5 phòng khám nhi Quận 2 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

6 phòng khám nhi Quận Bình Thạnh uy tín (có Bác sĩ giỏi)

5 phòng khám nhi Quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng nhất

TOP 10 phòng khám nhi tốt nhất Đà Nẵng với Bác sĩ giỏi

5 địa chỉ phòng khám nhi tại Quận 12 tốt, có Bác sĩ giỏi

5 Phòng khám nhi Quận Bình Tân tốt nhất hiện nay

5 phòng khám nhi Quận 7 uy tín, chất lượng nhất hiện nay

TOP 5 phòng khám nhi tại Quận Hà Đông tốt nhất hiện nay

TOP 5 phòng khám nhi ở Quận Thủ Đức uy tín, chất lượng

10 phòng khám tai mũi họng nhi tốt ở Hà Nội nên biết

9 địa chỉ khám, tư vấn và điều trị trầm cảm uy tín tại TPHCM

Bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam… là những địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm. Nắm rõ các thông tin về những địa chỉ này sẽ giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc thăm khám và điều trị.

Top 9 địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm

Do áp lực cuộc sống và công việc, có nhiều lần chúng ta sẽ rơi vào cảm giác mệt mỏi, cô độc mà không tìm được một sự hỗ trợ tinh thần từ bất cứ ai. Tình trạng này kéo dài có thể khiến bạn bị trầm cảm, bạn sẽ luôn nghĩ đến những điều tiêu cực và từ đó dẫn đến những hệ lụy nghiêm trọng.

Nếu rơi vào trường hợp trên, bệnh nhân sẽ cần một chuyên gia tâm lý – một người bạn sẵn lòng lắng nghe những vấn đề bản thân đang gặp phải. Đồng thời, họ sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó. Tuy nhiên, tìm được một địa chỉ khám và điều trị trầm cảm tốt không phải là điều dễ dàng. Để giúp dễ dàng hơn trong việc thăm khám và chữa bệnh, người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại  tphcm dưới đây:

1. Bệnh viện tâm thần thành phố Hồ Chí Minh

Đây là bệnh viện chuyên khoa trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh có tiền thân là bệnh viện Chợ Quan được xây dựng vào năm 1862. Nhưng từ năm 1904 mới có khoa điều trị tâm lý và cho từ đó, bệnh viện được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, chuyên môn, nhân sự để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân.

Các địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm
Bệnh viện Tâm Thần –  địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm

Cho đến nay, bệnh viện điều trị trầm cảm tại tphpcm – bệnh viện tâm thần là chuyên khoa đầu ngành cao nhất về tâm thần tại Sài Gòn với gần 400 nhân viên. Bệnh viện có nhiệm vụ:

 • Phòng ngừa, phát hiện, điều trị cho bệnh nhân bị rối loạn tâm thần ở cả trong và ngoài thành phố.
 • Có nhiệm vụ giám định chuyên khoa tâm thần theo yêu cầu của các cơ quan chức năng.
 • Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng chuyên khoa Tâm thần cho các bác sĩ, sinh viên y khoa.
 • Có sự hợp tác quốc tế trong việc nghiên cứu bệnh tâm thần để bắt kịp với nền y học hiện đại của các nước phát triển.

Không chỉ có đội ngũ chuyên gia giỏi, bệnh viện Tâm thần là nơi đáng lựa chọn để điều trị các vấn đề tâm lý còn là do cơ sở hạ tầng của bệnh viện khang trang, máy móc hiện đại. Hiện nay, bệnh viện gồm có các khoa như sau:

 • Khu khám ngoại trú người lớn: Chuyên điều trị các chứng rối loạn tâm thần ở người trưởng thành.
 • 2 khoa nội trú: Đây là khu dành cho những bệnh nhân được chỉ định ở tại bệnh viện. Mỗi khoa gồm có 50 giường.
 • Phòng khám ngoại trú trẻ em: Chuyên khám và điều trị các rối loạn tâm lý, tâm thần ở trẻ.
 • Khoa tâm lý: Chuyên thăm khám và chữa trị tâm lý cho bệnh nhân. Tại đây tiến hành nhiều loại trắc nghiệm tâm lý khác nhau nhằm phục vụ công tác chẩn đoán và chữa trị bệnh như: Trắc nghiệm nhân cách, trắc nghiệm chỉ số trí tuệ, các thang đánh giá mức độ rối loạn tâm thần… Đồng thời, nghiên cứu, phát triển các ứng dụng, phương pháp chữa trị tâm lý trong việc chữa trị rối loạn tâm thần.
 • Phòng Kế hoạch – Tổng hợp: Đảm nhiệm phụ trách khối nội trú, hoạt động của 24 phòng khám tâm thần quận huyện và cả mạng lưới chăm sóc tâm thần cộng đồng ở 317 trạm y tế phường xã.
 • Khu cận lâm sàng: Là nơi thực hiện các xét nghiệm như điện não đồ, điện tâm đồ, đo nồng độ các loại thuốc chữa bệnh tâm thần và động kinh trong máu, tiến hành phân tích các chất ma túy trong nước tiểu…
Bệnh trầm cảm nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng
Bệnh trầm cảm nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng

Ngoài cơ sở chính, bệnh viện còn có 2 cơ sở khác là bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân và khoa tâm lý tâm thần trẻ em. Điều này sẽ giúp bệnh nhân thuận lợi hơn trong việc khám và điều trị các rối loạn tâm thần.

Hiện tại, bệnh viện cung  cấp các dịch vụ khám chữa bệnh như sau:

 • Các chứng rối loạn tâm thần điển hình: Trầm cảm nội sinh, tâm thần phân liệt, động kinh, rối loạn cảm xúc lưỡng cực, tự sát, kích động, rối loạn thần cấp…
 • Rối loạn tâm thần do nghiện rượu, ma túy: Cai nghiện, điều trị các rối loạn do nghiện ma túy và rượu gây ra.
 • Rối nhiễu tâm lý trẻ em và học đường: Chậm phát triển tâm thần, rối loạn tự kỷ, rối loạn hành vi, nghiện chát, đái dầm, rối loạn tăng động, giảm sự chú ý…
 • Các rối loạn liên quan đến tâm lý như: Đau đầu, mất ngủ, lo âu, chứng đau mạn tính, suy nhược, thường gặp ác mộng, suy giảm trí nhớ, béo phì, rối loạn tâm lý tuổi già…
 • Tư vấn, trị liệu tâm lý: Tư vấn tâm lý và sức khỏe tâm thần, liệu pháp gia đình, liệu pháp tâm lý cá nhân, liệu pháp tâm lý nhóm, giáo dục tâm lý…

Thời gian hoạt động của bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 15h30
 • Trực cấp cứu: 24/24

Thông tin liên hệ:

+ Cơ sở 1: Bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 766 Võ Văn Kiệt – phường 1- quận 5 – TP. HCM
 • Số điện thoại: (028) 9234675
 • Website: http://bvtt-tphcm.org.vn/
 • Hotline: 1900 9095
 • Email: [email protected]

+ Cơ sở 2: Bệnh viện Tâm thần Lê Minh Xuân 

 • Địa chỉ: Ấp 6 – xã Lê Minh Xuân – huyện Bình Chánh – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 3766 0313

+ Cơ sở 3: Khoa Tâm lý – Tâm thần trẻ em

 • Địa chỉ: Số 165B đường Phan Đăng Lưu – phường 1 – quận Phú Nhuận – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 38442972

2. Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh – địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm

Nhắc đến các địa chỉ chuyên khám, tư vấn và chữa trị tâm lý uy tín tại Sài Gòn, chúng ta không thể bỏ qua bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Khoa thần kinh của bệnh viện là một trong những trung tâm hàng đầu của cả nước với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thần kinh. Trong đó, phòng khám Tâm lý – bệnh viện đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Phòng khám chuyên về tham vấn tâm lý, chữa trị lo âu, stress mãn tính, chữa trầm cảm, mất ngủ do tâm lý, chữa rối loạn tâm lý sau chấn thương sọ não đã phẫu thuật, trị rối loạn tự kỷ… Bệnh viện cũng tổ chức các buổi sinh hoạt câu lạc bộ nhằm phổ cập kiến thức về bệnh cho cả bệnh nhân và người nhà.

Đại học Y dược thành phố HCM có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại
Đại học Y dược thành phố HCM có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại

Với tiêu chí “Thấu hiểu nỗi đau – niềm tin của bạn”, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm lý bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh đều là những người yêu nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân. Do đó, khi đến khám và điều trị trầm cảm tại đây, bệnh nhân sẽ không cần phải lo lắng cả về chất lượng dịch vụ hiệu quả chữa trị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng – phường 11 – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (84 28) 3855 4269
 • Fax: (84 28) 3950 6126
 • Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc
 • Email: [email protected]

3. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam

Hiện nay phương pháp tâm lý trị liệu với khả năng điều trị hiệu quả các bệnh về tâm trí như rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu, mất ngủ, mất cân bằng trong cuộc sống… đặc biệt là bệnh trầm cảm được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa lành tâm bệnh được xây dựng trên quy mô lớn, chuyên nghiệp. Không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia, master coach hàng đầu thuộc Uỷ Ban NLP Hoa Kỳ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm, Trung tâm còn sở hữu nguồn lực cán bộ, nhân viên hùng hậu thân thiện, chuyên nghiệp.   

điều trị trầm cảm tại tphcm
Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm của Trung tâm NHC Việt Nam tại cơ sở Hồ Chí Minh

Phương pháp tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam là một phương pháp khoa học hoàn toàn mới, được đúc kết từ những nghiên cứu, ứng dụng thành công lập trình ngôn ngữ tư duy NLP, phương pháp trị liệu dòng thời gian, ứng dụng thôi miên trị liệu, năng lượng trị liệu và khoa học tâm trí cùng những nghiên cứu và phát triển độc quyền trong lộ trình tham vấn, trị liệu cho khách hàng, đem lại những kết quả tối ưu, vượt trội nhất. 

Cho đến nay, Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam tại cả hai cơ sở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận tham vấn và trị liệu thành công hàng trăm ca mắc bệnh trầm cảm cùng nhiều bệnh lý về tâm trí khác mỗi tháng. Hoạt động với sứ mệnh cao cả “vì sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh sống của NHC Việt Nam” Trung tâm luôn tạo điều kiện tối đa nhằm hỗ trợ khách hàng trên mọi phương diện để mang đến sự bình an, vui vẻ trong cuộc sống mỗi người. 

điều trị trầm cảm tại tphcm
Trung tâm NHC Việt Nam đã tiếp nhận tham vấn và trị liệu cho hàng nghìn ca mắc bệnh tâm trí mỗi tháng

Sở hữu những ưu điểm vượt trội khi ứng dụng phương pháp tâm lý trị liệu một cách bài bản, khoa học vào tham vấn, trị  như:

 • Không sử dụng thuốc
 • Không can thiệp cơ thể 
 • Không tái phát
 • Phù hợp với nhiều đối tượng  

Trung tâm NHC Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh cho đến khi mỗi khách hàng gỡ bỏ được những suy nghĩ tiêu cực, chán nản, thoát khỏi những tổn thương trong quá khứ, tự mình kiểm soát được cảm xúc, làm chủ bản thân với lối tư duy tích cực hơn.  

Các dịch vụ tham vấn, trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam:   

 • Trầm cảm
 • Rối loạn cảm xúc
 • Rối loạn lo âu 
 • Rối loạn tiền đình 
 • Đau đầu – chóng mặt
 • Mất ngủ – khó ngủ 
 • Hoà hợp mối quan hệ 
 • Stress – căng thẳng, mệt mỏi 
 • Suy nhược cơ thể 
 • Mất cân bằng trong cuộc sống 

Trung tâm hiện nay có 2 cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh với cơ sở vật chất khang, hiện đại, không gian các phòng trị liệu thoáng đãng, ấm áp, tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi, thoải mái, được tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực.    

Thời gian hoạt động:

 • Giờ hành chính: 9:00 – 16:00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần 
 • Khách hàng có thể liên hệ hotline của Trung tâm nếu có nhu cầu tham vấn ngoài giờ để được tư vấn cụ thể và sắp xếp lịch gặp chuyên gia tâm lý. 

Thông tin liên hệ: 

 • Cơ sở Hà Nội: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 2216 8008 – 096 589 8008

4. Phòng khám Tâm thần – Bác sĩ Ngô Tích Linh

Nếu đang tìm một địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm mà không phải tốn nhiều thời gian chờ đợi như ở bệnh viện, bạn có thể tìm đến phòng khám Tâm thần của bác sĩ Ngô Tích Linh. Đây là địa chỉ chuyên khám, chữa trị trầm cảm, rối loạn tâm lý, mất ngủ cho người lớn. Bên cạnh đó, phòng khám cũng có tiến thành trắc nghiệm tâm lý, thực hiện liệu pháp nhận thức hành vi.

Phòng khám của bác sĩ Ngô Tích Linh là một trong những địa chỉ khám và chữa trầm cảm tốt tại Sài Gòn
Phòng khám của bác sĩ Ngô Tích Linh là một trong những địa chỉ khám và chữa trầm cảm tốt tại Sài Gòn

Bệnh nhân khi đến đây khám và điều trị sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo trong việc thăm khám, chữa trị. Ngoài ra, bệnh nhân cũng sẽ được bác sĩ tư vấn những địa chỉ bán thuốc chữa bệnh uy tín, tránh mua phải thuốc giả, kém chất lượng. Chính nhờ vào tấm lòng y đức, luôn hết mình vì bệnh nhân nên đã có nhiều bệnh nhân gặp phải các vấn đề tâm lý có sức khỏe tốt và hòa nhập trở lại với cuộc sống cộng đồng.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6: Phòng khám làm việc từ 17h – 19h
 • Thứ 7: Làm việc từ 8h30 – 11h

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 60/13 Nguyễn Trãi – phường 3 – quận 5 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0907770293

5. Phòng khám tâm lý Y khoa  – Tâm thần kinh Quốc Nam

Phòng khám tâm lý Y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam là một trong những địa chỉ khám, tư vấn tâm lý tốt tại Sài Gòn bạn nên chọn. Với phương châm là “chỗ dựa tinh thần của bạn”, phòng khám ra đời chính là muốn mang đến cho khách hàng một chế độ điều trị với chất lượng cao.

Đây là địa chỉ không nên bỏ qua nếu chưa biết khám tâm lý ở đâu tại tphcm vì phòng khám có đội ngũ chuyên gia tâm thần uy tín, dày dạn kinh nghiệm. Bệnh nhân sẽ được thực hiện các bài trắc nghiệm tâm lý, đo điện não, điện tim… để các chuyên gia chẩn đoán chính xác về bệnh và mức độ bệnh lý. Từ đó đưa ra được những lộ trình điều trị tốt nhất. Tùy vào tình hình của người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra các loại thuốc hoặc những biện pháp điều trị tốt nhất.

Hiện nay, phòng khám tâm lý Y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam đang có những dịch vụ như sau:

 • Các bài trắc nghiệm tâm lý: Trắc nghiệm nhân cách, trắc nghiệm trí thông minh (IQ), trắc nghiệm rối loạn trầm cảm, chậm nói, bệnh tự kỷ…
 • Đo điện tâm đồ (ECG), điện não đồ (EEG)
 • Tư vấn và điều trị tâm lý
 • Thăm khám và chữa trị các bệnh thần kinh, rối loạn tâm lý ở cả người trưởng thành và trẻ em như: Mất ngủ, lo âu, stress, trầm cảm, chứng sợ hãi đám đông, sợ độ cao… ít giao tiếp, sợ đi học, thay đổi tính cách…

Chưa hết, tại phòng khám tâm lý Y khoa – Tâm thần kinh Quốc Nam có phòng trị liệu. Tại đây sẽ thực hiện chẩn đoán rối loạn tâm lý, tâm thần cho các bệnh nhân là trẻ em. Các em sẽ được tự do phát biểu về tình trạng mà mình gặp phải thông qua trò chơi và vẽ tranh. Thông qua các hoạt động của bé, các chuyên gia có thể tìm hiểu được những thông tin hữu ích để chữa bệnh cho bé được hiệu quả. Nhưng nếu đi khám tại đây, bệnh nhân cần đi khám sớm để các bác sĩ có đủ thời gian chẩn đoán cho bệnh nhân.

Nên đi khám và chữa bệnh tâm thần ở đâu tại tphcm?
Nên đi khám và chữa bệnh tâm thần ở đâu tại tphcm?

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5/35 (số cũ 3/16A) Nơ Trang Long – phường 7 – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh (hẻm kế bên Bệnh viện ung bướu)
 • Số điện thoại: 35 103 074 – 0903 887 413
 • Website: www.suckhoetamthan.net
 • Email: [email protected][email protected]

6. Viện tâm lý thực hành – địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm

Nếu chưa biết nên đi khám và điều trị trầm cảm ở đâu tại Sài Gòn, viện Tâm lý thực hành chính là địa chỉ không nên bỏ qua. Viện được thành lập và điều hành bởi PGS.TS.BSCK II Nguyễn Văn Thọ và các cộng sự là các chuyên gia thuộc ngành tâm lý, giáo dục, công tác xã hội… Do đó, điều đầu tiên mà các bệnh nhân có thể yên tâm khi đến đây thăm khám chính là chất lượng dịch vụ tốt.

Tại đây ứng dụng khoa học tâm lý cho công tác tư vấn, trị liệu tâm lý cho cá nhân gặp phải những vấn đề không tốt về tâm thần. Sở dĩ đây là địa chỉ điều trị trầm cảm không nên bỏ qua còn là bởi các nguyên nhân sau:

 • Các chuyên gia tại đây đều là những nhà tâm lý với trình độ từ thạc sĩ trở lên, các tiến sĩ đã tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý lâm sàng hoặc là những bác sĩ chuyên khoa tâm thần – tâm lý trị liệu. Vì thế, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thăm khám và điều trị.
 • Người bệnh được trị liệu bằng các liệu pháp tâm lý như: Liệu pháp tâm lý âm nhạc, CBT (nhận thức hành vi), liệu pháp gia đình… cho các đối tượng mắc rối loạn tâm lý – tâm thần kinh theo sự chỉ định của bác sĩ.
 • Một phiên trị liệu chỉ kéo dài khoảng 30 – 40 phút nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân.
 • Tùy thuộc vào tình trạng rối loạn, khả năng tài chính mà người bệnh có thể lựa chọn tần suất trị liệu trong một tuần cho phù hợp. Nhưng không nên thực hiện quá 3 lần trong một tuần.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 36A Nơ Trang Long – phường 14 – quận Bình Thạnh – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 098 756 05 56 – 0933 887 113 – (028) 3551 5808 – (028) 6684 4137
 • Website: http://vientamlythuchanh.com/index.html
 • Fanpage: https://m.facebook.com/NT.Psychologycal.Medicine.Clinic/
 • Email: [email protected]

7. Phòng khám Tâm Gia An

Đến thăm khám và chữa trị tâm lý tại phòng khám Tâm Gia An, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự chăm sóc tận tình, chu đáo của các nhân viên, đội ngũ y bác sĩ. Các chuyên gia tâm lý tại đây đều là những người có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng cho bệnh nhân.

Phòng khám Tâm Gia An khám và chữa trị các bệnh tâm thần
Phòng khám Tâm Gia An khám và chữa trị các bệnh tâm thần

Hiện nay, địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm Tâm Gia An đang có những dịch vụ như sau:

 • Thăm khám và điều trị các bệnh: Rối loạn ăn uống, trầm cảm, lo âu, suy nhược thần kinh, rối loạn hành vi…
 • Đo điện não: Hỗ trợ chẩn đoán bệnh động kinh, rối loạn tâm thần thực thể, khảo sát điện não trước khi ngủ, trong và sau giấc ngủ.
 • Trị liệu ngôn ngữ
 • Tâm vận động
 • Thực hiện các bài trắc nghiệm tâm để đánh giá đặc điểm nhân cách, thương số trí tuệ (IQ)…
 • Tâm vận động

Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 7:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 19h00

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 122B – Trần Đình Xu – phường Nguyễn Cư Trinh – quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 39 200 006 – 0914 816 581
 • Website: http://tamgiaan.com/trang-chu.html

8. Bệnh viện FV – địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm

Đây là bệnh viện tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài tại Sài Gòn. Cùng với những khoa khác, chuyên khoa Sức khỏe tâm thần của bệnh viện được trang bị các thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm nên đảm bảo được chất lượng trong việc khám và chữa bệnh cho bệnh nhân.

Tại đây chuyên khám và điều trị các bệnh: Trầm cảm, rối loạn lo âu, ảo giác, rối loạn nhân cách, rối loạn cảm xúc, ảo tưởng, hưng cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế… Vì là bệnh viện uy tín nên số lượng bệnh nhân thăm khám và điều trị sẽ nhiều. Để tránh tình trạng phải chờ lâu, người bệnh có thể đặt lịch trước hoặc đi sớm để được khám sớm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng – Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng) – quận 7 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 6: 13h00 – 17h00
Bệnh viện FV là địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm
Bệnh viện FV là địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm

9. Phòng khám chuyên khoa tâm thần kinh – Bác sĩ Trần Minh Khuyên

Phòng khám chuyên khoa tâm thần kinh của bác sĩ Trần Minh Khuyên cũng là một trong những địa chỉ điều trị trầm cảm uy tín tại tphcm. Bác sĩ Khuyên có trên 20 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh trong lĩnh vực sức khỏe tâm thần như: Hoang tưởng, tăng động giảm chú ý, trầm cảm, ảo giác, rối loạn cảm xúc, rối loạn khí sắc… Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện đại học Y dược 1 thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến khám và chữa trị tại đây.

Tuy nhiên, bác sĩ sẽ chỉ có mặt tại phòng khám tư vào ngoài giờ các các ngày trong tuần, chủ nhật, ngày lễ. Vì thế, người bệnh nên đặt lịch trước để tránh phải chờ đợi. Trường hợp không thể đến trực tiếp tại phòng khám để thăm khám, bệnh nhân có thể liên hệ với bác sĩ để được khám online.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 96 Phú Thọ – phường 2 – quận 11 – thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian thăm khám từ thứ 2 – thứ 7: 17h00 – 20h00

10. Khoa sức khỏe tâm lý – bác sĩ Lâm Hiếu Minh

Phòng khám của bác sĩ Lâm Hiếu Minh cũng là địa chỉ khám và chữa trị tâm thần uy tín tại tphcm. Trải qua nhiều năm làm việc với vai trò là bác sĩ tâm lý, bác sĩ Minh được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn điều trị tận tình, giúp họ vượt qua được các chướng ngại về tâm lý.

Hiện nay, Khoa sức khỏe tâm lý của bác sĩ Lâm Hiếu Minh có các dịch vụ tâm lý như sau:

 • Tham vấn, trị liệu tâm lý cho các cá nhân được giới thiệu từ phòng khám Tâm bệnh hoặc các cá nhân trong hoặc ngoài bệnh viện khi có nhu cầu.
 • Cung cung cho khách hàng các thông tin tâm lý chính xác, hữu ích.
 • Người bệnh được chăm sóc sức khỏe tâm lý chuyên nghiệp.
 • Tiến hành hợp tác và làm việc với những phòng khám tâm bệnh để nâng đỡ bệnh nhân, điều trị, lượng giá tiến triển điều trị.
 • Đưa các biện pháp hỗ trợ điều trị trong giai đoạn sớm đối với các trường hợp bị tâm thần, rối loạn tâm lý mà thường gặp nhất là ở trẻ em.

Thời gian làm việc của bệnh viện từ thứ 2 – thứ 6:

 • Buổi sáng bắt đầu từ: 7h00 – 11h30
 • Buổi chiều bắt đầu từ: 13h00 – 16h30

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1A Lý Thường Kiệt – phường 7 – quận Tân Bình – thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 39 718891
 • Website: http://www.suckhoetamtri.net/
 • Email: [email protected]

Trên đây là những địa chỉ điều trị tâm lý uy tín tại tphcm bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Bệnh trầm cảm hoặc các vấn đề tâm lý khác nếu không được chữa trị sớm có thể gây ra nhiều hệ lụy, thậm chí dẫn đến tự vẫn. Do đó, khi cảm thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường, nên khám và chữa trị ngay.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 8 bác sĩ chữa rối loạn tiền đình giỏi ở TPHCM

Top 8 bác sĩ chữa rối loạn tiền đình giỏi ở TPHCM

Rối loạn tiền đình là nỗi lo chung của nhiều bệnh nhân. Ngay khi phát hiện bệnh lý, độc giả cần chủ động điều trị dứt điểm để ngăn ngừa...

Top 7 địa chỉ khám, điều trị rối loạn tiền đình tốt nhất tại Hà Nội

Top 7 địa chỉ khám, điều trị rối loạn tiền đình tốt nhất tại Hà Nội

Chứng rối loạn tiền đình có thể bắt nguồn từ các bệnh lý thần kinh hoặc liên quan đến một số vấn đề về tai - mũi - họng. Vì...

Top 7 địa chỉ khám và điều trị rối loạn tiền đình uy tín tại TPHCM

Top 7 địa chỉ khám và điều trị rối loạn tiền đình uy tín tại TPHCM

Rối loạn tiền đình là bệnh lý phổ biến ở người trung niên, cao tuổi. Ban đầu, bệnh nhân chỉ bị chóng mặt thoáng qua. Tuy nhiên, theo thời gian,...

Top 5 bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi bậc nhất tại TPHCM

Top 5 bác sĩ chuyên khoa da liễu giỏi bậc nhất tại TPHCM

Ngày nay, bầu không khí ô nhiễm tại các đô thị lớn đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe làn da của nhiều người dân. Bài viết dưới đây...

Top 5 trung tâm tư vấn tâm lý trị liệu uy tín nhất tại TPHCM

Trước sự phát triển của xã hội, tỷ lệ người gặp phải các vấn đề tâm lý có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Chính vì vậy, liệu pháp tâm...

Địa chỉ chữa rụng tóc tại Hà Nội

Top 7 địa chỉ chữa rụng tóc hiệu quả, uy tín tại Hà Nội

Các địa chỉ chữa rụng tóc an toàn và hiệu quả tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Bởi tình trạng rụng tóc hiện nay đang...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner covid-19
Ẩn