. Em đến trung tâm ở hoàng ngân là được bác sĩ nhuần khám và kê thuốc

  4. Trần Bông Thị says: Trả lời

   Xin hỏi một bộ an bì thang này là bao gồm những gì? Các chế cứ bẩu một bộ, một liệu trình thế là giống nhau hay sao. Hay một liệu trình nhiều bộ an bì thang kết lại nhỉ?

  5. Thy Thy_97 says: Trả lời

   Tùy cách hiểu và cách nói ở mỗi địa phương đấy. Do ngôn ngữ bắc trung nam nên cũng không nơi nào giống nơi nào. Như ở miền nam của tớ thì gọi là một đơn thuốc điều trị từ an bì thang đấy. Nghĩa là một bộ hay một liệu trình cũng giống như một đơn thuốc tây mình hay uống đó

  6. Lan Hương Nguyễn says: Trả lời

   Một bộ an bì thang chữa dứt điểm á sừng bao gồm: thuốc tắm (thuốc ngâm rửa), thuốc bôi, thuốc uống và xịt viêm da.

 9. Duyên My says: Trả lời

  Thuốc an bì thang này từ thảo dược sạch và đạt chuẩn vậy cho em hỏi bị viêm da cơ địa tổ đỉa hơn 1 năm nay rồi, đã dùng nhiều thuốc nhưng không khỏi, cho em hỏi dùng thuốc này có trị dứt điểm không

 10. Jess Huỳnh says: Trả lời

  Vẫn đang phân vân và nghi ngờ về độ an toàn của thuốc này, không biết có thực là 100% thiên nhiên không nữa. Tại bây giờ thuốc của Trung Quốc về nhiều quá nên cũng hoang mang

 11. Nhài Hồ says: Trả lời

  Bé nhà tớ bị vảy nến cũng khá lâu rồi, dùng nhiều thuốc rồi chẳng thấy hết, dùng an bì thang chẳng biết được không nữa mà cũng lo không biết thuốc này dùng được cho trẻ không, bé nhà tớ 8 tuổi

  1. Gea Thạch Thất says: Trả lời

   Ok đó bạn ơi, bạn thử đi. Bé nhà mình cũng khám và dùng thuốc ở đây rồi. Mình khám bác sĩ Nhuần á, vừa chuyên môn cao vừa thân thiện. Cho bé dùng thuốc 4 tháng là khỏi à. Thuốc này dùng cho trẻ là rất hợp, vừa an toàn lại có thể chữa tận gốc, không lo tái phát

  2. Nắng Gắt says: Trả lời

   Bé nhà mình mới 5 tuổi thôi, bé quá sợ dùng không đúng thuốc lại hư da nữa

  3. Phương Uyên says: Trả lời

   Thuốc này thảo dược mà có vấn đề gì đâu, dùng được cho cả trẻ nhỏ đó bạn ơi, bé nhà mình hồi 3 tuổi bị vảy nến cũng xài full bộ uống + bôi + rửa luôn có sao đâu nè

  4. Nguyễn Thị Gái says: Trả lời

   Bạn nên để bé đến khám và mua thuốc uống sớm nhé, vảy nến càng lâu càng khó trị đó. Như bé nhà mình để tới 5 năm mới biết đến thuốc này nên phải mất cả hơn 4 tháng để trị. Mà được cái là dứt điểm

 12. Phan Thị Huệ says: Trả lời

  Em đang hơi bị hoang mang là sao dùng an bì thang trị vảy nến được 1 tuần thì em thấy ngứa hơn và da bị bong tróc ạ?

  1. Ánh Tuyết says: Trả lời

   Nó đang đào thải mạnh độc tố ra ngoài đấy. Tầm 2,3 hôm nữa thải hết độc thì sẽ bớt ngứa dần nha. Tình trạng đó là bình thường á, mình cũng trải qua rồi. Mà để chắc cú hơn thì bạn hỏi bác sĩ nhé, nghe bác sĩ giải thích thì sẽ dễ hiểu hơn

  2. Bùi Chúc Tanaco says: Trả lời

   Hồi đó dùng được 5 ngày tự dưng bong cả da làm hoảng, thêm đi làm bị vậy tự ti kinh, may sao vài hôm nó hết và tình trạng ngày cảng cải thiện cho đến khi khỏi

 13. Hồng Ngọc says: Trả lời

  Các anh chị ơi cho em hỏi là bị viêm da dị ứng có để lại sẹo không và phải kiêng ăn những gì ạ? Em đang bị viêm da dị ứng, bị ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ, da khô đến mức tróc vảy trắng như bụi ấy. Em đang tắm bằng lá khế thấy cũng đỡ đỡ mà cũng sợ sau bị sẹo

  1. Nguyễn Hữu Châu Uyên says: Trả lời

   Quan trọng là bạn có gãi hay không nhé. Nếu gãi làm bong tróc ra thì có thể bị sẹo chứ bình thường viêm da dị ứng điều trị đúng cách không có sẹo đâu

  2. Dreamy Kiss says: Trả lời

   Bệnh nhẹ và chữa kịp thời thì trên da sẽ không xuất hiện sẹo nhưng với trường hợp viêm da nặng có sự viêm nhiễm thì nguy cơ để lại sẹo rất cao luôn. Bạn nên đi khám để bác sĩ kê thuốc điều trị cho đúng, đừng tự chữa linh tinh

  3. Thư Hứa says: Trả lời

   Theo như kinh nghiệm chữa viêm da dị ứng của mình thì hồi đó mình kiêng mấy thứ như hải sản, trứng gà và thịt gà, thịt đỏ, đồ ăn lên men, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, rượu, bia, đồ kích thích

   1. Minh Ly says:

    Eo ôi phải kiêng dữ vậy luôn hả, mình nghĩ chỉ kiêng đồ tanh với chất kích thích thôi. Kiêng quá cơ thể mất chất lại không có sức mà trị bệnh

 14. Nguyễn Oanh says: Trả lời

  Các chị cho hỏi trung tâm đấy có khám bệnh ngày thứ 7 hay chủ nhật không? Em muốn đưa bé gái nhà đến đó chữa chàm, bị nhiều năm nay càng bôi thuốc càng mỏng da, thấy nó không an toàn nên muốn tìm hiểu thuốc đông y

  1. Phan Hồng Nhung says: Trả lời

   Khám từ 8h-17h30 tất cả các ngày trong tuần luôn đó bạn, nên là người đi làm đưa con đi khám tiện lắm luôn

  2. Hóng Hớt says: Trả lời

   Trung tâm vào cuối tuần là đông lắm đó, bác khám nhớ đặt lịch trước nhé. alo số này nè bác (024) 62 605 666

 15. Trần Khánh Vân says: Trả lời

  Tớ đang bị vảy nến, bị ngứa, đau rát, ửng đỏ, bong tróc da rất khó chịu. Chẳng biết sử dụng thuốc trong bao lâu sẽ khỏi hoàn toàn nữa. Thuốc thì an toàn đấy nhưng không biết hiệu quả ra sao nữa

  1. Mỹ Duyên_Sociu says: Trả lời

   Thông thường chỉ cần 2-3 tháng dùng thuốc là khỏi bệnh rồi nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn nặng nhẹ thế nào nữa,

  2. Ngọc Ngà says: Trả lời

   Tui cũng từng bị vảy nến phấn hồng. Đi khám bác sĩ nói là khó chữa làm cũng hoang mang. Sau tui kiên trì dùng an bì thang gần 4 tháng liên tục để chữa hết bệnh và hồi phục lại da bình thường ấy. Bệnh vảy nến không thể điều trị khỏi trong ngày một ngày hai đâu nên hãy cố gắng

  3. Phương Nguyên says: Trả lời

   Đông y thì xác định là phải kiên trì nha, nhưng được cái nó hiệu quả bền vững với không hại sức khỏe

   1. Sương My says:

    Công nhận chữa bằng đông y lâu thật sự á, hồi đó bác sĩ bảo chữa 3 tháng mà em thấy dài dằng dặc luôn nhưng nghĩ vì bệnh nên cố gắng nhưng trong quá trình dùng thuốc thì không lâu đâu, vì hàng ngày nhận rõ sự thay đổi của bệnh nên mừng, thấy thời gian rất nhanh. Mà đúng là chữa bằng đông y nó khác hẳn so với tây y

 16. Thanh Châu says: Trả lời

  Bộ an bì thang này giá bao nhiêu và có bán lẻ không nhỉ?

  1. Khánh Hằng Nguyễn says: Trả lời

   Chị nhớ không nhầm thì thuốc uống là 400k/gói, thuốc bôi da 450k/1 lọ và thuốc ngâm rửa là 200k/gói. Đấy là giá của từng loại còn tùy tình hình bệnh của bạn thế nào bác sĩ sẽ phối một loại hay hai loại liều lượng cụ thể, giá thuốc thì bạn đọc thêm bài này https://centerforhealthreporting.org/bai-thuoc-an-bi-thang-mua-o-dau-gia-bao-nhieu-27515.html

  2. Thảo Lee Na says: Trả lời

   Hình như có bán lẻ mà đọc thì thấy người chữa rồi toàn khuyên là nên dùng full bộ để điều trị từ trong ra ngoài luôn nó mới nhanh hiệu quả với lại chống tái phát nè

  3. Bụi Bặm says: Trả lời

   Giá thì cũng không quá đắt nhỉ, như mua một lọ thuốc bôi viêm da bên ngoài cũng trên dưới 5 lít rồi. Chắc mình cũng liên hệ đăng ký khám xem thế nào

  4. Thanh Tuyết says: Trả lời

   Hồi mình dùng thuốc an bì thang chữa á sừng thì 1 tháng cần uống 4 gói thuốc, 1 lọ bôi da và 3 gói thuốc ngâm rửa

 17. Kim Kim says: Trả lời

  Hình như trung tâm này có ship thuốc về nhà luôn hả ta? Vậy là khỏi cần đến khám cứ đặt thôi hả?

  1. Hồng Mình says: Trả lời

   Đúng oài, nếu không có điều kiện có thể khám từ xa nha, khám vậy cũng ok lắm, người ta cũng tư vấn kỹ càng cực kỳ luôn. Phí ship về nhà cỡ vài chục nghìn thôi không nhiều đâu

  2. Đặng Dương says: Trả lời

   Đợt đó mình chuyển khoản trước là không mất phí ship luôn đó bạn. Nếu bạn chuyển khoản trước thì cũng sẽ như mình đấy

 18. Thanh Binh says: Trả lời

  Bị mề đay sau sinh có dùng được thuốc này không bà con nhỉ, em trước đã bị mề đay nhưng thỉnh thoảng mới nổi nhưng sausinh bị càng ngày càng nhiều, em chả uống thuốc gì nhưng dạo này càng ngày càng ngứa không chịu được cơ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn