Review 10 Địa chỉ Massage Body tại Quận 3 chất lượng nhất

Nha khoa Bảo Việt – Hệ thống phòng khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Review 11 địa chỉ phẫu thuật căng da mặt ở TPHCM: đẹp, uy tín số 1

TOP 11 địa chỉ treo chân mày đẹp và uy tín tại TPHCM

Top 5 Địa chỉ Lấy mỡ bọng mắt tại TPHCM đẹp và an toàn

Review 10 Spa triệt lông tại TPHCM: uy tín, chất lượng nhất

Review 10 Salon cắt, uốn, tạo mẫu tóc tại TPHCM đẹp bậc nhất

Review 10 Địa chỉ treo ngực sa trễ, chảy xệ ở TPHCM uy tín nhất

Review 9 địa chỉ tiêm Botox tại TPHCM cơ sở làm đẹp uy tín an toàn

Review 10 Địa chỉ phẫu thuật độn thái dương ở TPHCM đẹp tự nhiên

Top 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội tốt nhất

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển ở Hà Nội là nơi giúp trẻ hoàn thiện bản thân và khắc phục những khiếm khuyết về ngôn ngữ, tư duy, khả năng vận động,… Chất lượng giảng dạy ở các cơ sở có sự chênh lệch đáng kể. Gia đình nên tìm hiểu, đánh giá khách quan để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Review 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển tại Hà Nội uy tín bậc nhất

Trẻ đặc biệt là thuật ngữ đề cập đến những trẻ gặp phải các vấn đề sức khỏe như rối loạn phổ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ và tăng động giảm chú ý,… Các bệnh lý này khiến cho trẻ gặp khó khăn trong cuộc sống hằng ngày, hạn chế về giao tiếp, chậm tiếp thu và tốc độ phát triển chậm hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Những khiếm khuyết mà trẻ đặc biệt phải đối mặt có thể được cải thiện nếu được giáo dục và chăm sóc đúng cách. Dưới đây là 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt uy tín bậc nhất Hà Nội gia đình có thể cân nhắc cho trẻ theo học:

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy)

Nằm ở vị trí top 1 trong 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt uy tín ở Hà Nội là NHC Academy. Đơn vị này tiên phong trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thế mạnh của trung tâm là chương trình đào tạo chuyên sâu, can thiệp hiệu quả cho trẻ đặc biệt.

trung tâm dạy trẻ đặc biệt hà nội
NHC Academy là trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế ở khu vực Hà Nội

Hiện tại, trung tâm đang ứng dụng các phương pháp như Montessori, Giáo dục đặc biệt và Khoa học tâm trí vào can thiệp cho trẻ gặp phải tình trạng chậm phát triển trí tuệ, tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý,… NHC Academy không ngừng cải thiện chương trình giáo dục, can thiệp để mang đến lộ trình can thiệp tối ưu nhất cho từng trẻ.

Yếu tố tạo nên uy tín của NHC Academy là can thiệp trẻ đặc biệt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, vật chất với đầy đủ giáo cụ, dụng cụ phục vụ cho quá trình học tập. Bên cạnh đó, NHC Academy còn tạo dựng môi trường học tập lý tưởng để trẻ đặc biệt có thể phát huy thế mạnh, dần dần khắc phục những điểm còn hạn chế.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam (NHC Academy) quy tụ đội ngũ giáo viên, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực. Trong đó phải kể đến Chuyên gia đào tạo Trần Thị Kiều, Cố vấn chuyên môn – Chuyên môn tâm lý Bùi Thị Hải Yến, Tiến sĩ Giáo dục Đinh Thanh Tuyến,…

trung tâm dạy trẻ đặc biệt hà nội
NHC Academy áp dụng phương pháp giáo dục khoa học để giúp trẻ đặc biệt cải thiện khuyết điểm và phát huy thế mạnh

Đội ngũ nhân sự của công ty không ngừng trau dồi, năng cao chuyên môn để có thể phục vụ tốt cho công việc. Ngoài chuyên môn và kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên và chuyên gia của NHC Academy còn có tinh thần làm việc vô cùng trách nhiệm, tận tâm, nhiệt tình với từng trẻ.

Trung tâm quan niệm rằng mỗi đứa trẻ là duy nhất và độc đáo. Nhiệm vụ của giáo viên, chuyên gia là giúp trẻ khơi dậy tài năng, phát triển thế mạnh để trở thành người thành công trong tương lai. NHC Academy hy vọng có thể đồng hành cùng trẻ và gia đình trong hành trình trưởng thành đầy hạnh phúc, vui vẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 235 Phố Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 6818 123 | 024 66 876 123
 • Email: giaoducnhc@gmail.com
 • Website: giaoducnhc.vn
 • Fanpage: FB.com/giaoducnhc

Trung tâm Hừng Đông

Trung tâm Hừng Đông được đánh giá là trung tâm chăm sóc, dạy trẻ tự kỷ chất lượng ở Hà Nội. Đơn vị này trực thuộc Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam với chức năng chính là phát hiện, tư vấn, đánh giá và can thiệp trẻ đặc biệt. Gia đình đang tìm trung tâm dạy trẻ đặc biệt ở Hà Nội có thể cân nhắc về Trung tâm Hừng Đông.

Trung tâm được thành lập với sứ mệnh giảm thiểu những khiếm khuyết, hạn chế và phát triển tối đa tiềm năng của mỗi trẻ. Qua đó giúp trẻ có các vấn đề như tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển nâng cao chất lượng cuộc sống và có một hành trình trưởng thành hạnh phúc.

Các trung tâm giáo dục đặc biệt ở Hà Nội
Trung tâm Hừng Đông là nơi quý phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn để trẻ đặc biệt theo học và can thiệp sớm

Trung tâm Hừng Đông nghiên cứu để có thể hoàn thiện chương trình can thiệp cho trẻ đặc biệt. Chương trình can thiệp kết hợp nhuần nhuyễn giữa giáo dục, tâm lý và các phương pháp trị liệu chuyên sâu. Trung tâm kết hợp can thiệp cá nhân và can thiệp nhóm để giúp trẻ cải thiện nhanh chóng những khiếm khuyết, hạn chế về ngôn ngữ và tư duy.

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Trung tâm Hừng Đông thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo đội ngũ nhân sự. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn và trang bị thêm kỹ năng cần thiết để có thể phục vụ công việc một cách tốt nhất.

Mỗi trẻ khi đến Trung tâm Hừng Đông sẽ được thăm khám và đánh giá toàn diện. Tùy theo tình trạng của từng trẻ, đội ngũ chuyên gia của trung tâm sẽ lựa chọn các phương pháp can thiệp khác nhau như mỹ thuật, âm nhạc trị liệu, âm ngữ trị liệu, yoga, tâm lý trị liệu,… Các phương pháp này được thực hiện với mục đích giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, kỹ năng chơi, kỹ năng sống độc lập và phát triển nhận thức phù hợp với lứa tuổi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà C9, ngõ 33 Đốc Ngữ, P. Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 66 864 865
 • Email: hungdongcenter@gmail.com
 • Website: hungdongcenter.org

Trung tâm Sao Mai

Trung tâm Sao Mai là lựa chọn gia đình có thể cân nhắc nếu đang tìm trung tâm dạy trẻ đặc biệt ở khu vực Hà Nội. Thành lập từ năm 1995, đơn vị này có gần 3 thập kỷ hoạt động và phát triển. Trung tâm là tổ chức phi lợi nhuận nên những gia đình hạn chế về tài chính có thể cho trẻ học tập, can thiệp tại đây.

Trung tâm Sao Mai hiện cung cấp các dịch vụ như tư vấn, phát hiện và can thiệp sớm trẻ tự kỷ, trẻ khuyết tật trí tuệ,… Tất cả khi đến trung tâm đều sẽ được đánh giá toàn diện và can thiệp lộ trình phù hợp. Hiện trung tâm kết hợp giáo dục đặc biệt và các phương pháp y tế để có thể đáp ứng nhu cầu của trẻ đặc biệt.

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt ở Hà Nội
Trung tâm Sao Mai là trung tâm dạy trẻ đặc biệt uy tín, đáng tin cậy ở khu vực Hà Nội

Sau một thời gian dài phát triển, trung tâm đã nâng cấp cơ sở vật chất để mang đến môi trường học tập lý tưởng cho trẻ đặc biệt. Hiện trung tâm có tổng cộng 16 trị liệu ngôn ngữ, 1 phòng trị liệu cá nhân theo mô hình ESDM, 1 phòng trị liệu giác quan, 1 phòng trị liệu vận động cá nhân, 1 phòng trị liệu kỹ thuật, 1 bể bơi, 1 phòng tâm vận động,…

Không chỉ có thế mạnh về cơ sở vật chất, Trung tâm Sao Mai còn quy tụ đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm. Tất cả giáo viên, chuyên gia tại đây đều được đào tạo bài bản, chính quy, đặc biệt đều có tinh thần trách nhiệm và yêu trẻ. Mỗi nhân sự của trung tâm đều thấu hiểu sâu sắc sứ mệnh, nhiệm vụ cao cả của mình là góp phần tạo nên hành trình trưởng thành hạnh phúc, đầy hy vọng cho trẻ đặc biệt.

Là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực, Trung tâm Sao Mai hiện đang áp dụng nhiều phương pháp can thiệp hiện đại như trị liệu mỹ thuật, trị liệu giác quan, trị liệu vận động, trị liệu viên ESDM và trị liệu ngôn ngữ. Trẻ sẽ được đánh giá toàn diện sức khỏe thể chất, tinh thần, khả năng ngôn ngữ, tư duy,… trước khi lên lộ trình can thiệp.

Với lộ trình can thiệp và giáo dục cá nhân hóa, Trung tâm Sao Mai sẽ giúp trẻ đặc biệt cải thiện những khiếm khuyết, hạn chế. Song song đó là khơi gợi tài năng và phát triển thế mạnh của mình. Với sự hỗ trợ của đơn vị này, trẻ đặc biệt sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho quá trình học tập và hòa nhập môi trường. Mục tiêu xa hơn của trung tâm là giúp trẻ phát triển bản thân và tìm kiếm công việc trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6 Ngõ 8, Hoàng Đạo Thúy (kéo dài), Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3557 8135
 • Email: morningstarvietnam@gmail.com
 • Website: morningstarcenter.net
 • Fanpage: FB.com/tuvanphathiensomcanthiepsomtretuky

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ được đánh giá là trung tâm can thiệp trẻ bại não uy tín ở Hà Nội. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp trẻ tự kỷ, bại não, trẻ chậm nói và chậm phát triển trí tuệ. Gia đình có nhu cầu có thể tham khảo phương pháp can thiệp, lộ trình, chi phí,… của trung tâm.

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ được thành lập với sứ mệnh giúp trẻ đặc biệt trang bị kỹ năng cải thiện khiếm khuyết để có thể hòa nhập cuộc sống. Thời gian và lộ trình can thiệp sẽ được điều chỉnh phù hợp với tình trạng của từng trẻ.

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt ở Hà Nội
Trung tâm Thiên Thần Nhỏ là đơn vị có thế mạnh về can thiệp và giáo dục trẻ đặc biệt

Với nhiều năm trong lĩnh vực, trung tâm có đủ năng lực để giáo dục cho trẻ gặp phải vấn đề về ngôn ngữ, giao tiếp và nhận thức. Quy tụ đội ngũ nhân sự có năng lực và dày dạn kinh nghiệm, đơn vị này có thể đánh giá chính xác tình trạng của từng trẻ. Qua đó lên lộ trình can thiệp khoa học, tác động toàn diện đến tình trạng của trẻ.

Trước khi can thiệp cho từng trẻ, chuyên gia của trung tâm sẽ trao đổi kỹ lưỡng với gia đình. Tùy theo hạn chế của từng trẻ, thời gian can thiệp có thể kéo dài từ 3 – 7 tháng hoặc hơn. Sau khi can thiệp, trẻ đặc biệt sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể thích nghi với môi trường học tập và dễ dàng hơn khi kết bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55 Ngõ 47 Ngọc Lâm, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 098 314 1902
 • Email: nguyenmai1902@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/trungtamdaytrechamnoitailongbien

Trung tâm Phương Thanh

Trung tâm Phương Thanh là trung tâm dạy trẻ chậm nói đáng tin cậy ở Hà Nội. Đơn vị này trực thuộc hệ thống giáo dục chuyên biệt Phương Thanh bên cạnh Trung tâm nội trú Hướng nghiệp dành cho thanh thiếu niên VIP và Lớp mầm non Chuyên biệt Tottochan Athena Xuân Phương.

Trung tâm đặc biệt có thế mạnh về việc phát hiện và giúp trẻ tự kỷ, chậm phát triển phát huy ưu điểm của bản thân. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia của trung tâm không ngừng cố gắng để có thể giúp trẻ vượt qua giới hạn và tự tin hơn về bản thân.

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt ở Hà Nội
Trung tâm Phương Thanh thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho trẻ đặc biệt

Mỗi trẻ đặc biệt sẽ có những hạn chế khác nhau. Có thể chậm phát triển ngôn ngữ, nhưng cũng có trẻ phát triển ngôn ngữ bình thường song tư duy kém, không có tính sáng tạo và thiếu tương tác xã hội. Trung tâm Phương Thanh sẽ đánh giá tình trạng cụ thể của từng trường hợp để có thể đưa ra lộ trình tối ưu, toàn diện nhất cho từng trẻ.

Với những trẻ có khiếm khuyết nặng, trung tâm sẽ khuyến khích cho trẻ học tập và can thiệp nội trú trong một thời nhất định. Trong quá trình can thiệp, trung tâm sẽ thường xuyên trao đổi với gia đình về sự tiến bộ của trẻ.

Những trẻ có khiếm khuyết nhẹ hơn có thể can thiệp theo giờ. Bên cạnh các phương pháp chuyên sâu ở trung tâm, đơn vị này còn hướng dẫn gia đình một số cách giáo dục tại nhà để hỗ trợ trẻ hoàn thiện và khắc phục hạn chế.

Trung tâm Phương Thanh thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo để phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu, tình trạng sức khỏe của trẻ đặc biệt. Khi nhận thức được nâng cao, gia đình có thể hỗ trợ trẻ trong quá trình can thiệp. Đồng thời có phương pháp giáo dục phù hợp để trẻ phát huy thế mạnh và khắc phục dần những vấn đề còn hạn chế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Ngõ 51 Nguyễn Viết Xuân, P. Khương Mai. Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 097 697 6093
 • Email: nguyenthanh.tlsp@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/phuongthanh.edu.vn

Trung tâm Châu Giang

Trung tâm Châu Giang là đơn vị giáo dục trẻ đặc biệt và trẻ chậm phát triển uy tín ở khu vực Hà thành. Sau khi được chẩn đoán mắc chứng tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, rối loạn tăng động giảm chú ý,… gia đình có thể cân nhắc cho trẻ can thiệp tại đây.

Thế mạnh của trung tâm là môi trường học tập lý tưởng, phù hợp với nhu cầu của trẻ đặc biệt. Đơn vị này quy tụ đội ngũ giáo viên đặc biệt, chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Sở hữu đội ngũ nhân sự có trình độ cao, Trung tâm Châu Giang có thể hỗ trợ đắc lực cho trẻ đặc biệt trong việc cải thiện khiếm khuyết và phát triển thế mạnh của bản thân.

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt ở Hà Nội
Trung tâm Châu Giang có môi trường học tập lý tưởng, kích thích khả năng và thế mạnh của trẻ đặc biệt

Trung tâm có đầy đủ các giáo cụ để hỗ trợ cho quá trình giáo dục và can thiệp. Bên cạnh các phương pháp chuyên sâu, đơn vị này thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để trẻ có thể thích nghi và hòa nhập nhanh chóng.

Chương trình giáo dục của Trung tâm Châu Giang không chỉ giúp trẻ cải thiện nhận thức, ngôn ngữ, giao tiếp mà còn phát triển thuận lợi về sức khỏe thể chất. Trẻ khỏe mạnh, giữ được tinh thần sống lạc quan và vui vẻ.

Nếu nhận thấy trẻ có những hạn chế về nhận thức, giao tiếp và tương tác xã hội kém, gia đình có thể cân nhắc cho trẻ can thiệp tại Trung tâm Châu Giang. Đơn vị này sẽ trang bị cho trẻ những kỹ năng tiền học đường, kỹ năng sống quan trọng để chủ động hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 44 Ngõ 15 Phố Phương Mai, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 094 885 1885
 • Email: Tranchaugiang.gc@gmail.com
 • Website: chaugiang.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/chaugiang44

Trung tâm Cầu Vồng Xanh

Trung tâm Cầu Vồng Xanh được thành lập từ năm 2009 với sứ mệnh là giúp trẻ đặc biệt hòa nhập cộng đồng. Trải qua 13 năm hoạt động, đơn vị này đã tạo dựng được chỗ đứng trong lĩnh vực và trở thành lựa chọn đáng tin cậy của đông đảo quý phụ huynh.

Trung tâm áp dụng phương pháp can thiệp đặt học sinh làm trung tâm. Sự tiến bộ của các em là bằng chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ và thúc đẩy sự phát triển bền vững của trung tâm. Chính vì vậy, đơn vị này không ngừng nỗ lực để có thể tối ưu chất lượng trong từng dịch vụ, hỗ trợ đắc lực trẻ đặc biệt trong hành trình hòa nhập cộng đồng.

trung tâm dạy trẻ chậm phát triển hà nội
Tính đến nay, Trung tâm Cầu Vồng Xanh đã có 13 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực

Trung tâm Cầu Vồng Xanh hiện đang áp dụng 3 hình thức can thiệp là can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm và can thiệp hòa nhập. Tùy theo tình trạng sức khỏe và nhu cầu của từng trẻ, đội ngũ chuyên gia sẽ lên kế hoạch và lộ trình can thiệp phù hợp.

Chương trình giáo dục chuyên biệt cho trẻ đặc biệt được cải tiến không ngừng để phù hợp với tình trạng của từng trẻ. Để trẻ phát triển toàn diện, đơn vị này kết hợp nhuần nhuyễn giữa các phương pháp giáo dục. Với phương pháp này, cả thể chất, tinh thần và tư duy của trẻ đều có những cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh phương pháp dạy khoa học, trung tâm còn xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý để giúp trẻ phát triển thế chất. Trẻ đặc biệt theo học tại Trung tâm Cầu Vồng Xanh sẽ được đánh giá tâm lý thường xuyên để kịp thời phát hiện và can thiệp phương pháp trị liệu phù hợp.

Nếu đang tìm trung tâm dạy trẻ đặc biệt ở Hà Nội, phụ huynh có thể liên hệ với Trung tâm Cầu Vồng Xanh để được tư vấn trước khi đưa ra quyết định. Trung tâm sẽ tạo điều kiện để gia đình có thể tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu về phương pháp đào tạo, can thiệp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1/30 Cát Linh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 090 220 2909
 • Email: mncauvongxanh@gmail.com
 • Website: truongtretuky.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/truongtretuky.edu.vn

Trung tâm Tuệ Quang

Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực, Trung tâm Tuệ Quang luôn được đánh giá là trung tâm dạy trẻ đặc biệt uy tín ở Hà Nội. Đơn vị này trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội và hoạt động với đầy đủ giấy phép. Nếu lo ngại về các trung tâm kém chất lượng, Trung tâm Tuệ Quang là nơi gia đình có thể gửi gắm niềm tin.

Trung tâm tập trung nghiên cứu các phương pháp giáo dục tại nhà cho trẻ đặc biệt nói chung và trẻ tự kỷ nói riêng. Đơn vị này hiểu rằng, gia đình mới là nơi nuôi dạy trẻ toàn diện nhất.

trung tâm dạy trẻ chậm phát triển hà nội
Trung tâm Tuệ Quang quy tụ đội ngũ giáo viên, chuyên gia có trình độ cao và tâm huyết với nghề

Các khuyết tật trí tuệ ở trẻ không thể khắc phục trong một sớm một chiều mà kéo dài dai dẳng suốt đời. Do đó, thay vì can thiệp trị liệu ngắn hạn, trung tâm tập trung vào việc trang bị cho gia đình kiến thức và phương pháp giảng dạy để có thể nuôi dạy trẻ thành công.

Trung tâm Tuệ Quang sẽ đánh giá tình trạng của từng trẻ và tư vấn cụ thể cho gia đình. Sau đó, chuyên gia sẽ lên lộ trình hỗ trợ phù hợp để trẻ có thể hòa nhập cộng đồng và khắc phục dần những hạn chế của bản thân. Tùy theo tình trạng của từng trẻ, trung tâm sẽ can thiệp các phương pháp vận động, phục hồi chức năng, trang bị kỹ năng sống,…

Chương trình can thiệp của trung tâm được thực hiện với mục đích cải thiện toàn diện tình trạng của trẻ từ khả năng ngôn ngữ, tư duy, hành vi,… Sau khi can thiệp, khả năng tiếp thu và tập trung của trẻ cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Trẻ cũng sẽ được chăm sóc sức khỏe thể chất để có thể bắt kịp tốc độ phát triển và đầy đủ kỹ năng như bạn bè đồng trang lứa.

Trong suốt quá trình can thiệp cho trẻ, trung tâm sẽ tổ chức các buổi đánh giá định kỳ và tư vấn, trao đổi kỹ lưỡng với gia đình. Đơn vị này mong muốn có thể nâng cao hiểu biết của phụ huynh về tình trạng sức khỏe, nhu cầu, các khiếm khuyết mà trẻ đặc biệt đang phải đối mặt.

Song song đó, trung tâm sẽ hỗ trợ gia đình trong công tác thực hành dạy trẻ tại nhà. Đội ngũ chuyên gia sẽ giúp gia đình điều chỉnh phương pháp giảng dạy tùy theo độ tuổi và khả năng tiếp thu của trẻ. Với sự hỗ trợ đắc lực của đơn vị này, quá trình chăm sóc và dạy trẻ đặc biệt sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 11 Ngõ 25 Trần Hữu Tước, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0912 2828 29
 • Email: tuvan@tuequang.vn
 • Website: tuequang.vn
 • Fanpage: FB.com/tuequang.edu.vn

Trung tâm giáo dục trẻ em Ngày Mới

Trung tâm giáo dục trẻ em Ngày Mới được nhiều gia đình lựa chọn khi có ý định cho trẻ đặc biệt nói chung và trẻ chậm phát triển nói riêng can thiệp giáo dục chuyên biệt. Đơn vị này có thế mạnh về các dịch vụ như đánh giá tâm lý cho trẻ, giáo dục kỹ năng, can thiệp trị liệu và tham vấn tâm lý cho phụ huynh.

Thành lập từ năm 2011, trung tâm đã có hơn một thập kỷ phát triển. Trong suốt quá trình hoạt động, đơn vị này đã đồng hành với nhiều gia đình trong hành trình chăm sóc, giáo dục đặc biệt. Hiện tại, trung tâm kết hợp giáo dục đặc biệt và trị liệu tâm lý cho trẻ gặp phải các vấn đề như rối loạn phổ tự kỷ, rối loạn tăng động giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ,…

trung tâm dạy trẻ chậm phát triển hà nội
Trung tâm giáo dục trẻ em Ngày Mới xây dựng lộ trình can thiệp phù hợp với độ tuổi và tình trạng của từng trẻ

Lộ trình can thiệp sẽ được các chuyên gia thiết kế phù hợp với thế mạnh, những khuyết điểm và độ tuổi của từng trẻ. Trung tâm Ngày Mới chú trọng xây dựng môi trường học tập lý tưởng để giúp trẻ đặc biệt cải thiện khiếm khuyết, hoàn thiện bản thân và có cơ hội phát huy thế mạnh. Trẻ sẽ được can thiệp cá nhân và can thiệp nhóm để trang bị những kỹ năng cần thiết phục vụ cho cuộc sống.

Chương trình dạy trẻ đặc biệt của Trung tâm Ngày Mới có thể cải thiện toàn diện các khía cạnh như năng lực ngôn ngữ, khả năng tư duy nhận thức, tính tương tác, năng lực vận động,… Sau khi hoàn thiện những năng lực này, trẻ có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập khi bước vào môi trường học tập chính thống.

Trung tâm Ngày Mới quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo viên có thâm niên. Đội ngũ nhân sự của trung tâm không ngừng nghiên cứu để có thể hoàn thiện chương trình can thiệp và phương pháp giáo dục. Nhờ những nỗ lực không ngừng, trung tâm đã giúp nhiều trẻ đặc biệt phá bỏ giới hạn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Trung tâm giáo dục trẻ em Ngày Mới không chỉ đặt mục tiêu giúp trẻ đặc biệt hòa nhập mà còn mong muốn giảm bớt gánh nặng cho gia đình có trẻ tự kỷ, chậm phát triển trí tuệ, rối loạn tăng động giảm chú ý,… Với sự hỗ trợ của đơn vị này, gia đình có thể dễ dàng hơn trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2 Ngõ 98 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 0942 26 0617
 • Website: ngaymoiedu.com
 • Fanpage: FB.com/Trungtamgiaoducngaymoi

Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao

Thành lập từ năm 2006, Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao đã có 16 năm hoạt động trong lĩnh vực can thiệp trẻ đặc biệt. Sau nhiều năm phát triển, đơn vị này đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực và trở thành nơi quý phụ huynh có thể chọn mặt gửi vàng.

Trung tâm được sáng lập với nhiệm vụ tổ chức các hoạt động can thiệp sớm, giáo dục chuyên biệt cho trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ chậm nói, tự kỷ và những trẻ có khuyết tật trí tuệ. Bên cạnh đó, trung tâm còn nghiên cứu khoa học để có thể tối ưu lộ trình can thiệp cá nhân cho từng trẻ.

trung tâm dạy trẻ chậm phát triển hà nội
Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao là địa chỉ dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển đáng tin cậy ở Hà Nội

Một trong lý do giúp cho trung tâm được nhiều phụ huynh lựa chọn là môi trường giáo dục đảm bảo tính sự phạm và an toàn tuyệt đối. Môi trường học tập lý tưởng giúp trẻ phát huy toàn bộ thế mạnh của bản thân, khắc phục những hạn chế về ngôn ngữ, khả năng nhận thức, năng lực vận động và tương tác xã hội.

Ngoài đào tạo tại trường, đơn vị này còn thường xuyên tổ chức dã ngoại và tham quan để trẻ có cơ hội tiếp xúc và thích nghi với cuộc sống bên ngoài. Thông qua các hoạt động thực tế, trẻ sẽ tự trang bị những kỹ năng cần thiết để chủ động hơn trong cuộc sống.

Khi cho trẻ giáo dục tại Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao, gia đình sẽ nhìn thấy sự tiến bộ của trẻ qua mỗi ngày. Trẻ không chỉ phát triển về tư duy mà còn nâng cao sức khỏe thể chất và hình thành thái độ sống tích cực, vui vẻ. Với những lý do này, Trung tâm chuyên biệt Ánh Sao xứng đáng có tên trong top 10 trung tâm dạy trẻ đặc biệt và trẻ chậm phát triển uy tín ở khu vực Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 Ngõ 255 Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 091 272 0496
 • Website: tretuky.org.vn

Tiêu chí quan trọng khi lựa chọn trung tâm dạy trẻ đặc biệt ở Hà Nội

Các trung tâm dạy trẻ đặc biệt là nơi mang đến hy vọng cho trẻ gặp phải các khuyết tật trí tuệ như tự kỷ, tăng động giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ,… Những đơn vị này áp dụng phương pháp giáo dục đặc biệt, kết hợp với tâm lý trị liệu và phục hồi chức năng để cải thiện khiếm khuyết của từng trẻ.

Để việc giáo dục trẻ đặc biệt đạt hiệu quả, gia đình nên lựa chọn trung tâm dựa trên những tiêu chí sau:

 • Chọn trung tâm có thâm niên: Theo kinh nghiệm của nhiều phụ huynh, nên chọn trung tâm có thâm niên trong lĩnh vực. Các đơn vị này thường sẽ áp dụng nhuần nhuyễn nhiều phương pháp, hiệu quả can thiệp tối ưu hơn so với việc giáo dục đơn lẻ.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi: Trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ cao là nơi gia đình có thể gửi gắm niềm tin. Thế mạnh về đội ngũ nhân sự sẽ giúp trung tâm thuận lợi trong quá trình đánh giá, lên lộ trình can thiệp cho từng trẻ. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên giỏi, có thâm niên cũng sẽ linh hoạt trong quá trình giáo dục trẻ đặc biệt.
 • Phương pháp giáo dục khoa học: Trẻ đặc biệt cần được giáo dục theo phương pháp chuyên biệt. Để quá trình dạy trẻ đạt kết quả tốt, gia đình nên chọn trung tâm có phương pháp giáo dục toàn diện và khoa học. Nên tìm hiểu kỹ về phương pháp trung tâm đang áp dụng để lựa chọn cơ sở phù hợp với nhu cầu của từng trẻ.
 • Thế mạnh về cơ sở vật chất: Gia đình nên chọn các trung tâm được đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ giáo cụ sẽ giúp trẻ phát triển nhanh các kỹ năng, hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, năng lực vận động,…
 • Học phí hợp lý: Tiêu chí quan trọng khi chọn trung tâm dạy trẻ đặc biệt ở Hà Nội là mức chi phí hợp lý. Gia đình nên chọn trung tâm có học phí phù hợp với điều kiện kinh tế để trẻ được can thiệp lâu dài. Đồng thời giảm bớt gánh nặng cho gia đình trong quá trình chăm sóc, can thiệp cho trẻ.

Dạy trẻ đặc biệt là một hành trình dài với đầy khó khăn và thử thách. Bố mẹ nên tìm hiểu kỹ để chọn được trung tâm dạy trẻ đặc biệt, chậm phát triển uy tín ở Hà Nội. Không nên lựa chọn cảm tính dẫn đến việc hao tốn tiền bạc nhưng kết quả không được như ý.

REVIEW CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 10 trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội đáng tin cậy

Lựa chọn trung tâm chăm sóc, can thiệp trẻ bại não ở Hà Nội sẽ quyết định mức độ cải thiện của trẻ. Để có thể phục hồi chức năng...

Địa chỉ khám phụ khoa tốt và uy tín tại TPHCM

Top 11 địa chỉ khám phụ khoa tốt và uy tín nhất tại TPHCM

Những năm gần đây, vấn đề sinh khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản đang dần được chị em quan tâm, theo dõi hơn rất nhiều, do đó nhu...

Thông tin về các website tư vấn chăm sóc sức khỏe uy tín nhất hiện nay

TOP 12 Website Tư Vấn Chăm Sóc Sức Khỏe Tốt Nhất 2021

Truy cập vào các website tư vấn chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản về y khoa. Đồng thời biết cách chăm sóc...

Các địa chỉ phẫu thuật hở hàm ếch tốt nhất hiện nay

10 Địa Chỉ Phẫu Thuật Hở Hàm Ếch Tốt Nhất Hiện Nay

Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương,  bệnh viện răng hàm mặt thành phố Hồ Chí Minh… là những địa chỉ phẫu thuật hở hàm ếch tốt nhất hiện nay....

10 phòng khám tai mũi họng nhi tốt ở Hà Nội nên biết

Phòng khám tai mũi họng nhi tốt ở Hà Nội là nơi phụ huynh có thể tin tưởng và lựa chọn khi trẻ nhỏ đang gặp những bệnh lý như...

10 Phòng khám phụ khoa ngoài giờ tại TP HCM uy tín (tư nhân)

Các phòng khám phụ khoa ngoài giờ ở TP HCM là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn thay vì các bệnh viện làm việc trong giờ hành chính....

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Banner Wiki Thẩm Mỹ
Ẩn