Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Top 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội đáng tin cậy

Lựa chọn trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội sẽ quyết định mức độ cải thiện của trẻ. Để có thể phục hồi chức năng vận động, ngôn ngữ, giác quan và cảm xúc một cách toàn diện, gia đình nên lựa chọn trung tâm uy tín, có kinh nghiệm.

Review 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não tại Hà Nội uy tín nhất

Bại não là khuyết tật thể chất thường gặp nhất ở trẻ nhỏ, xảy ra do tổn thương não bộ trong thời gian mang thai, khi sinh hoặc sau khi sinh. Trẻ mắc chứng bệnh này sẽ gặp phải các rối loạn liên quan đến vận động, giác quan và ngôn ngữ.

Bại não gây ra nhiều vấn đề về thể chất, làm cản trở quá trình học tập và phát triển tư duy của trẻ. Để giúp trẻ mắc chứng bệnh này hòa nhập và chủ động trong cuộc sống, cần can thiệp sớm tại các trung tâm đáng tin cậy. Danh sách 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não uy tín nhất Hà Nội sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh nhiều thông tin hữu ích:

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy được nhiều bậc phụ huynh trao gửi niềm tin khi có ý định can thiệp cho trẻ đặc biệt. Trung tâm được thành lập với sứ mệnh giúp trẻ đặc biệt hòa đồng, hòa nhập cuộc sống và có một hành trình trưởng thành thật sự hạnh phúc.

NHC Academy đầu tư về cơ sở vật chất và hạ tầng nhằm xây dựng môi trường lý tưởng cho trẻ bại não, trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói,… Tổn thương ở não bộ khiến cho trẻ mắc chứng bại não khó có thể vận động một cách linh hoạt, nhanh nhẹn. Khả năng ngôn ngữ bị hạn chế, chậm phát triển, khó khăn trong sinh hoạt và học tập.

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam là địa chỉ can thiệp trẻ bại não uy tín số 1 khu vực Hà Nội

Trung tâm xây dựng các phòng chức năng để có thể giúp trẻ điều hòa giác quan, tăng sự phối hợp và chủ động khi vận động. Các vấn đề về ăn uống, hành vi bất thường (múa vờn, đi nhón chân,…) cũng sẽ dần được cải thiện.

Ngoài cơ sở vật chất, NHC Academy đặc biệt chú trọng đến năng lực của đội ngũ giáo viên và chuyên gia. Đội ngũ nhân sự của trung tâm đều được đào tạo bài bản, am hiểu về lĩnh vực, tâm huyết với nghề và đặc biệt rất yêu trẻ.

Mỗi giáo viên, chuyên gia của trung tâm đều thấu hiểu sâu sắc sứ mệnh cao cả của mình. Trong bối cảnh hiện tại, trẻ đặc biệt nói chung và trẻ bại não nói riêng chưa được chăm sóc, can thiệp kịp thời. NHC Academy mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng, qua đó giúp cho cuộc sống của trẻ đặc biệt trở nên tốt hơn.

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
NHC Academy kết hợp giữa khoa học vận động – tâm lý – giáo dục để phục hồi chức năng toàn diện cho trẻ bại não

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam kết hợp khoa học vận động – tâm lý – giáo dục nhằm phục hồi chức năng toàn diện cho trẻ bại não. Mục tiêu đầu tiên là giúp trẻ cải thiện khả năng vận động để có thể dễ dàng hơn trong cuộc sống. Trẻ giảm sự phụ thuộc vào gia đình và có thể chủ động trong việc chăm sóc bản thân.

Bên cạnh đó, chuyên gia cũng sẽ ứng dụng tâm lý và giáo dục để dạy trẻ cách bộc lộ cảm xúc tự nhiên, phù hợp, trang bị kiến thức phù hợp với độ tuổi.

Với NHC Academy, mỗi đứa trẻ đều là độc nhất. Trẻ đặc biệt có thể bị giới hạn bởi nhiều khiếm khuyết nhưng vẫn có thế mạnh của riêng mình. Đội ngũ chuyên gia, giáo viên của trung tâm sẽ đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình hòa nhập. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn gia đình xây dựng môi trường lý tưởng, tạo điều kiện giúp trẻ phát triển thuận lợi và lành mạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 phố Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 66 876 123 | 090 6818 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ khám chậm nói tốt nhất cả nước. Ngoài điều trị chậm nói, bệnh viện còn có thế mạnh về chẩn đoán, can thiệp rối loạn phổ tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý, chậm phát triển và bại não. Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung ương là đơn vị chịu trách nhiệm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não.

Là bệnh viện tuyến đầu, Bệnh viện Nhi Trung ương quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi trong lĩnh vực. Trẻ bại não sẽ được đánh giá tình trạng sức khỏe thể chất, tinh thần, khả năng ngôn ngữ,… để lựa chọn hướng can thiệp phù hợp.

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung ương được nhiều phụ huynh lựa chọn khi có ý định can thiệp cho trẻ bại não

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung ương chịu trách nhiệm phục hồi chức năng toàn diện cho trẻ bại não. Trẻ sẽ được can thiệp các phương pháp từ âm ngữ trị liệu, vật lý trị liệu, thủy trị liệu, châm cứu,… để cải thiện khả năng vận động, tăng phối hợp tay chân. Khắc phục những hạn chế về ngôn ngữ như nói ngọng, phát âm không chuẩn, thụ động khi giao tiếp,…

Ưu điểm khi cho trẻ can thiệp, chăm sóc tại Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Nhi Trung ương là chi phí hợp lý. Đội ngũ nhân sự của khoa giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tuy nhiên, do là đơn vị công lập nên số lượng bệnh nhi đông, tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6273 8532
 • Email: chamsockhachhang@nch.gov.vn
 • Website: benhviennhitrunguong.gov.vn
 • Fanpage: FB.com/bvnhitrunguong

Khoa Điều trị và Chăm sóc trẻ Bại não – Bệnh viện Châm Cứu Trung ương

Ảnh hưởng lớn nhất mà trẻ bại não phải đối mặt đó chính là khả năng vận động. Trẻ có thể bị liệt các chi, khó khăn khi ăn uống, chuyển động mắt bất thường,… Nếu có ý định cho trẻ can thiệp vật lý trị liệu để cải thiện và phục hồi khả năng vận động, Khoa Điều trị và Chăm sóc trẻ Bại não – Bệnh viện Châm Cứu Trung ương là đơn vị các bậc phụ huynh có thể gửi gắm niềm tin.

Đơn vị này có đủ năng lực để chẩn đoán và điều trị cho trẻ bại não. Hiện tại, khoa thực hiện các phương pháp như bấm huyệt, xoa bóp, thủy châm, điện châm,… để giảm các hành vi bất thường và tăng khả năng vận động cho trẻ.

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Khoa Điều trị và Chăm sóc trẻ Bại não – Bệnh viện Châm Cứu Trung ương quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ cao

Khoa kết hợp nhuần nhuyễn giữa y học hiện đại và y học cổ truyền để có thể mang đến những cải thiện rõ rệt đối với sức khỏe của trẻ bại não. Bên cạnh đó, châm cứu và một số phương pháp vật lý trị liệu còn giúp giảm căng thẳng và cải thiện tình trạng rối loạn cảm xúc.

Khoa Điều trị và Chăm sóc trẻ Bại não – Bệnh viện Châm Cứu Trung ương không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ. Khi can thiệp tại đây, gia đình hoàn toàn có thể hy vọng trẻ có khả năng chủ động, tự lập trong cuộc sống, giảm bớt sự phụ thuộc vào gia đình. Nếu kiên trì trong suốt quá trình can thiệp, bố mẹ sẽ nhận thấy những cải thiện tích cực của con trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 1900 1216
 • Email: bvchamcuutrunguong@gmail.com
 • Website: benhvienchamcuu.com
 • Fanpage: FB.com/chamcuuvietnam.vn

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Hà Nội

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Hà Nội là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến top các trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não uy tín nhất Hà Nội. Tiền thân của bệnh viện là Làng Hòa Bình Thanh Xuân được thành lập vào năm 1991. Sau hơn 30 năm hoạt động, bệnh viện đã khẳng định được vai trò và trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy đối với người dân trong khu vực.

Hiện tại, bệnh viện đang can thiệp khá nhiều phương pháp trị liệu cho trẻ bại não như vận động trị liệu, tâm lý trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu,… Trong suốt quá trình can thiệp, chuyên viên sẽ sử dụng thêm dụng cụ/ giáo cụ để kích thích giác quan và cải thiện khả năng vận động của trẻ bại não.

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Gia đình có thể lựa chọn Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Hà Nội là nơi chăm sóc và can thiệp trẻ bại não

Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân sự có thâm niên, trình độ cao. Bệnh viện thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo để nâng cao chất lượng nhân sự nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng.

Song song đó, bệnh viện cũng đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất, máy móc để phục vụ cho công tác chẩn đoán và can thiệp trẻ bại não. Bệnh viện còn hợp tác với nhiều đơn vị uy tín để có thể cập nhật nhanh chóng các phương pháp mới, mang đến hy vọng cho trẻ đặc biệt nói chung và trẻ bại não nói riêng.

Chăm sóc, can thiệp trẻ bại não tại Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Hà Nội có chi phí hợp lý. Số lượng bệnh nhân tại đây cũng không quá đông. Tuy nhiên, để chủ động hơn về mặt thời gian, gia đình có thể đặt lịch hẹn trước khi đến.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 221 6229
 • Website: bv-phuchoichucnanghanoi.vn
 • Fanpage: FB.com/bvphcnhn

Y thuật Thăng Long

Y thuật Thăng Long là trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ chất lượng ở Hà Nội. Bên cạnh đó, trung tâm còn có kinh nghiệm can thiệp trẻ bại não, động kinh, chậm phát triển trí tuệ. Với phương châm “Luôn nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng”, trung tâm dành nhiều thời gian nghiên cứu để có thể áp dụng nhuần nhuyễn y học cổ truyền, giáo dục đặc biệt và phục hồi chức năng.

Trung tâm miễn phí khám và đánh giá sức khỏe cho trẻ bại não. Tùy theo tình trạng của từng trẻ, bác sĩ sẽ tư vấn cho gia đình phương pháp phù hợp để phục hồi chức năng cho trẻ. Đặc biệt, Y thuật Thăng Long còn điều trị miễn phí cho trẻ bại não gặp phải tình trạng nôn trớ, khó nuốt, lác mắt, nghiến răng, chảy dãi,…

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Y thuật Thăng Long ứng dụng y học cổ truyền để phục hồi chức năng toàn diện cho trẻ bại não

Thế mạnh của Y thuật Thăng Long là ứng dụng các phương pháp y học cổ truyền như nắn chỉnh cột sống, cứu ngải, điện châm, xoa bóp bấm huyệt,… Các phương pháp này hỗ trợ rất nhiều trong việc phục hồi chức năng vận động của trẻ.

Ngoài ra, trung tâm còn áp dụng nhiều phương pháp khác để phục hồi chức năng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ bại não. Song song đó, trẻ sẽ được giáo dục đặc biệt để phát triển ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp.

Các chuyên viên của trung tâm cũng sẽ hướng dẫn trẻ kỹ năng cần thiết để chủ động hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Tất cả các phương pháp sẽ được kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn nhằm tác động toàn diện đến chức năng của trẻ bại não. Y thuật Thăng Long cam kết có thể mang đến cải thiện rõ rệt chỉ sau một lần can thiệp. Vì vậy, gia đình đang tìm trung tâm can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội có thể cân nhắc cơ sở này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CT2-X2 Bằng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0989 168 659
 • Email: ythuatthanglong@gmail.com
 • Website: ythuatthanglong.com

Trung tâm Sao Mai

Trung tâm Sao Mai có thế mạnh về tư vấn, phát hiện và can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, khuyết tật trí tuệ, bại não, chậm nói,… Nếu đang băn khoăn khi tìm trung tâm can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội, phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn trung tâm này.

Thành lập từ năm 1995, trung tâm đã có gần 30 năm phát triển. Yếu tố giúp trung tâm tạo dựng uy tín là quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi. Trong đó không thể không nhắc đến Bác sĩ CKII Tâm thần Đỗ Thúy Lan. Đồng hành cùng bác sĩ là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và giáo viên đặc biệt có trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm.

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Trung tâm Sao Mai quy tụ đội ngũ giáo viên đặc biệt, bác sĩ tâm thần, chuyên gia tâm lý có năng lực cao

Trung tâm Sao Mai hiện đang thực hiện khá nhiều phương pháp giúp trẻ bại não cải thiện khả năng vận động và dễ dàng hòa nhập cộng đồng. Trước khi can thiệp, trẻ sẽ được chuyên gia và các bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe cụ thể. Sau đó sẽ được xây dựng kế hoạch can thiệp cá nhân hóa.

Các phương pháp trung tâm đang áp dụng gồm có phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu, trị liệu ngôn ngữ cá nhân, trị liệu giác quan, can thiệp nhóm, trị liệu mỹ thuật,…

Trung tâm Sao Mai không ngừng phấn đấu để trở thành trung tâm chăm sóc và can thiệp trẻ bại não uy tín ở Hà Nội. Trải qua thời gian dài phát triển, chất lượng dịch vụ của trung tâm đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn khách hàng. Gia đình có thể tham khảo, cân nhắc lựa chọn Trung tâm Sao Mai để trẻ bại não được chăm sóc, can thiệp kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Ngõ 8 Hoàng Đạo Thúy (kéo dài), Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3557 2569
 • Email: morningstarvietnam@gmail.com
 • Website: morningstarcenter.net
 • Fanpage: FB.com/tuvanphathiensomcanthiepsomtretuky

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Khai Tâm

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Khai Tâm được nhiều gia đình lựa chọn khi có ý định cho trẻ bại não can thiệp phục hồi chức năng. Trung tâm không chỉ tập trung vào việc phục hồi khả năng vận động mà còn xây dựng môi trường lý tưởng để trẻ có thể học tập, phát triển một cách thuận lợi.

Bại não có biểu hiện vô cùng đa dạng và mức độ có sự khác biệt rõ rệt ở từng trẻ. Mỗi trẻ khi đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Khai Tâm sẽ được đội ngũ chuyên gia đánh giá chuyên sâu trước khi lên kế hoạch can thiệp.

Can thiệp trẻ bại não hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe thể chất, cải thiện khả năng vận động, thay đổi hành vi định hình, không phù hợp. Bên cạnh đó, trung tâm còn áp dụng âm ngữ trị liệu để giúp trẻ cải thiện khả năng giao tiếp, tăng nhận thức và khả năng học tập.

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Tâm lý – Giáo dục Khai Tâm là địa chỉ can thiệp trẻ bại não uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Sau khi can thiệp, trẻ bại não có thể chủ động hơn, tự phục vụ cho những nhu cầu cơ bản của bản thân. Mục tiêu xa hơn, trẻ có thể học tập như bình thường để trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết. Qua đó tăng thêm hy vọng về việc tự chủ, độc lập trong cuộc sống và giảm sự phụ thuộc vào các thành viên trong gia đình.

Trung tâm Giáo dục Khai Tâm thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn để trẻ có thể dễ dàng hòa nhập, trang bị kỹ năng sống,… Ngoài tập trung vào phục hồi chức năng cho trẻ, trung tâm còn giúp nâng cao nhận thức và hiểu biết của phụ huynh về chứng bại não, tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TT2 – 18 Khu đấu giá đất Tứ Hiệp – Ngũ Hiệp, X. Tứ Hiệp, H. Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 037 829 8355
 • Email: canthiepsomkhaitam@gmail.com
 • Website: giaoduckhaitam.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoduckhaitam.vn

Trung tâm Vina Health

Trung tâm Vina Health được biết đến là trung tâm chăm sóc, nuôi dạy trẻ tự kỷ uy tín ở TPHCM và Hà Nội. Dù chỉ mới hoạt động 7 năm nhưng trung tâm đã khẳng định được năng lực, uy tín trong lĩnh vực. Vina Health mong muốn có thể đồng hành cùng trẻ đặc biệt trong hành trình hòa nhập cộng đồng.

Thấu hiểu những khó khăn mà trẻ bại não phải đối mặt, trung tâm dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi các phương pháp phục hồi chức năng hiệu quả. Trung tâm Vina Health hiện đang áp dụng các phương pháp như phục hồi chức năng vận động, điều hòa cảm giác, trị liệu ngôn ngữ, giáo dục hòa nhập, đào tạo kỹ năng cá nhân,…

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Trung tâm Vina Health là nơi gia đình có thể trao gửi niềm tin khi có ý định can thiệp cho trẻ bại não

Hầu hết các trung tâm can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội chỉ tập trung vào phục hồi chức năng vận động. Tuy nhiên, bản thân trẻ bại não không chỉ gặp khó khăn về vận động mà còn thiếu hụt kỹ năng cá nhân, tâm lý bất ổn, phát triển ngôn ngữ chậm, hành vi thiếu linh hoạt,…

Trung tâm Vina Health đặt mục tiêu phải phục hồi chức năng toàn diện cho trẻ bại não. Không chỉ khả năng vận động mà các vấn đề về ngôn ngữ, rối loạn cảm giác đều có những cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng việc đào tạo kỹ năng cá nhân nhằm nâng cao khả năng tự phục vụ, hỗ trợ trẻ thích nghi với những khuyết tật của bản thân.

Sau khi can thiệp, trẻ có thể dễ dàng hòa nhập với bạn bè, tăng tương tác xã hội và có mối liên kết chặt chẽ hơn với những người xung quanh. Điều này giúp ích rất nhiều trong quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ. Song song, trung tâm còn hướng dẫn gia đình các biện pháp chăm sóc, giáo dục nhằm giúp trẻ bại não hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 49 Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0937 566 333
 • Email: info@vinahealth.org.vn
 • Website: trungtamphuchoichucnang.com
 • Fanpage: FB.com/vinahealth.edu.vn

Flame Center

Flame Center được bình chọn là một trong những trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não uy tín ở Hà Nội. Trung tâm được sáng lập với mong muốn phát hiện, can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt. Đồng thời xây dựng không gian sinh hoạt chung để trẻ có thể hòa nhập và học các kỹ năng cần thiết.

Ban đầu, Flame Center được thành lập với mục tiêu trở thành lớp học dành cho trẻ bại não. Tuy nhiên sau thời gian hoạt động, trung tâm đã mở rộng phạm vi hoạt động để có thể đồng hành cùng với tất cả trẻ đặc biệt trong hành trình trưởng thành.

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Flame Center – Trung tâm can thiệp trẻ bại não uy tín, chất lượng ở khu vực Hà Nội

Trung tâm ứng dụng tâm lý giáo dục, vật lý trị liệu, âm ngữ trị liệu để có thể cải thiện những khiếm khuyết về vận động và ngôn ngữ cho trẻ bại não. Chịu trách nhiệm can thiệp cho trẻ bại não là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, am hiểu về lĩnh vực và thấu hiểu tâm lý của trẻ.

Bại não là một dạng tổn thương não mãn tính không thể hồi phục. Do đó, những khuyết tật do chứng bệnh này gây ra sẽ kéo dài suốt đời.

Flame Center hiểu rõ tầm quan trọng của gia đình đối với mỗi trẻ. Vậy nên ngoài những phương pháp chuyên sâu thực hiện tại trung tâm, các chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn gia đình cách chăm sóc, giáo dục trẻ tại nhà. Kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn các phương pháp can thiệp chuyên sâu ở trung tâm và các biện pháp hỗ trợ tại nhà sẽ giúp tối ưu hiệu quả.

Trẻ bại não có những cải thiện rõ rệt, khả năng vận động, ngôn ngữ đều chuyển biến tích cực. Qua đó giảm bớt gánh nặng lên những thành viên trong gia đình, trẻ có đủ năng lực để phục vụ bản thân và chủ động trong sinh hoạt hằng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A22 Ngõ 88, Trung Kính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0967 548 651
 • Email: dangkhanhhoa05@gmail.com
 • Website: flamecenter.vn

Trung Tâm Giáo dục Chăm Sóc Sức khỏe Cộng đồng Đắc Thắng

Trung Tâm Giáo dục Chăm Sóc Sức khỏe Cộng đồng Đắc Thắng là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập với mong muốn hỗ trợ gia đình trong việc chăm sóc, can thiệp trẻ bại não. Nếu eo hẹp về tài chính, gia đình có thể đến trung tâm để được hỗ trợ.

Trung tâm được thành lập vào năm 2019 và nhanh chóng được nhiều người biết đến. Thực tế, việc can thiệp cho trẻ bại não mất rất nhiều thời gian, tiền bạc. Nhiều gia đình không có đủ kinh phí để cho trẻ can thiệp ở các trung tâm và bệnh viện.

trung tâm can thiệp trẻ bại não hà nội
Trung Tâm Đắc Thắng là tổ chức phi lợi nhuận nên gia đình có thể cho trẻ can thiệp tại đây để tiết kiệm chi phí

Trung tâm Đắc Thắng là nơi gia đình có thể đưa trẻ đến để phục hồi chức năng, cải thiện khả năng vận động, tăng khả năng hòa nhập và học các kỹ năng cần thiết. Đội ngũ chuyên gia của trung tâm sẽ tư vấn, nâng cao nhận thức cho phụ huynh để quá trình chăm sóc trẻ bại não trở nên đơn giản hơn.

Trung tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để kích thích khả năng hòa nhập, tư duy và sáng tạo của trẻ. Bản thân trẻ đặc biệt nói chung và bại não nói riêng vẫn có những thế mạnh của riêng mình. Nếu đặt trong môi trường lý tưởng, trẻ có thể phát huy thế mạnh và hình thành sự tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống.

Sau khi can thiệp tại Trung tâm Đắc Thắng, trẻ bại não sẽ học được cách thích nghi với những khiếm khuyết. Duy trì tinh thần sống lạc quan, vui vẻ, tích cực học tập và nuôi dưỡng đam mê của bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253 Vĩnh Hưng, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 668 288 90
 • Email: dacthangcenter@gmail.com
 • Website: dacthangcenter.com
 • Fanpage: FB.com/trungtamtrebainao

Kinh nghiệm chọn trung tâm can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội

Bại não là nguyên nhân phổ biến nhất gây khuyết tật ở trẻ nhỏ. Hiện nay, chưa có phương pháp nào có thể điều trị chứng bệnh này dứt điểm. Bản thân trẻ sẽ phải đối mặt với những khiếm khuyết về khả năng vận động, ngôn ngữ, giác quan,… suốt đời.

Can thiệp sớm là cách duy nhất để có thể cải thiện những khiếm tật do chứng bại não gây ra. Nếu được can thiệp kịp thời, tích cực, trẻ có thể chủ động trong cuộc sống và thích nghi với những khiếm khuyết của bản thân.

Để việc can thiệp trẻ bại não được thuận lợi, gia đình nên chọn trung tâm theo những kinh nghiệm sau:

 • Chọn trung tâm có thâm niên: Can thiệp cho trẻ bại não vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự kiên nhẫn và linh hoạt trong xử lý những tình huống phát sinh. Lời khuyên dành cho gia đình là nên tìm các trung tâm có thâm niên trong lĩnh vực. Như vậy, quá trình can thiệp và trị liệu sẽ có những chuyển biến tích cực hơn.
 • Đội ngũ nhân sự giỏi: Bại não gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ. Can thiệp cho trẻ mắc chứng bệnh này cần sự phối hợp của kỹ thuật viên, giáo viên đặc biệt, chuyên gia tâm lý,… Gia đình nên chọn các trung tâm quy tụ đội ngũ nhân sự giỏi và tâm huyết với nghề.
 • Phương pháp can thiệp toàn diện: Trẻ bại não không chỉ gặp những khó khăn về vận động mà còn phải đối mặt với các vấn đề ngôn ngữ, rối loạn cảm xúc, rối loạn giác quan,… Do đó, nên lựa chọn các trung tâm áp dụng phương pháp can thiệp toàn diện. Như vậy, trẻ có thể dễ dàng hòa nhập cuộc sống và chủ động hơn trong sinh hoạt hằng ngày.
 • Môi trường lý tưởng: Bản thân trẻ bại não sẽ gặp khó khăn trong quá trình học tập. Vì vậy, gia đình nên ưu tiên các trung tâm đầu tư xây dựng môi trường lý tưởng nhằm kích thích khả năng học tập, sáng tạo và tư duy của trẻ.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí can thiệp cho trẻ bại não là con số không hề nhỏ. Gia đình nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này để lựa chọn trung tâm phù hợp. Nếu eo hẹp về tài chính, các cơ sở công lập và tổ chức phi lợi nhuận là lựa chọn tối ưu nhất.

Bại não gây ra nhiều rào cản khiến trẻ không thể phát triển bản thân, thụ động và phụ thuộc vào gia đình. Tuy nhiên, những khiếm khuyết do chứng bệnh này gây ra sẽ được cải thiện nếu can thiệp sớm và kịp thời. Mong rằng qua 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội được giới thiệu trong bài viết, gia đình có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Địa chỉ khám phụ khoa tốt và uy tín tại TPHCM

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Những năm gần đây, vấn đề sinh khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản đang dần được chị em quan tâm, theo dõi hơn rất nhiều, do đó nhu...

Thông tin về các website tư vấn chăm sóc sức khỏe uy tín nhất hiện nay

TOP 12 Website Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất 2021

Truy cập vào các website tư vấn chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về y khoa. Đồng thời biết cách chăm sóc...

Nên tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu tại tphcm?

Top 11 địa chỉ tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín tại TPHCM

Khoa vật lý trị liệu – bệnh viện Chợ Rẫy, khoa phục hồi chức năng – bệnh viện Quốc tế City, khoa Vật lý trị liệu – bệnh viện Chỉnh...

Top 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội tốt nhất

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội là nơi giúp trẻ hoàn thiện bản thân và khắc phục những khiếm khuyết về ngôn ngữ,...

Các địa chỉ phẫu thuật hở hàm ếch tốt nhất hiện nay

10 Địa Chỉ Phẫu Thuật Hở Hàm Ếch Tốt Nhất Hiện Nay

Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương,  bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh… là những địa chỉ phẫu thuật hở hàm ếch tốt nhất hiện nay....

phòng khám đa khoa tại Hà Nội

10 phòng khám đa khoa tại Hà Nội được đánh giá cao

Những phòng khám đa khoa nào tại Hà Nội được đánh giá cao là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Bởi nắm rõ điều này sẽ giúp mọi người...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn